Trang chủ » Dịch vụ công nghệ cao » REVIEW ĐỘN THÁI DƯƠNG WEBTRETHO TỪ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

REVIEW ĐỘN THÁI DƯƠNG WEBTRETHO TỪ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Dù làm bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, có lẽ điều nhiều người thường làm trước khi quyết định thẩm mỹ chính là đọc review từ khách hàng đã trải nghiệm. Đối với phương pháp độn thái dương cũng vậy, bạn có thể hoàn toàn tham khảo 6 review độn thái dương webtretho thực tế sau đây, từ những trải nghiệm khi độn thái dương, để đánh giá an toàn, chi phí, cách chăm sóc hậu phẫu…

1/ REVIEW ĐỘN THÁI DƯƠNG WEBTRETHO CÓ ĐAU KHÔNG CỦA CHỊ EM?

Review độn thái dương webtretho từ những trải nghiệm thực tế 1

Khách hàng Dương Thu Trang chia sẻ review độn thái dương có đau không?

Mình đã tiến hành độn thái dương được 2 năm rồi, nếu ai đó hỏi độn thái dương đau không mà mình nói chẳng đau chút nào thì hẳn là lời nói dối. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì quả thực sự đau đớn đó hoàn toàn được trả công xứng đáng. Mình thấy rất hài lòng và ưng ý.

Mọi người đừng lo sợ quá bởi độn thái dương đau không cũng tùy vào kỹ thuật bác sĩ, và khả năng chịu đau của bản thân. Nói về cơn đau thì đó cũng không hẳn là đau nhức nhối mà là hơi ê nhẹ và khó chịu vì thực chất cơ thể đang tiếp nhận 1 sản phẩm từ bên ngoài đưa vào, cần quá trình thích nghi.

Theo mình tìm hiểu thì không phải ai cũng gặp phải tình trạng đau thái dương như mình. Đó là sau khi độn thái dương, còn trong suốt quá trình thẩm mỹ bạn sẽ không đau một chút nào vì bác sĩ đã tiêm gây mê để bản thân khách hàng thoải mái nhất rồi.

Review độn thái dương webtretho từ những trải nghiệm thực tế 2

Độn thái dương nhẹ nhàng, không đau đớn như nhiều người nghĩ

Trộm vía là mình chỉ bị hơi khó chịu vùng thái dương trong 2 – 3 ngày đầu. Bác sĩ tư vấn rằng tình trạng này xảy ra khi miếng độn chèn ép lên cơ thái dương. Vì vậy khi nhai hay chỉ cần há miệng thì sự khó chịu lan lên đỉnh đầu khiến mình kém thoải mái.

Trong 2 ngày đầu bác sĩ có kê thuốc giảm đau cho mình. Sau đó tình trạng đau giảm đi đáng kể và như nhiều người có thể ngay 1 tuần đã hết đau hoàn toàn và đi làm cũng như sinh hoạt bình thường.

2/ REVIEW ĐỘN THÁI DƯƠNG WEBTRETHO CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Review độn thái dương webtretho từ những trải nghiệm thực tế 3

Khách hàng Trịnh Thị Nga review độn thái dương có để lại sẹo không và câu trả lời khiến bạn bất ngờ

Rất nhiều bạn hỏi mình review độn thái dương có để lại sẹo không bởi thấy kết quả mình làm xong đẹp quá. Chia sẻ với mọi người đó là độn thái dương không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào nhé.

Bác sĩ sẽ rạch 1 đường khoảng 2 – 3 cm ở vùng thái dương và cách chân tóc trong khoảng dưới 3cm, vì vậy đối với con gái chúng mình có thể che dấu đi kết quả dễ dàng.

Hơn thế nữa ngoài vấn đề độn thái dương có để lại sẹo không, nhiều người quan tâm miếng độn có dễ lộ không. Mình xin cam đoan với các chị em là không lộ chút nào vì phẫu thuật độn thái dương tại những địa chỉ lớn (như mình làm tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á) thì bác sĩ sẽ tạo khoang đặt chất liệu vào tầng giữa lớp cân sâu thái dương và cơ thái dương.

Review độn thái dương webtretho từ những trải nghiệm thực tế 4

Theo như review độn thái dương thì phương pháp này không gây sẹo bởi đã giấu vết thẩm mỹ tại nếp gấp tóc

Kỹ thuật này giúp miếng độn không lộ, khả năng cầm máu tốt và cũng tránh sưng nề sau mổ.

Thông thường nhiều người có thói quen ham đặt miếng độn dày, để rõ rằng mình đã tác động thẩm mỹ, tuy nhiên cách làm đó chỉ khiến vẻ đẹp của bạn kém hài hòa và theo như mình cảm nhận đã thẩm mỹ thì vẻ đẹp tự nhiên mới là minh chứng cho kết quả tốt nhất.

3/ REVIEW ĐỘN THÁI DƯƠNG WEBTRETHO CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Review độn thái dương webtretho từ những trải nghiệm thực tế 5

Khách hàng Hoàng Yến chia sẻ về việc độn thái dương an toàn, không hề nguy hiểm

Trên cương vị là một người đã độn thái dương và giới thiệu cho 1 số bạn bè đi thẩm mỹ thái dương hóp, mình tự tin trả lời rằng độn thái dương là giải pháp rất an toàn.

Bác sĩ sẽ cảnh bảo bạn rằng độn thái dương có thể gây nhiễm trùng và tụ máu. Khi gặp những rủi ro này bạn cần tháo ra làm lại sau khi độn thái dương được 2 – 3 tuần đối với thái dương nhiễm trùng và trường hợp tụ dịch thì theo nhiều review độn thái dương là bạn cần hút ra và băng ép lại.

Tuy nhiên bác sĩ thực hiện thẩm mỹ cho mình cho biết nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở hạ tầng đảm bảo, phòng phẫu thuật vô trùng, dụng cụ vô khuẩn, chất liệu độn được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và đạt được hiệu quả kiểm nghiệm cao.

Review độn thái dương webtretho từ những trải nghiệm thực tế 6

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín, có cơ sở an toàn, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng

Khi tiến hành thẩm mỹ độn thái dương bạn sẽ không cần lo lắng độn thái dương có nguy hiểm không vì sẽ không có bất kỳ 1 rủi ro nào xảy ra. Làm đẹp nhưng sự an toàn cũng phải đảm bảo hàng đầu, do đó nếu những ai đang thắc mắc hãy xem review độn thái dương của mình để an tâm thực hiện dịch vụ hơn nhé.

4/ REVIEW ĐỘN THÁI DƯƠNG WEBTRETHO CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THẦN KINH KHÔNG?

Review độn thái dương webtretho từ những trải nghiệm thực tế 7

Khách hàng Nguyễn Thị Lan Anh review độn thái dương có ảnh hưởng đến dây thần kinh không?

Thái dương và trán là 2 vùng rất gần bán cầu não, vì thế nhiều bạn bè mình có hỏi mình review độn thái dương có ảnh hưởng dây thần kinh không.

Sự thật là vùng thái dương chứa nhánh trán của dây thần kinh số VII và quyết định những hành động như vận động cơ trán, nhăn trán, nhướn mày..

Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ khéo léo tạo đường rạch chỉ cách 3cm tại vị trí ngang chân mày, cùng với kỹ thuật chuẩn xác từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Đông Á. Sau khi tiến hành thẩm mỹ mình không hề thấy bất kỳ sự khó chịu hay đau nhức nào.

Review độn thái dương webtretho từ những trải nghiệm thực tế 8

Phương pháp này cách 1 khoảng so với dây thần kinh số 7, vì vậy không làm đau đầu, ảnh hưởng dây thần kinh

Đến nay đã là 3 năm rồi nhưng chưa một lần mình đau đầu và nếu có cũng là do cơ thể stress, không hề liên quan đến việc độn thái dương.

Nhiều chị em mình đọc review độn thái dương thấy có thể bạn không bị đau đầu, nhưng lại bị nhức vùng tóc tại vị trí tác động thẩm mỹ, điều này sẽ giảm dần và nguyên nhân gây ra có thể do kỹ thuật địa chỉ bạn làm đẹp không tác động chuẩn.

5/ REVIEW ĐỘN THÁI DƯƠNG WEBTRETHO VỀ MẸO SĂN SALE HẤP DẪN

Review độn thái dương webtretho từ những trải nghiệm thực tế 9

Review chi phí và cách săn sale độn thái dương từ khách hàng Hoàng Minh Châu

Độn thái dương có chi phí bao nhiêu và mức giá thế nào mới xứng đáng từng là trăn trở của mình. Ai đã muốn độn thái dương chắc chắn sẽ không tiếc 4 – 5 triệu để có được kết quả đảm bảo nhất, nhưng điều nhiều Eva lo lắng đó là liệu độn thái dương xong hiệu quả có xứng với giá tiền, hay “tiền mất tật mang”?

Vì vậy bạn hãy xác định địa chỉ bạn sẽ tiến hành thẩm mỹ. Sau đó tham khảo những dịp ưu đãi lớn của địa chỉ đó bằng cách đọc những bài review lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và giá độn thái dương. Bạn nên theo dõi trang fanpage của cơ sở làm đẹp trên mạng xã hội. Như tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, mình thường thấy sale ưu đãi chính thông qua các kênh sau:

– Livestream làm đẹp vào 1 dịp lớn như Quốc Khánh, khai trương chi nhánh, Tết…

– Chương trình ưu đãi định kỳ tại 8 chi nhánh, đây là điều rất tốt cho khách địa phương

Review độn thái dương webtretho từ những trải nghiệm thực tế 10

Săn sale ưu đãi là review hay dành cho chị em nào muốn tham khảo chi phí độn thái dương

– Ưu đãi theo chương trình hằng tháng trên website benhvienthammydonga.vn

– Khuyến mãi dựa theo combo dịch vụ: Ví dụ có dịp khi làm thái dương sẽ được tặng kèm 1 dịch vụ khác

Nhờ săn sale hợp lý nên đợt mình độn thái dương chi phí mình được giảm 40%, nhờ vậy tổng thiệt hại tính ra ngang bằng với những cơ sở kém uy tín, nhưng mình lại được bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ quốc tế thực hiện.

>> Xem thêm: Độn thái dương chi phí bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á?

6/ REVIEW ĐỘN THÁI DƯƠNG WEBTRETHO VỀ CÁCH CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Review độn thái dương webtretho từ những trải nghiệm thực tế 11

Khách hàng Trịnh Mỹ Hằng chia sẻ về review chăm sóc sau khi độn thái dương

Các tín đồ thẩm mỹ thường sau khi độn thái dương xong rất hài lòng và chủ quan đi 1 bước khá quan trọng, chính là chăm sóc hậu phẫu. Dựa trên review chăm sóc hậu phẫu của mình, các bạn hãy thử đúc kết và rút kinh nghiệm nha:

Sau khi phẫu thuật độn thái dương, mình được quấn băng đầu trong đêm đầu tiên, sau đó có thể cởi ra, nhưng phải được sự đồng ý của đội ngũ bác sĩ.

Nhờ tích cực chườm đá vùng thái dương nên sau khi thực hiện khoảng 20 phút mỗi lần, thái dương của mình bớt sưng rất nhiều.

Review độn thái dương webtretho từ những trải nghiệm thực tế 12

Việc chăm sóc hợp lý giúp kết quả nhanh hồi phục

Thêm một điều bạn cần lưu ý về chế độ chăm sóc sau khi độn thái dương vệ sinh vùng phẫu thuật đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ bằng nước muối sinh lí hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng (Betadine) tránh viêm nhiễm sau khi phẫu thuật độn thái dương.

Dù phẫu thuật độn thái dương là một tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên cũng được xem là một tổn thương xâm lấn cần được bổ sung dinh dưỡng để vết thương nhanh hồi phục. Bác sĩ khuyên mình đặc biệt bổ sung vitamin C trong 2 tuần đầu, do đó mình rất siêng ăn rau xanh, cam, vắt nước chanh uống.

Ngoài thực phẩm cần bổ sung thì mình cũng tuân thủ tránh đồ gây sưng như thịt gà, đồ nếp, hải sản, rau muống, thịt bò… Do đó kết quả mình lành nhanh lắm và đau cũng không nhiều.

Độn Thái Dương là gì? Có nguy hiểm không? Giá bao nhiêu tiền?
Độn Thái Dương là gì? Có nguy hiểm không? Giá bao nhiêu tiền?

Độn thái dương là bước đột phá trong công nghệ trẻ hóa da vùng mắt. Hỗ trợ định hình gương mặt cân đối, hài hòa, ưa nhìn và tôn lên vẻ đẹp sang chảnh, phúc hậu. Cùng khám phá chi tiết kỹ thuật độn mới nhất tại Đông Á

Độn thái dương ở đâu Đẹp, Tốt, Uy tín, An toàn nhất tại Hà Nội
Độn thái dương ở đâu Đẹp, Tốt, Uy tín, An toàn nhất tại Hà Nội

Chỉ cần lên Google và gõ “độn thái dương ở đâu đẹp” thì có đến khoảng nửa triệu kết quả trả về trong vòng chưa đầy 1 giây. Như vậy có thể thấy, đây là vấn đề mà rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm ở thời điểm

Độn thái dương có Đau không? Hiểu rõ 5 tips để tránh nguy hiểm
Độn thái dương có Đau không? Hiểu rõ 5 tips để tránh nguy hiểm

Nhiều chị em sở hữu phần thái dương bị lõm vào khiến khuôn mặt già hơn trước tuổi rất nhiều. Họ không biết “độn thái dương có đau không” và chưa tự tin để thực hiện thẩm mỹ cải thiện. Giải đáp mối lo ngại tiềm ẩn này, chúng

ĐỘN THÁI DƯƠNG ĐƯỢC BAO LÂU? CÓ TỒN TẠI VĨNH VIỄN KHÔNG?
ĐỘN THÁI DƯƠNG ĐƯỢC BAO LÂU? CÓ TỒN TẠI VĨNH VIỄN KHÔNG?

“Xin chào bác sĩ, hiện tại em có dự định làm phẫu thuật độn thái dương vì muốn cải thiện khuôn mặt, nhìn cho bầu bĩnh một chút, chứ như hiện tại thì em thấy nó hơi gầy gò, ai cũng bảo trông em lúc nào cũng khổ khổ,

Có 0 bình luận bài REVIEW ĐỘN THÁI DƯƠNG WEBTRETHO TỪ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact