Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » NÂNG CƠ MÍ MẮT - CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG SỤP MÍ 99% CHO ĐÔI MẮT TRẺ ĐẸP

NÂNG CƠ MÍ MẮT – CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG SỤP MÍ 99% CHO ĐÔI MẮT TRẺ ĐẸP

Nâng cơ mí mắt vừa được đánh giá là một phương pháp làm đẹp đồng thời lại là một liệu pháp giúp sức khỏe đôi mắt của chị em cải thiện hiệu quả, chính vì như vậy giải pháp này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phái đẹp. Cùng tìm hiểu ngay về phương pháp này qua bài viết sau đây.

I. NÂNG CƠ MÍ MẮT LÀ GÌ?

Nâng cơ mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mới nhằm khắc phục hiện tượng sa trễ mi mắt do nhiều các nguyên nhân khác nhau như sụp mí, lão hóa,… từ đó trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, sắc nét và có chiều sâu hơn cho đôi mắt của bạn.

Nâng cơ mí mắt - Chấm dứt tình trạng sụp mí 99% cho đôi mắt trẻ đẹp 1Nâng cơ mí mắt giúp cho đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn

Thực tế tùy thuộc ở mỗi trường hợp khách hàng khác nhau mà bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp nâng cơ mí mắt phù hợp. Trong đó, các phương pháp thực hiện nâng cơ mí mắt phổ biến hiện nay chính là cắt mí mắt (dành cho trường hợp sa trễ chân mày nhẹ), nâng chân mày (hay còn gọi là treo chân mày dành cho trường hợp sa trễ chân mày nặng).

Khi tiến hành nâng cơ mí mắt, tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng, mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng cơ mí mắt phù hợp, có thể là cắt mí mắt hoặc treo chân mày. Cắt mí mắt để loại bỏ da chùng, mỡ thừa áp dụng cho các trường hợp nặng.

Treo chân mày để nâng cơ mí mắt dành cho các trường hợp nhẹ.

II. TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN NÂNG CƠ MÍ MẮT?

Sụp mí, liệt cơ nâng mi, mắt bị lão hóa,… khiến cho phần mí mắt của bạn bị sa trễ xuống làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả thẩm mỹ lẫn sức khỏe đôi mắt của bạn.

Thực tế hiện tượng sa trễ mi mắt thông thường nguyên nhân chính là do mỡ thừa, da chùng và thường xuất hiện phổ biến ở những người 30 tuổi trở lên.

Nâng cơ mí mắt - Chấm dứt tình trạng sụp mí 99% cho đôi mắt trẻ đẹp 2Sa trễ mí mắt ảnh hưởng cả về thẩm mỹ và sức khỏe đôi mắt

♻️♻️♻️ TÌM HIỂU THÊM: Cách kẻ eyeliner cho mắt sụp mí

Ở giai đoạn tuổi 30 cơ thể của bạn sẽ xuất hiện hiện tượng lão hóa da và biểu hiện mạnh mẽ ở những vùng da mỏng, nhạy cảm như mắt, khóe miệng,…

Ở dưới da khi bị lão hóa mà chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường thì những hệ thống cấu trúc nền của da bao gồm collagen, elastin, HA, các sợi mao mạch,… sẽ bị oxy hóa làm đứt gãy, trong khi những tế bào nền này sẽ là chìa khóa giúp cho làn da của bạn luôn săn chắc, đàn hồi bền vững.

Khi những tổ chức nền dưới da này bị đứt gãy sẽ tạo thành điều kiện lý tưởng cho những mô mỡ thừa thay thế khiến cho tình trạng sụp mí mắt trở nên nặng nề hơn, kết hợp với da chùng nhăn nheo khiến bạn càng trở nên già nua, kém sắc hơn rất nhiều.

Nâng cơ mí mắt - Chấm dứt tình trạng sụp mí 99% cho đôi mắt trẻ đẹp 3Sa trễ mí mắt do bẩm sinh

Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp bị sa trễ mi mắt ngay khi tuổi còn trẻ (bẩm sinh) là do hệ thống cơ vận nhãn đã bị suy thoái thay thế bằng một tổ chức mô mềm nên không có khả năng nâng đỡ mí mắt khiến cho đôi mắt bị sụp tùy theo tình trạng thực tế của bạn.

Khi xuất hiện tình trạng sa trễ mi mắt cho dù do bất cứ nguyên nhân gì thì chúng đều khiến cho bạn trở nên già nua hơn, đôi mắt lờ đờ không có chiều sâu, nhanh nhạy.

Ngoài ra, hiện tượng sụp mí còn gây ra cản trở nghiêm trọng ảnh hưởng đến thị lực đôi mắt cả bạn, bởi hiện tượng bờ mí trên tự do che đi mất một phần hoặc toàn bộ đồng tử của mắt sẽ khiến cho thị lực đôi mắt bị suy giảm, khi kéo dài hiện tượng này có thể sẽ biến chứng ra các bệnh lý nguy hiểm như cận thị, viễn thị, tật khúc xạ ánh sáng,… chưa kể những trường hợp cố phải rướn mắt để nhìn làm ảnh hưởng đến xương sống của cơ thể.

Nâng cơ mí mắt - Chấm dứt tình trạng sụp mí 99% cho đôi mắt trẻ đẹp 4Đôi mắt tươi trẻ sau khi nâng cơ mí mắt xong

👉👉👉 XEM THÊM: Kẻ mắt bị sụp mí đẹp như được makeup

Do đó, với các biện pháp nâng cơ mí mắt sẽ tác động chính xác vào các vị trí khuyết điểm như da chùng, mỡ thừa đồng thời kết hợp kỹ thuật điều chỉnh nâng cơ mi thật khéo léo, cẩn thận trả lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, cân đối và khỏe mạnh không còn lo hiện tượng sa trễ mí mắt.

Quá trình thực hiện nâng cơ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu và được tiến hành nhanh chóng từ 40 – 60 phút tùy theo tình trạng thực tế của bạn mà hoàn toàn không gây ra bất cứ sự xâm lấn, tổn thương nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Do đó, ngay sau khi kết thúc quá trình thực hiện nâng cơ mi mắt bạn có thể ra về ngay sau đó mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc.

III. QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG CƠ MÍ MẮT CHỐNG SỤP MÍ 

Các phương pháp nâng cơ mí mắt trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt được nhận định là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ, nhưng thực tế chúng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác cao độ bởi thực tế mặc dù chỉ là những tác động nhỏ nhưng vẫn có thể xảy ra những biến chứng không mong muốn cho đôi mắt của bạn.

Nâng cơ mí mắt - Chấm dứt tình trạng sụp mí 99% cho đôi mắt trẻ đẹp 5Bác sĩ thực hiện nâng cơ mí mắt

Chính vì thế để đảm bảo quyền lợi cũng như kết quả đôi mắt của bạn đạt hiệu quả tốt nhất quá trình thực hiện nâng cơ mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng thực tế đôi mắt của bạn cũng như xác định những chỉ số, sức khỏe để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện thực hiện phương pháp làm đẹp này. Trong những trường hợp cơ thể của bạn dễ bị sẹo, mắc chứng máu khó đông hay những bệnh lý nguy hiểm khác thì bạn nên thành thật với bác sĩ của bạn để có thể tìm ra phương án giải quyết phù hợp nhất.
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ dựa trên cấu trúc đôi mắt, tình trạng thực tế đôi mắt của bạn để đánh dấu điểm sẽ thực hiện tác động và đo vẽ lại nếp mắt mới cho bạn trong trường hợp bạn cần thực hiện tái tạo lại nếp mí mắt mới.
  • Bước 3: Bác sĩ thực hiện sát trùng và gây tê toàn bộ vùng mí mắt của bạn để đảm bảo điều kiện thực hiện thuận lợi, đảm bảo nhất.
  • Bước 4: Bác sĩ sẽ thực hiện nâng cơ mí mắt theo phương pháp đã được xác định ban đầu dựa trên cấu trúc đôi mắt của bạn:

Nâng cơ mí mắt - Chấm dứt tình trạng sụp mí 99% cho đôi mắt trẻ đẹp 6Nâng cơ mí mắt bằng phương pháp cắt mí

Cắt mí mắt: Dựa theo vị trí đường gấp vẽ nếp mí mắt mới mà bác sĩ vừa xác định trên mà bác sĩ sẽ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại thực hiện tác động cắt một đường siêu mảnh, cẩn thận. Tại vị trí vừa thực hiện cắt mí mắt mà bác sĩ sẽ dùng các thiết bị y tế chuyên dụng để có thể loại bỏ đi những túi mỡ thừa một cách cẩn thận, sau đó kéo căn chỉnh lại vùng da, cắt bỏ đi phần da thừa. Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ sinh học cao cấp để vừa đóng kín lại vết cắt vừa thực hiện nâng lại cơ nâng mi mắt giải quyết triệt để tình trạng sa trễ mi mắt, da chùng mỡ thừa trước đó.

Phương pháp cắt mí mắt phù hợp với những trường hợp bị sa trễ mí mắt đồng thời chưa có nếp mí mắt hoặc mí mắt không đều đẹp mà bác sĩ sẽ tái tạo lại một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Khắc phục sa trễ mí mắt bằng nâng chân mày

+ Treo chân mày (nâng cung chân mày): Khác với phương pháp cắt mí phương pháp nâng mí mắt bằng treo chân mày khắc phục sa trễ mi mắt phù hợp với những trường hợp đã có nếp mí mắt mới đều đẹp, rõ nét ở cả hai bên mắt. Vị trí thực hiện tác động của phương pháp này các bác sĩ sẽ thực hiện tác động theo viền chân mày bằng dao cắt siêu âm Plasma tạo một đường cắt siêu mảnh.

Cũng tại vị trí mà bác sĩ vừa thực hiện tác động này mà bác sĩ sẽ khéo léo bỏ đi phần mỡ thừa, cắt bỏ phần da chùng và cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để vừa đóng kín lại vết cắt vừa đồng thời nâng lại cơ nâng mi với đường khâu khéo léo, cẩn thận theo hướng sinh trưởng lông mày của bạn. Đối với những trường hợp áp dụng nâng cơ mí mắt bằng phương pháp treo chân mày bác sĩ thường chỉ định thực hiện thêm phương pháp phun xăm để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

– Bước 5: Kết thúc quá trình thực hiện nâng cơ mí mắt xong bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu chăm sóc, nghỉ ngơi và nhận chỉ dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ.

Nâng cơ mí mắt - Chấm dứt tình trạng sụp mí 99% cho đôi mắt trẻ đẹp 8

Nâng cơ mí mắt - Chấm dứt tình trạng sụp mí 99% cho đôi mắt trẻ đẹp 9Kết quả khách hàng sau khi nâng cơ mí mắt xong

IV. LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG CƠ MÍ MẮT

Sau khi thực hiện các phương pháp nâng cơ mí mắt xong để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định chăm sóc mắt và bạn cần lưu ý những điều quan trọng sau:

  • Giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận bằng nước muối sinh lý và thấm khô bằng khăn mềm sạch, đồng thời bảo vệ mắt khỏi các tác động từ bụi bẩn, hóa chất độc hại, môi trường ô nhiễm,..
  • Không trang điểm cho mắt đến khi đôi mắt lành trở lại như bình thường.
  • Không sờ nắn, tác động, va chạm mạnh vào vùng mắt.
  • Không ăn rau muống, đồ nếp, chất kích thích rượu bia, hải sản, trứng, thịt gà,… vì chúng có thể gây ra nhiễm trùng, vết thương khó lành, hình thành sẹo mất thẩm mỹ.
  • Không được xem tivi, điện thoại, máy tính,… quá nhiều khiến cho đôi mắt của bạn bị mỏi, mệt hay căng thẳng stress kéo dài mà bạn nên ngủ nghỉ điều độ, đủ giấc.
  • Chỉ được sử dụng thuốc theo đơn chỉ dẫn của bác sĩ mà không được tự ý sử dụng thuốc khác trong những trường hợp bất khả kháng thì cần tham khảo ý kiến bác sĩ.

Trên đây là những thông tin của chúng tôi về phương pháp nâng cơ mí mắt cũng như những lưu ý cần biết sau khi thực hiện xong. Hy vọng những thông tin này chúng tôi đã có thể giúp bạn có thêm những kiến thức làm đẹp bổ ích. 

Có 0 bình luận bài NÂNG CƠ MÍ MẮT – CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG SỤP MÍ 99% CHO ĐÔI MẮT TRẺ ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact