ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Mắt gian xảo xấu hay đẹp? Các tướng mắt gian xảo phổ biến

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nhìn vào đôi mắt, người ta có thể biết được tính cách, đoán được vận mệnh của một người. Vậy làm thế nào để biết được đôi mắt gian xảo, có những tướng mắt gian xảo nào? Cùng Thẩm mỹ viện Đông Á tìm hiểu, phân tích về tướng mắt này theo nhân tướng học trong bài viết dưới đây.

I. Thế nào là tướng mắt gian xảo?

Mắt gian xảo là một trong những tướng mắt không đẹp theo nhân tướng học. Đôi mắt gian xảo thường không có hồn, không sáng, ánh mắt lấm lét. Khi nhìn vào đôi mắt này, người đối diện dễ dàng nhận thấy ở người này sự gian xảo, không chính trực. Do đó, khi tiếp xúc với người có ánh mắt gian xảo, cần đề phòng, cẩn trọng để tránh bị đâm lén sau lưng. 

Thế nào là tướng mắt gian xảo?

Thế nào là tướng mắt gian xảo?

II. Các tướng mắt gian xảo trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học, có nhiều tướng mắt gian xảo với hình dáng khác nhau. Dưới đây là điển hình các dáng mắt gian xảo thường thấy:

1. Mắt tam bạch 

Mắt tam bạch là đôi mắt thường thấy của những kẻ sát nhân, tội phạm. Trong nhân tướng học, có 2 loại mắt tam bạch, bao gồm: 

 • Mắt tam bạch thượng: Tròng trắng lộ nhiều ở phía trên. Người sở hữu dáng mắt này có tâm địa độc ác, tính tình bướng bỉnh, lòng dạ hẹp hòi và đầy dã tâm. Khi đụng chạm đến lợi ích cá nhân, bản chất của họ sẽ lộ rõ, không ngại thực hiện những hành động dơ bẩn, hãm hại người khác để có được những gì mình mong cầu. 
 • Mắt tam bạch hạ: Tròng trắng lộ nhiều ở bên dưới. Có rất ít người sở hữu dáng mắt này. Bản thân người sở hữu dáng mắt gian xảo này nghĩa khí, thông minh. Tuy nhiên, bản chất đa mưu nên khi đã có ý định làm gì, họ sẵn sàng dẫm đạp lên người khác để thực hiện nó. So với người có mắt tam bạch thượng, họ độc ác hơn khi làm chuyện xấu, thẳng tay hạ bệ người khác, tính toán rất khó lường. 
Mắt tam bạch

Mắt tam bạch

2. Mắt tam giác

Mắt tam giác có đặc điểm mí mắt trên và mí mắt dưới tạo thành một góc nhọn ở giữa hoặc gần đuôi mắt. Người sở hữu đôi mắt này rất thông minh, có khả năng quan sát và nắm bắt vấn đề nhanh. Khi muốn thực hiện một điều gì đó, họ đã có những toan tính từ trước đó. Do bản chất giàu tham vọng, họ có thể vì lợi ích của chính mình mà sẵn sàng làm tổn thương, gây hại cho người khác. 

Mắt tam giác

Mắt tam giác

3. Mắt rắn

Mắt rắn là một dáng mắt tương tự như mắt tam bạch với phần tròng trắng lộ rõ. Bên cạnh đó, người có đôi mắt rắn còn có thêm đặc điểm khác như: Khuôn mặt nhỏ, mắt và khoé mắt nhọn hơn, phần mí mắt có ít nhất 2 nếp gấp, mí dưới có nếp gấp kéo dài ra đến đuôi mắt, tròng trắng pha hồng. 

Những người sở hữu đôi mắt rắn gian xảo vô cùng hiểm độc, tính tình nham hiểm, xảo quyệt. Càng tiếp xúc lâu, bản chất của người này càng lộ rõ, khó lường và khó để đối phó. 

Tướng mắt rắn

Tướng mắt rắn

4. Mắt lợn

Mắt lợn là một dáng mắt dữ với những đặc điểm nhận dạng như sau: Nếp mí gấp rộng cả ở mí mắt trên và mí dưới, đôi mắt sâu và ngắn, lòng đen nhỏ, toàn bộ mắt được phủ bởi lớp màng đục mỏng. Người sở hữu đôi mắt lợn có tính tình thô bạo, làm việc hung ác mà không cân nhắc lợi hại. Chính vì thế, tướng người này dễ phạm tội, bạc phúc, nửa sau cuộc đời sống để sám hối trong tù tội. 

Tướng mắt lợn

Tướng mắt lợn

5. Mắt dê

Người sở hữu đôi mắt dê có lòng dạ nham hiểm, bản tính gian xảo. Đặc điểm nhận diện đôi mắt gian xảo này như sau: Mắt to tròn, đầu mắt nhọn, đuôi mắt to, tròng đen nhiều vàng, nhãn cầu nhỏ. Bên cạnh đó, đồng tử mờ, được phủ một lớp màng đục mỏng; tròng trắng có nhiều tia đỏ, vệt xanh. Người tướng mắt dê rất hiếu chiến, sẵn sàng đụng tay chân với những người gây chuyện với họ. Thói quen sống buông thả trong cuộc sống khiến cho họ dễ vướng vào vòng lao lý, trở thành tội phạm. 

Tướng mắt dê gian xảo

Tướng mắt dê gian xảo

6. Mắt ong

Mắt ong là một tướng mắt gian xảo với những đặc điểm nhận dạng như: mắt dài và nhỏ, tròng trắng nhiều hơn tròng đen. Tướng mắt này thường thấy ở những người hung ác, sát khí. Họ là những người có tâm địa độc ác, mang tính cách của kẻ sát nhân. Khi tiếp xúc với những người này, cần cẩn trọng trong lời nói và hành động, tránh gây sự bởi họ sẵn sàng gây tổn thương cho những người có ý đồ không tốt với họ. 

7. Mắt chó sói 

Mắt chó sói là tướng mắt gian xảo thường thấy ở những người thành công nhưng tính tình kiêu ngạo. Các đặc điểm nhận diện tướng mắt này như sau: Đầu mắt thấp, đuôi mắt xếch, mí trên dài qua mắt, lòng trắng ngả màu vàng, ánh mắt nhìn uy lực. 

Những người sở hữu dáng mắt này thường có lòng tham vô đánh, thích bạo lực và cuồng loạn. Họ bản chất khôn ngoan, quyết đoán nên làm được việc lớn. Tuy nhiên, sự chuyên chế và độc ác của họ khiến thành công dễ đến nhưng khó duy trì lâu dài. 

Mắt chó sói gian xảo

Mắt chó sói gian xảo

III. Thần mắt của những người có đôi mắt gian xảo

Những người sở hữu tướng mắt gian xảo như phân tích ở trên đa phần đều lòng dạ nham hiểm, sống vụ lợi, sẵn sàng chà đạp lên người khác. Nhìn qua thần mắt của những người này, đôi mắt thường không sáng, thần mắt không ổn định, hay láo liên, trợn ngược. Dưới đây là một số điểm hình về thần mắt của những người có đôi mắt gian xảo:

 • Mắt bị lệch: Tròng đen ở hai bên mắt không đều nhau
 • Ánh mắt vô lực, không sáng, hay trong tình trạng lờ đờ, mơ màng
 • Ánh mắt đảo điên, tròng đen liếc lên xuống liên tục
 • Ánh mắt lấm lét hoặc rũ xuống

Bản chất ánh mắt là cửa sổ tâm hồn nên khi nhìn vào đôi mắt, người ta có thể đoán được phẩm chất của một người. Với một người có đôi mắt gian xảo, bản tính của họ đã được nhân tướng học phân tích rõ. Vậy nên những người sở hữu đôi mắt này cần biết cách tiết chế bản thân để không gây hại cho người khác. Đồng thời, khi tiếp xúc với những người sở hữu dáng mắt này, cần cẩn trọng để tránh gặp phải những điều không đáng có. 

IV. Tướng mắt gian xảo xấu hay đẹp? 

Như đã phân tích, tướng mắt gian xảo là một tướng mắt không đẹp, có thể gây ra nhiều điều không tốt cho vận mệnh của một người. Do đó, nhiều người đang sở hữu đôi mắt này có ý định thay đổi tướng mắt để cải thiện vận mệnh. Vậy, làm thế nào để thay đổi tướng mắt? Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp tốt nhất giúp cải thiện tướng mắt hiệu quả. Tuy nhiên, để phẫu thuật an toàn, duy trì hiệu quả lâu dài, bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín. 

Tướng mắt gian xảo xấu hay đẹp? 

Tướng mắt gian xảo xấu hay đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình dáng mắt chuẩn phong thủy, mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn bởi:

 • Cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động.
 • Tuân thủ quy trình chuẩn y khoa.
 • Ứng dụng công nghệ cao trong quá trình phẫu thuật.
 • Bác sĩ thẩm mỹ trên 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thăm khám, thiết kế dáng mắt và phẫu thuật cho khách hàng.
 • Bảo hành kết quả lên đến 20 năm tại tất cả chi nhánh thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á trên toàn quốc.
 • Chi phí phẫu thuật hợp lí, có nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của một số khách hàng đã thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

Feedback của khách hàng sau thẩm mỹ mắt tại Đông Á

Feedback của khách hàng sau thẩm mỹ mắt tại Đông Á

Tạo hình thẩm mỹ mắt chuẩn phong thủy

Tạo hình thẩm mỹ mắt chuẩn phong thủy

Mắt gian xảo có thể cải thiện bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy nên, nếu khách hàng đang có nhu cầu phẫu thuật thay đổi dáng mắt, vui lòng liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á qua hotline 19006499 để được tư vấn dịch vụ miễn phí, đồng thời nhận ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA