HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Có kéo dài vĩnh viễn không? Liệu có phải làm lại?

Ngày đăng: 18/06/2020 | Lần cập nhật cuối: 03/07/2020

Mất 30 giây để đọc
Có đến 80% khách hàng đều đặt ra câu hỏi nâng mũi bọc sụn được bao lâu bởi họ luôn có tâm lý lo lắng về hiệu quả và tính an toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người còn sợ rằng mũi sẽ thấp trở lại hay gặp phải những biến chứng sau thời gian ngắn và phẫu thuật lại lần 2 là điều không ai mong muốn.

1. NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC BAO LÂU? GIẢI ĐÁP TỪ CHUYÊN GIA

Để giải đáp thắc mắc nâng mũi bọc sụn được bao lâu, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của tiến sí, bác sĩ Lucas Hoàng, trưởng khoa thẩm mỹ mũi, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để đưa ra những nhận định chính xác nhất.

a) Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Có kéo dài vĩnh viễn không? Hình 1

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Tối đa bao nhiêu năm?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học kết hợp với việc tạo hình đầu mũi bằng sụn vành tai, giúp dáng mũi đẹp toàn diện từ gốc mũi đến chóp mũi.

Việc đặt miếng sụn tai ở đầu mũi ngoài việc tạo hình mà còn có khả năng bảo vệ vùng da đầu mũi, khắc phục các rủi ro như: Bóng đỏ, lộ sống, tụt chất liệu độn sống mũi,… Từ đó dáng mũi sau phẫu thuật cũng có thể duy trì lâu dài hơn theo thời gian. Vậy nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

b) Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Theo các nghiên cứu và các khách hàng thực tế mà bác sĩ Lucas Hoàng đã trực tiếp thực hiện, nâng mũi bọc sụn có thể duy trì từ 10-20 năm, có thể vĩnh viễn nếu bạn có cơ địa tốt và lối sống, chế độ chăm sóc sau hậu phẫu khoa học. Ngoài ra, tuổi thọ của dáng mũi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chất liệu sụn nâng, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Ngược lại với những bạn có cơ địa dữ, dễ đào thải chất liệu sụn thì dáng mũi chỉ có thể duy trì từ 5-7 năm. Sau đó, bạn sẽ cần thực hiện nâng lại hoặc sử dụng loại sụn khác có tính tương thích hơn như sụn sườn.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Có kéo dài vĩnh viễn không? Hình 2

Bạn Thu Trang, 32 tuổi có chia sẻ sau khi nâng mũi bọc sụn được hơn 6 năm: “Đúng là ai trước khi phẫu thuật thẩm mỹ cũng đều đặt ra hàng loạt các suy nghĩ tiêu cực như nâng mũi có đau không? Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Có bị biến chứng không?… và bản thân mình cũng vậy. Tuy nhiên, việc dáng mũi có đẹp và an toàn hay không phụ thuộc 50% vào bạn.

Bởi dáng mũi sẽ duy trì lâu dài, không xảy ra biến chứng khi được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Do đó, thay vì lo sợ, bạn hãy chủ động tìm hiểu các địa chỉ nâng mũi có tên tuổi mà bỏ qua các suy nghĩ tiêu cực. Mình đã thành công theo cách này vì dáng mũi của mình đã nâng được hơn 6 năm mà vẫn đẹp, có thể vặn vẹo như mũi thật, không hề có bất kỳ dấu hiệu của việc sập sệ, biến chứng nào”.

2. CÁC YẾU TỐ ẢNH THƯỞNG TRỰC TIẾP TỚI TUỔI THỌ CỦA CHIẾC MŨI

a) Nâng mũi bọc sụn được bao lâu không nên đổ lỗi cho cơ địa

Nhiều cơ sở thẩm mỹ không có chuyên môn, kinh nghiệm thường đổ lỗi cho cơ địa khách hàng không phù hợp khi dáng mũi gặp phải những dấu hiệu sập sệ, biến chứng, rủi ro sau nâng mũi. Tuy nhiên yếu tố này hoàn toàn có thể khắc phục bằng việc ngay từ  đầu nên kiểm tra và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với cơ địa của người thực hiện.

Chắc chắn rằng, nếu bạn có độ tuổi từ 50-60 nếu thực hiện nâng mũi sụn sườn sẽ không mang lại hiệu quả duy trì lâu dài mặc dù đây là phương pháp khá đắt tiền. Lý do là bởi chất lượng xương sườn ở độ tuổi này đã bị canxi hóa, không còn độ dẻo dai như khi còn trẻ. Do đó, tỉ lệ co rút sau phẫu thuật sẽ cao hơn các phương pháp thông thường.

Do đó, tại các bệnh viện lớn như Đông Á, các công nghệ nâng mũi được bóc tách nhỏ thành nhiều phương pháp khác nhau để phù hợp với từng dáng mũi cụ thể.

PHƯƠNG PHÁP CHẤT LIỆU SỤN BẢO HÀNH
Nâng mũi Hàn Quốc Model 2D Sụn sinh học 10 năm
Nâng mũi bọc sụn Model 2D Sụn sinh học + Sụn vành tai 20 năm
Nâng mũi Model 3D Sụn 5S Nano + Sụn vành tai 30 năm
Nâng mũi cấu trúc Model 4D Sụn sinh học cao cấp + Sụn tai + Sụn vách ngăn VĨNH VIỄN
Nâng mũi cấu trúc chỉnh xương – Model 4D Sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân (tùy theo chỉ định của bác sĩ)
Nâng mũi Nano form – Model 4D Sụn Nanoform
Nâng mũi sụn kết hợp – Model 4D Sụn sinh học + Sụn tự thân
Nâng mũi sụn sườn – Model 4D Sụn sườn 100%

b) Lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Có kéo dài vĩnh viễn không? Hình 3

Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ cũng quyết định tới việc dáng mũi duy trì được bao lâu

Thay vì việc lo lắng hay ngồi ở nhà “đoán già đoán non” nâng mũi bọc sụn được bao lâu thì tại sao bạn không dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc kéo dài tuổi thọ của chiếc mũi.

+ Kỹ thuật của bác sĩ: Bác sĩ phẫu thuật phải là người có nhiều kinh nghiệm, nắm rõ việc lấy bao nhiêu sụn tự thân là đủ, kỹ thuật bóc tách sụn hay khách hàng có phù hợp với phương pháp này hay không.

+ Chế độ bảo hành lâu dài: Đây cũng là một cách giúp bạn không còn đặt nặng việc nâng mũi bọc sụn được bao lâu. Nếu mũi của bạn gặp phải bất cứ rủi ro nào đều có thể chỉnh sửa miễn phí tại bệnh viện.

c) Ý thức, trách nhiệm của bản thân sau phẫu thuật nâng mũi

Dù bạn thực hiện phương pháp nâng mũi đắt tiền đến đâu mà không có cách chăm sóc sau hậu phẫu tốt thì dáng mũi cũng sẽ không duy trì được lâu dài. Bởi vậy, cách chăm sóc sau hậu phẫu cũng vô cùng quan trọng, bạn cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ trong việc vệ sinh, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày sau phẫu thuật.

3. NÂNG MŨI BỌC SỤN ĐƯỢC BAO LÂU? MẤY NĂM PHẢI NÂNG LẠI?

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Có kéo dài vĩnh viễn không? Hình 4

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là cách nhanh nhất giúp bạn sở hữu dáng mũi ổn định lâu dài

Như đã phân tích ở mục 1, nâng mũi bọc sụn sẽ duy trì được từ 10-20 năm nhưng nếu cơ địa của bạn khá dữ hoặc do thực hiện tại các địa chỉ ông an toàn thì chỉ sau 3-5 năm, mũi sẽ gặp phải một số biến chứng như co rút, đào thảo chất liệu,… Lúc này bạn sẽ cần tháo sụn hoặc nâng mũi lại lần 2 để duy trì dáng mũi đẹp.

Lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thì bạn sẽ không còn phải lo lắng nâng mũi bọc sụn được bao lâu hay mấy năm sẽ cần thực hiện lại. Với đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm cùng chế độ bảo hành lâu dài sẽ giúp bạn yên tâm sở hữu dáng mũi cao đẹp ổn định trên 20 năm.

Còn chần chừ gì mà chưa ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ngay từ hôm nay để được bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp nhất.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một

Thanh Hóa :

Số 103 Nguyễn Trãi, P.Ba Đình, TP Thanh Hoá

Bắc Ninh :

Số 519 - 521 Ngô Gia Tự, P.Tiền An,  TP Bắc Ninh
call BVTM DA