Trang chủ » Điều trị nám » Bác sĩ trị nám Đông Á: “Phù thủy” trẻ hóa gương mặt

Bác sĩ trị nám Đông Á: “Phù thủy” trẻ hóa gương mặt

Bác sĩ trị nám Đông Á có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Theo đó, khách hàng trị nám tại TMV Đông Á được bác sĩ lên phác đồ điều trị riêng, phù hợp với tình trạng của từng khách hàng. Dưới đây là thông tin về các bác sĩ trị nám giỏi tại TMV Đông Á.

Đội ngũ bác sĩ da liễu trị nám tại TMV Đông Á

Đội ngũ bác sĩ da liễu trị nám tại TMV Đông Á

I. Lựa chọn bác sĩ trị nám dựa trên yếu tố nào?

Để lựa chọn được bác sĩ trị nám giỏi, có trình độ chuyên môn thực sự, có khả năng tự lên phác đồ và điều trị cho khách hàng là điều không hề dễ dàng. Bởi thời đại này, ai khoác áo blouse lên người đều có thể tự xưng là bác sĩ. Vậy nên, nhiều “bác sĩ dỏm” xuất hiện và cho mình cái quyền “lộng hành”, tư vấn điều trị nám cho khách hàng bất chấp, không màng đến sức khỏe, tính mạng của khách hàng. 

Vậy, làm thế nào để lựa chọn bác sĩ trị nám giỏi? Dưới đây là những tiêu chí quan trọng mà bạn cần đánh giá khi lựa chọn một bác sĩ trị nám để khắc phục khuyết điểm trên da.

1. Bác sĩ có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề

Trước khi trở thành một bác sĩ giỏi thì trước tiên, các bác sĩ phải là người đủ điều kiện để được trở thành một bác sĩ, đó là có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề. 

Quá trình học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng trước khi ra nghề được xem là nền tảng, bước đệm để các bác sĩ tương lai có thể vững chãi trên con đường mình lựa chọn. Dù công nghệ, kỹ thuật mới có liên tục được cập nhật thì với kiến thức nền đã có, các bác sĩ sẽ rất dễ dàng để nắm bắt công nghệ và ứng dụng trong điều trị cho khách hàng. Theo đó, để có được kiến thức nền tảng tốt, bác sĩ đã phải trải qua ít nhất 6 năm theo học tại trường đào tạo nghề y chính quy, đã từng có thời gian thực hành ở cơ sở khám chữa bệnh. 

Sau khi tốt nghiệp, để được cấp chứng chỉ hành nghề y, các bác sĩ vẫn phải tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức bằng cách thực hành ít nhất 12 tháng tại bệnh viện, được chứng nhận đã trải qua quá trình thực tập bằng văn bản có xác nhận của chủ quản và không trong thời gian bị cấm hành nghề y. Như vậy, để trở thành một bác sĩ thực thụ, phải mất ít nhất 8 năm để trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, 100% bác sĩ trị nám có chứng chỉ hành nghề, có được đào tạo chính quy tại các trường đại học y danh tiếng trong và ngoài nước. Do vậy, các bác sĩ trị nám Đông Á đủ điều kiện để thăm khám, tư vấn, lên phác đồ điều trị cho khách hàng. 

2. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nám

Bác sĩ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nám. Theo đó, một bác sĩ trị nám đẹp phải có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Sau quá trình quan sát, tiếp xúc với nhiều ca trị nám khác nhau, các bác sĩ mới tích lũy được thêm kinh nghiệm. Bằng những kinh nghiệm đó, bác sĩ có thể thăm khám, nhanh chóng phát hiện vấn đề, đưa ra liệu trình, phác đồ phù hợp để cải thiện tình trạng nám nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao. 

Bác sĩ của Thẩm mỹ Đông Á có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Bác sĩ của Thẩm mỹ Đông Á có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Đáp ứng được điều đó, bác sĩ trị nám Thẩm mỹ viện Đông Á đều đã có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài hiểu tình trạng nám trên da, bác sĩ còn hiểu tâm lý của từng khách hàng, hiểu mong muốn, hy vọng của khách hàng khi đến gặp bác sĩ trị nám Đông Á. Do vậy, bằng tất cả cái tâm, tầm của một người làm nghề chân chính, bác sĩ trị nám đẹp thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp khách hàng khắc phục lên đến 98% tình trạng nám trên da cho khách hàng. 

3. Bác sĩ có đạo đức, tận tâm với khách hàng

Trong bất kỳ lĩnh vực, ngày nghề nào, người làm nghề cũng cần phải có đạo đức, có tâm với nghề, với khách hàng của mình. Chữ “đạo đức” được nhắc đến ở đây chính là sự tử tế của những bác sĩ với khách hàng của mình. Một bác sĩ trị nám giỏi sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, không lừa dối khách hàng để “vòi tiền”. 

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ trị nám luôn giữ thái độ tôn trọng khách hàng, đề cao đạo đức nghề nghiệp, giữ vững quan điểm “lương y như từ mẫu”. Do vậy, mỗi khách hàng khi trị nám tại TMV Đông Á đều được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp. Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để hỗ trợ, tư vấn khi khách hàng có nhu cầu. Chính điều này đã giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi trị nám với bác sĩ trị nám Đông Á. 

Bác sĩ thẩm mỹ tận tâm với khách hàng trong từng dịch vụ

Bác sĩ thẩm mỹ tận tâm với khách hàng trong từng dịch vụ

II. Bác sĩ trị nám đẹp thẩm mỹ viện Đông Á

Sự tử tế trong cách làm nghề đã giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm, hài lòng khi được thăm khám, điều trị với bác sĩ của Đông Á. Đây là điều mà thẩm mỹ viện Đông Á luôn cảm thấy tự hào khi nhắc về đội ngũ bác sĩ của mình. 

Đến thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng thường không chọn bác sĩ vì chất lượng bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đồng đều do tất cả bác sĩ được tuyển chọn theo tiêu chí rất gắt gao. Tất cả bác sĩ đều có bằng cấp, có chứng chỉ hành nghề, có đủ chuyên môn, kỹ năng để tự lên phác đồ điều trị cho khách hàng. Một số bác sĩ trị nám giỏi đang làm việc tại Thẩm mỹ viện Đông Á có thể kể đến như: Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như (Giám đốc chuyên môn, trưởng khoa da liễu –  Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á), bác sĩ ​​Lê Tuấn Anh (CN Hà Nội), bác sĩ Nguyễn Thị Như Quỳnh (CN Bắc Ninh), Bác sĩ Anh Thư (CN Thanh Hóa), Bác sĩ Nguyễn Thị Thủy Linh (CN Bình Dương), bác sĩ Nguyễn Thị Tỉnh (CN Hải Phòng), bác sĩ Lương Thảo Linh (CN Nghệ An), …

Dưới đây là Profile “khủng” của các bác sĩ trị nám Đông Á:

Profile bác sĩ cố vấn Kojo Kanno

Profile bác sĩ cố vấn Kojo Kanno

Profile giám đốc chuyên môn, bác sĩ trưởng khoa Tuyết Như

Profile giám đốc chuyên môn, bác sĩ trưởng khoa Tuyết Như

Profile bác sĩ chuyên môn Anh Thư

Profile bác sĩ chuyên môn Anh Thư

Profile bác sĩ chuyên môn Lê Tuấn Anh

Profile bác sĩ chuyên môn Lê Tuấn Anh

Profile bác sĩ chuyên môn Như Quỳnh

Profile bác sĩ chuyên môn Như Quỳnh

III. Review dịch vụ trị nám với bác sĩ da liễu của TMV Đông Á

Trị nám là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ điều trị phải có kiến thức chuyên sâu về da, am hiểu tình trạng da của mỗi khách hàng. Bằng kỹ năng, kiến thức của mình, các bác sĩ da liễu trị sẹo của Thẩm mỹ viện Đông Á đã điều trị thành công hàng trăm ca nám hình thành do gia tăng của sắc tố melanin. Với những ca nám mảng, tình trạng nám nặng, các bác sĩ cũng đã có phác đồ điều trị phù hợp, giúp khắc phục lên đến 98% tình trạng nám, giúp làn da trắng sáng, mịn màng sau điều trị.

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng sau khi trị nám với bác sĩ da liễu của TMV Đông Á:

Chị Thêm (39 tuổi) chia sẻ: Do không chú ý chống nắng, tôi bị nám hai bên, da xỉn màu thấy rõ. Tôi được chị họ giới thiệu đến Đông Á trị nám mà da sáng, cải thiện lên đến 90%. Kết quả như đúng bác sĩ tư vấn, da vẫn khỏe và không bị mỏng hay bong tróc. Cảm ơn bác sĩ và Đông Á”

Review của chị Thêm sau trị nám với bác sĩ của Đông Á

Review của chị Thêm sau trị nám với bác sĩ của Đông Á

Chị Nga (42 tuổi) sau khi trị sẹo tại Đông Á cũng đã feedback: “Em không nghĩ là em hết nám được như thế nào luôn bác sĩ ạ. Em vẫn chống nắng và dưỡng ẩm đều đặn như bác sĩ dặn, 6 tháng rồi mà không thấy nám quay trở lại. Da em còn đẹp hơn trước khi sinh ấy bác. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ”.

Chị Nga feedback sau khi sử dụng dịch vụ trị nám với bác sĩ da liễu của Đông Á

Chị Nga feedback sau khi sử dụng dịch vụ trị nám với bác sĩ da liễu của Đông Á

Tìm được bác sĩ trị nám giỏi để giúp bản thân khắc phục khuyết điểm, lấy lại làn da sáng mịn là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng đều mong muốn. Lựa chọn đúng bác sĩ giỏi, có tâm giúp khách hàng an tâm hơn khi theo liệu trình điều trị. Do vậy, để trị nám an toàn, hiệu quả với bác sĩ chuyên khoa da liễu có kinh nghiệm hơn 10 năm, hãy liên hệ ngay với thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và trị dứt điểm tình trạng nám trên da. 

Thẩm mỹ viện Đông Á trị nám có tốt không, có hiệu quả không
Thẩm mỹ viện Đông Á trị nám có tốt không, có hiệu quả không

Nám gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và đời sống của bạn. Nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tạm biệt các đốm nâu trên gương mặt, với những phương pháp trị nám tối ưu nhất. Thẩm mỹ viện Đông Á trị nám luôn cập nhật những kỹ thuật

Thẩm mỹ viện Đông Á trị mụn bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại.
Thẩm mỹ viện Đông Á trị mụn bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện, spa cung cấp dịch vụ điều trị mụn. Thế nhưng, giữa bạt ngàn những cơ sở này, Thẩm mỹ viện Đông Á trị mụn vẫn được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn chăm sóc da mụn. Vậy tại đây

TOP 1 Địa chỉ trị mụn ở Hải Phòng AN TOÀN – HIỆU QUẢ – DỨT ĐIỂM
TOP 1 Địa chỉ trị mụn ở Hải Phòng AN TOÀN – HIỆU QUẢ – DỨT ĐIỂM

Trị mụn ở Hải Phòng tại địa chỉ nào an toàn, sạch mụn 100%? Đây là câu hỏi mà khách hàng có nhu cầu trị mụn gửi cho các chuyên gia thời gian gần đây. Khi chọn nơi trị mụn bạn cần đưa ra các tiêu chí đánh giá

TOP 1 thẩm mỹ viện trị mụn ở Bình Dương AN TOÀN, HẾT MỤN
TOP 1 thẩm mỹ viện trị mụn ở Bình Dương AN TOÀN, HẾT MỤN

Không ít người có nhu cầu trị mụn tại các cơ sở thẩm mỹ, phòng khám hay bệnh viện vì hiệu quả cao. Trong đó những nơi có lối sống công nghiệp bận rộn như Bình Dương thì nhu cầu trị mụn ở Bình Dương cực lớn. Do đó

Có 0 bình luận bài Bác sĩ trị nám Đông Á: “Phù thủy” trẻ hóa gương mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact