Trang chủ » Địa chỉ thẩm mỹ » Dịch vụ tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột có tốt không?

Dịch vụ tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột có tốt không?

Tại Buôn Ma Thuột, có rất nhiều cơ sở tiêm filler. Trong đó, tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột là dịch vụ uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy dịch vụ tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột có tốt không? Cùng tìm hiểu thông tin về địa chỉ tiêm filler này qua bài viết dưới đây. 

I. Địa chỉ cơ sở tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột

Thẩm mỹ viện Đông Á tại Buôn Ma Thuột là một cơ sở thẩm mỹ thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á. Đây là cơ sở thẩm mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, ứng dụng công nghệ cao và quy trình chuẩn y khoa.

Trong đó, dịch vụ công nghệ cao tiêm filler là một trong những dịch vụ được khách hàng tại khu vực Đắk Lắk quan tâm.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á ở Buôn Ma Thuột có địa chỉ tại 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột, khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ tại Đông Á dễ dàng để tìm kiếm thông tin địa chỉ và di chuyển đến thẩm mỹ Đông Á Buôn Ma Thuột. 

Địa chỉ cơ sở tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột

Địa chỉ cơ sở tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột

II. Tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột có tốt không?

Dịch vụ tiêm filler Đông Á tại cơ sở Buôn Ma Thuột được đánh giá là uy tín và tốt nhất khu vực tỉnh Đắk Lắk.

Thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á – chuỗi thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á tại Đắk Lắk đã kế thừa giá trị, phát huy những giá trị đó để mang đến cho khách hàng khu vực Đắk Lắk, đặc biệt là khu vực thành phố Buôn Ma Thuột dịch vụ tiêm filler tốt nhất.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột:

1. Được cấp phép hoạt động

Hệ thống thẩm mỹ Đông Á bao gồm chuỗi 11 cơ sở thẩm mỹ, trong đó có 1 bệnh viện và 10 phòng khám thẩm mỹ. Hiện nay, tất cả các cơ sở đều được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Điều này đồng nghĩa với việc cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á tại Buôn Ma Thuột cũng đã được cấp phép đầy đủ, được kiểm định và giám sát hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền.

2. Filler cao cấp

Filler được sử dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á ở Buôn Ma Thuột đảm bảo là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, chất lượng cao.

Hiện nay, các loại filler được sử dụng để tiêm cho khách hàng bao gồm: Filler Juvederm – Pháp, Xcelens – Thụy Sĩ, E.P.T.Q – Hàn Quốc.

Đây là những loại filler cao cấp nhất nhất trên thị trường hiện nay, độ tương thích với cơ thể cao nên rất an toàn khi tiêm vào cơ thể.

Đồng thời, những loại filler này đều đã được chứng nhận an toàn bởi FDA – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, được cấp phép lưu hành và sử dụng trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột, khách hàng được kiểm tra filler trước khi tiêm. Các ống filler trước khi tiêm phải còn nguyên vẹn, có thông tin nơi sản xuất cụ thể.

Thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột sử dụng loại filler cao cấp, nguồn gốc rõ ràng

Thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột sử dụng loại filler cao cấp, nguồn gốc rõ ràng

3. Bác sĩ chuyên gia

Các bác sĩ chuyên gia tại Thẩm mỹ Đông Á ở Buôn Ma Thuột đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

100% các bác sĩ thực hiện tiêm filler tại thẩm mỹ Đông Á Buôn Ma Thuột đều đã tốt nghiệp chính quy tại các trường đại học danh tiếng, đã có chứng chỉ hành nghề và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, nhiều bác sĩ còn là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Do vậy, khách hàng khi thẩm mỹ tiêm filler tại thẩm mỹ Đông Á cơ sở Buôn Ma Thuột có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề bác sĩ.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột được trực tiếp thăm khám, tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ là người thực hiện tiêm filler cho khách hàng.

Khách hàng khi có nhu cầu có thể qua thẩm mỹ Đông Á ở Buôn Ma Thuột tất cả các ngày trong tuần để được bác sĩ thăm khám.

Bác sĩ da liễu của cơ sở thẩm mỹ Đông Á ở Buôn Ma Thuột thường trực tại cơ sở, sẵn sàng thăm khám, tư vấn và thực hiện tiêm filler cho khách hàng.

Bác sĩ chuyên gia thực hiện tiêm filler ở Thẩm mỹ  Đông Á Buôn Ma Thuột

Bác sĩ chuyên gia thực hiện tiêm filler ở Thẩm mỹ Đông Á Buôn Ma Thuột

4. Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống cơ sở thẩm mỹ Đông Á được trang bị đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Tại thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột, cơ sở vật chất cũng được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài khu vực lễ tân và khu hồi sức được thiết kế như “khách sạn phòng khám 5 sao”, phòng phẫu thuật được thiết kế theo tiêu chuẩn vô khuẩn, trang thiết bị, máy móc hỗ trợ tân tiến, được nhập khẩu từ các nước phát triển.

Tất cả đều được chứng nhận an toàn tuyệt đối bởi FDa, được cấp phép sử dụng trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột 3

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại phòng khám thẩm mỹ Đông Á Buôn Ma Thuột

5. Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột được khách hàng đánh giá cao về độ chuyên nghiệp. Khách hàng được đón tiếp chu đáo khi đến thẩm mỹ viện, được tư vấn nhiệt tình bởi bác sĩ, được các điều dưỡng quan tâm hỏi han, theo dõi sức khỏe sau tiêm 27/4.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tái khám miễn phí sau tiêm để kiểm tra tình trạng sau tiêm filler.

Đặc biệt, khách hàng được bảo hành sau tiêm filler. Với hy vọng mang đến cho khách hàng của mình kết quả thẩm mỹ tốt nhất, Đông Á có chính sách bảo hành rõ ràng.

Hiện nay, tùy vào loại filler khách hàng lựa chọn, tình trạng của mỗi khách hàng mà TMV Đông Á ở Buôn Ma Thuột sẽ có chính sách bảo hành khác nhau.

Để rõ hơn về thông tin bảo hành sau tiêm filler, khách hàng có thể đến tận nơi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

III. Quy trình tiêm filler tại TMV Đông Á ở Buôn Ma Thuột

Dịch vụ tiêm filler tại TMV Đông Á ở Buôn Ma Thuột đảm bảo tuân thủ theo những bước chuẩn quy trình Bộ Y Tế. Cụ thể, quy trình tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước tiên, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêm filler tại thẩm mỹ viện Đông Á Buôn Ma Thuột được tư vấn đến trực tiếp cơ sở tại địa chỉ 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Sau khi nghe tư vấn, khách hàng có thể đặt câu hỏi về những điều còn băn khoăn để bác sĩ giải đáp.

Khách hàng được bác sĩ của cơ sở thẩm mỹ Đông Á Buôn Ma Thuột thăm khám, tư vấn

Khách hàng được bác sĩ của cơ sở thẩm mỹ Đông Á Buôn Ma Thuột thăm khám, tư vấn

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện tiêm filler tại Thẩm mỹ Đông Á ở Buôn Ma Thuột. Đây là bước quan trọng không thể thiếu trước khi tiêm filler. 

Kiểm tra sức khỏe tổng quát tại Đông Á được thực hiện theo các bước như quy trình chuẩn của Bộ Y tế nhằm sàng lọc, phát hiện các trường hợp không đủ tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Với những khách hàng chưa đủ tiêu chuẩn, các chỉ số thăm khám không nằm trong ngưỡng cho phép, bác sĩ sẽ từ chối tiêm filler cho khách hàng để đảm bảo an toàn, tránh biến chứng nguy hiểm sau tiêm filler. 

Bước 3: Đánh dấu vùng tiêm

Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ đánh dấu vùng tiêm filler để giúp cho quá trình tiêm diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Bước 4: Sát khuẩn, ủ tê

Bác sĩ sát khuẩn trên diện rộng khu vực tiêm filler để đảm bảo toàn bộ vùng da quanh vị trí tiêm sạch khuẩn, tránh nhiễm khuẩn sau tiêm filler. Bên cạnh đó, để tránh gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình tiêm filler, bác sĩ sẽ ủ tê vị trí tiêm.

Bước 5: Tiến hành tiêm filler

Bác sĩ tiến hành tiêm filler vào vị trí đã đánh dấu trước đó. Trong quá trình tiêm, bác sĩ sẽ sử dụng mũi tiêm nhỏ, nhẹ nhàng đưa chất làm đầy vào vùng cần tiêm filler, dùng tay còn lại để nắn bóp để filler tan đều, tạo hình vùng tiêm chuẩn theo yêu cầu ban đầu của khách hàng.

Thời gian thực hiện tiêm filler khoảng 20-45 phút tùy từng vùng và tùy theo cơ địa của từng khách hàng.

Quá trình tiêm filler cho khách hàng ở thẩm mỹ Đông Á Buôn Ma Thuột

Quá trình tiêm filler cho khách hàng ở thẩm mỹ Đông Á Buôn Ma Thuột

Bước 6: Sát khuẩn lại vết thương

Vết thương được sát khuẩn sạch sẽ sau tiêm filler nhằm loại bỏ vết máu, filler còn sót lại trên bề mặt da.

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc sau tiêm

Cuối cùng, sau tiêm filler, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc vùng tiêm filler chuẩn y khoa để hạn chế nhiễm trùng, biến chứng sau tiêm.

Đồng thời, đội ngũ điều dưỡng của Thẩm mỹ viện Đông Á ở Buôn Mê Thuột sẽ đồng hành với khách hàng để theo dõi vết thương tại nhà, nhắc nhở lịch tái khám đúng hẹn.

IV. Chi phí tiêm filler tại Đông Á ở Buôn Ma Thuột

Chi phí tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột có mức giá phải chăng, tương xứng với chất lượng dịch vụ và phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về mức giá tiêm filler tại TMV Đông Á Buôn Ma Thuột.

Dịch vụ 

Chi phí (đồng) 

Tiêm Juvederm (2 năm) – 1cc12.000.000
Tiêm filler Xcelens ( 2 năm) – 1cc10.000.000
Tiêm Filler E.P.T.Q Hàn Quốc – 1cc5.000.000

Lưu ý: Bảng giá này chưa bao gồm khuyến mãi. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêm filler tại TMV Đông Á ở Buôn Ma Thuột nên liên hệ trực tiếp qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ.

V. Hình ảnh khách hàng trước và sau tiêm filler

Đa số khách hàng khi thực hiện tiêm filler tại Thẩm mỹ Đông Á cơ sở Buôn Ma Thuột đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ và kết quả sau tiêm. Dưới đây là hình ảnh khách hàng của Đông Á trước và sau tiêm filler:

tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột 7

Tiêm filler an toàn, đẹp ngay tức thì

tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột 8

Tiêm filler xoá rãnh cười, trẻ hoá gương mặt

tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột 9

Tiêm filler làm đầy, xoá bỏ mọi khuyết điểm trên gương mặt

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột. Qua bài viết này, có thể thấy rằng, Thẩm mỹ viện Đông Á tại Buôn Ma Thuột là một cơ sở tiêm filler Buôn Ma Thuột uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực. Do vậy, khách hàng khi có nhu cầu tiêm filler tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở Buôn Ma Thuột vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 1900.6499 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ.

Có 0 bình luận bài Dịch vụ tiêm filler Đông Á ở Buôn Ma Thuột có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact