ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Nâng mũi có được khóc không? Nguyên nhân bất nhờ

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản thế nhưng quá trình chăm sóc sau nâng mũi lại không đơn giản chút nào. Vì quá trình chăm sóc sau nâng mũi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và kết quả sau nâng mũi cho nên bạn nên xây dựng một chế độ ăn uống nghiêm túc cùng với thực hiện đầy đủ những lưu ý theo yêu cầu của bác sĩ. Tuy nhiên, nâng mũi có được khóc không khi đây là nhu cầu cơ bản của cơ thể người. Cùng theo dõi câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

I. Nâng mũi có được khóc không?

Nâng mũi có được khóc không là thắc mắc của rất nhiều chị em. Những cảm xúc khóc hay cười là những cảm xúc biểu hiện bình thường trong cuộc sống.

Thế nhưng sau khi bạn nâng mũi, điều đó lại ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả nâng mũi. “Có kiêng có lành” cho đến khi mũi hồi phục hoàn toàn, bạn không nên để cảm xúc tác động quá lớn đến mình, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vết thương khi chưa lành.

Vì vậy, tốt nhất sau khi nâng mũi bạn không nên khóc.

Nâng mũi có được khóc không?

Nâng mũi có được khóc không?

II. Tại sao nâng mũi không được khóc quá nhiều?

Việc nâng mũi có được khóc không đã được các chuyên gia nhận định với nhiều lý do sau:

Khi khóc, cơ địa cùng với vùng mắt sẽ tạo ra nhiều liên kết với các vùng cơ xung quanh. Đặc biệt là vùng mũi, má và cằm. Do đó, nếu bạn khóc sẽ ảnh hưởng tới mũi vừa mới nâng.

Khi nước mắt chảy xuống vô tình làm ảnh hưởng nặng nề đến mũi. Nhiều chuyên gia đánh giá, những vết thương sau khi nâng mũi không để nước tác động vào, đặc biệt là nước mắt có thể dễ bị nhiễm trùng.

Trong nhiều trường hợp, khi bạn khóc, nước dịch mũi sẽ chảy ra, cũng sẽ ảnh hưởng đến vết thương sau khi mổ. Nếu trường hợp xấu nhất, sẽ gây ra đau đớn hoặc sưng nề nếu bạn không biết cách vệ sinh hiệu quả.

Tại sao nâng mũi không được khóc nhiều?

Tại sao nâng mũi không được khóc nhiều?

III. Nên kiêng gì sau khi nâng mũi

Không chỉ phải kiêng khóc, nếu muốn có một dáng mũi hoàn hảo, bạn cần xây dựng một chế độ sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Do đó, bạn nên lưu ý những điểm sau:

  • Không nên cúi người: Cúi người sẽ khiến dịch mũi chảy nhiều hơn, sụn sống mũi có chiều hướng tụt xuống khi chưa ổn định hoàn toàn. Ngoài ra, bạn cần nên kiêng những bộ môn đòi hỏi sức khỏe như tập gym, dance, bơi lội.
  • Cắt chỉ, hút dịch mũi đúng lịch hẹn: Thời gian cắt chỉ sau khi nâng mũi khoảng từ 7-10 ngày. Bạn cũng nên hút dịch nâng mũi từ 1-2 lần sau phẫu thuật để dáng mũi nhanh lành, để tránh tình trạng nhiễm trùng.
  • Vệ sinh mũi cẩn thận: Bạn nên vệ sinh mũi từ 2-3 lần/ngày, đảm bảo mũi luôn được sạch sẽ, không bám các rỉ máu. Từ đó mũi sẽ nhanh lành và sớm ổn định.
Nâng mũi có được khóc không? Kiêng gì sau khi nâng mũi?

Nâng mũi có được khóc không? Kiêng gì sau khi nâng mũi?

  • Chế độ dinh dưỡng: Bạn không nên ăn những thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, thịt bò, thịt gà, trứng, hải sản và các đồ nếp tối thiểu trong vòng 1 tháng.
  • Tư thế ngủ: Sau khi tháo nẹp nâng mũi, bạn nên nằm thẳng và hạn chế nằm nghiêng tránh việc sống mũi bị lệch vẹo khi chưa ổn định. Tuy nhiên, bạn có thể nằm nghiêng, thay đổi tư thế trong thời gian ngắn nếu cảm thấy mệt mỏi.

IV. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi chất lượng

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín rất quan trọng. BVTM Đông Á tự hào là một trong những địa điểm nâng mũi hàng đầu. Khi nâng mũi tại Đông Á bạn sẽ được:

  • Thực hiện nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động.
  • Đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi.
  • Công nghệ nâng mũi được chuyển giao từ nước ngoài.
  • Quy trình nâng mũi an toàn, chuẩn y khoa.
  • Chất lượng sụn nâng mũi cao cấp.
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Đông Á

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Đông Á

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết giúp bạn có được câu trả lời Nâng mũi có được khóc không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ theo hotline 1900.6499 để được đội ngũ bác sĩ Đông Á tư vấn và đặt lịch nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA