Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Dịch vụ công nghệ cao » Tiêm botox Đông Á có tốt không? Review chi tiết
Banner

Tiêm botox Đông Á có tốt không? Review chi tiết

Tiêm botox Đông có tốt không, tiêm botox ở Đông Á có đẹp không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra trên các diễn đàn làm đẹp. Để giúp khách hàng có đánh giá khách quan nhất về dịch vụ tiêm botox tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, tham khảo ngay bài viết dưới đây để nghe ý kiến cho chuyên gia trong ngành thẩm mỹ. 

I. Tiêm botox Đông Á có tốt không?

Theo đánh giá của các chuyên gia, cùng với đó là những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tiêm botox Đông Á review, thẩm mỹ viện Đông Á chính là một trong những địa chỉ tiêm botox an toàn, chuẩn y khoa, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là một số ưu điểm về dịch vụ tiêm botox tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

1. Cơ sở tiêm botox có giấy phép hoạt động

Tất cả cơ sở tiêm botox thuộc hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á đều có đầy đủ giấy tờ pháp lý, được cấp phép hoạt động. Theo đó, tại mỗi cơ sở đều đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, giấy phép hoạt động khám chữa bệnh bởi cơ quan có thẩm quyền. 

Để được cấp giấy phép, thẩm mỹ Đông Á phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu cơ bản của một phòng khám thẩm mỹ với cơ sở vật chất, thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ đạt chuẩn. 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng của Đông Á dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn, Đông Á luôn nỗ lực để cải thiện, duy trì và phát triển thêm nhiều điểm mới trong dịch vụ. Theo đó, khách hàng có nhu cầu tiêm botox tại Đông Á sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn với chi phí tốt nhất, được pháp luật bảo vệ khi sử dụng dịch vụ tại Đông Á.  

2. Tuân thủ quy trình tiêm botox chuẩn y khoa

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tuân thủ quy trình tiêm botox chuẩn y khoa. Hiện nay, toàn bộ quy trình này đã được xem xét, kiểm định bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Quy trình tiêm botox chuẩn y khoa được thực hiện theo các bước bao gồm:

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn dịch vụ

Trước khi tiêm botox, khách hàng được bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng vùng tiêm và thông báo với khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn lượng botox phù hợp để khắc phục khuyết điểm tốt nhất.

Bác sĩ của Đông Á đang thăm khám cho khách hàng trước khi tiêm botox

Bác sĩ của Đông Á đang thăm khám cho khách hàng trước khi tiêm botox

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát trước khi tiêm botox thông qua việc làm các xét nghiệm cơ bản, thử phản ứng, kiểm tra hồ sơ bệnh án (có tiền sử mắc các bệnh liên quan đến tim mạch không, có dị ứng gì không, có đang dùng thuốc gì không,…) Việc kiểm tra sức khỏe trước khi tiêm botox nhằm phát hiện những trường hợp đủ điều kiện/không đủ điều kiện để tiêm botox.

Nếu đủ điều kiện, bác sĩ sẽ thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình tiêm botox. Bên cạnh đó, nếu các chỉ số sức khỏe có dấu hiệu bất thường, bác sĩ buộc phải từ chối tiêm botox cho khách hàng. Bởi lẽ, nếu vẫn cố tình thực hiện có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của khách hàng. 

– Bước 3: Làm sạch da

Vùng da cần tiêm botox sẽ được làm sạch bởi các kỹ thuật viên của Đông Á. Khách hàng được di chuyển đến phòng da liễu để được các kỹ thuật viên tẩy trang, tẩy da chết, vệ sinh sạch sẽ vùng da cần tiêm. 

– Bước 4: Sát khuẩn, gây tê

Khách hàng được sát khuẩn, gây tê vùng da cần tiêm botox. Việc này nhằm loại bỏ vi khuẩn bám trên da, đảm bảo vùng da trước khi tiêm được sạch khuẩn, giúp hạn chế tối đa việc vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể thông qua các nốt tiêm. Đồng thời, bác sĩ cũng ủ tê vùng tiêm khoảng 20 phút để khách hàng không bị đau trong quá trình thực hiện tiêm botox.

Khách hàng được ủ tê trước tiêm botox để không đau đớn trong quá trình thực hiện

Khách hàng được ủ tê trước tiêm botox để không đau đớn trong quá trình thực hiện

– Bước 5: Tiêm botox

Quá trình tiêm botox được bác sĩ trực tiếp thực hiện, đảm bảo sử dụng các thiết bị y tế đã khử khuẩn sạch sẽ, botox cao cấp và đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình tiêm. Thời gian tiêm botox dao động từ 20-45 phút.

Bác sĩ tiến hành tiêm botox cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành tiêm botox cho khách hàng

– Bước 6: Sát khuẩn sau tiêm

Khách hàng được sát khuẩn vết thương sau tiêm botox. Theo đó, sau khi tiêm botox, bác sĩ tiến hành vệ sinh sạch sẽ vết máu, botox còn sót lại trên da cho khách hàng. 

– Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà cẩn thận để sau tiêm botox, vết thương nhanh lành, không để lại biến chứng sau tiêm.

3. Sử dụng sản phẩm botox cao cấp

Botox cao cấp nhất trên thị trường hiện nay được sử dụng để tiêm cho khách hàng. Cụ thể, loại botox đang được sử dụng để tiêm cho khách hàng tại Thẩm mỹ Đông Á hiện nay là Allergan – một sản phẩm botox cao cấp của Công ty Allergan Pharmaceuticals Ireland. Sản phẩm botox này được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đánh giá cao về mức độ tương thích và mức độ an toàn đối với cơ thể con người. 

Hiện nay, botox của Công ty Allergan Pharmaceuticals Ireland đã được cấp phép sử dụng tại các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam, đồng thời đã được FDA Hoa Kỳ – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với sức khỏe người dùng. 

Khách hàng được bác sĩ khuyến khích nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm botox trước khi đưa ra quyết định tiêm botox tại Đông Á. Đồng thời, bác sĩ cũng khuyên khách hàng nên kiểm tra chất lượng botox trước khi tiêm để an tâm sử dụng dịch vụ tiêm botox tại Đông Á. 

Loại botox được sử dụng để tiêm cho khách hàng

Loại botox được sử dụng để tiêm cho khách hàng

4. Cơ sở vật chất hiện đại 

Cơ sở vật chất tại thẩm mỹ viện Đông Á hiện đại, được thiết kế và trang bị dựa trên tiêu chuẩn của phòng khám thẩm mỹ quốc tế. Theo đó, toàn bộ cơ sở thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á đều được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, máy móc, công nghệ hiện đại. Những sản phẩm này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, đã được kiểm định an toàn và đủ điều kiện để sử dụng tại các phòng khám thẩm mỹ. 

Do vậy, khách hàng đến thẩm mỹ viện Đông Á tiêm botox sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí tốt nhất. 

II. Khách hàng được gì khi tiêm botox ở Đông Á?

Trải nghiệm dịch vụ tiêm botox tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhiều khách hàng đã có những feedback tích cực về chất lượng dịch vụ. Theo đó, mỗi khách hàng khi tiêm botox Đông Á sẽ được:

1. Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám

Bác sĩ da liễu có trình độ, chuyên môn là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiêm botox cho khách hàng. Hiện nay, 100% các bác sĩ da liễu đang làm việc tại Đông Á đều có bằng cấp (tốt nghiệp đại học chính quy), đã trải qua quá trình thực hành tại các bệnh viện uy tín để được cấp chứng chỉ hành nghề đúng chuyên ngành, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. 

Bằng kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu của mình, các bác sĩ sẽ có tư vấn chính xác nhất về dịch vụ, giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm trên cơ thể với mức chi phí hợp lý nhất. 

2. Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Khách hàng được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại nhà bởi điều dưỡng viên và thông qua app Đông Á Beauty. App Đông Á Beauty sẽ hỗ trợ nhắc nhở khách hàng cách chăm sóc, ăn uống phù hợp để vết thương nhanh lành, nhắc nhở lịch tái khám (nếu có). Bên cạnh đó, khách hàng cũng được cung cấp thông tin liên hệ với điều dưỡng viên. Nếu cần hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ với điều dưỡng của Thẩm mỹ Đông Á để được tư vấn 24/7.

3. Bảo hành kết quả sau tiêm

Ngoài ra, mỗi khách hàng tiêm botox tại Đông Á đều được bảo hành kết quả sau tiêm bằng văn bản. Trong văn bản có khi rõ ràng những điều khoản bảo hành, thời gian bảo hành. Đây là quyền lợi độc quyền cho khách hàng chỉ có tại thẩm mỹ Đông Á. 

Theo đó, khách hàng được đảm bảo kết quả thẩm mỹ (hiệu quả, không biến chứng) trong một thời gian nhất định. Nếu cần bảo hành, khách hàng có thể đến bất kỳ cơ sở nào thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á trên toàn quốc để được hỗ trợ. 

Kết quả sau tiêm botox được bảo hành

Kết quả sau tiêm botox được bảo hành

III. Chi phí tiêm botox Đông Á 

Chi phí tiêm botox tại TMV Đông Á có mức giá phù hợp, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Căn cứ vào tình trạng hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn lượng botox cần tiêm phù hợp để cải thiện nhan sắc. Theo đó, chi phí tiêm botox đối với mỗi khách hàng sẽ khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về giá dịch vụ tiêm botox tại cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á: 

Dịch vụ

Giá tiền (VND)

Tiêm Botox Mỹ thu nhỏ tuyến mồ hôi nách12.000.000
Tiêm Botox Mỹ thon gọn hàm/ khuôn mặt10.000.000
Tiêm Botox Mỹ xóa nhăn cau mày/ vùng mũi5.000.000
Tiêm Botox Mỹ xóa nhăn trán8.000.000
Tiêm Botox Mỹ xóa nhăn mí dưới/ đuôi mắt5.000.000
Tiêm Botox Mỹ cười hở lợi4.000.000
Tiêm Botox Mỹ thon gọn bắp tay24.000.000
Tiêm Botox Hàn thu nhỏ tuyến mồ hôi nách9.000.000
Tiêm Botox Hàn xóa nhăn đuôi mắt/ mí dưới3.500.000
Tiêm Botox Hàn xóa nhăn trán5.000.000
Tiêm Botox Hàn xóa nhăn cau mày3.500.000
Tiêm Botox Hàn thon gọn hàm/khuôn mặt6.000.000

Lưu ý: Bảng giá này chưa bao gồm khuyến mãi. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêm botox tại Thẩm mỹ viện Đông Á nên liên hệ trực tiếp qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ.

IV. Hình ảnh khách hàng trước và sau tiêm botox

Dịch vụ tiêm botox tiêm botox thẩm mỹ viện Đông Á theo review của đa số khách hàng là một trong những địa chỉ tiêm botox chuẩn y khoa, an toàn. Theo đó, hàng ngàn khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tiêm botox của Đông Á và đã cảm thấy tự tin hơn với ngoại hình của mình sau khi tiêm botox. Dưới đây là hình ảnh thực tế của một số khách hàng đã tiêm botox tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á:

Ca sĩ Đan Trường tin tưởng lựa chọn dịch vụ tiêm botox xoá nhăn tại Đông Á

Ca sĩ Đan Trường tin tưởng lựa chọn dịch vụ tiêm botox xoá nhăn tại Đông Á

Khách hàng khắc phục khuyết điểm nhăn trán, cau mày thành công chỉ sau 1 lần tiêm botox tại Đông Á

Khách hàng khắc phục khuyết điểm nhăn trán, cau mày thành công chỉ sau 1 lần tiêm botox tại Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ tiêm botox đẹp, chất lượng, chuẩn y khoa. Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. 

Thông qua bài viết này, hy vọng khách hàng đã có lời giải đáp cho câu hỏi Tiêm botox Đông Á có tốt không. Bên cạnh đó, nếu quan tâm đến dịch vụ tiêm botox tại Thẩm mỹ viện Đông Á, liên hệ với thẩm mỹ Đông Á để được bác sĩ tư vấn, đồng thời nhận ưu đãi khi sử dụng dịch vụ. 

Tiêm botox vai có tốt không? Trước và sau tiêm cần chú ý gì?
Tiêm botox vai có tốt không? Trước và sau tiêm cần chú ý gì?

Tiêm botox vai là lựa chọn của nhiều chị em có dáng vai to, vùng cơ vai phát triển. Vai to, thô khiến chị em cảm thấy tự ti khi diện những chiếc váy body, áo hở vai. Tuy nhiên, phần cơ vai vốn dĩ rất nhạy cảm nên

Tiêm botox đuôi mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2023
Tiêm botox đuôi mắt bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2023

Do tuổi tác và những tác động từ môi trường, vùng da đuôi mắt dần xuất hiện dấu hiệu của lão hóa. Nếp nhăn hằn rõ trên đôi mắt khiến gương mặt trở nên kém sắc, thiếu sức sống. Đó cũng là lúc khách hàng tìm đến cơ sở

Tiêm botox thon gọn bắp chân giá bao nhiêu? Có đắt không
Tiêm botox thon gọn bắp chân giá bao nhiêu? Có đắt không

Tiêm botox thon gọn bắp chân là dịch vụ không xâm lấn, giúp phái đẹp sở hữu đôi chân thon gọn, không cần tập luyện, không phẫu thuật. Vậy tiêm botox thon gọn bắp chân giá bao nhiêu? Có đắt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong

Tác hại của tiêm botox gọn hàm: Cảnh báo những biến chứng thường gặp!
Tác hại của tiêm botox gọn hàm: Cảnh báo những biến chứng thường gặp!

Tiêm botox gọn hàm là kỹ thuật hiện đại được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Phương pháp này giúp “biến” những chiếc cằm góc cạnh, nhiều khuyết điểm trở nên gọn gàng, Vline hơn. Ngoài ra, tiêm botox còn có công dụng xóa nhăn, trị hôi nách.

Có 0 bình luận bài Tiêm botox Đông Á có tốt không? Review chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact