Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Điều trị sẹo » Bác sĩ trị sẹo Đông Á: Chuyên gia điều trị và trẻ hóa da hàng đầu
Banner

Bác sĩ trị sẹo Đông Á: Chuyên gia điều trị và trẻ hóa da hàng đầu

Bác sĩ trị sẹo Đông Á là đội ngũ chuyên gia điều trị và trẻ hóa da nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện nay, các bác sĩ phân bổ làm việc thường trực tại tất cả chi nhánh thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á trên toàn quốc. Dưới đây là thông tin chi tiết về bác sĩ trị sẹo đang làm việc tại TMV Đông Á.

Bác sĩ chuyên gia trị sẹo tại Thẩm mỹ Đông Á

Bác sĩ chuyên gia trị sẹo tại Thẩm mỹ Đông Á

I. Lựa chọn bác sĩ trị sẹo giỏi dựa trên những tiêu chí nào?

Để lựa chọn được một bác sĩ trị sẹo giỏi là điều không hề dễ dàng. Bởi lẽ, việc đánh giá trình độ, chuyên môn của một bác sĩ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Không phải một người tư vấn giỏi sẽ là một bác sĩ có chuyên môn cao mà một bác sĩ thực sự có chuyên môn khi hội tụ đầy đủ những tiêu chí sau:

1. Đã tốt nghiệp chính quy tại trường đại học y

Tốt nghiệp đại học chính quy là tiêu chí đầu tiên cần phải có của một người khi muốn trở thành bác sĩ. Điều này đồng nghĩa với việc, không phải cứ học một khóa trị sẹo ngắn hạn, khoác áo blouse lên người là có thể trở thành một bác sĩ trị sẹo. 

Bác sĩ tốt nghiệp đại học chính quy phải mất đến 7 năm học tập, rèn luyện trên giảng đường đại học, phải trải qua các kỳ thi, các buổi thực hành trên phòng lab, tại bệnh viện, làm luận văn, luận án tốt nghiệp. Khi pass tất cả những kỳ thi này, các sinh viên mới được làm lễ trao áo blouse để có cơ hội trở thành bác sĩ. 

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ trị sẹo đang làm việc tại tất cả cơ sở của Đông Á 100% có bằng cấp. Theo đó, các bác sĩ đã có thời gian dài theo học tại các trường đại học trong nước và quốc tế theo hệ chính quy và đã tốt nghiệp, đã được cấp bằng đại học. 

2. Có chứng chỉ hành nghề 

Chứng chỉ hành nghề là một trong những giấy tờ chứng minh bác sĩ đủ điều kiện để được phép thăm khám cho khách hàng, lên phác đồ điều trị. Tuy nhiên, để được cấp chứng chỉ hành nghề, bác sĩ phải đáp ứng đủ những yêu cầu như: 

– Đã có giấy chứng nhận hành nghề khám chữa bệnh hợp pháp

– Có văn bản xác thực đã trải qua thời gian thực hành tại cơ sở khám chữa bệnh đầy đủ thời gian như quy định

– Có giấy chứng nhận/xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe để hành nghề

– Không thuộc các trường hợp đang trong thời gian bị cấm hành nghề, cấp công việc liên quan đến chuyên môn y. 

Với chứng chỉ hành nghề, các bác sĩ mới có thể được làm việc tại cơ sở phòng khám thẩm mỹ. 

Hiện nay, 100% bác sĩ trị sẹo Đông Á đều có đầy đủ chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Bộ Y tế. Theo đó, các bác sĩ có đủ kinh nghiệm, kỹ năng để hành nghề thăm khám, tư vấn, lên phác đồ và điều trị cho khách hàng. 

100% bác sĩ lành nghề, đã được cấp chứng chỉ bởi Bộ Y Tế

100% bác sĩ lành nghề, đã được cấp chứng chỉ bởi Bộ Y Tế

3. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Do trị sẹo là một kỹ thuật khó thực hiện nên để trị sẹo an toàn, hiệu quả cho khách hàng, bác sĩ da liễu trị sẹo rỗ, sẹo lồi phải mất nhiều thời gian để trau dồi, tích lũy thêm kinh nghiệm. Thông thường, một bác sĩ trị sẹo giỏi thường có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, am hiểu tình trạng da của từng khách hàng. Trị sẹo với những bác sĩ có kinh nghiệm, quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, tư vấn chính xác và thời gian điều trị cũng được rút nhắn đi rất nhiều.

Bác sĩ trị sẹo thẩm mỹ viện Đông Á có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Với kinh nghiệm hiện có của mình, các bác sĩ dễ dàng lên phác đồ điều trị, tư vấn phương pháp phù hợp để khắc phục tình trạng sẹo của khách hàng một cách tốt nhất. Sau khi điều trị, nhiều khách hàng đã có những phản hồi tích cực về kết quả sau thẩm mỹ, gửi lời cảm ơn đến bác sĩ. 

4. Luôn cố gắng trau dồi, cập nhật kiến thức mới

Mọi thứ xung quanh chúng ta luôn vận hành, phát triển, thay đổi mỗi ngày. Vậy nên, nếu cứ mãi ứng dụng những kỹ thuật đã cũ, không cập nhật kiến thức mới, bác sĩ nhanh chóng trở nên tụt hậu. Vậy nên, khi tìm kiếm bác sĩ giỏi, hãy lựa chọn những bác sĩ luôn hướng đến tư vấn những điều mới mở, công nghệ tân tiến để điều trị. Những phương pháp cũ có thể vẫn hiệu quả nhưng thời gian phục hồi lâu hơn, tỷ lệ tái lại cao hơn. 

Hiện nay, bác sĩ trị sẹo đẹp thẩm mỹ viện Đông Á luôn cố gắng để trau dồi, bổ sung thêm kiến thức mỗi ngày. Trong một năm, TMV Đông Á sẽ tổ chức các buổi hội thảo công nghệ hoặc cử bác sĩ đi tu nghiệp ở nước ngoài để tìm hiểu thêm những công nghệ mới, phương pháp thẩm mỹ tân tiến để mang về, ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á. Theo đó, tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á hiện nay đang ứng dụng cùng lúc rất nhiều công nghệ, phương pháp trị sẹo khác nhau. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sẹo của khách hàng và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất. 

Bác sĩ ứng dụng công nghệ cao trong điều trị sẹo

Bác sĩ ứng dụng công nghệ cao trong điều trị sẹo

5. Tận tâm, tử tế với khách hàng

Sự tận tâm, tử tế với khách hàng là tiêu chuẩn quan trọng của một người bác sĩ thẩm mỹ. Người xưa có câu “Lương y như từ mẫu”, có nghĩa là một người làm thầy thuốc phải như mẹ hiền, tận tâm và luôn có thái độ tử tế, tôn trọng khách hàng của mình. 

Trong quá trình làm việc, phải giữ được phẩm chất thanh cao của người làm nghề, ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, không dung túng cho những hành vi phi phạm đạo đức, trái lương tâm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của khách hàng. 

Theo đó, Thẩm mỹ viện Đông Á đã triển khai tư tưởng này cho cán bộ nhân viên ngay từ khi các bác sĩ công tác tại TMV Đông Á. Vậy nên, khách hàng đến trị sẹo sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ để được bác sĩ bác sĩ trị sẹo đẹp Đông Á tư vấn, đánh giá tình trạng, lên phác đồ điều trị. Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ luôn quan tâm, hỏi han cảm nhận của khách hàng, kiểm tra kỹ tình trạng sẹo sau mỗi lần điều trị. Sau khi kết thúc liệu trình, khách hàng còn được bác sĩ hẹn lịch tái khám để kiểm tra tình trạng sẹo sau khi chữa trị. Đây là một trong những điều khiến khách hàng vô cùng hài lòng khi làm việc với bác sĩ trị sẹo rỗ, sẹo lồi của TMV Đông Á. 

Bác sĩ tận tâm với khách hàng, thăm khám kỹ trước khi lên phác đồ điều trị

Bác sĩ tận tâm với khách hàng, thăm khám kỹ trước khi lên phác đồ điều trị

II. Bác sĩ trị sẹo Đông Á đẹp nhất 

Bác sĩ trị sẹo Đông Á từ trước đến nay vẫn được đánh giá cao về trình độ, chuyên môn. Vậy, bác sĩ nào ở Đông Á trị sẹo đẹp? Do chất lượng bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tương đối đồng đều khách hàng khi có nhu cầu trị sẹo tại thẩm mỹ viện thường không chọn bác sĩ. Dưới đây là Profile của các bác sĩ trị sẹo giỏi đang làm việc tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Bác sĩ cố vấn da liễu của TMV Đông Á

Bác sĩ cố vấn da liễu của TMV Đông Á

Bác sĩ trưởng khoa Huỳnh Thị Tuyết Như

Bác sĩ trưởng khoa Huỳnh Thị Tuyết Như

Bác sĩ chuyên môn tại cơ sở Thanh Hóa: Nguyễn Anh Thư

Bác sĩ chuyên môn tại cơ sở Thanh Hóa: Nguyễn Anh Thư

Bác sĩ chuyên môn tại cơ sở Hà Nội: Lê Tuấn Anh

Bác sĩ chuyên môn tại cơ sở Hà Nội: Lê Tuấn Anh

III. Khách hàng nói gì về bác sĩ trị sẹo Đông Á?

Tính đến thời điểm hiện tại, hàng ngàn ca trị sẹo đã được các bác sĩ thực hiện. Trong đó, có nhiều ca đã khắc phục được lên đến 98% tình trạng sẹo, da bật tone trắng hồng rõ rệt. Do vậy, nhiều khách hàng sau khi điều trị đã có những phản hồi tích cực, gửi lời cảm ơn đến bác sĩ. Dưới đây là hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi điều trị sẹo với bác sĩ của thẩm mỹ viện:

Feedback của khách hàng trị sẹo với bác sĩ của Đông Á

Feedback của khách hàng trị sẹo với bác sĩ của Đông Á

Sẹo được là phẳng 98% so với ban đầu

Sẹo được là phẳng 98% so với ban đầu

IV. Video bác sĩ Đông Á trị sẹo cho khách hàng

Lựa chọn đúng bác sĩ có tâm, có tầm có lẽ là công việc quan trọng nhất mà khách hàng vẫn luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi trị sẹo. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã có những đánh giá chính xác về chất lượng bác sĩ, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi sử dụng dịch vụ trị sẹo tại Thẩm mỹ viện. Để đặt lịch tư vấn, thăm khám với bác sĩ da liễu trị sẹo của TMV Đông Á, khách hàng vui lòng qua trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ qua hotline 1900.6499.

Xóa sẹo ở thẩm mỹ viện Đông Á theo phác đồ trị liệu Độc Quyền
Xóa sẹo ở thẩm mỹ viện Đông Á theo phác đồ trị liệu Độc Quyền

Xóa sẹo ở thẩm mỹ viện Đông Á mang lại hiệu quả cao sau khi kết thúc liệu trình. Cùng dịch vụ chất lượng cao, quy trình chuẩn Y khoa. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị sẹo ở Đông Á tốt không, mời bạn tham khả

Công nghệ trị sẹo thâm IPeel có hiệu quả không
Công nghệ trị sẹo thâm IPeel có hiệu quả không

Sẹo là nỗi ám ảnh của mọi người, những đốm da sần sùi, lồi lõm mất đi tính thẩm mỹ và sự tự tin của bạn. Công nghệ trị sẹo thâm IPeel bước đột phá trong công nghệ trị “sẹo” hiện đại và tốt nhất hiện nay, nhận được

7+ cách trị sẹo bằng nha đam đánh bay sẹo rỗ, thâm, lồi ngay tại nhà
7+ cách trị sẹo bằng nha đam đánh bay sẹo rỗ, thâm, lồi ngay tại nhà

Trị sẹo bằng nha đam (lô hội) là một trong những phương pháp tự nhiên ưu việt nhất hiện nay. Nha đam dễ tìm, dễ làm và có công dụng làm mờ thâm, mờ sẹo hiệu quả. Cùng Đông Á kiểm chứng tác dụng này và khám phá các

7 Cách trị sẹo bỏng tại nhà thần thánh, hiệu quả ngay sau 1 tuần thực hiện
7 Cách trị sẹo bỏng tại nhà thần thánh, hiệu quả ngay sau 1 tuần thực hiện

Bạn đã bao giờ đau đầu tìm cách trị sẹo bỏng vì đã bôi đủ thứ mà vẫn không thể làm mờ vết sẹo? Có rất nhiều nguyên nhân khiến các chị em bị bỏng và gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Dưới đây là tất tần tật

Có 0 bình luận bài Bác sĩ trị sẹo Đông Á: Chuyên gia điều trị và trẻ hóa da hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact