Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp không còn mấy xa lạ với chị em Việt. Tuy nhiên, thực tế có nhiều ca cắt mí bị hỏng khiến chị em hoang mang và lo sợ trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Cùng tìm hiểu ngay nguyên nhân và có cách khắc phục

1/ Bản chất thực sự của cắt mí mắt là gì?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ thì phương pháp cắt mí mắt được đánh giá là một tiểu phẫu. Phương pháp cắt mí mắt giúp bạn tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới một cách rõ nét, hài hòa, tự nhiên.

Nhờ vậy, có thể dễ dàng khắc phục triệt để các hiện tượng nhược điểm đôi mắt như mắt nhiều mí, mí lót, mắt mí lệch, mắt 1 mí, mắt nhỏ, xếch ngược hay các trường hợp phức tạp như mắt lão hóa, sụp mí mắt, liệt cơ nâng mi,…

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 1

Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt

Để có thể tạo nếp mí mắt mới và khắc phục các nhược điểm đôi mắt cho bạn, các bác sĩ sẽ dựa trên chính cấu trúc đôi mắt của bạn để có thể đo vẽ lại đường gấp nếp mí mắt mới một cách chuẩn xác, tự nhiên, hài hòa.

Sau đó, dựa trên chính đường gấp nếp mí mắt này mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt một đường chính xác tạo thành một khoang nhỏ, theo đó bác sĩ sẽ thực loại bỏ đi những tế bào mỡ thừa, da chùng có xuất hiện tại vùng mí mắt của bạn.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng kín lại vết cắt, đồng thời tái tạo lại cho bạn đường gấp nếp mí mắt rõ nét, đồng đều giữa 2 bên mí mắt bằng viện tạo lại liên kết giữa da mí, sụn mi mắt.

2/ Bất ngờ với những ca cắt mí bị hỏng khi thực hiện tiểu phẫu này

Mặc dù được đánh giá chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng thực tế phương pháp cắt mí mắt vẫn có thể xảy ra biến chứng ảnh hưởng cả thẩm mỹ và sức khỏe đôi mắt của bạn. Cùng xem ngay những ca cắt mí bị hỏng tiêu biểu khiến chị em “há hốc”:

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 2

Một ca cắt mí bị hỏng tiêu biểu của Hotgirl Thái Lan

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 3

Hotgirl Thúy Vy cũng lọt top những ca cắt mí mắt hỏng tiêu biểu

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 10

Mí mắt bị nhiễm trùng dẫn đến mưng mủ

3/ Nguyên nhân thực sự dẫn đến cắt mí bị hỏng

Tại sao lại xuất hiện những ca cắt mí bị hỏng trong khi đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thì thực tế nguyên nhân dẫn đến cắt mí mắt bị hỏng có thể do rất nhiều yếu tố khác nhau hình thành lên và trong đó những nguyên nhân chính gây ra cắt mí bị hỏng chính là:

*** Cắt mí mắt bị hỏng do công nghệ cắt mí lạc hậu

Nguyên nhân đầu tiên khiến cho mí mắt của bạn bị hỏng chính là do công nghệ mà bạn được ứng dụng tại đơn vị làm đẹp không chất lượng, không phải là ưu việt, hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ cắt mí mắt là vô cùng quan trọng giúp bạn có thể loại bỏ được các nhược điểm đôi mắt để tái tạo lại “cửa sổ tâm hồn” với diện mạo mới, hoàn hảo hơn.

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 7

Công nghệ cắt mí ảnh hưởng trực tiếp kết quả đôi mắt

Nhưng nếu bạn lựa chọn ứng dụng công nghệ cắt mí mắt lạc hậu thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ không thể giải quyết được nhược điểm đôi mắt và biểu hiện các trường hợp tiêu biểu đó là cắt mí như chưa cắt, mỡ thừa, da chùng,… không được loại bỏ, đường gấp nếp mí mắt không được chuẩn đều, đẹp.

*** Trang thiết bị, điều kiện thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt không đảm bảo

Trang thiết bị – dụng cụ và điều kiện phòng ốc để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt không đảm bảo vô khuẩn hình thành một môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, bụi bẩn,… tác động gây nên kích ứng, nhiễm trùng.

Đối với các trang thiết bị lạc hậu chưa được tối ưu hiện đại, ưu việt sẽ gây ra những tổn thương lớn gây hại cho chính đôi của bạn.

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 8

Điều kiện thực hiện cắt mí mắt có thực sự đảm bảo?

Khi gây ra những tổn thương lớn này sẽ khiến cho đôi mắt của bạn khó lành, sưng nề, tấy đỏ và nguy cơ hình thành sẹo mất thẩm mỹ cho đôi mắt là điều hoàn toàn dễ dàng xảy ra.

*** Kỹ thuật thực hiện không chuẩn xác

Có thể khẳng định rằng yếu tố kỹ thuật bác sĩ thực hiện như “kim chỉ nam” xuyên suốt quá trình tiến hành cắt mí mắt cho bạn. Các yếu tố công nghệ, trang thiết bị,… đều là công cụ hỗ trợ bác sĩ tạo cho bạn đôi mắt chuẩn đẹp hay không.

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 9

Mí mắt bị trợn ngược do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không đủ chuyên môn

Bởi thực tế nếu công nghệ cắt mí, trang thiết bị, phòng ốc,… đều hiện đại, đã được vô khuẩn theo đúng quy định nhưng nếu bác sĩ thực hiện cho bạn không có chuyên môn thì tất cả những điều này sẽ đều trở nên vô nghĩa.

Bởi thực tế, trong quá trình bác sĩ thực hiện nếu bác sĩ không có chuyên môn kỹ thuật thì các biến chứng tiêu biểu như mí mắt bị trợn, nếp mí mắt quá dày, to, lệch mí, sưng nề, tấy đỏ, đau nhức, chảy máu.

Thậm chí nhiều trường hợp có thể nặng nề hơn là đứt gãy sụn mi, cơ nâng mi gây sụp mí hoàn toàn, thị lực bị xâm lấn có thể dẫn đến mù lòa và khó có thể khắc phục lại được.

*** Cắt mí mắt bị hỏng do chính bản thân bạn

Đánh giá một cách khách quan thì cắt mí bị hỏng ngoài do những nguyên nhân từ phía chính địa chỉ thẩm mỹ mà bạn đã lựa chọn bao gồm bác sĩ, công nghệ, trang thiết bị,.. thì nguyên nhân cũng có thể do chính bản thân của bạn.

Nếu cơ thể của bạn dễ dàng bị sẹo sau những tổn thương ngay cả nhỏ nhất thì lời khuyên cho bạn cũng chính là không nên thực hiện phương pháp làm đẹp này. bên cạnh đó, việc chăm sóc hậu phẫu tại nhà sai cách cũng là nguyên nhân khiến cho đôi mắt của bạn bị biến chứng.

Đâu là tình trạng mí mắt hỏng của bạn?

Hãy nhanh tay đăng ký để bác sĩ chuyên khoa 15 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí tình trạng và cách khắc phục cho bạn nhé

Đâu là tình trạng mí mắt hỏng của bạn?

>> Xem thêm: Cách chăm sóc mắt sau khi cắt mí an toàn và khoa học nhất

4/ Cách khắc phục cắt mí bị hỏng hiệu quả

Cắt mí bị hỏng có sửa được không? – Thực tế cắt mí mắt bị hỏng hoàn toàn có thể sửa được, tuy nhiên tùy thuộc vào mức độ mí mắt bị hỏng mà mức độ hồi phục lại cũng sẽ là khác nhau. Nhìn chung, việc tái sửa lại cắt mí mắt bị hỏng sẽ không thể khôi phục lại đẹp, chính xác được như ban đầu.

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 11

Việc chỉnh sửa mí mắt bị hỏng khó có thể khôi phục lại được như ban đầu

Chính vì thế, để không xảy ra bất cứ biến chứng, ảnh hưởng đáng tiếc nào về cắt mí bị hỏng bạn cần:

– Lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng mà tại đó ứng dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại, đội ngũ bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ mắt, trang thiết bị, phòng ốc đều được vô khuẩn trang bị hiện đại,…

– Bạn nên tuân thủ mọi chế độ chăm sóc mắt hậu phẫu theo những chỉ dẫn mà bác sĩ đã chỉ định để đảm bảo kết quả đôi mắt là tốt nhất và duy trì được kết quả bền vững.

Ngoài ra, trong các trường hợp bạn đang mắc các bệnh lý, cơ thể có vấn đề thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có thể tìm ra phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Để giúp bạn không còn lo lắng hiện tượng cắt mí bị hỏng Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là đơn vị tiên phong giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

5/ Địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn không cần lo lắng cắt mí bị hỏng

Tại BVTM Đông Á ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift hiện đại giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đôi mắt trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí cân đối, đạt chuẩn tỷ lệ vàng.

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 12

Bác sĩ trực tiếp thực hiện cắt mí mắt cho bạn

Toàn bộ hệ thống, trang thiết bị tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều được đầu tư hiện đại, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối không gây ra bất cứ kích ứng, ảnh hưởng nào cho bạn.

Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng toàn bộ quá trình cắt mí mắt đều được bác sĩ hàng đầu với đầy đủ chuyên môn kỹ thuật của Đông Á trực tiếp tiến hành đảm bảo sự chính xác lên đến 100% không xâm lấn, gây hại cho đôi mắt của bạn.

>> Xem chi tiết: Cắt mí mắt Eye Lift 2D tại Đông Á – Kết Quả, Ưu Điểm và Chi Phí thực hiện

Minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á chính là kết quả khách hàng thực tế:

 Xem video trực tiếp khách hàng sau khi vừa thực hiện cắt mí mắt tại BVTM Đông Á

6/ Tổng hợp hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí tại BVTM Đông Á

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 13

Kết quả cắt mí mắt của bạn Lương Hà

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 14

Kết quả cắt mắt 2 mí của bạn Hồng Nhiên

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 15

Kết quả cắt mí mắt của chị N.H.L

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 16

Kết quả cắt mí mắt của bạn Hà Đức Huy

Cắt mí bị hỏng - Nguyên nhân & Cách khắc phục hiệu quả nhanh chóng 17

Kết quả cắt mí mắt của cô P.T.L

 Xem thêm: Kết quả khách hàng cắt mắt hai mí TẠI ĐÂY!

Trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi chia sẻ về nguyên nhân và cách khắc phục cắt mí bị hỏng.

Công nghệ cắt mí Eye Lift được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu tiến hành cho bạn đảm bảo sự chính xác, an toàn tuyệt đối.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về công nghệ cắt mí Eye Lift để sở hữu ngay đôi mắt chuẩn tỷ lệ vàng với khuôn mặt của mình hãy liên hệ tới số Hotline 1900.6499 để được chuyên gia tư vấn Miễn Phí!

Tác giả: Vu Ca - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 27/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 12/03/2020
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 1 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN