Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi Đông Á có tốt không? Ý kiến của chuyên gia

Nâng mũi Đông Á có tốt không? Ý kiến của chuyên gia

Nâng mũi Đông Á có tốt không? Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó, nhiều khách hàng chú ý đến chất lượng, mức độ an toàn khi làm đẹp tại Đông Á. Để biết dịch vụ nâng mũi Đông Á có tốt hay không, tham khảo ý kiến của chuyên gia thẩm mỹ trong bài viết dưới đây.

I. Nâng mũi Đông Á có tốt không?

Nâng mũi là một dịch vụ nổi bật của Đông Á, ứng dụng công nghệ hiện đại và tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên. Vậy nâng mũi thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật về dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

1. Cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được cấp giấy phép hoạt động, bao gồm giấy phép hoạt động kinh doanh và giấy phép hoạt động khám chữa bệnh. Theo đó,  thẩm mỹ Đông Á phải đảm bảo tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ,…

Để cấp giấy phép hoạt động cho Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, cơ quan chức năng có thẩm quyền đã nhiều lần thanh tra hoạt động thẩm mỹ của cơ sở trong suốt quá trình hoạt động. Hoạt động này được diễn ra hàng năm một cách ngẫu nhiên nhằm đánh giá một cách khách quan nhất. 

2. Bác sĩ là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi

Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi đang làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, có trình độ chuyên môn cao. 

Để trở thành bác sĩ của hệ thống thẩm mỹ Đông Á, các bác sĩ phải đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

 • Tốt nghiệp chính quy tại trường đại học y danh tiếng ở trong nước hoặc quốc tế
 • Có chứng chỉ hành nghề đúng với chuyên môn 
 • Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề
 • Đã trải qua khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ của bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Ngoài những tiêu chí trên, các bác sĩ phẫu thuật đang làm việc tại Thẩm mỹ Đông Á còn phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn gắt gao khác, vượt qua nhiều vòng tuyển chọn, đánh giá năng lực, test tay nghề trước khi trở thành bác sĩ chính thức. 

Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi của Đông Á là các chuyên gia đầu ngành

Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi của Đông Á là các chuyên gia đầu ngành

Sau khi trở thành một trong những bác sĩ phẫu thuật của bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, bác sĩ còn phải luôn phấn đấu, học tập, trau dồi kiến thức mới để ứng dụng trong thẩm mỹ. Theo đó, đội ngũ bác sĩ của Đông Á đa phần đã gia nhập các tổ chức thẩm mỹ uy tín trên thế giới. Tại đây, các bác sĩ được cập nhật xu hướng, công nghệ thẩm mỹ mới để ứng dụng tại Thẩm mỹ Đông Á. Một số tổ chức thẩm mỹ uy tín có thể kể đến như: 

 • Hiệp hội thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS)
 • Hội phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS)
 • Hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á – Thái Bình Dương
 • Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
 • Hội nghiên cứu chỉnh hình mũi – Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đồng bộ cơ sở vật chất trên tất cả cơ sở thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á. Theo đó, tại các cơ sở đều được thế thiết kế không gian theo tiêu chuẩn phòng khám thẩm mỹ quốc tế. Phòng dịch vụ thiết kế như khách sạn 5 sao với không gian sang trọng, đẳng cấp; các phòng chức năng sạch sẽ, phòng phẫu thuật vô trùng thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

Ngoài ra, trong mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại với máy móc tân tiến, thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển. Tất cả đều đã được kiểm định an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ, được cấp phép sử dụng trong phòng khám thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ PTTM nâng mũi

Không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ PTTM nâng mũi

4. Đảm bảo quy trình chuẩn y khoa 

Thẩm mỹ Đông Á có quy trình nâng mũi chuẩn y khoa. Quy trình này đã được kiểm định bởi Bộ Y Tế nên đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Theo đó, quy trình nâng mũi tại Đông Á đảm bảo tuân thủ những bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Bước 3: Đo vẽ, đánh dấu vùng cần phẫu thuật
 • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê 
 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi
 • Bước 6: Tư vấn chăm sóc và hẹn lịch tái khám
Thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, đã được Bộ Y tế kiểm định

Thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, đã được Bộ Y tế kiểm định

5. Bảo hành kết quả sau nâng mũi  

Khách hàng được tái khám miễn phí sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đồng thời, khách hàng cũng được hỗ trợ chăm sóc tại nhà để vết thương nhanh lành, mũi vào form ổn định. 

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ Đông Á còn được cam kết bảo hành kết quả bằng văn bản. Thời gian và chính sách bảo hành sẽ được bác sĩ thông tin cụ thể trong buổi tư vấn dịch vụ. Bởi tùy vào từng phương pháp, công nghệ mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau. 

Với thẻ bảo hành thẩm mỹ này, khách hàng có thể đến bất kỳ cơ sở nào thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á để được bảo hành theo đúng cam kết. 

II. Công nghệ nâng mũi tại TMV Đông Á

Hiện nay, Đông Á đang ứng dụng công nghệ nâng mũi Nano độc quyền. Đây là công nghệ được chuyển giao độc quyền giữa Tiến sĩ.BS Park Hyo Jin – Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc và Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Ứng dụng công nghệ Nano trong quy trình nâng mũi đã giúp tăng hiệu quả nâng mũi, tạo hình dáng mũi tự nhiên, phù hợp với gương mặt của người Á Đông.

Công nghệ nâng mũi Nano độc quyền tại TMV Đông Á

Công nghệ nâng mũi Nano độc quyền tại TMV Đông Á

Dưới đây là những điểm khác biệt trong công nghệ nâng mũi Nano của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á:

1. Thiết kế dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng

Công nghệ nâng mũi Nano tại Thẩm mỹ viện Đông Á giúp khách hàng thiết kế dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, phù hợp với gương mặt của từng khách hàng. Theo đó, khi thiết kế dáng mũi cho khách hàng, bác sĩ sẽ đảm bảo tuân thủ tiêu chí sau:

 • Chiều dài mũi bằng với ⅓ gương mặt
 • Sống mũi cao thẳng, khoảng từ 9 – 11mm
 • Dáng mũi S-Line hoặc L-line mềm mại, tự nhiên 
 • Góc mũi – trái từ 120 – 140 độ
 • Góc mũi – môi từ 95 – 110 độ
 • Chiều rộng cánh mũi bằng khoảng cách giữa 2 khóe mắt
 • Chiều rộng sống mũi bằng 75-85% chiều rộng cánh mũi

2. Tái cấu trúc mũi toàn diện 360 độ 

Mũi được tái cấu trúc toàn diện 360 độ, bao gồm: sống mũi – trụ mũi – đầu mũi. Phần sống mũi được bọc sụn sinh học cao cấp, đầu mũi chỉnh sửa thon gọn bằng sụn tự thân giúp mũi sau nâng lên dáng thanh thoát, đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm sau nâng mũi.

Bên cạnh đó, do sử dụng khung định hình dáng mũi Medpor trong quá trình nâng mũi nên sau khi nâng, mũi định hình nhanh chóng, hạn chế biến chứng có thể xảy ra do tác động vật lý từ bên ngoài. 

3. Không gây chảy máu

Trong  quá trình nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, bác sĩ sẽ sử dụng dao mổ plasma chuyên dụng. Dao plasma có khả năng khóa đông mạch máu (không gây chảy máu) nên hạn chế xâm lấn vào sâu bên trong, hạn chế sưng nề sau phẫu thuật, rút ngắn thời gian phục hồi vết thương.

4. Không sưng đau, rút ngắn thời gian phục hồi

Bên cạnh đó, sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu tia plasma lạnh từ máy công nghệ Plasma Med giúp diệt khuẩn vết thương, kích thích tái tạo da, tăng sinh tế bào, ​​không đau giảm sưng nề nhanh chóng, đem lại sự an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Nâng mũi an toàn, không sưng đau với công nghệ Plasma Med

Nâng mũi an toàn, không sưng đau với công nghệ Plasma Med

5. Không để lại sẹo sau thẩm mỹ

Bác sĩ sử dụng chỉ Nano vi phẫu kích thước 0,01mm để khâu vết thương cho khách hàng. Loại chỉ này được tích hợp cơ chế chống sẹo giúp hạn chế tối đa việc để lại sẹo sau thẩm mỹ. Bên cạnh đó, trong quá trình khâu, bác sĩ cũng sử dụng kỹ thuật khâu giấy sẹo nên sau khi vết thương lành hẳn, sẹo gần như “tàng hình”, không để lại dấu vết của thẩm mỹ. 

6. Sử dụng sụn sinh học cao cấp

Sụn sinh học cao cấp được sử dụng trong quá trình làm đẹp cho khách hàng. Loại sụn đang được sử dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay bao gồm: sụn Biosoft (Hàn Quốc), sụn Suriform (Mỹ), Nanoform (Mỹ). Tất cả loại sụn này đều được nhập khẩu chính ngạch từ các nước phát triển, đã được FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm chứng nhận an toàn. 

Sử dụng sụn mũi cao cấp nhất trên thị trường

Sử dụng sụn mũi cao cấp nhất trên thị trường

7. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, bác sĩ chỉ nâng mũi cho những khách hàng đủ tiêu chuẩn về sức khỏe. Theo đó, mỗi khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát thông qua việc làm xét nghiệm máu, thăm khám da liễu, kiểm tra dị ứng thuốc tê, thăm khám huyết áp, tim mạch,…Nếu các chỉ số sức khỏe bình thường, bác sĩ sẽ tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình nâng mũi. Tuy nhiên, chỉ cần một trong những chỉ số sau khi kiểm tra có dấu hiệu bất thường, bác sĩ buộc phải từ chối phẫu thuật để không gây ảnh hưởng đến an toàn cho sức khỏe của khách hàng. 

III. Chi phí nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí nâng mũi tại Thẩm mỹ Đông Á cũng phụ thuộc vào những tiêu chí như vừa liệt kê ở trên. Tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng, phương pháp, bác sĩ thực hiện, sụn nâng mũi và thời điểm nâng mũi mà chi phí nâng mũi sẽ có sự thay đổi. Dưới đây là mức giá cơ bản về các dịch vụ nâng mũi tại Đông Á mà khách hàng có thể tham khảo:

Dịch vụ

Chi phí (triệu đồng)

Nâng mũi S-line/L-line 3D29.000.000
Nâng mũi cấu trúc 4D35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol Line46.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol line surgiform62.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Nanoform59.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Surgiform74.000.000
Nâng mũi 6D VIP84.000.000
Nâng mũi sụn sườn bán phần (chất liệu hàn quốc)55.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform94.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100%98.000.000
Nâng mũi sụn sườn (VIP,PERFECT…)150.000.000
Chỉnh hình mũi phức tạp (Phẫu thuật hỏng,tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch….)75.000.000
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/cắt cánh mũi)6.000.000
Tạo hình/thu nhỏ đầu mũi12.000.000
Mài gồ, chỉnh xương siêu âm15.000.000

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm khuyến mãi. Mỗi thời điểm khác nhau trong năm, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ áp dụng chương trình, chính sách ưu đãi khác nhau cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi tại Đông Á nên liên hệ trực tiếp qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ.

IV. Nhận định của chuyên gia về dịch vụ nâng mũi Đông Á

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới đánh giá cao dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi tại Đông Á. Theo đó, sau những lần hợp tác, các chuyên gia review tích cực về dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ viện Đông Á. Dưới đây là đánh giá của bác sĩ Park Hyo Jin – Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc:

“Thẩm mỹ Đông Á là hệ thống thẩm mỹ viện lớn có đội ngũ bác sĩ giỏi nhất tại Việt Nam mà chúng tôi đã từng hợp tác, chuyển giao công nghệ. Trước đây, tôi đã từng làm việc với một số thẩm mỹ viện, họ chỉ có một cơ sở và chỉ có khoảng 1-2 bác sĩ thẩm mỹ. Còn tại TMV Đông Á, đội ngũ bác sĩ hùng hậu khiến tôi rất ấn tượng. Các bác sĩ chỉ mất từ 1-2 buổi học chuyển giao là đã có thể ứng dụng tốt công nghệ.”

V. Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi

Diễn viên Hoàng Yến tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi tại Đông Á

Diễn viên Hoàng Yến tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi tại Đông Á

Hotgirl Lệ Chi nâng mũi cấu trúc tại TMV Đông Á

Hotgirl Lệ Chi nâng mũi cấu trúc tại TMV Đông Á

Trên đây là thông tin về dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ Đông Á. Thông qua bài viết này, hy vọng khách hàng đã có câu trả lời cho thắc mắc: nâng mũi Đông Á có tốt không hay nâng mũi thẩm mỹ viện Đông Á có đẹp không. Để đặt dịch vụ nâng mũi tại TMV Đông Á, khách hàng có thể liên hệ qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi Đông Á có tốt không? Ý kiến của chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact