Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi chỉ collagen là gì? Có nên nâng mũi chỉ Collagen không?

Nâng mũi chỉ collagen là gì? Có nên nâng mũi chỉ Collagen không?

Nâng mũi chỉ Collagen không cần can thiệp phẫu thuật nhưng vẫn giúp khách hàng có được dáng mũi cao, thanh thoát, đẹp tự nhiên. Cho đến nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng phương pháp này. Vậy nâng mũi chỉ Collagen là gì? Tham khảo bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Đông Á để hiểu hơn về phương pháp nâng mũi này.

I. Nâng mũi chỉ collagen là gì?

Nâng mũi chỉ collagen là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, không đụng đến dao kéo. Khi nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ có kích thước siêu mảnh, có thiết kế gai nhỏ để đưa vào lớp cân cơ nằm giữa lớp cơ và lớp mỡ hạ bì.

Các sợi chỉ collagen có cấu trúc xoắn sẽ liên kết các tế bào, giúp nâng cơ, kéo cao sống mũi, thu nhỏ cánh mũi.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ này được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không cần phẫu thuật nhưng vẫn mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú.

Do không xâm lấn nhiều nên sau khi nâng mũi chỉ collagen, khách hàng có sinh hoạt, đi làm bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Nâng mũi chỉ collagen là gì

Nâng mũi chỉ collagen là gì

👉👉👉 ĐỌC THÊM: Nâng mũi bằng chỉ collagen có tốt không?

II. Ưu, nhược điểm của phương pháp nâng mũi collagen

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen sở hữu ưu điểm nổi trội, là một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em khi không muốn tác động dao kéo khi nâng mũi.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, phương pháp này cũng còn tồn tại nhiều nhược điểm chưa thể khắc phục. Dưới đây là phân tích về ưu, nhược điểm khi nâng mũi chỉ collagen:

1. Ưu điểm

Phương pháp nâng mũi Collagen có ưu điểm vượt trội như:

 • Cấu tạo bằng sợi sinh học PDO (PolyDioxanOne – chỉ sinh học có khả năng tự tiêu hoàn toàn sau một thời gian được cấy dưới da) nên độ an toàn cao. Theo đó, sau khi nâng mũi căng chỉ collagen, loại chỉ này còn có khả năng sản sinh các sợi collagen giúp vùng da mũi căng bóng, hạn chế lão hóa, giúp mũi trông tự nhiên hơn và duy trì dáng mũi trong thời gian dài hơn.
 • Quy trình nâng mũi collagen khá đơn giản, không xâm lấn vào sâu bên trong mà chỉ sử dụng mũi tiêm để đưa chỉ vào trung bì, từ đó hạn chế đau nhức và biến chứng khác sau thẩm mỹ
 • Không để lộ dấu hiệu của thẩm mỹ. Do can thiệp xâm lấn “nhẹ nhàng” nên sau nâng mũi, dấu hiệu của thẩm mỹ gần như biến mất hoàn toàn, không để lại bất kỳ dấu hiệu nào
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 30-50 phút, bác sĩ đã có thể thực hiện xong một ca nâng mũi.
 • Chi phí thấp: So với nhiều phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi chỉ có mức chi phí tương đối thấp, phù hợp với đa số khách hàng.

2. Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm trên, nâng mũi chỉ collagen cũng có một số khuyết điểm:

 • Nâng mũi chỉ collagen chỉ phù hợp với những ai đã có dáng mũi tương đối ổn, chỉ cần chỉnh sửa một phần nhỏ trên mũi để dáng mũi hoàn hảo hơn. Theo đó, những người có nhiều khuyết điểm mũi như: cánh mũi to, mũi lệch, mũi hàm ếch,…thì phương pháp này không mang lại hiệu quả tốt, không phải là phương pháp tối ưu nhất.
 • Do sử dụng sợi chỉ sinh học có khả năng tự tiêu nên chỉ sau một thời gian, dáng mũi sẽ trở lại như ban đầu do chỉ nâng mũi đã tan hết. Thời gian chỉ tồn tại trong cơ thể khoảng 6-24 tháng, tùy vào cơ địa của mỗi người.
 • Cấu tạo chỉ collagen phù hợp và an toàn với cơ địa của đa số khách hàng. Tuy nhiên, với một số người có cơ địa nhạy cảm vẫn có thể gặp phải phản ứng sau nâng mũi như: sưng, ngứa, lộ chỉ,…Do vậy, để biết bản thân có thực sự phù hợp với phương pháp này hay không, hãy nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ.
 • Do lợi nhuận cao, chi phí thực hiện rẻ, nhiều cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín sử dụng chỉ kém chất lượng để nâng mũi cho khách dẫn đến nhiều hệ lụy không đáng có.

III. Quy trình nâng mũi collagen

Thời gian thực hiện một ca nâng mũi chỉ collagen khoảng 30-50 phút do kỹ thuật thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, các cơ sở thẩm mỹ uy tín vẫn phải đảm bảo quy trình với những bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
 • Bước 3: Đo, vẽ định hình vùng mũi
 • Bước 4: Sát khuẩn, gây tê
 • Bước 5: Tiến hành nâng mũi
Quy trình nâng mũi chỉ collagen 

Quá trình nâng mũi collagen

 • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc, hẹn lịch tái khám

IV. Nâng mũi collagen duy trì được bao lâu?

Chỉ collagen sau khi cấy vào mũi có thể duy trì được trong khoảng từ 6 đến 12 tháng. Sau thời gian này, chỉ collagen bắt đầu tan.

Khoảng thời gian sau đó, mũi vẫn có thể được giữ form nhưng không ổn định như lúc mới nâng mũi do sợi chỉ tan dần theo thời gian, form mũi cũng thay đổi và dần trở về hình dáng ban đầu như trước khi nâng.

Tuy nhiên, với những người có cơ địa tốt, nếu duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, hiệu quả có thể duy trì lên đến 2 năm. Ngược lại, quá trình tan chỉ có thể diễn ra nhanh hơn với những trường hợp cơ cơ địa yếu.

Do vậy, theo tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ, để duy trì dáng mũi nâng bằng chỉ collagen, khách hàng nên thẩm mỹ định kỳ 8 tháng một lần. 

V. Có nên nâng mũi chỉ collagen không?

Nâng mũi bằng collagen khá an toàn và mang lại hiệu quả tốt nếu loại chỉ được sử dụng để nâng mũi chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình thực hiện nâng mũi đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và người thực hiện nâng mũi là bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ. 

Có nên nâng mũi chỉ collagen không

Trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ

⭐⭐⭐ ĐỌC THÊM: Nâng mũi bằng chỉ hiko là như thế nào?

Tuy nhiên, trên thực tế, dáng mũi chịu ảnh hưởng của cấu trúc sụn, không phải phần mô mềm nên hiệu quả chỉ mang tính tương đối và chỉ phù hợp với một số dáng mũi.

Do vậy, với những bạn có dáng mũi lệch, mũi hếch, mũi tẹt,…nâng mũi chỉ collagen không thể khắc phục được hoàn toàn.

Bên cạnh đó, thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp này cũng là một hạn chế khiến nhiều khách hàng cân nhắc khi lựa chọn phương pháp nâng mũi này. Sau khoảng 8 tháng đến 12 tháng, khách hàng cần làm lại mới có thể duy trì dáng mũi.

Do vậy, nếu bạn muốn cải thiện cấu trúc mũi triệt để và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

VI. Dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á không có dịch vị nâng mũi chỉ Collagen. Thay vào đó, chúng tôi mang đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm giúp khách hàng cải thiện cấu trúc mũi triệt để và duy trì kết quả lâu dài.

Khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ Đông Á, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

1. Công nghệ

Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ Nano được chuyển giao độc quyền bởi tiến sĩ.BS Park Hyo Jin (Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc).

nâng mũi chỉ collagen

Công nghệ nâng mũi Nano độc quyền

Công nghệ sở hữu ưu điểm vượt trội, hỗ trợ tối ưu quy trình và nâng cao hiệu quả nâng mũi:

 • Thiết kế dáng mũi tỷ lệ vàng theo công thức độc quyền
 • Tái cấu trúc mũi toàn diện, giúp khắc phục mọi khuyết điểm trên mũi của khách hàng
 • Không đau, không chảy máu: sử dụng dao Plasma khóa đông mạch máu, từ đó hạn chế xâm lấn sâu bên trong, giảm sưng đau và tăng thời gian phục hồi gấp 2 lần
 • Sử dụng chất liệu sụn sinh học đã được kiểm định an toàn bởi FDA và được cấp phép sử dụng tại Việt Nam: Biosoft, Nanoform, Suriform,…
 • Sử dụng khung định hình dáng mũi Medpor giúp định hình dáng mũi nhanh chóng, tránh xô lệch do tác động bên ngoài.
 • Sử dụng chỉ vi phẫu kích thước siêu nhỏ giúp hạn chế tối đa việc để lại sẹo sau thẩm mỹ

2. Phương pháp

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện nay đang ứng dụng 3 phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng. Đây là 3 phương pháp hiện đại và tân tiến nhất hiện nay, bao gồm:

 • Nâng mũi bọc sụn: Sử dụng sụn sinh học nhân tạo hoặc sụn tự thân để bọc phần đầu mũi khi nâng giúp loại bỏ nguy cơ biến chứng: sưng đỏ đầu mũi, lộ sụn, đào thải sụn,…
 • Nâng mũi cấu trúc: Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, bao gồm đầu mũi, sống mũi, trụ mũi giúp hạn chế tối đa khuyết điểm trên mũi
 • Nâng mũi bán cấu trúc: Không can thiệp chỉnh sửa toàn bộ mũi, chỉ chỉnh sửa một bộ phận để khắc phục khuyết điểm tại bộ phận đó.

3. Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ của Đông Á phải là những người tốt nghiệp chính quy tại trường y danh tiếng, phải có chứng chỉ hành nghề và đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và làm phẫu thuật cho khách hàng.

nâng mũi chỉ collagen 1

Đội ngũ y bác sỹ thẩm mỹ mũi chuyên nghiệp

4. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại đồng bộ trên tất cả cơ sở thẩm mỹ của Đông Á, đảm bảo theo tiêu chuẩn phòng khám thẩm mỹ theo yêu cầu của Bộ Y tế. Đồng thời, thẩm mỹ Đông Á cũng trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám, chữa bệnh.

nâng mũi chỉ collagen 3

Cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ

5. Giá thành

Các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Đông Á có mức giá phải chăng, phù hợp với chất lượng, dịch vụ mà khách hàng được trải nghiệm khi đến với Đông Á. Cụ thể, dưới đây là thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ nâng mũi tại Đông Á:

Dịch vụ

Chi phí (triệu đồng)

Nâng mũi S-line/L-line 3D29.000.000
Nâng mũi cấu trúc 4D35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol Line46.000.000
Nâng mũi cấu trúc Idol line surgiform62.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Nanoform59.000.000
Nâng mũi 6D không đau – Surgiform74.000.000
Nâng mũi 6D VIP84.000.000
Nâng mũi sụn sườn bán phần (chất liệu hàn quốc)55.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Nanoform79.000.000
Nâng mũi sụn sườn – Surgiform94.000.000
Nâng mũi sụn sườn 100%98.000.000
Nâng mũi sụn sườn (VIP,PERFECT…)150.000.000
Chỉnh hình mũi phức tạp (Phẫu thuật hỏng,tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch….)75.000.000
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/cắt cánh mũi)6.000.000
Tạo hình/thu nhỏ đầu mũi12.000.000
Mài gồ, chỉnh xương siêu âm15.000.000
Nhóm mũi – Dịch vụ sửa lại5.000.000
Nhóm mũi – Dịch vụ sửa lại khó15.000.000
Bóc tách silicon mũi20.000.000
Bóc tách chỉ nâng mũi15.000.000
Tháo chất liệu mũi7.000.000

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm khuyến mãi. Mỗi thời điểm khác nhau trong năm, Đông Á sẽ áp dụng chương trình, chính sách ưu đãi khác nhau cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Do đó, khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi tại Đông Á nên liên hệ trực tiếp qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ.

VII. Hiệu quả sau khi nâng mũi

nâng mũi chỉ collagen 4

Dáng mũi cao, tự nhiên sau nâng

nâng mũi chỉ collagen 5

Dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng, phù hợp với gương mặt

nâng mũi chỉ collagen 6

Dáng mũi cao tự nhiên, thanh thoát sau phẫu thuật

Nâng mũi chỉ Collagen không tác động vào cấu trúc mũi nên hiệu quả nâng mũi chưa thực sự rõ ràng trên một số trường hợp khách hàng có dáng mũi lệch, mũi tẹt, mũi hếch, đầu mũi to,…Đồng thời, kết quả nâng mũi chỉ collagen chỉ duy trì được trong khoảng 6 tháng đến 2 năm. Do vậy, nếu khách hàng muốn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi, đồng thời muốn duy trì dáng mũi thời gian 10-20 năm,  liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để được tư vấn và đặt dịch vụ phẫu thuật nâng mũi an toàn, hiệu quả với mức giá ưu đãi. 

Có 0 bình luận bài Nâng mũi chỉ collagen là gì? Có nên nâng mũi chỉ Collagen không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact