ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Nâng mũi sụn sườn toàn phần – Xu hướng nâng mũi an toàn và hiệu quả

Nâng mũi sụn sườn toàn phần là phương pháp nâng mũi ưu tiên những khách hàng có mũi khó, nhiều khiếm khuyết, dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo. Tuy nhiên, rất nhiều người chưa hiểu rõ về loại sụn tự thân này. Cùng BVTM Đông Á tìm hiểu về ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi được đánh giá an toàn nhất hiện nhé!

I. Nâng mũi sụn sườn toàn phần là như thế nào?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần

Nâng mũi sụn sườn toàn phần

Nâng mũi sụn sườn toàn phần là công nghệ thẩm mỹ sử dụng 100% sụn sườn của khách hàng để tạo hình dáng mũi.

Sụn sườn được ưu tiên dùng cho những trường hợp mũi khó, từng bị tổn thương do tai nạn hoặc phẫu thuật không thành công. Chất liệu nâng mũi này được đánh giá tốt nhất hiện nay, là giải pháp hoàn hảo khi không đủ sụn tai, sụn vách ngăn để tạo hình mũi.

Với những cấu trúc mũi thông thường, sụn tai và sụn vách ngăn được dùng phổ biến hơn sụn sườn. Bởi, lấy sụn sườn là kỹ thuật phức tạp, khó thực hiện và gây đau đớn hơn vị trí khác.

Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường cách nếp hằn dưới ngực từ 2 - 3cm. Lấy sụn sườn ở số 5 đến số 9, một lượng sụn vừa đủ để tái cấu trúc mũi.

Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giỏi chuyên môn, nếu không cẩn thận có thể gây tràn khí màng phổi, rủi ro rấy cao. Lấy sụn sườn cũng đau hơn so với sụn tai và sụn vách ngăn.

II. Nâng mũi sụn sườn toàn phần có ưu điểm gì?

Với phương pháp nâng mũi sụn sườn toàn phần, mọi lo lắng về sự an toàn, hiệu quả, cũng như biến chứng xảy ra sẽ được loại bỏ. Ưu điểm của kỹ thuật này như:

2.1 Tương thích cao với cơ thể

Nâng mũi sụn sườn toàn phần

Nâng mũi sụn sườn toàn phần tương thích cao với cơ thể

Chất liệu nâng mũi là sụn sườn hoàn toàn được lấy từ cơ thể của khách hàng, nên không gây kích ứng, dị ứng như sụn nhân tạo. Ngoài ra, sụn được lấy từ sườn cũng nhanh chóng thích ứng, liên kết với vùng xương mũi và da mũi. Như vậy sẽ giúp cho bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp, bền lâu và không lo các vấn đề biến chứng như sụn biến dạng, lệch hay cong vẹo…

2.2 Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng mũi.

Thông thường, những nguyên nhân gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi thường do sụn nhân tạo cứng, không hòa hợp với da mũi. Với sụn sườn toàn phần, giải quyết được tình trạng này, không lo đào thải ra bên ngoài.

2.3 Dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Nâng mũi sụn sườn toàn phần

Nâng mũi sụn sườn toàn phần dáng mũi đẹp, thanh thoát

So với trước đây, mọi người thường e ngại kỹ thuật nâng mũi thông thường sẽ để lại sẹo. Khiến chiếc mũi không được tự nhiên, lộ dấu vết thẩm mỹ. Tuy nhiên, với nâng mũi sụn sườn sẽ đánh bay những lo ngại này. Do sau khi lành vết thương, đường mổ nằm khuất và rất mảnh, giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên theo thời gian.

III. Nhược điểm khi nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn toàn phần

Nhược điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì nâng mũi sụn sườn toàn phần cũng tồn tại một số nhược điểm như:

  • Thời gian nâng mũi kéo dài, do phải tiến hành phẫu thuật lấy sụn sườn.
  • Kỹ thuật này tương đối phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ rất cao. Do phải thao tác lấy sụn sườn, mài dũa tạo hình nên cần một bác sĩ có chuyên môn và vững tay nghề.
  • Nâng mũi sụn sườn toàn phần không phải ai cũng phù hợp, do càng lớn tuổi thì sẽ khó lấy sụn hơn. 

IV. Những lưu ý trước khi nâng mũi sụn sườn toàn phần.

Nâng mũi sụn sườn toàn phần

Không nên nâng mũi quá cao

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi sụn sườn toàn phần để cải thiện dáng mũi, thì nên cân nhắc 3 lưu ý quan trọng dưới đây:

  • Không nên nâng mũi quá cao.

Nhiều người cho rằng, mũi phải cao tây mới sang chảnh và đẹp. Tuy nhiên, bạn không nên nâng quá cao, sẽ tìm ẩn nhiều rủi ro và có thể xảy ra biến chứng nâng mũi sụn sườn.

Phương pháp nâng mũi này chỉ phù hợp với những người muốn sở hữu chiếc mũi cao vừa phải, tự nhiên, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

  • Khách hàng càng lớn tuổi càng khó lấy sụn sườn

Nếu khách hàng lớn tuổi thì không nên nâng mũi bằng sụn sườn toàn phần. Vì người càng lớn tuổi, sụn sườn sẽ khó lấy hơn và chất lượng không được cao. Do lúc này quá trình canxi hóa khiến sụn sườn không giữ được để nâng mũi.

Bên cạnh đó, những người lớn tuổi nếu nâng mũi sụn sườn hoặc kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân khác, sẽ mất nhiều thời gian phục hồi hơn so với người trẻ tuổi.

  • Giải pháp tối ưu khắc phục mũi hỏng do phẫu thuật, tai nạn
Nâng mũi sụn sườn toàn phần

Nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

✅✅✅ TÌM HIỂU THÊM: Nâng mũi sụn sườn tự thân là gì?

Nếu bạn từng nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém luôn tiềm ẩn những rủi ro làm cho mũi hỏng, biến chứng. Ngoài ra, một số trường hợp mũi bị biến dạng, cong vẹo do tai nạn hoặc dị tật bẩm sinh đều có thể lựa chọn nâng mũi sụn sườn toàn phần. Sụn sườn được lấy từ cơ thể của khách hàng, nên có độ tương thích cao với cơ thể.

Mong rằng với những chia sẻ trên của BVTM Đông Á, đã giúp bạn hiểu hơn về ưu điểm của dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn toàn phần. Với sự phát triển của nền thẩm mỹ hiện đại, sẽ dễ dàng hơn để sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Nếu cần tìm hiểu về dịch vụ này hãy liên hệ theo hotline 1900.6499 để được tư vấn.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA