Trang chủ » Thẩm mỹ mắt » Cắt mí size 7 có phải chiều cao nếp mí lý tưởng cho khách hàng

Cắt mí size 7 có phải chiều cao nếp mí lý tưởng cho khách hàng

Cắt mí size bao nhiêu để hợp với cấu trúc đôi mắt nói riêng và gương mặt nói chung là thắc mắc của khách hàng? Hiện nay cắt mí size 7 là tiêu chuẩn chung của nếp mí khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt. Vậy cách xác định size mí phù hợp với đôi mắt như thế nào? Nếu cắt mí vượt quá size 7 có ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng mắt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

I. Cắt mí size 7 thế nào?

Cắt mí không đơn thuần là kỹ thuật bóc tách mỡ thừa và tạo nếp gấp mí rõ ràng. Cắt mí cần tạo vẻ đẹp tự nhiên, nếp mí cân đối với tỉ lệ đôi mắt mang đến diện mạo ấn tượng.

Vì vậy cắt mí hoàn hảo nhất khi đảm bảo kích thước cân đối với gương mặt.

cắt mí size 7

Kỹ thuật cắt mí có độ rộng 7mm hợp với gương mặt Á Đông

Thông thường cắt mí size 7 là tiêu chuẩn nếp mí phù hợp với người Châu Á. Bác sĩ tạo nếp gấp mí với chiều cao của sụn mí và độ nhắm mắt là 7mm. Kích thước cần đo vẽ chính xác để mí mắt không bị trợn hoặc xếch cao.

Tuy nhiên khi cắt mí bác sĩ sẽ dựa vào đường mí cũ để tạo hình dáng mí mới. Do đó yêu câu bác sĩ thực hiện chính xác để thao tác cắt mí chuẩn size, hợp đôi mắt.

II. Có nên cắt mí size 7 không?

Cắt mí size 7 là lựa chọn lý tưởng giúp khách hàng sở hữu nếp mí cân đối với gương mặt. Hiện nay nhiều bác sĩ dựa trên nếp mí cũ để phác thảo dáng mí mới. Việc này vô tình khiến đôi mắt thiếu tự nhiên ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung.

Do đó khi cắt mí size 7 sẽ loại bỏ nếp mí cũ và tính toán lại các thông số để mí đẹp mềm mại. Bác sĩ có thể cắt mí size 6 để bạn có đôi mắt đẹp, độ khép mí và tầm nhìn hoàn hảo nhất.

đôi mắt đẹp

Đôi mắt đẹp sau khi chỉnh hình

Một số khách hàng chọn cắt mí size 8 hoặc size 9 để có vẻ đẹp tươi tắn. Tuy nhiên chiều cao 8mm – 9mm phù hợp với hốc mắt sâu, chân mày to – rộng của người Phương Tây. Đối tượng khách hàng người châu Á cắt mí size 6, size 7 là thích hợp.

III. Cắt mí quá size 7 có sao không?

Cắt mí size 7 là chiều cao lý tưởng với đôi mắt của người châu Á. Nhiều khách hàng vẫn cho rằng nếp mí 7mm quá cao khiến mắt vẫn bị sụp. Tuy nhiên bạn nên đánh giá độ cao – độ rộng của mí mắt sau 2 tuần phẫu thuật.

Thời gian này, mí mắt đã hết sưng và bầm tím giúp bạn quan sát dễ dàng. Do đó sau khi cắt mí cần kiên nhẫn chăm sóc và chờ đợi để có nhận định phù hợp. Trường hợp cắt mí mắt quá to, vượt size 7 mọi người có thể tái phẫu thuật để khắc phục dễ dàng.

có nên cắt mí size 7 không

Nếp mí size 7 có đường nét cân đối với vùng mắt

👉👉👉 NÊN TÌM HIỂU: Cắt mí không cần phẫu thuật có thực sự hiệu quả

Bạn cần nghỉ ngơi và chăm sóc mí mắt từ 6 tháng – 1 năm để cơ mí hồi phục. Sau thời gian trên khách hàng thực hiện cắt mí lần 2 để khắc phục tình trạng cắt mí quá to. Bác sĩ tiến hành đo vẽ, tính toán chính xác để đưa ra kích thước phù hợp.

Tình trạng cắt mí quá cỡ do quá trình đo vẽ không chính xác, kỹ thuật cắt mô da không hợp lý. Vì vậy khi sửa mí bác sĩ sẽ bỏ hoàn toàn nếp mí cũ để tạo đường gờ mới cân đối gương mặt.

đo vẽ chính xác khi cắt mí

Bác sĩ cần đo vẽ chính xác để có nếp mí ấn tượng

Cắt mí size 7 là chiều cao nếp mí phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên khi cắt mí bác sĩ sẽ đo vẽ để ra thông số phù hợp và đáp ứng tiêu chuẩn mí đẹp như:

  • Đường mí vừa phải, không quá sâu hoặc quá nông
  • Chỉ có 1 đường gấp mí duy nhất, tránh để nhiều nếp mí gấp lên nhau
  • Mí tạo hình đẹp và không ảnh hướng đến khả năng đóng – mở của mắt

IV. Địa chỉ cắt mí chuẩn size và hợp với gương mặt

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ cắt mí tạo uy tín, tiếng vang lớn trên thị trường. Công nghệ cắt mí Nano Plasma và Natural Eyes tại Đông Á mang đến nếp mí chuẩn size, hợp gương mặt.

Trước khi cắt mí size 7, bác sĩ Đông Á trực tiếp đo vẽ, phác thảo nếp mí cẩn thận. Quá trình xác định size mí được bác sĩ đo vẽ, tính toán chính xác để đôi mắt đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Khi xác định chiều cao nếp mí, bác sĩ dùng dao mổ Plasma tạo đường rạch nhỏ ở vùng mắt.

thẩm mỹ mắt đẹp

Nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt

Loại dao mổ chuyên dụng tạo đường mí chính xác, không xô lệch nên có tính thẩm mỹ cao. Sau khi bóc tách mỡ thừa, tạo nếp mí bác sĩ dùng chỉ vi phẫu cố định để việc hồi phục diễn ra nhanh.

Ngoài ra, sử dụng tia Plasma Med chiếu lên nếp mí để diệt khuẩn, mí khô nhanh.

Bên cạnh đó, BVTM Đông Á sở hữu ekip bác sĩ cắt mí tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú. Khu vực phẫu thuật được phân luồng, vệ sinh khoa học nhằm hạn chế biến chứng và tạo đôi mắt đẹp tự nhiên.

cắt mí nano Plasma

Công nghệ cắt mí Nano Plasma mang đến diện mạo ấn tượng nhất

Cắt mí size 7 được nhận định là chuẩn mực khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt. Vùng mí sau khi tạo hình có vẻ đẹp tự nhiên, cân đối với các vị trí khác trên gương mặt. Để đáp ứng tiêu chí đó bạn hãy thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Chắc chắn sau khi phẫu thuật bạn có diện mạo ấn tượng, thu hút ánh nhìn nhờ đôi mắt đẹp nổi bật đó!

Có 0 bình luận bài Cắt mí size 7 có phải chiều cao nếp mí lý tưởng cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact