Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Mở góc mắt là gì? Có nên thực hiện cắt khóe mắt hay không?
Banner

Mở góc mắt là gì? Có nên thực hiện cắt khóe mắt hay không?

Dù sở hữu hai mí rõ ràng nhưng kích thước toàn bộ mắt hẹp, hai mắt xa nhau cũng không thể coi là đôi mắt đẹp. Mở góc mắt là phương pháp giúp quý khách cải thiện những nhược điểm trên để “hoàn thiện hóa” đôi mắt long lanh, to tròn, đều nhau! 

I. Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện mở góc mắt

“Mở góc mắt” là khái niệm hơi khó hình dung đối với những người không quan tâm nhiều đến lĩnh vực thẩm mỹ. Vì vậy, Đông Á sẽ đưa ra những hình ảnh trực quan để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này:

mở góc mắt

Khách hàng Hải Yến quyết định giải cứu đôi mắt sụp mí, nhiều mỡ thừa bằng phương pháp mở góc mắt

mở rộng góc mắt

Đôi mắt sụp mí của khách hàng Mai Hoa (45 tuổi) được cải thiện rõ rệt sau khi làm thẩm mỹ

phẫu thuật mở góc mắt

Nỗi tự ti về hai mắt xa nhau của khách hàng Khánh Ly đã được xóa bỏ nhờ tạo hình khóe mắt tại Đông Á

cắt khóe mắt

Đường mí không đều nên dù mắt khá to nhưng Minh Thùy vẫn chọn mở góc mắt, cắt mí để đôi mắt hoàn hảo hơn

mở rộng hốc mắt

Khách hàng Hải Hà trẻ ra vài tuổi sau khi tạo hình mắt để loại bỏ mắt sụp mí, nhỏ hẹp

II. Mở góc mắt trong/ngoài là gì?

Mở góc mắt là phương pháp đề ra để cải thiện kích cỡ của mắt, vì vậy nó còn được gọi dưới một cái tên khác là thẩm mỹ tạo mắt to.

mở góc mắt là gì

Thủ thuật này được thực hiện dựa vào cơ chế dùng dao phẫu thuật can thiệp để mở rộng bề ngang của mắt. Đồng thời, trong quá trình này, bác sĩ cũng chú ý tạo hình cả chiều dọc của mắt để tạo độ cân xứng, giúp mắt to đẹp, tròn đều.

  • Mở góc mắt trong:

Mở góc mắt trong được thực hiện bằng cách dùng dao chuyên dụng rạch một đường ở khóe mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da thừa, da chùng – nguyên nhân hình thành nếp rẻ quạt.

mở góc mắt trong

Cuối cùng, dùng chỉ chuyên dụng khâu cố định lại vùng da vừa rạch để tạo hình mắt to, tinh anh, đen láy. Phương pháp này can thiệp trực tiếp và giúp mắt có độ mở to hơn, mắt sẽ to tròn theo chiều dọc.

  • Mở góc mắt ngoài: 

Tương tự, cắt góc mắt ngoài được thực hiện bằng dao phẫu thuật chuyên dụng nhưng vị trí cắt nằm ở phần đuôi mắt.

mở góc mắt ngoài

Theo đó, phần da thừa ở đuôi mí sẽ được loại bỏ triệt để, giúp mắt được mở rộng hơn về chiều ngang. Cuối cùng, các bác sĩ cũng sử dụng chỉ khâu chuyên dụng để cố định lại vết phẫu thuật.

Đây cũng là bước tạo hình mắt một cách chỉn chu để đem đến kết quả mở góc mắt tốt nhất.

III. Có nên mở rộng góc mắt không?

Thủ thuật cắt khóe mắt không đơn giản, dễ dàng thực hiện như các tiểu phẫu khác. Đặc biệt, với các khách hàng lớn tuổi, tình trạng mắt gặp nhiều vấn đề như: sụp mí, mắt một mí… thì việc tạo hình càng trở nên khó khăn hơn.

kinh nghiệm mở góc mắt

Bạn có thể gửi hình ảnh mắt cho Đông Á để nhận được tư vấn từ chuyên gia

Trước khi thực hiện dịch vụ này, quý khách nên tham khảo ý kiến của chuyên gia cũng như đọc thêm các thông tin, review về dịch vụ tại các diễn đàn lớn như: webtretho, diendanthammy.

1. Theo ý kiến bác sĩ chuyên gia

Các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đã khẳng định: “Tạo khóe mắt là phương pháp an toàn, dùng để cải thiện các vấn đề về thẩm mỹ mắt, giúp ngoại hình hoàn hảo là điều nên thực hiện”.

Hai mắt xa nhau thường đem đến sự mất cân đối trên gương mặt. Không những vậy, tỷ lệ da thừa ở phần mí do lão hóa sẽ tác động tiêu cực tới khả năng quan sát… Rất nhiều vấn đề có thể giải quyết bằng một phương pháp – mở góc mắt.

tạo khóe mắt

♻️♻️♻️ TÌM HIỂU THÊM: Cắt mí mắt dưới là gì? Bao lâu thì lành?

Tuy nhiên, tạo hình mắt không phải là phương pháp “ai cũng làm được” nên bạn cần tinh ý khi chọn lựa cơ sở thẩm mỹ. Nên nghiên cứu trước các thông tin trên mạng, tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia là điều cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật.

2. Kinh nghiệm từ các chị em trên webtretho

Khách hàng gặp các vấn đề về mắt tương đối nhiều nên tỷ lệ chọn thủ thuật mở góc mắt cũng gia tăng vài năm gần đây.

mở rộng góc mắt webtretho

Nếu bạn vẫn băn khoăn về việc có nên thực hiện tạo hình mắt hay không cũng có thể tìm hiểu thêm trên các diễn đàn thẩm mỹ. Webtretho là một trong những nơi có các topic riêng về thẩm mỹ mắt, được nhiều chị em theo dõi và cập nhật thông tin.

mở góc mắt webtretho

Bạn có thể đăng câu hỏi lên hoặc tìm kiếm câu hỏi trước đó về chủ đề PTTM cắt khóe mắt. Sau đó, xem các comment review từ các chị em đã từng thực hiện thủ thuật này.

Bạn có thể tìm được thông tin về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm hoặc những điều cần chuẩn bị nếu thực hiện dịch vụ này.

IV. Đối tượng nên thực hiện mở rộng hốc mắt

Mặc dù, đem lại hiệu quả nổi bật cho người sử dụng song mở rộng hốc mắt lại là khái niệm khá xa lạ với nhiều người.

Nhiều khách hàng không quá quen thuộc với ngành thẩm mỹ nên khi mắt có vấn đề đều quyết định chọn những dịch vụ nghe tên “quen tai” như: cắt mí, bấm mí mà bỏ qua mở rộng hốc mắt.

phẫu thuật mở rộng góc mắt

Vậy, ai là người nên lựa chọn dịch vụ này để cải thiện đôi mắt trở nên to, đẹp, đều nhau? Hãy cùng Đông Á điểm qua một số trường hợp cụ thể như:

  • Khoảng cách giữa hai đầu mắt cách nhau quá xa.
  • Mở rộng hoặc thu hẹp kích thước của mắt.
  • Chỉnh sửa tỷ lệ để hai mắt đều và cân đối nhau.
  • Góc nhìn bị khuất, hẹp (do bẩm sinh bị tật ở mắt, lão hóa hoặc sụp mí…)

V. Quy trình cắt khóe mắt tại TMV Đông Á

Tại Đông Á, chúng tôi thiết lập quy trình cho tất cả các dịch vụ, cắt khóe mắt cũng không ngoại lệ. Quy trình cắt khóe mắt tại Đông Á sẽ được thực hiện tuần tự với 5 bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát cơ thể và vùng mắt

Việc thăm khám tổng quát vùng mắt được thực hiện đầu tiên khi bạn quyết định phẫu thuật. Bác sĩ sẽ cần xác định được khách hàng có đủ sức khỏe để tham gia mở góc mắt hay không. Bởi Đông Á luôn chú trọng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe lên hàng đầu.

dịch vụ mở rộng góc mắt

Cũng ở giai đoạn này, nếu bạn đủ sức khỏe thì bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bạn sử dụng.

Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ vùng khóe mắt mở rộng

Để tạo hình mắt đảm bảo sự cân đối, biến đôi mắt nhiều khiếm khuyết trở nên hoàn hảo thì việc cân nhắc, đo đạc tỷ lệ không thể bỏ qua.

cách tạo khóe mắt

Bác sĩ sẽ sử dụng cụ đo chuyên nghiệp, sau đó ghi chép lại số liệu để lưu lại hồ sơ giúp khách hàng tiện theo dõi sau này.

Bước đo vẽ có thể được tiến hành đánh dấu trực tiếp lên vùng da mắt của quý khách. Bạn có thể yên tâm vì bác sĩ sẽ sử dụng mực chuyên dụng, không ăn mòn hay làm hại da.

Bước 3: Vệ sinh thiết bị tiểu phẫu và tiến hành gây tê

Đối với các thiết bị sử dụng lại, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ bằng cách hấp khử trùng hoặc rửa với dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Đối với các vật dụng dùng một lần, bác sĩ sẽ thay mới 100% cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ.

khử trùng dụng cụ

Quá trình gây tê cũng diễn ra ở giai đoạn này. Gây tê giúp bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện mở khóe mắt.

Đặc biệt, tại Đông Á, khách hàng sẽ được test thuốc tê một cách cẩn thận để hạn chế tối đa tình trạng sốc phản ứng.

Bước 4: Mổ tạo khóe mắt

Bước tạo hình này được thực hiện bằng cách dùng dao phẫu thuật chuyên dụng siêu nhỏ, rạch một đường ở góc mắt trong/ngoài và tạo hình.

phẫu thuật mở rộng hốc mắt

Đối với khách hàng có mỡ mí mắt thừa, sụp mí… bác sĩ sẽ kết hợp các phương pháp để đem đến hiệu quả tối ưu nhất.

Nhờ vậy, các yếu tố về tuyến lệ, nếp rẻ quạt, mắt nhỏ không đều… được giải quyết triệt để. Mắt được mở rộng hơn, cân bằng với nhau, cho ra kết quả khách hàng ưng ý.

Bước 5: Khâu kín vết mổ, đưa về phòng chăm sóc

Vết phẫu thuật sau khi thực hiện cần được cố định lại bằng chỉ khâu chuyên dụng. Các bác sĩ tiến hành khâu một cách khéo léo để hạn chế tối đa việc nhiễm trùng hay lệch vị trí đã đánh dấu.

mở góc mắt trong ngoài

Giai đoạn này cũng rất quan trọng vì bác sĩ cũng có nhiệm vụ cân đối, điều chỉnh tỷ lệ mở khóe mắt cho khách hàng.

VI. Ưu điểm khi phẫu thuật tạo khóe mắt ở Đông Á

Đây là thủ thật khó, đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề cao nên khi chọn lựa địa chỉ làm dịch vụ, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Không phải ngẫu nhiên có nhiều địa chỉ thẩm mỹ tạo khóe mắt nhưng khách hàng vẫn chỉ tin tưởng Đông Á. Trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và mở góc mắt nói riêng, thương hiệu Đông Á đang dẫn đầu với những ưu điểm như:

1. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt tay nghề cao

Với phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi độ khó cao như mở góc mắt, Đông Á luôn chú trọng tuyển chọn đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt.

có nên mở góc mắt không

Họ là những người được đào tạo bài bản từ các trường đại học uy tín về kiến thức chuyên môn. Vì vậy, các bác sĩ có thể tư vấn cụ thể tùy theo tình trạng mắt của khách hàng.

Hơn nữa, với kinh nghiệm thực chiến nhiều ca mở góc mắt, các bác sĩ có thể giúp bạn an tâm hơn khi quyết định thực hiện phẫu thuật.

2. Quy trình có 1-0-2 do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tạo nên

Các cơ sở thẩm mỹ nhỏ thường có phong cách làm việc theo lối “trăm hay không bằng tay quen”. Do đó, việc có quy trình bài bản là điều rất khó do việc đào tạo nhân viên kiểu truyền miệng.

mở góc mắt trong và ngoài

Với Đông Á, quy trình mở góc mắt được xây dựng thông qua sự nghiên cứu về dịch vụ cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi để các bác sĩ – người có kinh nghiệm và nắm rõ các vấn đề nhất thiết lập các bước làm việc.

Do đó, khách hàng được trải nghiệm sự bài bản, chuyên nghiệp đồng thời đảm bảo được kết quả tạo hình mí mắt trên/dưới tốt nhất.

3. Đội ngũ tư vấn viên đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về PTTM mắt

Tư vấn viên tại các cơ sở thẩm mỹ khác chỉ được đào tạo về kiến thức sale hoặc CSKH. Một số đơn vị quá nhỏ, không có vốn đầu tư lại để nhân viên tư vấn kiêm nghiệm nhiều dịch vụ khác.

mở góc mắt là sao

Ngược lại, Đông Á hiểu chuyên viên tư vấn là người tiếp xúc với khách hàng với thời gian dài. Do đó, chúng tôi chú trọng đầu tư cho đội ngũ nhân viên học về PTTM mắt.

Chỉ có đào tạo bài bản nhân viên tư vấn, khách hàng mới nhận được lời khuyên một cách nhiệt tình. Nhân viên hiểu dịch vụ, hiểu bản chất vấn đề mới có khả năng định hướng và đồng hành cùng khách.

4. Ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện cùng cắt mí

Một số người tìm đến mở góc mắt như một phương pháp kết hợp nhằm đem đến diện mạo mới tuyệt vời nhất cho đôi mắt. Vì vậy, mở góc mắt có thể kết hợp cùng nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như cắt mí, bấm mí…

Đối với KH sử dụng từ hai dịch vụ trở lên, đặc biệt là cắt mí mắt, Đông Á đều có những ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi đưa ra CTKM dựa trên việc khách hàng sử dụng: cắt mí + mở góc mắt nhiều nhất trong vài tháng gần đây.

mở góc mắt bao nhiêu tiền

Các dịch vụ khác tại Đông Á khi kết hợp cùng mở góc mắt cũng có thể có ưu đãi trong dịp lễ Tết. Quý khách đừng quên theo dõi các thông tin khuyến mãi, big sale của chúng tôi trên trang fanpage để không bỏ lỡ thông tin nhé!

VII. Hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện cắt khóe mắt

Đối với bộ phận nhạy cảm như mắt, sau khi thực hiện cắt khóe mắt, quý khách cần có chế độ chăm sóc phù hợp.

chăm sóc mở rộng góc mắt trong

Chăm sóc sau tạo hình mắt đem đến sự hồi phục nhanh nhất, đồng thời giúp phần mắt không bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Các chăm sóc viên tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã đưa ra 3 điều của chế độ chăm sóc như sau:

  • Giải quyết vấn đề bầm tím:

Kết hợp chườm lạnh và chườm nóng để giải quyết hiện tượng sưng, bầm tím sau khi cắt góc mắt. Khoảng 2 – 3 ngày đầu, bạn tiến hành chườm lạnh bằng cách đặt đá trong khăn sạch, sau đó chườm lên vùng quanh mắt.

chăm sóc mở rộng góc mắt ngoài

Đến ngày thứ 3 trở đi, nếu mắt vẫn có dấu hiệu sưng tím, quý khách có thể chườm nóng để cải thiện. Hãy mua loại túi chườm mini, sau đó đổ nước nóng vào và tiến hành chườm nóng xung quanh vùng phẫu thuật mở góc mắt.

  • Hạn chế nhiễm trùng:

Sau thủ thuật tạo hình mắt, bạn cần kiêng nước nhưng không đồng nghĩa với việc ngưng vệ sinh da. Do đó, để đảm bảo hạn chế tối đa việc để mắt dính nước và vẫn đảm bảo vùng da quanh mắt sạch sẽ, bạn cần chọn dung dịch muối vệ sinh 0.9%.

chăm sóc cắt mí và mở góc mắt

Để rửa mắt, hãy sử dụng tăm bông thấm NaCl 0.9% sau đó thoa nhẹ nhàng lên vùng da quanh mắt. Chú ý lực ở tay để không làm tổn thương mắt vừa thực hiện phẫu thuật.

  • Tăng cường khả năng hồi phục sau phẫu thuật:

Để mắt sau khi cắt mí, mở góc mắt hay tạo hình mắt nhanh hồi phục, quý khách cần đảm bảo nhiều yếu tố.

chăm sóc cắt khóe mắt trong

Thứ nhất, về chế độ ăn uống, hãy thiết lập chế độ ăn uống phù hợp với các nhóm thực phẩm nhiều vitamin, dưỡng chất. Bạn cần nắm được những thực phẩm nên bổ sung nhiều, thực phẩm nên hạn chế, kiêng kị sau phẫu thuật.

chăm sóc mở rộng góc mắt

Nhóm thực phẩm có vị tanh, dễ gây sẹo và kích ứng nên kiêng ăn trong 2 tháng đầu

Thứ hai, về việc bảo vệ mắt khỏi các tác động từ bên ngoài như khói bụi, vi khuẩn, tia UV cũng cần được lưu tâm.

Nếu có thể, quý khách nên hạn chế ra đường, đặc biệt là vào tầm trưa, chiều tối. Nếu bắt buộc phải di chuyển hãy đeo một chiếc kính râm để bảo vệ mắt một cách tốt nhất.

chăm sóc mở góc mắt đẹp

Thứ ba, về việc sử dụng thuốc, kem bôi hỗ trợ cần được thông qua chỉ định cụ thể từ bác sĩ có chuyên môn. Bạn có thể hỏi ý kiến từ chuyên gia thực hiện phẫu thuật mở góc mắt của mình hoặc dược sĩ kê đơn tại quầy.

chăm sóc mở rộng góc mắt thẩm mỹ

Sử dụng tăm bông để thoa thuốc mỡ, tránh tiếp xúc trực tiếp tay để hạn chế vi khuẩn xâm nhập

Sở hữu mắt hai mí thôi chưa đủ để có thể coi là đôi mắt đẹp. Vì vậy, nhiều người mắt hai mí nhưng vẫn tìm đến mở góc mắt để sở hữu đôi mắt hoàn hảo hơn. Nếu quyết định chọn tạo hình, hy vọng bài viết này đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!

Có 0 bình luận bài Mở góc mắt là gì? Có nên thực hiện cắt khóe mắt hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact