Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi sụn Pureform là gì? Có nên nâng mũi Pureform không?
Banner

Nâng mũi sụn Pureform là gì? Có nên nâng mũi Pureform không?

Sụn Pureform nâng mũi là chất liệu mới được sử dụng để thay đổi khuyết điểm mũi an toàn, hiệu quả. Hiện nay, dòng sụn mũi này được các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín lựa chọn để tạo hình mũi. Vậy sụn mũi Pureform phù hợp với đối tượng nào? Chi phí của ca nâng mũi Pureform hết bao nhiêu? Vấn đề băn khoăn của quý khách hàng sẽ được các chuyên gia giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây.

I. Thông tin chung về sụn mũi Pureform

Pureform là dòng sụn nhân tạo được chọn làm chất liệu để thay đổi hình dáng chiếc mũi.

Dòng sụn là dạng khối 3D với chất liệu từ 100% ePTFE – chất liệu làm mạch máu nhân tạo cao cấp trên thị trường. Bề mặt sụn gồm triệu lỗ siêu nhỏ với kích thước Micro ấn tượng.

sụn mũi pureform

Hình dáng và kích thước của sụn Pureform đa dạng

Sụn Pureform có thiết kế ấn tượng giúp mạch máu chui qua dễ dàng tạo thành liên kết bền vững trên mũi. Vùng mũi sau khi đặt sụn có độ tương thích lên đến 95% và hạn chế hiện tượng đào thải.

Sụn được nhận định có tuổi thọ lâu dài, biến đổi linh hoạt để phù hợp với cấu tạo mũi.

II. Nâng mũi sụn Pureform thế nào?

Nâng mũi Pureform là phương pháp thay đổi khuyết điểm mũi an toàn, nhanh chóng nhất. Phương pháp nằm trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn giúp kiến thiết lại toàn bộ dáng mũi phù hợp với đặc điểm gương mặt.

Bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo Pureform để gia cố sống mũi đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt. Tiếp đó bóc tách sụn tự thân từ cơ thể để bọc đầu mũi mang đến diện mạo ấn tượng nhất.

nâng mũi pureform

Mô phỏng quy trình nâng mũi Pureform hiện đại

Ngoài ra, quá trình nâng mũi sụn Pureform có thể kết hợp thêm các thủ thuật: chỉnh lệch vách ngăn, thu gọn cánh mũi, điều chỉnh lỗ mũi. Các thao tác kết hợp linh hoạt nhằm cải thiện khuyết điểm trên mũi nhanh nhất.

III. Ai phù hợp để nâng mũi Pureform?

Nâng mũi sụn Pureform cải thiện dáng mũi có khuyết điểm nhanh chóng, hiệu quả cao. Vùng mũi được cấu trúc bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo chất lượng nhất.

Phương pháp phù hợp với đối tượng khách hàng có nhược điểm trên mũi như:

  • Sống mũi thấp tẹt, đầu mũi hếch lên hoặc ngắn
  • Người có dáng mũi bị lệch, vẹo, mũi gồ ghề kém thẩm mỹ
  • Vùng mũi bị tổn thương do tai nạn hoặc phẫu thuật mũi thất bại trước đó
  • Khách hàng có mong muốn cải thiện dáng mũi đẹp thanh thoát, hài hòa với cấu trúc gương mặt
mũi thấp tẹt

Kỹ thuật nâng mũi Pureform cải thiện khuyết điểm mũi nhanh nhất

Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi Pureform không phù hợp với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Người có tiền sử dị ứng, bệnh tim mạch, chứng máu khó đông không nên thực hiện thủ thuật.

Nếu cố tình thực hiện dễ xảy ra biến chứng nguy hiểm và rủi ro về sức khỏe.

IV. Ưu điểm khi chọn nâng mũi bằng sụn Pureform

Nâng mũi sụn Pureform được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Công nghệ tái cấu trúc mũi đẹp toàn diện, tự nhiên với cấu trúc gương mặt.

Khách hàng khi chỉnh hình mũi có diện mạo quyến rũ, ấn tượng nhất. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi ghi điểm với ưu điểm vượt trội như:

  • Thích hợp với mọi dáng mũi

Sụn Pureform được cấu tạo thành dạng khối 3D với kích thước đa dạng. Vì vậy nâng mũi Pureform phù hợp với mọi kiểu dáng, đặc điểm mũi khác nhau.

Đối tượng là nam hoặc nữ đều có thể ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại, cao cấp này.

mũi đẹp

Phương pháp chỉnh hình mũi cải thiện mọi khuyết điểm nhanh chóng

  • Nâng mũi Pureform cải thiện khuyết điểm hiệu quả

Sụn mũi có hình dáng, kích thước đa dạng nên được sử dụng linh hoạt trong mọi trường hợp. Vùng mũi khiếm khuyết được điều chỉnh nhanh chóng, an toàn mang đến diện mạo thu hút cho khách hàng.

Đa số khách hàng khi nâng mũi sụn Pureform có sống mũi cao, cánh mũi – đầu mũi thon gọn. Biến chứng nguy hiểm như bóng đỏ, tụt sụn, dị ứng sụn được hạn chế tối đa.

  • Độ tương thích với cơ thể cao

Pureform được làm từ 100% ePTFE nên thích nghi nhanh khi xâm nhập vào cơ thể. Bề mặt sụn là những lỗ nhỏ li ti bám chặt vào xương mũi tạo đường nét hài hòa, thanh thoát trên gương mặt.

sụn mũi Pureform

Sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên hạn chế tình trạng đào thải

Nâng mũi sụn Pureform không xuất hiện tình trạng đào thải hay nâng mũi bị dị ứng sụn. Chất liệu độn ôm sát vùng mũi nên không lộ sống, bóng đỏ đầu kém thẩm mỹ.

V. Các bước nâng mũi sụn Pureform đạt chuẩn

Nâng mũi cấu trúc sụn Pureform được nhận định là ca thẩm mỹ có mức độ khó cao. Bác sĩ trực tiếp tác động đến cấu trúc mũi để điều chỉnh hình dáng phù hợp với gương mặt.

Các bước nâng mũi Pureform cần tuân thủ tiêu chuẩn Y khoa dưới đây:

Bước 1: Gặp gỡ, thăm khám với bác sĩ phẫu thuật

Khách hàng được hẹn lịch tư vấn, thăm khám với bác sĩ phẫu thuật mũi. Tại đây, bác sĩ đánh giá ưu – khuyết điểm mũi của khách hàng để đưa ra kết luận khách quan nhất.

Căn cứ trên hiện trạng mũi và mong muốn từ khách hàng sẽ đưa ra kỹ thuật nâng mũi Pureform phù hợp.

nâng mũi sụn Pureform

Bác sĩ thăm khám mũi để đưa ra kỹ thuật điều chỉnh phù hợp

Bước 2: Tiến hành sàng lọc, kiểm tra sức khỏe

Khách hàng đồng ý phẫu thuật được đo huyết áp, đo  nhịp tim, xét nghiệm máu và thử phản ứng thuốc. Bước này khách hàng cần khai báo trung thực tiền sử bệnh lý, thuốc sử dụng để bác sĩ có đánh giá chi tiết.

Căn cứ trên kết quả kiểm tra sức khỏe bác sĩ đưa ra kết luận bạn có đủ điều kiện thẩm mỹ không. Nếu khách hàng đủ tiêu chuẩn nâng mũi sụn Pureform sẽ được chuyển sang phòng mổ vô khuẩn.

Bước 3: Định hình form mũi cơ bản

Bác sĩ dùng thiết bị y tế chuyên dụng phác thảo hình dáng mũi chi tiết. Tiếp đó, đánh dấu vị trí trọng điểm trên mũi để quá trình xâm lấn diễn ra chính xác.

Khách hàng dễ dàng hình dung dáng mũi sau phẫu thuật và có điều chỉnh phù hợp trước khi thẩm mỹ.

phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ đo vẽ, đánh dấu vị trí trọng điểm trên mũi

Bước 4: Sát khuẩn vùng mũi và gây tê/gây mê

Nhân viên y tế sử dụng nước sát khuẩn vệ sinh sạch sẽ vùng mũi. Tiếp đó, ekip gây tê/gây mê được lượng thuốc vào cơ thể theo chỉ định của bác sĩ.

Sau 15 – 20 phút thuốc phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật nâng mũi Pureform.

Bước 5: Nâng mũi sụn Pureform an toàn

Dùng dao mổ tạo đường rạch nhỏ ở trong mũi để bóc tách, điều chỉnh khuyết điểm. Tiếp đó đặt sụn Pureform vào vị trí lý tưởng ở khoang mũi để tạo sống.

Kết thúc thủ thuật sẽ dùng chỉ sinh học cố định vết thương để mũi hồi phục nhanh.

nâng mũi sụn pureform

Bác sĩ tiến hành xâm lấn, đặt sụn mũi ở vị trí phù hợp

Bước 5: Theo dõi, đánh giá tốc độ hồi phục sức khỏe hậu phẫu

Khách hàng được chuyển về phòng hồi sức tích cực để theo dõi sức khỏe hậu phẫu. Sau 2 – 3h, cơ thể hồi phục ổn định sẽ được xuất viện về nhà. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và hẹn lịch tái khám để cắt chỉ.

VI. Nâng mũi sụn Pureform giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi sụn Pureform là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Khách hàng cần chi trả cho ca phẫu thuật mũi bằng sụn Pureform khoảng 70 triệu đồng.

Giá làm mũi có thể biến động căn cứ vào khuyết điểm mũi, tay nghề bác sĩ và độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ.

Trước khi sửa mũi, bác sĩ chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá hiện trạng mũi. Căn cứ trên đặc điểm mũi và mong muốn từ khách hàng bác sĩ đưa ra kỹ thuật phù hợp.

Nếu vùng mũi cần kết hợp nhiều thủ thuật chỉnh sửa phức tạp thì chi phí sẽ tăng lên.

nâng mũi sụn Pureform giá bao nhiêu

Chi phí nâng mũi Pureform phù hợp với điều kiện kinh tế

Hiện nay có nhiều đơn vị quảng cáo “nâng mũi giá rẻ”, “nâng mũi 0 đồng”. Khách hàng cần tìm hiểu thông tin và đánh giá độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ.

Tránh tình trạng thẩm mỹ tại địa chỉ kém chất lượng khiến mũi để lại di chứng nặng nề.

VII. Ngoài Pureform, còn dùng sụn gì để nâng mũi?

Ngoài nâng mũi sụn Pureform, thị trường xuất hiện nhiều chất liệu khác có nguồn gốc, hình dáng khác nhau. Khách hàng cần thận trọng khi tìm hiểu sụn mũi để tránh sử dụng sụn trôi nổi, kém chất lượng.

Theo các chuyên gia, bên cạnh sụn mũi Pureform có 3 chất liệu được sử dụng gồm:

  • Sụn Biosof: Đây là dòng sụn cao cấp được sản xuất tại Hàn Quốc với độ tương thích lên đến 95%. Sụn được làm từ 100% ePTFE với cấu trúc mềm mại, dễ uốn nắn trên mũi. Bác sĩ có thể đẽo gọt, điều chỉnh kích thước sụn để hài hòa với cấu tạo trong khoang mũi.
sụn nanoform và surgifỏm

Các dòng sụn cao cấp nhất trên thị trường nâng mũi

  • Sụn Nanoform: Nanoform là dòng sụn cao cấp đến từ hãng dược phẩm của Mỹ. Sụn được chế tạo từ 100% ePTFE với bề mặt là các hạt Nano liên kết chặt chẽ với mạch máu. Khi sử dụng cố định mũi sẽ hạn chế hiện tượng cong vẹo, lệch sụn kém thẩm mỹ
  • Sụn Surgiform: Dòng sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Mỹ được chế tác từ 100% ePTFE. Bề mặt sụn là hàng triệu lỗ nhỏ có kích thước micro giúp bám chặt vào khoang  mũi. So với sụn Pureform, sụn Surgiform có độ mềm dẻo ấn tượng nên dễ uốn cong, cắt gọt để tạo hình dáng mũi.

Hiện nay 3 dòng sụn Biosoft, Nanoform, Surgiform là chất liệu nâng mũi Nano tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Đơn vị sử dụng sụn có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Mỹ được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên thị trường.

nâng mũi nano

Khách hàng ứng dụng sụn Nanoform để tạo hình dáng mũi ấn tượng nhất

Sụn nâng mũi tại Đông Á được kiểm định chất lượng, an toàn nên hạn chế rủi ro về sức khỏe. Dáng mũi sau khi điều chỉnh đẹp tự nhiên, cân đối với đường nét gương mặt.

Quá trình đặt sụn tại Đông Á được thực hiện bởi ekip bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm thẩm mỹ vững vàng.

Nâng mũi sụn Pureform, Biosoft, Nanoform, Surgiform là xu hướng thẩm mỹ thịnh hành trên thị trường. Mỗi dòng sụn có ưu, nhược điểm riêng mang đến thông tin khách quan nhất cho khách hàng. Vì vậy khi quyết định nâng mũi hãy tìm hiểu, thăm khám với ekip bác sĩ để chọn ra dòng sụn phù hợp. Quý khách hàng hãy liên hệ với BVTM Đông Á qua Hotline 1900.6499 để được giải đáp chi tiết nhé!

Có 0 bình luận bài Nâng mũi sụn Pureform là gì? Có nên nâng mũi Pureform không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact