Trang chủ » Địa chỉ thẩm mỹ » Cơ sở tiêm meso Bắc Ninh nào tốt nhất hiện nay?

Cơ sở tiêm meso Bắc Ninh nào tốt nhất hiện nay?

Cơ sở tiêm meso Bắc Ninh nào tốt nhất hiện nay? Tìm hiểu về địa chỉ tiêm meso tại khu vực Bắc Ninh, nhiều khách hàng vẫn đắn đo, không biết đâu mới là địa chỉ tiêm meso uy tín, chuẩn y khoa. Để đánh giá và lựa chọn cơ sở thêm meso tại Bắc Ninh, tham khảo ngay bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Đông Á

I. Cách lựa chọn địa điểm tiêm meso Bắc Ninh 

Việc tìm chọn một cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là tại một thành phố nhỏ như Bắc Ninh. Theo tìm hiểu, tại Bắc Ninh có rất ít cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

Phương pháp tiêm meso được nhiều khách hàng quan tâm

Phương pháp tiêm meso được nhiều khách hàng quan tâm

Vậy nên, khi đánh giá và lựa chọn, khách hàng cần cân nhắc những tiêu chí sau:

1. Cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động không?

Trước tiên, khi lựa chọn cơ sở tiêm meso Bắc Ninh, khách hàng nên tìm hiểu xem nơi mình định đặt dịch vụ có giấy phép hoạt động hay không. Giấy phép hoạt động được nhắc đến ở đây là giấy phép hoạt động kinh doanh và giấy phép hoạt động khám chữa bệnh. Giấy phép này được cấp bởi quan có thẩm quyền. 

Trước khi cấp giấy phép, cơ quan chức năng đã thanh tra, kiểm tra, đánh giá chất lượng theo bộ tiêu chuẩn. Sau một thời gian cơ sở thẩm mỹ đi vào hoạt động, vẫn có những đợt thanh tra đột xuất nhằm kiểm tra hoạt động của cơ sở thẩm mỹ. Do đó, khi thực hiện tiêm meso tại các cơ sở thẩm mỹ này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Bên cạnh đó, khách hàng cần tránh tiêm meso tại địa chỉ thẩm mỹ không có giấy phép. Bởi lẽ, hoạt động dịch vụ thẩm mỹ tại các cơ sở này chưa được kiểm định chất lượng hoặc đã kiểm định rồi nhưng không đảm tiêu chuẩn về an toàn y khoa nên không được cấp phép. Khi tiêm meso tại các cơ sở này, rất dễ xảy ra biến chứng như: nhiễm trùng, sưng tấy, hoại tử,…

2. Ai là người thực hiện dịch vụ?

Một trong những tiêu chí quan trọng cần cân nhắc khi tìm hiểu về dịch vụ tiêm meso Bắc Ninh, đó là người thực hiện tiêm meso cho khách hàng. Có 3 đối tượng chính thường được nhắc đến, bao gồm: Kỹ thuật viên, bác sĩ, điều dưỡng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, khách hàng chỉ nên tiêm meso với bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. 

Về cơ bản, kỹ thuật tiêm meso khá đơn giản. Thế nhưng, để kiểm soát hoạt động tiêm lại không phải là điều dễ dàng. Trên thực tế, chỉ có bác sĩ mới đủ năng lực để xử lý những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình tiêm như: sốc phản vệ,…Do vậy, khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ tiêm meso, chỉ nên tiêm meso tại nơi có bác sĩ là người trực tiếp thực hiện dịch vụ. 

Người thực hiện dịch vụ tiêm meso nên là bác sĩ có chuyên môn

Người thực hiện dịch vụ tiêm meso nên là bác sĩ có chuyên môn

3. Quy trình tiêm meso có đảm bảo không? 

Quy trình tiêm meso đảm bảo là khi toàn bộ quá trình thăm khám, chuẩn bị tiêm, tiến hành tiêm,….đều phải đảm bảo thực hiện tuân thủ các bước chuẩn y khoa. Cụ thể, phòng dịch vụ phải được vệ sinh, khử khuẩn hàng ngày theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế; máy hỗ trợ điều trị được bảo trì định kỳ, khử khuẩn hàng ngày; dụng cụ được sử dụng trong quá trình tiêm meso được hấp khử khuẩn theo quy trình; vật tư y tế là sản phẩm chính hãng, còn hạn sử dụng, được bảo quản theo đúng quy định. 

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện tiêm meso, bác sĩ phải đeo bao tay, thực hiện tiêm chuẩn kỹ thuật, vệ sinh da sạch sẽ bằng dung dịch chuyên dụng.

Quy trình tiêm meso phải đảm bảo an tiêu chuẩn an toàn y khoa

Quy trình tiêm meso phải đảm bảo an tiêu chuẩn an toàn y khoa

4. Dịch vụ khách hàng có chu đáo không?

Đây là tiêu chí bổ trợ nhưng cũng rất quan trọng khi lựa chọn địa chỉ tiêm meso uy tín tại Bắc Ninh. Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhân viên được đào tạo bài bản về cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng. Vậy nên, khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại các cơ sở này, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và cảm thấy thoải mái khi làm đẹp tại đây. 

Với những khách hàng quan trọng trải nghiệm dịch vụ, đây sẽ là tiêu chí quan trọng để đánh giá và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Khi đánh giá về tiêu chí này, khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để xem cách nhân viên tư vấn, hỗ trợ. 

Cơ sở tiêm meso Bắc Ninh có dịch vụ tốt, hỗ trợ khách hàng chu đáo

Cơ sở tiêm meso Bắc Ninh có dịch vụ tốt, hỗ trợ khách hàng chu đáo

5. Khách hàng review về cơ sở thẩm mỹ có tốt không?

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ tiêm meso Bắc Ninh thông qua review trên hội nhóm thẩm mỹ. Theo đó, bạn có thể đặt câu hỏi và chờ review từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở thẩm mỹ đó. Nếu có quá nhiều đánh giá không tốt khác xa với quảng cáo, khách hàng nên cân nhắc lại trước khi lựa chọn. 

6. Giá thành có phải chăng không?

Giá thành sản phẩm là yếu tố cuối cùng cần cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước khi cân nhắc yếu tố này, khách hàng nên nhớ, giá thành đi đôi với chất lượng dịch vụ. Vậy nên, nếu một cơ sở thẩm mỹ đưa ra mức giá dịch vụ quá rẻ, khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn. 

II. Tiêm meso Bắc Ninh ở đâu tốt?

Như đã chia sẻ, tại Bắc Ninh chưa có nhiều cơ sở tiêm meso uy tín. Vậy nên nhiều khách hàng cứ mãi loay hoay trong việc tìm, chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng chuẩn y khoa. Vậy tiêm meso Bắc Ninh ở đâu tốt?

Dựa vào những tiêu chí nêu trên, Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh là một trong những địa chỉ tiêm meso Bắc Ninh tốt nhất tại địa phương hiện nay, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó. Hiện nay, khách hàng đến với thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh sẽ được trực tiếp bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm thăm khám và tiêm meso, quy trình tiêm chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

Cơ sở thêm meso Bắc Ninh uy tín - Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh

Cơ sở thêm meso Bắc Ninh uy tín – Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh

Địa chỉ cơ sở thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh tại số 519 – 521 Ngô Gia Tự, P. Tiền An, TP. Bắc Ninh. Do tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến cơ sở làm đẹp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tìm kiếm thông tin thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh trên Google Maps và di chuyển theo chỉ dẫn. 

Khách hàng có nhu cầu tiêm meso tại thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh nên đặt lịch trước khi qua cơ sở thẩm mỹ để được cơ sở thẩm mỹ đón tiếp chu đáo và không phải chờ đợi khi thực hiện dịch vụ tiêm meso. 

III. Tiêm Meso Đông Á ở Bắc Ninh có gì nổi bật?

1. Không sưng đau

Khách hàng tiêm meso tại Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh không lo sưng, đau, buốt trong quá trình thực hiện dịch vụ. Bởi lẽ, trước khi tiêm, bác sĩ đã ủ tê vùng tiêm cho khách hàng với định lượng thuốc tê phù hợp. Thời gian ủ tê khoảng 20-30 phút. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được điện di tinh chất sau tiêm meso. Việc này giúp cho khách hàng giảm sưng đau, làm dịu da. Đồng thời, điện di tinh chất cũng giúp đẩy hoạt chất tiêm vào sâu bên trong, kích thích hoạt chất phát huy tác dụng nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Tiêm meso tại TMV Đông Á Bắc Ninh không sưng đau

Tiêm meso tại TMV Đông Á Bắc Ninh không sưng đau

2. An toàn tuyệt đối

Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện dịch vụ bởi Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định và cấp giấy phép hoạt động. Bên cạnh đó, khách hàng khi tiêm meso được bác sĩ thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, đảm bảo tuân thủ các bước theo đúng quy trình nên đảm bảo an toàn khi thực hiện. 

3. Hiệu quả nhanh chóng

Sau khi kết thúc liệu trình tiêm meso, khách hàng có thể nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả thẩm mỹ. Một liệu trình tấn công gồm 3-6 lần tiêm, mỗi lần cách nhau khoảng 1-3 tháng. Sau buổi tiêm đầu tiên, khách hàng đã cảm nhận được thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên, khi theo hết liệu trình tiêm, hiệu quả đạt được lên đến 99%, duy trì lâu dài. 

Hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt, nhanh chóng

Hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt, nhanh chóng

4. Duy trì hiệu quả lâu dài

Tùy vào hoạt chất tiêm được sử dụng, thời gian duy trì sau tiêm meso sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm khi tiêm meso tại Đông Á bởi trước khi tiêm meso, bác sĩ sẽ thông tin đến khách hàng về thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Khi kết hợp chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe sau tiêm theo dặn dò của bác sĩ, hiệu quả thẩm mỹ có thể kéo dài hơn so với thời gian trung bình bác sĩ đã thông tin trước đó. 

5. Ứng dụng đa dạng

Có nhiều hoạt chất tiêm meso khác nhau, mỗi hoạt chất lại mang đến một công dụng riêng. Tùy vào nhu cầu và tình trạng của mỗi khách hàng, bác sĩ da liễu của Đông Á sẽ tư vấn sản phẩm với liều lượng phù hợp để tiêm meso cho khách hàng, giúp khắc phục khuyết điểm mà khách hàng đang gặp phải. 

IV.  Ưu điểm dịch vụ meso chuẩn y khoa tại Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh 

1. Bác sĩ trực tiếp thực hiện dịch vụ

Bác sĩ thẩm mỹ của Đông Á trực tiếp là người thực hiện dịch vụ tiêm meso. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ da liễu thực hiện dịch vụ tiêm meso của Đông Á bởi toàn bộ bác sĩ tiêm meso của Đông Á là những người giỏi, có kinh nghiệm ít nhất 10 năm trong lĩnh vực da liễu, trẻ hóa công nghệ cao. Bằng kỹ năng, kinh nghiệm của người làm nghề lâu năm, các bác sĩ sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ. 

Bác sĩ của thẩm mỹ Đông Á đang thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ của thẩm mỹ Đông Á đang thăm khám cho khách hàng

2. Hoạt chất tiêm meso cao cấp

Các hoạt chất được sử dụng trong tiêm meso được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Thụy Sĩ theo đường chính ngạch. Trong quá trình vận chuyển và lưu trữ tại cơ sở thẩm mỹ, tinh chất luôn được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn. 

Bên cạnh đó, tất cả những hoạt chất tiêm đang được sử dụng tại thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh đều đã được FDA Hoa Kỳ – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận an toàn, được Bộ Y Tế cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam. Do đó, khách hàng có nhu cầu tiêm meso tại thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

3. Chi phí hợp lý

Chi phí tiêm meso tại thẩm mỹ Đông Á hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ. Hàng tháng, thẩm mỹ Đông Á vẫn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao đến gần hơn với khách hàng. Để cập nhật thêm thông tin về chương trình khuyến mãi tại thời điểm sử dụng dịch vụ, khách hàng nên liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn chi tiết. 

Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ meso nổi bật (chưa bao gồm khuyến mãi) tại Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh: 

Dịch vụ 

Chi phí (đồng)

Cấy tinh chất HA căng bóng xoá nhăn12.000.000
Cấy HA căng bóng trắng sáng -5ml5.000.000
Tiêm trẻ hóa Profhilo 2cc20.000.000
Tiêm se khít lỗ chân lông Genyalift 1ml10.000.000
Tiêm căng bóng da HX Pro-2.5 ml ( măt, cổ, bàn tay)10.000.000
Tiêm trẻ hóa mặt – cổ – bàn tay bằng Doubly Evo – 2cc10.000.000
Trẻ hóa da Nano Cell5.000.000
Trẻ hóa da Nano Cell Pro8.000.000
Tiêm nâng cơ trẻ hoá Jalupro V-Lift13.000.000

4. Cam kết hiệu quả thẩm mỹ

Hiệu quả thẩm mỹ bằng văn bản với rõ ràng các thông tin, điều khoản. Trước khi tiêm meso, khách hàng sẽ được tạo hồ sơ, chụp ảnh lưu hồ sơ để làm căn cứ đánh giá hiệu quả. Bên cạnh đó, phía bác sĩ cũng thông báo đến khách hàng thông tin về hiệu quả thẩm mỹ có thể đạt được khi kết thúc liệu trình. 

Vậy nên, nếu kết thúc liệu trình thẩm mỹ, kết quả đạt được so với hình ảnh ban đầu không có sự thay đổi hoặc không mang lại hiệu quả thẩm mỹ như cam kết ban đầu, khách hàng có thể căn cứ vào hồ sơ, hợp đồng dịch vụ để yêu cầu giải quyết vấn đề. 

V. Hình ảnh khách hàng trước và sau tiêm meso tại TMV Đông Á Bắc Ninh

Địa chỉ tiêm meso Bắc Ninh uy tín – Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tính đến nay, có hàng ngàn khách hàng đã thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh, đa số có phản hồi tích cực về dịch vụ. Dưới đây là hình ảnh thực tế trước và sau khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tiêm meso tại Thẩm mỹ Đông Á chi nhánh Bắc Ninh:

Da căng bóng, mịn màng sau tiêm meso

Da căng bóng, mịn màng sau tiêm meso

Lỗ chân lông thu nhỏ, da sáng đều màu

Lỗ chân lông thu nhỏ, da sáng đều màu

Thâm mụn, rối loạn sắc tố da được khắc phục

Thâm mụn, rối loạn sắc tố da được khắc phục

Tiêm meso là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực sự mang lại hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt khi khách hàng thực hiện tiêm meso tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuẩn y khoa. Do đó, thông qua bài viết này, thẩm mỹ Đông Á hy vọng khách hàng đã biết cách tự mình đánh giá và lựa chọn dịch vụ tiêm meso Bắc Ninh chất lượng để đảm bảo an toàn khi làm đẹp. 

Bên cạnh đó, nếu quan tâm đến dịch vụ tiêm meso chuẩn y khoa tại thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh, liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6499 để được tư vấn dịch vụ miễn phí. 

Có 0 bình luận bài Cơ sở tiêm meso Bắc Ninh nào tốt nhất hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact