ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Cấy tóc Bio Hair Transplant: Ưu Điểm - Quy Trình - Chi Phí thực hiện

Ngày đăng: 08/07/2020 | Lần cập nhật cuối: 23/05/2022

Mất 30 giây để đọc

Bạn có tin rằng trị rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc tự thân tại Đông Á có thể cho tỉ lệ nang tóc sau cấy sống sót lên tới 95% mà không gây bất kỳ xâm lấn hay ảnh hưởng nào đến vùng da xung quanh tóc? 95% thực sự là con số ấn tượng! Điều này khiến nhiều người khó tin vào trình độ hiện đại của công nghệ cấy tóc Bio Hair Transplant hiện nay.

Ẩn/Hiện

1. Kết quả hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện trị rụng tóc bằng cấy tóc tự thân

khách hàng cấy tóc

2. Trị rụng tóc bằng cấy tóc tự thân BioHair Transplant là gì?

Bạn có tin rằng cấy tóc có thể cho tỉ lệ nang tóc sau cấy sống sót lên tới 95% mà không gây bất kỳ xâm lấn hay ảnh hưởng nào đến vùng da xung quanh tóc?

95% thực sự là con số ấn tượng! Điều này khiến nhiều người khó tin vào trình độ hiện đại của công nghệ cấy tóc hiện nay. Nhưng thực tế…

BIO HAIR TRANSPLANT hoàn toàn có thể làm được điều đó. Đây công nghệ cấy tóc Hoa Kỳ không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt với những ai đang gặp phải tình trạng hói chữ M, hói đỉnh đầu và gặp phải tình trạng tự ti, ám ảnh với chính mái tóc hay những sợi tóc rụng vương vãi trên gối ngủ, quần áo, buồng tắm,… thì đây chính là giải pháp cho bạn!

Dân gian xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, đã chứng tỏ phần nào tầm quan trọng của mái tóc đối với mỗi người. Nhưng tình trạng rụng tóc, tóc thưa hoặc hói đầu đã khiến cho nhiều người mất ăn mất ngủ mong tìm được một giải pháp phù hợp, giúp tóc mọc lại trên da đầu hiệu quả và an toàn.

cấy tóc tự thân có nguy hiểm không

Thấu hiểu nhu cầu đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Viện cấy tóc đã đưa vào ứng dụng công nghệ cấy tóc BioHair Transplant. Công nghệ cấy tóc này là gì?

Công nghệ 100% được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, với chứng nhận của cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và CE Châu Âu về sự an toàn, hiệu quả trong quá trình tiếp xúc với cơ thể con người.

Cấy tóc đơn giản là “sắp xếp” lại tóc hiện có trên đầu của bạn (lấy bớt tóc ở chỗ tóc nhiều và phân phối lại ở chỗ tóc ít) . Nghĩ đơn giản là trên đầu chúng ta, sẽ có một số vùng mà tóc bị ít hơn hẳn. Chẳng hạn vùng đỉnh đầu ở nam giới dễ bị hói, vùng tóc mai ở trán của phụ nữ đôi khi bị khuyết vào, tóc chỉ lưa thưa.

Vì vậy, cấy tóc giống như “trồng cỏ”, nhổ bên này và trồng lại ở bên khác. Chỉ có điều, “trồng cỏ” thì dễ hơn “trồng tóc” rất nhiều. Vì tóc nhổ đi và cấy ở chỗ khác chưa chắc đã sống và còn nhiều biến chứng đi kèm khó kiểm soát.

Cận cảnh công nghệ cấy tóc BioHair Transplant tại Đông Á

Cấy tóc Hoa Kỳ Biohair Transplant giải pháp giúp bạn thoát khỏi tình trạng hói đầu

Giải pháp tốt nhất trên thị trường hiện nay chính là BioHair Transplant – Phương pháp cấy tóc này chính là việc sử dụng những nang tóc khỏe mạnh được bóc tách và lấy từng gốc ra khỏi da đầu, sau đó sẽ cấy vào vùng da bị thiếu tóc một cách chính xác.

Những nang tóc được cấy ghép sẽ ngay lập tức bám dính vào gốc da đầu và nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sợi… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại.

Nói theo ngôn ngữ khoa học thì: Công nghệ cấy tóc BioHair Transplant sử dụng chính những nang tóc trên da đầu của người cần cấy và cấy vào những vùng da bị thiếu tóc. Sử dụng máy khoan vi phẫu để lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu mà không làm mất chân và thân tóc.

Sau đó tóc sẽ được đưa ngay vào vị trí cần cấy nên tránh được các thủ thuật chia cắt thủ công, tiết kiệm thời gian. Bởi vậy mà tính thẩm mỹ cao hơn so với phương pháp FUT.

Công nghệ cấy tóc BioHair Transplant sẽ mang đến cho khách hàng mái tóc dày, chắc khỏe, tự nhiên mà không gây bất kỳ xâm lấn hay ảnh hưởng nào đến vùng da xung quanh.

3. Những ai nên thực hiện trị rụng tóc bằng cấy tóc Bio Hair Transplant?

ai nên cấy tóc tự thân

Chỉ một số trường hợp được chỉ định thì cấy tóc mới đạt được kết quả tốt nhất, an toàn và duy trì thẩm mỹ lâu dài

Đối với công nghệ cấy tóc Bio Hair Transplant, chỉ những trường hợp sau mới đủ điều kiện để thực hiện:

  • Trường hợp bị hói đầu, tóc rụng nhiều tạo thành từng mảng lớn
  • Trường hợp tóc mọc thưa, mong muốn sở hữu mái tóc dày hơn
  • Trường hợp đã áp dụng các phương pháp trị hói đầu, tóc thưa bằng các phương pháp khác nhưng không có hiệu quả
  • Áp dụng phương pháp cấy tóc nam và nữ từ đủ 18 tuổi trở lên

**Lưu ý:

  • Những người không thể cấy tóc là người bị rụng tóc khắp da đầu hay không có đủ tóc để cấy tóc. Những người có sẹo lồi, sẹo dày sau chấn thương hoặc phẫu thuật hay bị rụng tóc do thuốc, hóa trị cũng không thể thực hiện phương pháp này.
  • Với trường hợp mô sẹo hoặc đã hói hoàn toàn (không còn tóc mọc) thì không thể cấy tóc được.

4. Ưu điểm vượt trội khi thực hiện cấy tóc Bio Hair Transplant

a. Tóc mọc dày, chắc khỏe, tự nhiên

Công nghệ cấy tóc Bio Hair Transplant khắc phục tình trạng hói đầu tới 90% chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất. Vùng tóc hói, thưa sau khi cấy 8-12 tuần sẽ mọc trở lại chắc khỏe và dày đẹp, hạn chế rụng trở lại.

Sau khi tóc được cấy, chân tóc nhanh chóng bám rễ, tăng sinh tế bào mới, đồng thời sản sinh collagen giúp nang tóc phát triển và mọc trở lại.

b. Thân thiện với cơ thể, độ tương thích cao

Do sử dụng tóc sau đó qua quá trình xử lý tách nhỏ và cấy vào vùng da đầu thiếu tóc của chính khách hàng, nên độ tương thích cao, không gây kích ứng hay đào thải.

Thiết bị khoan vi điểm, xác định và khoan chính xác những vị trí cần cấy tóc với tiết diện mỗi nốt cấy bằng đúng tiết diện của chân tóc. Do đó hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn tới các vùng xung quanh.

5. Quy trình trị rụng tóc bằng cấy tóc tự thân

quy trình cấy tóc tại bvtm đông á

Quy trình cấy tóc tại BVTM Đông Á bao gồm 4 giai đoạn chính

Bác sĩ sẽ sử dụng bút cấy chuyên dụng để đưa từng sợi tóc sinh học vào vùng mất tóc chính xác, tạo sự tương thích sinh học cao.

Trong quá trình thực hiện, sợi tóc được cấy dưới lớp biểu bì dài khoảng 5-10mm, góc tạo thành giữa kim cấy tóc với da đầu ở vị trí chếch 45 độ, dùng các đầu kim siêu nhỏ tạo các lỗ li ti trên vùng cấy tóc vào lớp biểu bì theo đường zíc zắc, khoảng 200 sợi trên 4-5cm2. Giảm đi việc tác động đến các mạch máu, không gây sẹo như phương pháp cấy tóc sinh học.

Ngược với chiều mọc của các sợi tóc vốn có để tạo sự kích thích lớp chất sừng xung quanh bảo vệ các nang lông mới được hình thành khỏi ổ vi khuẩn từ bên ngoài. Các nang tóc được cấy có độ tương thích cao khi được cấy vào da đầu mọc lên một cách tự nhiên, duy trì lâu dài và không gây kích ứng, xâm lấn cho người sử dụng.

6. Chi phí cấy tóc tự thân là bao nhiêu?

Công nghệ Giá (triệu đồng)
BioHair Transplant <Cấp độ 1: 500 nang tóc> 40,5
BioHair Transplant <Cấp độ 2: 800 nang tóc> 42,5
BioHair Transplant <Cấp độ 3: 1000 nang tóc> 48
BioHair Transplant <Cấp độ 4: 1200 nang tóc> 56
BioHair Transplant <Cấp độ 5: 1400 nang tóc> 60
Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất.

7. Tại sao nên thực hiện trị rụng tóc bằng cấy tóc tự thân tại Đông Á?

♦ Đông Á – Địa chỉ được cấp phép hoạt động

Là một trong các địa chỉ cấy tóc uy tín, Đông Á sớm vượt qua sự kiểm định, yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, được cấp chứng nhận hoạt động, giấy phép kinh doanh. Do đó, bạn có thể yên tâm.

Ứng dụng kĩ thuật cấy tóc công nghệ Hoa Kỳ

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là đơn vị đầu tiên tiếp nhận và ứng dụng thành công kĩ thuật cấy tóc từ Hoa Kỳ. Đây là giải pháp giúp phục hồi tóc hiệu quả >80% chỉ sau 1 lần thực hiện, đảm bảo an toàn.

Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

đội ngũ bác sĩ cấy tóc giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại BVTM Đông Á

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, quy trình cấy tóc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp ở các nước phát triển về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,…mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị

Quy trình cấy tóc được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại từ khâu chọn lọc nang tóc đến khâu cấy các nang tóc vào gốc da đầu, đảm bảo mang đến kết quả cao.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đây cũng là một yếu tố làm nên thương hiệu cho Đông Á. Bạn có thể yên tâm rằng, trước, trong và sau khi cấy tóc, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là đơn vị đầu tiên tiếp nhận và ứng dụng độc quyền thành công phương pháp cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ. Đặc biệt, dưới đôi bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm, kết quả sau cấy tóc có thể đạt trên 95% (bao gồm trường hợp bị rụng tóc quá nhiều, hói đầu).

Tình trạng tóc đang gặp của bạn là gì? Bạn đang lo lắng điều gì khi đưa ra quyết định cấy tóc?… Để giải đáp hết thắc mắc hãy liên hệ tại Hotline 19006499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ngay từ hôm nay để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn nhanh nhất.

Liệu bạn có nên cấy tóc? Trực tiếp bác sĩ Đông Á trên 15 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang quan tâm.
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 10 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Thanh Hóa :

Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình, TP Thanh Hoá

Bắc Ninh :

Số 519 - 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An,  TP Bắc Ninh

Buôn Ma Thuột :

Số 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
call BVTM DA