Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » TOP 5 Bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi, đẳng cấp hiện nay

TOP 5 Bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi, đẳng cấp hiện nay

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh hình mũi phức tạp với mức độ xâm lấn cao. Do đó khách hàng cần chọn bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi để có dáng mũi đẹp và tránh tổn thương. Khi chọn ekip bác sĩ nâng mũi bạn cần dựa trên các tiêu chuẩn chung để tìm ra chuyên gia giỏi nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 3 bác sĩ có “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi nhé!

I. Tiêu chuẩn chọn bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi

Phương pháp nâng mũi cấu trúc tiến hành phục hình toàn bộ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi để có dáng mũi đẹp chuẩn. Bác sĩ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để khắc phục nhược điểm mũi nhanh chóng.

Căn cứ vào quy trình thực hiện thì đây được nhận định là kỹ thuật sửa mũi phức tạp. Bác sĩ nâng mũi cần có chuyên môn, kinh nghiệm cao để tiến hành nâng mũi.

Để đánh giá chất lượng chuyên môn của bác sĩ bạn cần dựa vào yếu tố:

1.1 Đủ chứng chỉ hành nghề cấp bởi Bộ Y Tế

Bác sĩ sửa mũi giỏi cần có chứng chỉ hành nghề cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền. Đây là căn cứ hợp pháp để chứng minh chuyên môn, kinh nghiệm với dịch vụ nâng mũi.

Bác sĩ phải đáp ứng đủ các yếu tố mới được Bộ Y Tế cho phép hoạt động.

nâng mũi cấu trúc

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc phải có chứng chỉ hành nghề cấp bởi cơ quan có thẩm quyền

Bên cạnh chứng chỉ hành nghề, bác sĩ nên công khai thêm bằng cấp, chứng nhận từ các hiệp hội thẩm mỹ. Các văn bản, chứng chỉ chuyên nghiệp này khẳng định tay nghề và chất lượng dịch vụ của bác sĩ.

1.2 Chuyên môn thẩm mỹ mũi vững vàng

Theo chuyên gia, sửa mũi cấu trúc cần bóc tách, cố định sụn và chỉnh hình xương mũi. Mỗi bước thực hiện yêu cầu tính chính xác cao để khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi.

Vì vậy bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi phải có chuyên môn vững vàng.

Chuyên gia nâng mũi phải nắm vững cấu tạo mũi và hệ thống dây thần kinh. Đây là căn cứ quan trọng để thao tác chỉnh hình mũi của bác sĩ chính xác, an toàn.

Tránh tình trạng xâm lấn sai vị trí khiến cấu trúc mũi và chức năng mũi bị tổn thương.

sửa mũi

Bác sĩ có tay nghề cao trong quá trình sửa mũi

👉👉👉 TÌM HIỂU THÊM: Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, bác sĩ phải tích cực tham gia khóa đào tạo để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Bác sĩ không nên chủ quan với kiến thức mà cần học tập, tiếp cận xu hướng thẩm mỹ mới trên thị trường.

1.3 Kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc phong phú

Kinh nghiệm thực tế là thước đo quan trọng để khẳng định bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi hay không. Bác sĩ phải trực tiếp hoặc tham dự vào các ca nâng mũi để nắm rõ quy trình, rủi ro phát sinh.

Những lần thực chiến là kinh nghiệm quý giá để bác sĩ đúc kết kiến thức quan trọng. Đôi khi, kiến thức trong sách vở không thể “tái hiện” toàn bộ quy trình chỉnh hình mũi.

Vì vậy bác sĩ ngoài bổ túc kiến thức lý thuyết mà cần tham gia vào các ca phẫu thuật để tích lũy kinh nghiệm.

1.4 Tận tâm, nhiệt tình với công việc

Đối với lĩnh vực y tế, thẩm mỹ thì “cái tâm làm nghề” quyết định trình độ của bác sĩ. Nếu bác sĩ chỉ chăm chăm làm kiếm tiền mà không quan tâm đến khách hàng thì ca phẫu thuật sẽ thất bại.

bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi

Bác sĩ phải tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân

Bác sĩ cần tạo gắn kết, chia sẻ chân thành với bệnh nhân để có kết quả tốt nhất. Do đó bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi nên tận tâm, nhiệt tình với khách hàng. Khi thăm khám, tư vấn cần đưa ra lời khuyên chân thành để mang đến dáng mũi hoàn hảo.

Đối với các dịch vụ cần đứng trên lập trường của khách hàng để có nhận định chung. Bác sĩ sẽ giúp khách hàng lựa chọn mức giá nâng mũi phù hợp với điều kiện kinh tế.

Ngoài ra, sau khi thực hiện dịch vụ bác sĩ nên đồng hành chăm sóc, tái khám để đánh giá chất lượng mũi.

II. TOP 5 bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi trên thị trường

Hiện nay có nhiều bác sĩ đủ chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện ca nâng mũi cấu trúc phức tạp.

Dựa trên các nhân tố quyết định bác sĩ sửa mũi cấu trúc giỏi thì chúng tôi gợi ý đến bạn 3 bác sĩ dưới đây:

2.1 Bác sĩ Richard Huy – chuyên gia nâng mũi 20 năm kinh nghiệm

Bác sĩ – Tiến sĩ Richard Huy là tên tuổi quen thuộc khi tạo hình mũi cho nhiều ngôi sao nổi tiếng. Bác sĩ Richard Huy là trưởng ekip mổ, tạo hình nhan sắc cho các thí sinh chương trình “Hành trình lột xác”.

Trong suốt 20 năm làm nghề, bác sĩ Richard Huy đã công tác tại nhiều Bệnh viện lớn như BV Việt Đức, 108, Saint Paul,… Bác sĩ thường xuyên tham dự các cuộc hội thảo về phẫu thuật thẩm mỹ để giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm với đội ngũ bác sĩ trẻ.

võ tiến huy

Bác Huy là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

Hiện tại, bác sĩ giữ trọng trách Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và là thành viên của các Hiệp hội thẩm mỹ uy tín trong nước và quốc tế. Khách hàng có thể tìm đọc các nghiên cứu khoa học của bác sĩ tại báo quốc tế như Nature, Science,…

Bác sĩ nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: ‘Bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam’, ‘Top 5 chuyên gia thẩm mỹ Việt’,..

2.2 Bác sĩ Felix Trần – thành viên Hiệp hội thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc

Felix Trần là bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi, uy tín được đông đảo khách hàng đánh giá cao trên các nền tảng. Bác sĩ Felix Trần không chạy theo xu hướng thẩm mỹ mũi trên thị trường mà luôn tạo ra dáng mũi phù hợp với gương mặt.

Trước khi nâng mũi, bác sĩ trực tiếp thăm khám, đánh giá ưu – khuyết điểm vùng mũi. Từ đó tạo hình, phác thảo dáng mũi sơ bộ để quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc diễn ra chính xác.

Mỗi bước thực hiện được bác sĩ trực tiếp thực hiện để tối ưu kết quả thẩm mỹ đến khách hàng.

bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi

Bác sĩ Felix Trần luôn mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối gương mặt

Ngoài nâng mũi, bác sĩ còn thực hiện các dịch vụ có độ khó cao như: nâng ngực, hút mỡ toàn thân, gọt hàm, độn trán,…

Hành trình đến với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Felix Trần như sau:

  • 1997 – 2000: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y dược TPHCM và khóa đào tạo về thẩm mỹ – tái tạo gương mặt của Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc.
  • 2001 – 2003: Hoàn thành khóa học phẫu thuật hút mỡ Vaser Lipo – Newport Beach, California, Hoa Kỳ.
  • Năm 2005: Tốt nghiệp khóa học Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt tại Hàn Quốc.

2.3 Bác sĩ Kevin Phạm – thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

Bác sĩ Kevin Phạm ghi dấu tên tuổi với hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công mỗi năm. Mỗi ca nâng mũi đơn giản hay phức tạp, bác sĩ luôn đặt tâm huyết vào từng khâu thực hiện để mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bằng kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn, bác sĩ góp phần chuyển giao nhiều kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại trên thị trường.

Hiện tại, bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi thực hiện dịch vụ về mũi, dị tật bẩm sinh trên mặt, cắt mí, cấy mỡ, tạo hình môi và trẻ hóa vùng kín.

sửa mũi cấu trúc

Dáng mũi được điều chỉnh nhanh với bác sĩ Kevin Pham

Profile siêu khủng của bác sĩ Kevin Phạm cụ thể như sau:

  • Năm 2012: Bác sĩ tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Hải Phòng
  • Năm 2016: Kết thúc khóa học đào tạo nâng mũi cấu trúc của Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
  • Có 7 năm kinh nghiệm thẩm mỹ dịch vụ mắt, mũi, hàm mặt,… và dị tật bẩm sinh ở đầu – mặt – cổ.

2.4 Bác sĩ Henry Nguyễn – Ủy viên hội nghiên cứu chỉnh hình mũi – Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc

Một trong những bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi không thể thiếu bác sĩ Henry Nguyễn. Bác sĩ có thành tích học tập và tu nghiệp ấn tượng giúp bác sĩ tiến hành nhiều ca phẫu thuật thành công.

Bác sĩ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Bên cạnh nâng mũi cấu trúc, bác sĩ Henry Nguyễn có thể tiến hành phẫu thuật dị tật bẩm sinh vùng đầu – cổ, cắt mí lấy bỏ da mỡ thừa, cấy mỡ toàn mặt,…

bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi

Bác sĩ Henry trực tiếp thăm khám, điều trị cho các ca sửa mũi phức tạp

Hành trình đến với phẫu thuật thẩm  mỹ mũi của bác sĩ như sau:

  • Năm 2010: Bác sĩ tốt nghiệp ngành Bác sĩ đa khoa ở Đại học Y Hà Nội
  • Năm 2016: Tốt nghiệp khóa học nâng mũi cấu trúc đến từ Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
  • 9 năm thực chiến phẫu thuật mắt, mũi, hàm mặt, … và dị tật bẩm sinh vùng đầu – mặt – cổ.

2.5 Bác sĩ Lucas Hoàng – “Bàn tay vàng” trong phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Lucas Hoang là bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi nhất hiện nay. Bác sĩ tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Dược Thái Bình. Về chuyên môn, bác sĩ có “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ vóc dáng, thẩm mỹ vòng 1 và hàm mặt.

chuyên gia nâng mũi

Bác sĩ Lucas Hoang chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

Bác Lucas Hoàng là thành viên trong ekip mổ chương trình “Hành trình lột xác” “Tái sinh nhan sắc”. Hiện nay, bác sĩ giữ vai trò trưởng khoa phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đồng thời là thành viên, ủy viên tại các Hiệp hội thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

III. Bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi công tác ở đâu?

Đội ngũ bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi có 3/5 người đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Khách hàng đến nâng mũi được bác sĩ thăm khám, tư vấn dáng mũi phù hợp nhất.

Bác sĩ sẽ định hướng khách hàng gói nâng mũi phù hợp với điều kiện kinh tế khách hàng.

phẫu thuật mũi

Không gian phẫu thuật hiện đại, tiện nghi tại Đông Á

Ekip bác sĩ thường xuyên công tác tại các chi nhánh để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Khách hàng trên mọi miền Tổ quốc hãy tìm đến địa chỉ Đông Á gần nhất bác sĩ giỏi chỉnh sửa khuyết điểm mũi.

Ngoài đội ngũ nhân lực, BVTM Đông Á sở hữu công nghệ nâng mũi Nano hiện đại trên thị trường. Kỹ thuật ứng dụng dao mổ Plasma, khung định hình Medpor, tia Plasma Med tạo dáng mũi tự nhiên, đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Nâng mũi tiến hành trong môi trường vô khuẩn nhằm hạn chế viêm nhiễm, biến chứng nguy hiểm. Quy trình sửa mũi cấu trúc thực hiện theo hướng dẫn từ Bộ Y Tế nên đảm bảo an toàn.

mũi đẹp

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi chỉnh sửa tại Đông Á

Đặc biệt, Đông Á sử dụng sụn Biosoft, Nanoform, Surgiform để tạo sống mũi. Sụn sinh học cao cấp kết hợp sụn tự thân mang đến dáng mũi ấn tượng, hoàn hảo. Cấu trúc gương mặt khách hàng được thay đổi tích cực khi sở hữu dáng mũi cuốn hút nhất.

Đội ngũ bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi công tác tại BVTM Đông Á cam kết mang đến dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng, không gây biến chứng. Khách hàng ghé thăm Đông Á được phục vụ tận tình, chu đáo từ bác sĩ để sở hữu mũi đẹp, hợp phong thủy. Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline 1900 6499 để đặt lịch tư vấn, thăm khám với bác sĩ nhé!

Có 0 bình luận bài TOP 5 Bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi, đẳng cấp hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact