Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi có vĩnh viễn không? Kỹ thuật sửa mũi nào đẹp vĩnh viễn?

Nâng mũi có vĩnh viễn không? Kỹ thuật sửa mũi nào đẹp vĩnh viễn?

Ngoài kết quả thẩm mỹ nâng mũi thì nâng mũi có vĩnh viễn không được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nâng mũi hiện đang là công nghệ cải thiện sắc đẹp được các trung tâm thẩm mỹ sử dụng và người dùng lựa chọn. Vậy sau khi sửa mũi có duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn hay không? Cần làm gì sau nâng mũi để bảo vệ tuổi thọ mũi lâu nhất?

I. Nâng mũi có giữ được vĩnh viễn không?

Hiện tại chưa có nghiên cứu khoa học kết luận chính xác: nâng mũi duy trì vẻ đẹp được vĩnh viễn.

Theo chuyên gia, tuổi thọ của mũi sau nâng phụ thuộc vào yếu tố như: cơ sở thực hiện thẩm mỹ, trình độ bác sĩ, phương pháp thẩm mỹ và quy trình chăm sóc sau thẩm mỹ…

Thời hạn của nâng mũi thẩm mỹ có thể duy trì 1 năm, 2 năm, 10 năm hoặc có thể là vĩnh viễn. Tuổi thọ dáng mũi trong bao lâu dựa vào tác động của nhân tố chủ quan và khách hàng. Vì vậy bạn nên chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn ứng dụng công nghệ, sụn nâng mũi chất lượng.

nâng mũi có giữ được vĩnh viễn không

Nâng mũi duy trì trong bao lâu chịu tác động từ nhiều yếu tố

Ngoài ra, khách hàng nên tuân thủ yêu cầu của bác sĩ trong và sau nâng mũi. Việc nâng mũi có vĩnh viễn không chịu ảnh hưởng trực tiếp từ chế độ chăm sóc, dinh dưỡng.

Do đó xây dựng chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng khoa học để có kết quả thẩm mỹ như ý.

II. Các nhân tố quyết định nâng mũi có vĩnh viễn không?

Sau khi thẩm mỹ nâng mũi, ai cũng muốn duy trì vẻ đẹp bền vững với thời gian. Dáng mũi đẹp tự nhiên giúp bạn thăng hạng nhan sắc và cải đổi vận số tích cực.

Tuy nhiên, tuổi thọ mũi kéo dài trong bao lâu phụ thuộc bởi yếu tố:

2.1 Cơ địa của khách hàng

Nâng mũi có vĩnh viễn không phụ thuộc vào tình trạng cơ địa mỗi người. Người có cơ địa lành thương nhanh sẽ có kết quả phục hồi vết thương nhanh sau thẩm mỹ.

Mũi sau khi thẩm mỹ nhanh chóng vào form và không gây biến chứng nguy hiểm.

làm mũi có được vĩnh viễn không

Làm mũi có vĩnh viễn không dựa vào cơ địa khách hàng

Ngược lại, người cơ địa nhạy cảm thì vết mổ trên mũi sau phẫu thuật có tốc độ hồi phục chậm. Đây là cơ hội để vi khuẩn xâm nhập, tấn công vết thương tạo ra hệ lụy nguy hiểm.

Thậm chí, sụn đặt trong mũi có nguy cơ đào thải nhanh khiến tuổi thọ của mũi bị rút ngắn.

2.2 Chế độ chăm sóc hậu sửa mũi

Chế độ chăm sóc sức khỏe sẽ ảnh hưởng đến kết quả sửa mũi có được vĩnh viễn không. Sức khỏe không tốt sẽ khiến mũi không lành thương nhanh, không ổn định form và gây ra biến chứng.

Ngược lại, chế độ chăm sóc sau nâng mũi tốt giúp mũi nhanh lành, ổn định thể trạng cơ thể.

chăm sóc sau nâng mũi

Cần áp dụng chế độ chăm sóc khoa học sau khi sửa mũi

Do đó trong ngày đầu thẩm mỹ, bạn cần giữ vùng mũi khô thoáng, sạch sẽ nhất. Việc làm này giúp vùng sụn tương thích nhanh và định hình tốt với cơ thể.

Không để mũi bị va chạm mạnh và xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học.

2.3 Nâng mũi có vĩnh viễn không dựa vào tay của bác sĩ

Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Theo đó, hơn 80% tay nghề của bác sĩ nâng mũi quyết định đến chất lượng, hiệu quả của ca thẩm mỹ mũi. Chính vì vậy, đây là lý do khách hàng khát khao tìm đến những thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Với những bác sĩ có tay nghề vững vàng sẽ nắm rõ được quy trình, kỹ thuật, nguyên tắc an toàn khi nâng mũi. Từ đó, quá trình thực hiện sẽ thao tác tỉ mỉ, chính xác, điều chỉnh dáng mũi cân đối và duy trì được thời gian lâu dài.

Ngược lại, với những bác sĩ thẩm mỹ tay nghề còn non kém, chuyên môn không vững vàng, không nắm rõ kỹ thuật và thao tác, áp dụng quy trình nâng mũi không chuẩn xác, làm dáng mũi xấu và có những ảnh hưởng nghiêm trọng về sau.

Nâng mũi có vĩnh viễn không cũng phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

Nâng mũi có vĩnh viễn không cũng phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

>>> XEM NGAY: Nâng mũi bao lâu được nằm nghiêng?

2.4 Kỹ thuật, công nghệ nâng mũi áp dụng

Nâng mũi có vĩnh viễn không chịu ảnh hưởng bởi kỹ thuật sửa mũi thực hiện. Ngày nay y học đã phát triển rất mạnh mẽ và có nhiều kỹ thuật nâng mũi hiện đại xuất hiện. Trong số đó, mỗi phương pháp sẽ có thời gian duy trì khác nhau. Trước khi tiến hành nâng mũi, khách hàng cần đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, lắng nghe tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Từ đó, mỗi khách hàng sẽ được ứng dụng kỹ thuật nâng mũi phù hợp, cho dáng mũi tồn tại lâu dài như mong đợi. Với những phương pháp nâng mũi tân tiến như cấu trúc, nâng mũi bọc sụn thì thời gian tồn tại dáng mũi sẽ lâu dài. Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả, yêu cầu bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm cao, chuyên môn vững vàng.

nâng mũi

Kỹ thuật nâng mũi quyết định tuổi thọ dáng mũi

III. Phẫu thuật nâng mũi nào được vĩnh viễn?

Nâng mũi có vĩnh viễn không và giữ trong bao lâu phần lớn dựa vào phương pháp nâng mũi thực hiện.

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc Nano là giải pháp khắc phục khuyết điểm mũi an toàn, duy trì dáng mũi bền vững. Khách hàng nếu tuân thủ chế độ chăm sóc tốt, mũi có tuổi thọ duy trì được lâu dài.

phẫu thuật thẩm mỹ mũi có được lâu không

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi có được lâu không khi ứng dụng công nghệ Nano

Công nghệ cấu trúc Nano tạo khác biệt khi ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới để tạo hình mũi chuẩn tỷ lệ vàng. Với những ưu điểm vượt trội như:

  • Không chảy máu: Bác sĩ sử dụng dao mổ Plasma khóa động mạch máu hạn chế tối đa xâm lấn, giảm phù nề rút ngắn thời gian phục hồi (5-7 ngày) , giảm sưng nề, ít đau, nhanh phục hồi gấp 2 lần.
  • Sử dụng chất liệu sụn sinh học: Những loại sụn sinh học này gồm: Sụn Biosoft, sụn NanoForm, sụn Surgiform được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ, đã qua kiểm định an toàn bởi FDA và đưa vào sử dụng trên nhiều quốc gia lớn. Sụn sinh học có độ tương thích cao với cơ thể, lên form chuẩn và phù hợp với mọi dáng mũi. Hơn nữa, sụn sinh học có khả năng liên kết chặt chẽ với khung xương và sụn tự thân ở đầu mũi, đảm bảo an toàn, không biến chứng.
  • Khung định hình dáng mũi Medpor: sử dụng khung định hình dáng mũi vào form Medpor, giúp khách hàng nhanh chóng có được dáng mũi như mong muốn. Mũi sau khi phẫu thuật được rút ngắn thời gian phục hồi, nhanh vào form và giữ ổn định, tránh tình trạng xô lệch khi có những tác động mạnh từ bên ngoài.
  • Sử dụng chỉ Nano vi phẫu kích thước 0,01mm với cơ chế chống sẹo kết hợp đường khâu siêu mảnh giúp 1 tháng sẹo gần như tàng hình, rút ngắn thời gian hồi phục.
  • Không đau – Giảm sưng nề: công nghệ Plasma Med có tác dụng diệt khuẩn hiệu quả giúp mau lành vết thương gấp 2 lần so với phương pháp thông thường thông qua kích thích tái tạo mô, tăng sinh tế bào, không đau giảm sưng nề nhanh chóng, đem lại sự an toàn và thoải mái cho khách hàng.
nâng mũi có giữ được vĩnh viễn không

Mô phỏng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Nano đẹp tự nhiên, ấn tượng

IV. Địa chỉ thẩm mỹ nào cung cấp dịch vụ nâng mũi cấu trúc Nano hiện đại

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đang là địa chỉ nâng mũi an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đơn vị ứng dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Nano được chuyển giao độc quyền bởi Tiến sĩ.BS Park Hyo Jin – Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc, tạo dáng mũi tự nhiên, hài hòa với gương mặt người Á Đông và đầu tư về nhân lực, trang thiết bị để phục vụ nhu cầu nâng mũi của khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc Nano

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc Nano

Khách hàng nâng mũi tại Đông Á được tận hưởng không gian làm đẹp của khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Các trang thiết bị phục vụ công nghệ nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Việc này đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng sau khi thẩm mỹ.

nâng mũi nào được vĩnh viễn

Sống mũi thấp được cải thiện nhanh chóng

Nâng mũi có vĩnh viễn không khi thực hiện tại Đông Á – Đáp án là CÓ. Đông Á sử dụng 3 dòng sụn nâng mũi cao cấp: Biosoft Hàn Quốc, sụn Nanoform và Suriform để tạo hình sống mũi. Đồng thời khách hàng được chính bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện sửa mũi. Khi sử dụng những loại sụn cao cấp và thực hiện giữ gìn, bảo vệ dáng mũi cẩn thận sẽ giúp khách hàng duy trì được hiệu quả lâu dài.

phẫu thuật thẩm mỹ mũi có được lâu không

Mũi đẹp tự nhiên, ấn tượng sau khi chỉnh sửa

Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á là các chuyên gia đầu ngành có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ekip bác sĩ khi nâng mũi tuân thủ quy trình khoa học nhằm đảm bảo an toàn và duy trì dáng mũi bền vững.

Với quy trình thăm khám sức khỏe chuẩn bộ Y tế (xét nghiệm máu, thăm khám da liễu, kiểm tra dị ứng thuốc tê, thăm khám huyết áp, tim mạch) Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Nếu quý khách hàng không đảm bảo sức khỏe để thực hiện phẫu thuật BVTM Đông Á xin từ chối thực hiện dịch vụ nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chắc chắn, khách hàng của Đông Á có dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất sau khi chỉnh sửa.

Với một số dịch vụ nâng mũi tại Đông Á như: nâng mũi cấu trúc Nano Surgiform và nâng mũi cấu trúc Nano bán sụn sườn tại BVTM Đông Á khách hàng sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Kết hợp với cách chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ chắc chắn khách hàng sẽ duy trì được dáng mũi lâu dài.

V. Hình ảnh và review của khách hàng nâng mũi có vĩnh viễn không tại Đông Á

Feedback của khách hàng Đặng Kiều Duyên sau khi nâng mũi tại BVTM Đông Á

Feedback của khách hàng Đặng Kiều Duyên sau khi nâng mũi tại BVTM Đông Á

Khách hàng Phương Linh gửi lời cảm ơn đến bác sĩ của BVTM Đông Á

Khách hàng Phương Linh gửi lời cảm ơn đến bác sĩ của BVTM Đông Á

Review của bạn gái xinh đẹp sau hơn 1 năm nâng mũi

Review của bạn gái xinh đẹp sau hơn 1 năm nâng mũi

Dáng mũi mới đẹp tự nhiên của khách hàng

Dáng mũi mới đẹp tự nhiên của khách hàng

Con người, công nghệ kỹ thuật, trình độ chuyên môn bác sĩ, cơ sở vật chất đều là yếu tố quyết định đến nâng mũi có vĩnh viễn không? Vì thế để kết quả nâng mũi được lâu dài nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo được các yếu tố trên. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á xứng đáng là đơn vị thẩm mỹ mũi an toàn, chất lượng hiện nay.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi có vĩnh viễn không? Kỹ thuật sửa mũi nào đẹp vĩnh viễn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact