Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Giá nâng mũi sụn nhân tạo là bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng

Giá nâng mũi sụn nhân tạo là bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng

Giá nâng mũi sụn nhân tạo như thế nào? Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Nâng mũi sụn nhân tạo ở đâu an toàn, chất lượng? Đây là câu hỏi của khách hàng khi quan tâm đến chi phí của các dòng sụn trên thị trường. Vì vậy bài viết dưới đây hãy cùng BVTM Đông Á giải đáp những thắc mắc này chi tiết nhất nhé!

I. Giá nâng mũi sụn nhân tạo là bao nhiêu?

Nâng mũi sụn nhân tạo là thủ thuật sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn lấy từ cơ thể để tạo hình dáng mũi. Hiện nay giá nâng mũi sụn nhân tạo bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về cơ sở vật chật, đơn vị thẩm mỹ, tình trạng mũi và loại sụn sử dụng.

Tùy theo điều kiện và nhu cầu của khách hàng sẽ có chi phí làm mũi khác nhau.

giá nâng mũi sụn nhân tạo

Chi phí nâng mũi sụn nhân tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trên thị trường, chi phí nâng mũi sụn nhân tạo dao động trong khoảng 25.000.000 – 95.000.000 đồng. Mức phí này có thể tăng lên hoặc giảm xuống căn cứ trên thao tác chỉnh sửa vùng mũi.

Nếu mũi nhiều khuyết điểm cần thực hiện nhiều thủ thuật đi kèm trước khi đặt sụn thì giá sẽ cao hơn. Ngược lại, khách hàng mũi ít khuyết điểm thì quá trình chỉnh hình mũi đơn giản và giá hợp lý hơn.

II. Chi phí nâng mũi sụn nhân tạo dựa trên yếu tố nào?

Trên thị trường thẩm mỹ nâng mũi sụn nhân tạo có chi phí nâng mũi khác nhau. Giá nâng mũi sụn nhân tạo bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: sụn sử dụng, kinh nghiệm của bác sĩ và quy trình thực hiện. Vậy các nhân tố này ảnh hưởng như thế nào?

2.1. Giá nâng mũi phụ thuộc loại sụn nhân tạo sử dụng

Hiện nay sụn sinh học có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,… đa dạng về chủng loại. Mỗi dòng sụn sẽ có thiết kế, đặc tính nổi bật và độ mềm dẻo khác nhau. Căn cứ trên các yếu tố đó nhà sản xuất sẽ đưa ra mức giá của từng loại sụn nâng. Khi chi phí sụn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến giá nâng mũi sụn nhân tạo.

sụn nâng mũi

Giá sửa mũi phụ thuộc vào loại sụn nâng sử dụng

Theo chuyên gia, sụn nâng có nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng rõ ràng sẽ có giá cao hơn. Nhiều đơn vị vì muốn tối ưu chi phí và thu hút khách hàng đã dùng sụn giá rẻ để phục vụ khách hàng.

Việc này khiến mũi sau nâng không đạt hiệu quả thẩm mỹ và xuất hiện biến chứng nguy hiểm.

2.2. Chuyên môn và kinh nghiệm làm mũi của bác sĩ

Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ sẽ quyết định đến giá nâng mũi sụn nhân tạo. Bác sĩ có tay nghề cao cam kết tỉ lệ phẫu thuật thành công cao hơn so với bác sĩ ít kinh nghiệm. Khách hàng sẽ thấy an tâm và hài lòng khi nhận được phục vụ từ các bác sĩ nâng mũi giỏi.

bác sĩ nâng mũi giỏi

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng đến phí nâng mũi sụn nhân tạo

Ngược lại, bác sĩ làm mũi có tay nghề yếu, kinh nghiệm non trẻ sẽ khó khăn trong việc tạo hình mũi. Đối với ca phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo dễ xuất hiện biến chứng nguy hiểm.

Có thể trong khi phẫu thuật bác sĩ không giải quyết kịp thời biến chứng phát sinh làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Do đó, thay vì chọn nơi nâng mũi giá rẻ hãy chọn địa chỉ làm đẹp có ekip bác sĩ sửa mũi chuyên nghiệp.

2.3. Giá nâng mũi sụn nhân tạo dựa trên quy trình thực hiện

Các thẩm mỹ viện lớn có giá nâng mũi cao hơn các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ. Bởi vì đơn vị thẩm mỹ lớn áp dụng quy trình thẩm mỹ khoa học để đảm bảo kết quả mũi tốt nhất.

Khách hàng trước nâng mũi, sẽ được thăm khám và đăng ký kiểm tra sức khỏe. Giai đoạn sau phẫu thuật, khách hàng được cấp thuốc và tái khám theo định kỳ.

Nhiều cơ sở làm mũi chui sẽ tối ưu hóa quy trình để tiết kiệm nhiều chi phí. Khách hàng không cần thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi.

Sau khi phẫu thuật không được hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh vùng mũi khoa học. Việc này khiến dáng mũi không đạt kết quả như ý mà còn có nguy cơ nhiễm trùng.

III. Có nên nâng mũi sụn nhân tạo hay không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo xử lý hiệu quả khuyết điểm: mũi bị hỏng, sống mũi thấp, mũi lệch, … để có mũi đẹp chuẩn và hợp gương mặt. Ngoài ra sụn nhân tạo không làm thay đổi cấu trúc mũi vì chỉ tác động vào sống mũi và không ảnh hưởng đến đầu mũi.

có nên nâng mũi sụn nhân tạo không

Nâng mũi sụn nhân tạo nên kết hợp sụn tự thân để định hình dáng mũi

Tuy nhiên chuyên gia khuyến cáo bạn không nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn. Khách hàng khi chỉnh mũi cần kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên.

Hai dòng sụn đặt trên vùng mũi hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm và hợp với nhiều khách hàng.

IV. Một số thắc mắc liên quan khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Khách hàng ngoài việc quan tâm đến giá nâng mũi sụn nhân tạo thì còn đưa ra nhiều thắc mắc liên quan. Điều này xuất phát từ nhu cầu tìm hiểu, khám phá của khác hàng khi tiến hành điều chỉnh mũi.

Những vẫn đề đó được chúng tôi giải đáp chi tiết dưới đây:

4.1. Làm mũi bằng sụn nhân tạo duy trì được bao lâu?

Tuổi thọ của dáng mũi chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Khách hàng cơ địa tốt mũi sẽ duy trì vẻ đẹp lâu hơn so với người cơ địa nhạy cảm.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc khoa học và địa chỉ làm mũi uy tín sẽ kéo dài tuổi thọ của các loại sụn nâng mũi. Vì vậy hãy tối ưu các yếu tố ảnh hưởng để dáng mũi đẹp, bền vững với thời gian. Thông thường, nâng mũi sụn nhân tạo sẽ giữ được khoảng 10 – 15 mới cần thay sụn mới.

giá nâng mũi sụn nhân tạo

Giá làm mũi bằng sụn nhân tạo duy trì khoảng 15 – 20 năm

4.2. Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

Khách hàng đã biết sụn nhân tạo giúp duy trì tuổi thọ của mũi từ 15 – 20 năm. Sau thời gian trên khách hàng nên thực hiện phẫu thuật để bóc tách, thay mới sụn nâng để không xuất hiện biến chứng.

Ở một số trường hợp khách hàng có cơ địa tốt, chăm sóc khoa học thì sụn nâng sẽ tồn tại vĩnh viễn. Bạn không cần trải qua việc phẫu thuật để thay sụn nhân tạo mới.

4.3. Nâng mũi sụn nhân tạo ở đâu an toàn, uy tín? 

Để giảm thiểu các biến chứng và có chiếc mũi đẹp thì việc chọn địa chỉ làm mũi có vai trò quan trọng. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Đơn vị khẳng định vị thế trên thị trường làm mũi với những yếu tố như:

Công nghệ nâng mũi Nano độc quyền có khả năng tái cấu trúc dáng mũi 360 độ. Phương pháp ứng dụng kỹ thuật tối tân như: dao mổ khóa đông mạch máu Plasma, khung định hình mũi Medper, công nghệ Plasma Med đẩy nhanh tốc độ liền da.

Kết quả cuối cùng tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, đạt chuẩn tỉ lên vàng.

khách hàng nâng mũi tại Đông Á

Nâng mũi công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Ngoài ra, ekip bác sĩ làm mũi có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực chiến phong phú. Bác sĩ thường xuyên tham dự khóa tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao tay nghề.

Đặc biệt sụn nâng mũi là sụn Biosoft, Nanoform, Surgiform cao cấp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Mỹ. Những yếu tố này mang đến chất lượng mũi sau nâng hoàn hảo cho khách hàng Đông Á.

Bài viết đã chia sẻ đến khách hàng giá nâng mũi sụn nhân tạo chi tiết nhất. Bên cạnh đó chúng tôi có đưa ra các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm mũi. Khách hàng trước khi thực hiện hãy tìm hiểu, nghiên cứu cẩn thận để tránh “tiền mất tật mang”. Đừng quên BVTM Đông Á luôn là địa chỉ làm mũi đẹp cao cấp đồng hành với quý khách hàng.

Có 0 bình luận bài Giá nâng mũi sụn nhân tạo là bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact