Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Nhấn mí bị Hỏng, Lệch: Triệu chứng & Cách xử lý "Dứt Điểm"

Nhấn mí bị Hỏng, Lệch: Triệu chứng & Cách xử lý “Dứt Điểm”

Với sự ra đời của hàng loạt những cơ sở làm đẹp “chui” thì số lượng những ca nhấn mí bị hỏng cũng đang không ngừng tăng lên. Điều này gây nên sự hoang mang, lo lắng cho nhiều người khi có nhu cầu thực hiện loại hình thẩm mỹ này. Vậy làm sao để nhận biết sớm dấu hiệu của nhấn mí lỗi và cách khắc phục cụ thể ra sao? Theo dõi ở bài viết sau đây!

I. Nguyên nhân khiến nhấn mí bị hỏng

Hiện nay có rất nhiều giải pháp tạo hình mắt 2 mí khác nhau nhưng nhấn mí bằng chỉ vẫn là công nghệ được yêu thích. Bởi không cần xâm lấn, cho hiệu quả nhanh chóng và không gây sưng tấy.

nhấn mí bị hỏng

Phương pháp này có tỷ lệ rủi ro biến chứng rất thấp, số ca nhấn mí hỏng ít hơn nhiều so với cắt mí. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bấm mí sẽ chắc chắn an toàn.

Bởi cũng không thiếu những ca bấm mí biến chứng nặng, để lại tổn thương vĩnh viễn trên mắt. Vậy nguyên nhân nào khiến một phương pháp thẩm mỹ tưởng chừng như đơn giản và an toàn đấy lại tiềm ẩn những rủi ro “đáng sợ” như vậy?

  • Tay nghề bác sĩ yếu kém

Trong tất cả các loại hình thẩm mỹ, đặc biệt là những dịch vụ yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác như bấm mí thì tay nghề của bác sĩ là đặc biệt quan trọng.

Bởi mắt là một bộ phận tương đối phức tạp, chỉ một sự sai lệch nhỏ cũng có thể dẫn đến biến dạng, ảnh hưởng đến tổng thể của cả gương mặt.

Do vậy, bác sĩ phẫu thuật với vai trò là người “đo ni đóng giày” cho đôi mắt của bạn, phải có đủ năng lực để thực hiện kỹ thuật một cách chính xác và xử lý các vấn đề phát sinh.

nhấn mí bị sưng

Tuy nhiên, hiện nay, do lĩnh vực thẩm mỹ là một miếng bánh “béo bở” mà bất cứ ai cũng muốn nhảy vào. Vì vậy, không thiếu trường hợp các bác sĩ vừa ra trường với kinh nghiệm non nớt vẫn thản nhiên tiến hành phẫu thuật cho khách hàng.

Từ đó, dẫn đến hậu quả là những ca nhấn mí hỏng với nhiều cấp độ biến chứng từ nhẹ đến nặng, vô cùng nguy hiểm.

  • Cơ địa

Chúng ta đều biết rằng cơ địa của mỗi người là khác nhau, do đó khi phẫu thuật thẩm mỹ thì mức độ thành công cũng không giống nhau.

tác hại của việc nhấn mí mắt

Đặc biệt, có những người cơ địa của họ hoàn toàn không phù hợp với những can thiệp dao kéo “trái tự nhiên”, ngay cả những kỹ thuật không xâm lấn như nhấn mí.

Do đó, khi cố tình thực hiện thì ắt hẳn sẽ dẫn đến hậu quả là nhấn mí bị hỏng. Nếu nhẹ thì chỉ để lại sẹo xấu, nặng hơn thì thậm chí có thể gây nên các tật ở mắt như sụp mí, mí cong vẹo, khó mở.

  • Phương pháp không phù hợp

Do đó, để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cũng như tránh được các biến chứng xảy ra ở quá trình hậu phẫu thì ngay từ đầu bạn phải chọn đúng phương pháp.

nhấn mí có sưng không

👉👉👉 TÌM HIỂU THÊM: Chăm sóc sau khi nhấn mí mắt

Ví dụ: Những người có lượng da chùng nhiều nhưng lại lựa chọn nhấn mí thì chắc chắn sẽ không có được kết quả tốt.

Hay tệ hơn là những cơ sở thẩm mỹ sử dụng kĩ thuật nhấn mí cũ cho khách hàng, cùng với đó là nhiều sai sót trong quá trình thực hiện dẫn đến những hậu quả không thể tưởng tượng được.

  • Hậu phẫu không đúng cách

Đôi khi nguyên nhân khiến kết quả nhấn mí trở nên “thảm hại” lại có thể đến từ chính bản thân bạn. Theo thống kê, có đến 30% số lượng các ca nhấn mí bị hỏng xuất phát từ việc chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

nhấn mí bị sưng bao lâu

Bạn nên lưu ý rằng, để có một ca nhấn mí thành công thì quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, không sai sót thôi là chưa đủ. Cần có một chế độ chăm sóc hợp lý để mắt có thể lành lại một cách an toàn, cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nhiều bạn vì chủ quan không thực hiện chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ. gây nên các biến chứng nặng nề ở mắt, hủy hoại hoàn toàn kết quả của ca phẫu thuật.

II. Biểu hiện của nhấn mí lỗi

Việc phát hiện sớm những dấu hiệu của một ca nhấn mí bị lỗi sẽ giúp bạn để khắc phục kịp thời vấn đề, ngăn chặn những tổn thương nặng nề hơn.

1. Nhấn mí bị lệch

Trong tất cả những biến chứng có thể xảy ra khi nhấn mí thì tình trạng mí bị lệch là phổ biến nhất, tuy nhiên cũng là loại dễ khắc phục nhất.

nhấn mí bị lệch

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, tuy nhiên chủ yếu là do tay nghề của bác sĩ yếu kém, dẫn đến xảy ra sai sót trong quá trình đo vẽ tỉ lệ mí nhấn.

Hoặc cũng có thể do kỹ thuật thực hiện không chính xác, xâm lấn quá sâu khiến mắt bị co kéo, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

2. Lòi chỉ sau nhấn mí

Tình trạng lòi chỉ sau khi nhấn mí cũng không phải là hiếm gặp, dấu hiệu nhận biết chính là nếp mí giãn dần, chỗ có chỗ không.

nhấn mí sưng bao lâu

⭐⭐⭐ NÊN ĐỌC: Nhấn mí mắt có đau không? Cách giảm đau hiệu quả

Nguyên nhân của hiện tượng này chủ yếu xuất phát từ việc dùng chỉ thẩm mỹ không đạt chất lượng dẫn đến liên kết kém, bị bung, đứt sau khi phẫu thuật.

Bên cạnh đó, cũng không loại trừ khả năng trong quá trình làm đẹp bác sĩ đã gây ra lỗi khi tạo hình nếp mí, khiến chỉ dễ bị tuột ra.

3. Nhấn mí bị nổi mụn

Nếu sau khi nhấn mí vùng da xung quanh vị trí can thiệp bị nổi mụn, u hạt,… thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy ca thẩm mỹ của bạn đã bị hỏng.

Thông thường, đây chính là kết quả của việc nhấn mí không đảm bảo vệ sinh, dẫn đến nhiễm trùng và hình thành nên các mụn, hạt.

Đây là một biến chứng hết sức nghiêm trọng, bởi lúc này ảnh hưởng của nó đã lan sâu vào bên trong cấu trúc mí. Do đó, nếu không khắc phục kịp thời thì hoàn toàn có thể dẫn đến hiện tượng sụp mí, mí trợn, thậm chí là gây hoại tử.

4. Mí bầm tím sau khi nhấn

Hiện tượng mí bị sưng nhẹ và hơi bầm tím trong những ngày đầu tiên là hết sức bình thường. Tuy nhiên, nó sẽ là dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm nếu tình trạng này diễn ra từ hơn 1 tuần trở lên và không hề có xu hướng giảm xuống.

nhấn mí làm sao để hết sưng

Bởi điều này cho thấy mí mắt của bạn đã bị tác động quá sâu và đang trong trạng thái rất khó để hồi phục.

III. Nhấn mí hỏng có sửa được không?

Với những nguy hiểm kể trên thì hẳn bạn sẽ rất lo lắng liệu nhấn mí hỏng có sửa được không hay bạn phải chịu tổn thương đó suốt đời?

Tuy nhiên, hãy bình tĩnh bởi tình trạng này không phải quá phức tạp hay nghiêm trọng và hoàn toàn có phương án để giải quyết.

1. Các cách xử lý khi nhấn mí bị lỗi

Với những bạn đã nhấn mí bị thất bại thì ở lần tiếp theo đây chắc chắn phải can thiệp phẫu thuật để có thể khôi phục lại vẻ ngoài cho đôi mắt.

Trong trường hợp này sẽ sử dụng một loại kỹ thuật chỉnh hình đặc biệt hơn nhiều so với việc nhấn hoặc cắt mí mới.

Bởi không chỉ tạo hình nếp mí mà còn phải giải quyết hết tất cả các vấn đề trước đó một cách khéo léo, sao cho không ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.

nhấn mí xong có sưng không

Cụ thể, các bác sĩ sẽ rạch và cắt bỏ phần da mí bị lỗi, vết sẹo cũng như mụn ở xung quanh đó và tiến hành nhấn mí lại.

Do đó, không chỉ xóa bỏ được các khuyết điểm hiện tại mà còn giúp tạo nên nếp mí mới đẹp và tự nhiên hơn, nếu kĩ thuật tốt thì sẽ không để lại dấu vết can thiệp dao kéo.

Vì thế, sự thất bại của ca phẫu thuật trước đó giờ đây đối với bạn cũng không còn quá quan trọng. Bởi kể từ lúc này bạn đã có thể tự tin với vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

2. Địa chỉ khắc phục mí bị lỗi uy tín nhất

Như đã phân tích ở phía trên, vai trò của người bác sĩ phẫu thuật là rất quan trọng, đặc biệt trong lần thứ 2 này thì bạn không thể sai lầm một lần nữa.

Vì thế, để có được kết quả như kỳ vọng thì bạn cần chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cùng với các bác sĩ có tay nghề giỏi, đủ khả năng để xử lý triệt để mọi vấn đề.

Đông Á là một trong số ít những đơn vị sở hữu chuyên khoa về chỉnh hình mắt hàng đầu Việt Nam.

nhấn mí bị tím

Không chỉ có thế mạnh về mặt chuyên môn mà còn sở hữu hàng loạt những công nghệ làm đẹp nổi tiếng trên thế giới, cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Do vậy, bên cạnh những dịch vụ làm đẹp thông thường, Đông Á còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy với những chị em muốn khắc phục hậu quả của những ca thẩm mỹ lỗi.

Tại đây, bạn sẽ được thăm khám và chỉnh hình bởi những bác sĩ đầu ngành với năng lực cao. Hàng nghìn chị em sau khi trải qua những khủng hoảng từ ca nhấn mí hỏng trước đó với sự trợ giúp của Đông Á đã tìm lại được sự tự tin và ngoại hình như ý.

IV. Những ca sửa nhấn mí hỏng tại BVTM Đông Á

Để có được đánh giá khách quan và chính xác nhất, bạn có thể xem qua một số ca “chữa cháy” mí lỗi thành công tại Đông Á sau đây:

nhấn mí hỏng sửa ở đâu

nhấn mí lỗi

Những cảm giác tồi tệ mà bạn phải trải qua khi nhấn mí bị hỏng có thể sẽ gây ám ảnh hay khiến bạn sợ hãi mỗi khi nhắc đến 2 từ “thẩm mỹ”. Hãy nhớ rằng, bản thân phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu, có chăng chỉ là do bạn đã đặt niềm tin nhầm người. Mọi vấn đề luôn có cách để giải quyết, chỉ cần bình tĩnh và chọn lại một lần nữa, chỉ có điều ở lần này, hãy chắc chắn rằng bạn đã đưa ra quyết định chính xác.

Có 0 bình luận bài Nhấn mí bị Hỏng, Lệch: Triệu chứng & Cách xử lý “Dứt Điểm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact