HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

ĐỘN THÁI DƯƠNG BỊ LỆCH - NGUYÊN NHÂN & CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 19/06/2020 | Lần cập nhật cuối: 19/06/2020

Mất 30 giây để đọc
Độn thái dương vốn dĩ là cách để làm gương mặt cân đối và hài hòa hơn. Tuy nhiên sau khi thẩm mỹ lại gặp phải tình trạng độn thái dương bị lệch, điều này làm bạn kém tự tin hơn. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, bài viết sau sẽ cung cấp nguyên nhân và giải pháp khắc phục cho bạn.

1/ NGUYÊN NHÂN KHIẾN ĐỘN THÁI DƯƠNG BỊ LỆCH

Đội ngũ bác sĩ kém chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất để quyết định 1 ca phẫu thuật độn thái dương có thành công hay không. Bởi sự thực 80% thành công 1 ca thẩm mỹ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Vì vậy trên thực tế, nếu độn thái dương bị lệch thì nhiều khả năng bạn đang gặp phải những vấn đề do chuyên môn yếu kém và gu thẩm mỹ không cao từ đội ngũ bác sĩ.

Điều này có lẽ sẽ xảy ra những biến chứng như thái dương sưng đau, bầm tím, hoại tử, và tình trạng lệch chỉ là 1 trong những rủi ro có thể gặp phải ghi bác sĩ đặt miếng độn không cân.

Độn thái dương bị lệch - Nguyên nhân & Cách khắc phục Hiệu Quả 1

Những người có thẩm quyền và kinh nghiệm đều cống hiến cho dịch vụ đội thái dương

 Cách chăm sóc hậu phẫu chủ quan

Bên cạnh tay nghề bác sĩ là người tác động trực tiếp đến việc độn thái dương bị lệch, thì việc chăm sóc hậu phẫu cũng là 1 trong những cách làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Theo đó nếu khách hàng chăm sóc vết thương sơ sài, ăn thực phẩm không kiêng khem, hoặc kinh khủng nhất là va đập mạnh vào vùng thái dương, bạn sẽ nhận được kết quả chính là vùng thái dương kém cân đối và khiến bạn sở hữu diện mạo méo mó, không hoàn hảo.

 Cơ sở vật chất không đảm bảo

Ngoài 2 nguyên nhân trên khiến độn thái dương bị lệch, còn 1 lý do nữa do cơ sở vật chất làm đầy vùng thái dương không đảm bảo. Thiết bị y tế không khử trùng, đồng thời công nghệ không đạt chuẩn có thể làm bạn không đảm bảo được sức khỏe của bản thân. Sự nhiễm trùng và viêm nhiễm có thể không quá tác động đến sự xê dịch của miếng độn nhưng bù lại làm cơ thể bị phồng, sưng, gây khó chịu cho vùng thẩm mỹ.

Độn thái dương bị lệch - Nguyên nhân & Cách khắc phục Hiệu Quả 2

Cơ sở vật chất đảm bảo cho mọi thủ thuật làm đẹp

 Quy trình độn thái dương không đạt chuẩn

Yếu tố cuối cùng khiến phẫu thuật độn thái dương có thể bị lệch đó là quy trình thực hiện không đạt chuẩn. Yếu tố quy trình không đạt chuẩn có thể làm sự liên hệ kém bền chặt, nếu thiếu đi 1 trong các bước này thì quá trình phẫu thuật không đảm bảo được hiệu quả ưng ý.

 Chất liệu độn không rõ nguồn gốc

Chất liệu thẩm mỹ kém an toàn, không rõ nguồn gốc có thể cũng là 1 trong những vấn đề khiến vùng thái dương bị đào thải và dẫn đến hoại tử. Điều này chắc chắn làm thái dương của bạn không thể đạt được hiệu quả như mong muốn và có dấu hiệu kém tương thích.
Hiện nay loại chất liệu độn được Bộ Y tế công nhận là chất độn có xuất xứ Hàn Quốc và Hoa Kỳ, nhờ vậy hạn chế tối đa đào thải ở mức tốt nhất.

Độn thái dương bị lệch - Nguyên nhân & Cách khắc phục Hiệu Quả 3

2/ CÁCH KHẮC PHỤC ĐỘN THÁI DƯƠNG BỊ LỆCH

Đứng trước tình trạng thái dương bị lệch, hẳn bạn sẽ quan tâm đến cách khắc phục và giải quyết vấn đề này. Lời khuyên cho bạn duy nhất là hãy đến cơ sở thẩm mỹ hoặc Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để nắn chỉnh lại hoặc trong trường hợp vật liệu độn không ưng ý sẽ tiến hành tái thẩm mỹ khi cần thiết.

Có lẽ không ai muốn gặp phải tình trạng độn thái dương bị lệch, do đó lời khuyên cho bạn đó là:

+ Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín
+ Tìm bác sĩ có trình độ, chuyên môn tốt
+ Tìm hiểu công nghệ hiện đại, mới cập nhật để đảm bảo kết quả đạt được như mong đợi
+ Chăm sóc hậu phẫu hợp lý

Độn thái dương bị lệch - Nguyên nhân & Cách khắc phục Hiệu Quả 4

Độn thái dương bị lệch không còn lo sợ khi biết phòng tránh, biết cách giải quyết

Hiện nay, để tiến hành độn thái dương đảm bảo, bạn nên đến những cơ sở làm đẹp được chuyên gia gợi ý. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong những cơ sở làm đẹp an toàn, được chuyên gia đánh giá cao. Tại Đông Á, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Hơn thế nữa chất lượng tại Đông Á được đảm bảo với chất liệu cao cấp hàng đầu.

>> Xem chi tiết: Phẫu thuật độn thái dương bao nhiêu tiền tại BVTM Đông Á

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
call BVTM DA