CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỜI GIAN
60 PHÚT

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN
TẠI BỆNH VIỆN

PHỤC HỒI:
5-7 NGÀY

Mở rộng khóe mắt ở đâu đẹp? Giá bao nhiêu? Có an toàn không?

Ngày đăng: 20/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 14/11/2018

MỞ RỘNG KHÓE MẮT LÀ GÌ?

Có lẽ các tín đồ làm đẹp đã khá quen thuộc với phương pháp nhấn mí, cắt mí và ít người biết đến mở rộng góc mắt là như thế nào.
Phẫu thuật mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu nhỏ trong thẩm mỹ mắt giúp tạo đôi mắt to tròn, cân xứng và có hồn hơn bằng cách loại bỏ đi phần da thừa ở hai bên khóe mắt. Đồng thời, mở rộng góc mắt làm thay đổi chiều dài của mí cũng như tạo ra nếp mí mới rõ ràng, cân đối tự nhiên cho khuôn mặt.

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt

TẠI SAO PHẢI
MỞ RỘNG GÓC MẮT?

Ở mỗi góc mắt đều có một phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt này được chia theo các phân độ khác nhau từ nhỏ đến lớn. Phân độ càng lớn tức là mắt càng bị thu hẹp, che khuất, khoảng cách hai mắt cách xa nhau hơn do nếp rẻ quạt.
Điều này làm đôi mắt của bạn bị mất cân đối, thần sắc thường có vẻ mệt mỏi, kém sắc ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ khuôn mặt của bạn. Để khắc phục nhược điểm này phương pháp trang điểm truyền thống khó có thể khắc phục được. Do đó, phẫu thuật mở rộng góc mắt được coi là giải pháp hoàn hảo nhất.

Có nên mở rộng góc mắt?

 

TRƯỜNG HỢP NÀO PHẢI
MỞ RỘNG GÓC MẮT

– Mở rộng khóe mắt được áp dụng cho các trường hợp: hẹp góc mắt (rẻ quạt theo phân độ 1 đến 4), khoảng cách hai mắt xa nhau, mắt xếch, ngắn nhỏ, nếp mắt che đi một phần nhãn cầu,…
– Mở rộng đuôi mắt được áp dụng cho các trường hợp: hai mắt quá gần, đuôi mắt xếch, hai mắt nhìn về 2 hướng khác nhau, nhãn cầu lồi,…

Các trường hợp cần mở rộng góc mắt

MỞ RỘNG KHÓE MẮT
Ở ĐÂU ĐẸP?

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?”, đây là băn khoăn chung của bất cứ ai khi tìm hiểu dịch vụ này. Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu không được thực hiện theo quy trình an toàn thì dễ dàng dẫn đến những hệ quả như nhiễm trùng, sẹo, hai bên mắt lệch nhau,… Do đó, bạn cần lựa chọn một cơ sở uy tín, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và quy trình thực hiện được chuẩn hóa.Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với công nghệ mở rộng góc mắt Hàn Quốc tự tin là địa chỉ tin cậy, uy tín, chất lượng mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên.

MỞ RỘNG GÓC MẮT
THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á mở rộng góc mắt được thực hiện như sau:
– Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định lại chính xác tình trạng góc mắt thực tế để xác định phương pháp khắc phục.
– Bước 2: Bạn sẽ được bác sĩ đo vẽ, xác định lại tỷ lệ góc mắt phù hợp với cấu trúc mắt cũng như gương mặt của bạn.
– Bước 3: Để thuận lợi nhất cho quá trình phẫu thuật bạn sẽ được sát trùng và gây tê tại vùng mắt.

Quy trình mở rộng góc mắt

– Bước 4: Tùy theo tình trạng thực tế bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong hay ngoài cho phù hợp:
+ Mở góc mắt trong: Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nằm ngay ở hốc mắt, và dùng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ hết phần nếp rẻ quạt theo đường vẽ được xác định trước.
+ Mở góc mắt ngoài: Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch chính xác nằm ngay ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới theo đúng tỷ lệ đã xác định. Cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ cố định lại bằng đường khâu tinh tế, tỉ mỉ ngay dưới viền mi.
Trong quá trình thực hiện mở rộng góc mí hoàn toàn không gây xâm lấn sâu tới giác mạc hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nên phương pháp này rất an toàn và mang đến hiệu quả cao.
– Bước 5: Bạn được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi. Sau quá trình bạn hoàn toàn không bị mất sức và có thể ra về ngay sau đó.

NHỮNG CHÚ Ý KHI
MỞ RỘNG GÓC MẮT

Để vết khâu nhanh lành có kết quả thẩm mỹ cao bạn cần chú ý:
– Không ăn đồ nếp, hải sản, thịt gà, rau muống, trứng, đường,…
– Uống đủ nước và bổ sung các thực phẩm như rau bina, đậu hà lan, cà chua, cà rốt, cam, bưởi,… để tăng sức đề kháng cho mắt.
– Giữ gìn vệ sinh mắt, vật dụng cá nhân thật sạch sẽ.
– Không tác động mạnh hay dụi vào mắt.
– Uống và bôi thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Những lưu ý cần biết để mắt mau lành

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG THỰC TẾ
TẠI ĐÔNG Á


ĐỊA CHỈ THẨM MỸ
HÀNG ĐẦU

Địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER