HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

ĐỘN THÁI DƯƠNG BAO LÂU THÌ LÀNH? 3 LÝ DO ẢNH HƯỞNG TỚI KẾT QUẢ

Ngày đăng: 19/06/2020 | Lần cập nhật cuối: 04/01/2021

Mất 30 giây để đọc

1. ĐỘN THÁI DƯƠNG BAO LÂU THÌ LÀNH? 3 LÝ DO ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỜI GIAN LÀNH THƯƠNG

Độn thái dương bao lâu thì lành, sau khi độn thái dương có đau không, nếu đau thì giảm đau như thế nào… là những thắc mắc thường thấy của những khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật độn thái dương.

Độn thái dương bao lâu thì lành? 3 Lý do ảnh hưởng tới kết quả 1

Độn thái dương bao lâu thì lành?

Chuyên gia Park Hyo Jin trả lời bạn đọc rằng:”Thời gian lành sau phẫu thuật độn thái dương của mỗi người là khác nhau vì nó còn phụ thuộc vào 3 yếu tố: do cơ địa, kỹ thuật tay nghề của bác sĩ và do chính cách chăm sóc hậu phẫu của mọi người.” Cụ thể như sau:

a, Độn thái dương bao lâu thì lành tùy thuộc vào cơ địa

Trên thực tế, khi đã nhờ dao kéo để cải thiện vẻ đẹp thì hầu hết tất cả các loại hình thẩm mỹ đều có tác động vào cơ thể và cần có một khoảng thời gian nhất định để vết thương mong chóng lành. Tương tự với các loại hình khác, độn thái dương bao lâu thì lành và nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Thường thì giai đoạn hồi phục sau độn thái dương sẽ mất 1 tháng thì vết thương sẽ lành, cấu trúc vùng thái dương đã được định hình, miếng độn được cố định chắc chắn mà không lo miếng độn bị xê dịch.

Độn thái dương bao lâu thì lành? 3 Lý do ảnh hưởng tới kết quả 2

Vết thương lành nhanh hay chậm do cơ địa của mỗi người

Đối với những người có cơ địa sẹo lồi, vết thương lâu lành thì thời gian để vùng thái dương đẹp hoàn chỉnh có thể đến 3 tháng.

b, Độn thái dương bao lâu thì lành phụ thuộc vào kỹ thuật tay nghề của bác sĩ

Bên cạnh cơ địa, việc lành vết thương sau độn thái dương còn phụ thuộc vào kỹ thuật thẩm mỹ của bác sĩ. Những chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện phẫu thuật làm đầy thái dương sẽ làm giảm đi tình trạng chảy máu cho khách hàng, vết thương về sau cũng không bị sưng nhiều.

Độn thái dương bao lâu thì lành? 3 Lý do ảnh hưởng tới kết quả 3

Kỹ thuật của bác sĩ cũng là một yếu tố quan trọng trong độn thái dương bao lâu thì lành

Nhờ vậy, khả năng hồi phục sau độn thái dương diễn ra nhanh chóng hơn. Điều này chứng mình, nếu vùng thái dương được bác sĩ thẩm mỹ tiến hành đúng kỹ thuật, an toàn, xử lý linh hoạt thì sẽ sớm hoàn thiện hơn. Vùng thái dương của bạn sẽ đầy đặn, trông tự nhiên, không lộ dấu vết phẫu thuật, đặc biệt là không để lại sẹo.

Trong một số trường hợp, người thực hiện đặt sâu miếng độn hơn giữa xương thái dương và cơ thái dương sẽ làm nguy cơ xảy ra biến chứng sau phẫu thuật.

c, Độn thái dương bao lâu thì lành do cách chăm sóc hậu phẫu

Nếu không phải do 2 yếu tố trên thì câu trả lời cho độn thái dương bao lâu thì lành chính là ở bản thân bạn.

Độn thái dương bao lâu thì lành? 3 Lý do ảnh hưởng tới kết quả 4

Độn thái dương bao lâu thì lành còn có sự quyết định ở bạn

Việc chăm sóc sau độn thái dương đóng vai trò thiết yếu trong quá trình hỗ trợ chữa lành vết thương nhanh hay chậm. Nếu muốn vùng thái dương lành nhanh, bạn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn của các chuyên gia thẩm mỹ, đồng thời, thực hiện chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý để bảo vệ gương mặt của mình.

2. TRÁNH BIẾN CHỨNG SAU THẨM MỸ ĐỂ HẾT LO LẮNG: ĐỘN THÁI DƯƠNG BAO LÂU THÌ LÀNH

Độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, được xem là tiểu phẫu hạn chế tối da xâm lấn đến cơ thể, đường rạch da trên vùng thái dương chỉ dài 2-3 cmn, cách chân tóc khoảng 3 cm nên vết thương này hoàn toàn có thể che dấu dễ dàng, không để lại sẹo nên khách hàng sẽ không phải tự ti trong lúc hồi phục. Tuy nhiên cũng chỉ cần có một chút sai sót trong quy trình phẫu thuật thôi cũng gây ra những biến chứng ảnh hưởng lâu dài.

hậu phẫu sau độn thái dương

Độn thái dương cũng có một số biến chứng nếu bác sĩ tay nghề non kém

– Nếu miếng độn thái dương đặt sâu hơn giữa xương thái dương và cơ thái dương sẽ làm bạn bị sưng nề nhiều hơn, dẫn đến nguy cơ chảy máu sau khi phẫu thuật

– Nếu miếng độn thái dương đặt nông trong khoang vô mạch giữa lớp cân nông và cân sâu thái dương thì có thể bị lộ miếng độn, dẫn đến tình trạng tụ dịch hậu phẫu.

– Sau khi thẩm mỹ, vết thương để lại sẹo, vùng thái dương không đồng đều, làm tổn thương dây thần kinh,…đều là những biến chứng thường gặp nếu thẩm mỹ độn thái dương không an toàn.

3. ĐỘN THÁI DƯƠNG AN TOÀN, NHANH LÀNH TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ ĐÔNG Á

Nếu bạn băn khoăn lo lắng về độn thái dương bao lâu thì lành, hi vọng có một gương mặt bầu bĩnh, tròn đầy, tạm biệt vận tướng sát phu thì bệnh viện thẩm mỹ Đông Á chính là sự lựa chọn hàng đầu.

độn thái dương bao lâu lành Đông Á

Phẫu thuật độn thái dương được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đến từ nước ngoài với hơn 15 năm kinh nghiệm. Giữ lời hứa mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và kết quả làm đẹp chất lượng cao.

Hệ thống cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ được mở rộng khắp 3 miền, đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi người ở tất cả các tỉnh, thành phố. Thiết bị công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên cập nhật các phương thức làm đẹp mới, phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Độn thái dương bao lâu thì lành? 3 Lý do ảnh hưởng tới kết quả 6

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với hệ thống chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Sau khi tiến hành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, khách hàng được bảo vệ với chính sách rõ ràng. Chế độ hậu phẫu, mức độ hiệu quả trong mọi phương pháp làm đẹp sẽ được bác sĩ chỉ rõ ràng cho khách hàng trong quá trình tư vấn, thăm khám, phục vụ khách hàng trước khi khách đưa ra quyết định thẩm mỹ.

>> Xem thêm: Độn thái dương hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á?

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

688A Cách mạng Tháng Tám, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
call BVTM DA