Trang chủ » Địa chỉ thẩm mỹ » Top 1 địa chỉ thẩm mỹ viện Cần Thơ làm đẹp đáng tin cậy?

Top 1 địa chỉ thẩm mỹ viện Cần Thơ làm đẹp đáng tin cậy?

“Thưa bác sĩ, em sống ở Cần Thơ và đang có ý định đi làm đẹp. Em đã tìm hiểu nhiều nơi nhưng vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ viện Cần Thơ nào ưng ý. Hơn nữa, em cũng rất quan ngại về những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động chui, không được Bộ Y tế cấp phép. Vậy theo như bác sĩ, để biết được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ dựa trên những yếu tố nào? Mong được bác sĩ tư vấn giúp”.

I. Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện Cần Thơ

Câu hỏi của bạn cũng chính là thắc mắc của nhiều người khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi để đánh giá được đâu là địa chỉ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế không phải là điều dễ dàng.

Cần Thơ không phải là thành phố như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Một trong những yếu tố để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tại Cần Thơ uy tín là hoạt động với quy mô lớn.

thẩm mỹ viện cần thơ

Ví dụ về chuỗi hệ thống Thẩm mỹ lớn nhất nước- Đông Á

Hầu hết những thẩm mỹ viện lớn đều sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên mới có thể phát triển như vậy.

Hơn nữa, thẩm mỹ viện lớn thường được Bộ Y tế cấp phép hoạt động – đây chính là yếu tố không thể bỏ qua để xác định được cơ sở đó có uy tín hay không.

Bên cạnh đó, để biết được địa chỉ thẩm mỹ viện tại Cần Thơ uy tín, bạn hãy đánh giá thông qua các khía cạnh dưới đây:

– Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm

Cho dù bạn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đơn giản hay phức tạp thì cũng phải có sự yêu cầu cao về kỹ thuật. Chính vì thế mà đội ngũ y bác sĩ bắt buộc phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn và có tính thẩm mỹ ổn định.

Thẩm mỹ viện cần thơ tốt

Tay nghề bác sĩ quyết định tới sự thành công khi thẩm mỹ làm đẹp

Và hiển nhiên khi một cơ sở uy tín được cấp phép đầy đủ giấy tờ hoạt động sẽ có các bác sĩ được đào tạo bài bản cũng như được nâng cao tay nghề thường xuyên.

– Luôn cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới

Với bác sĩ thì đây chính là một yếu tố khá quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Khi ứng dụng công nghệ hiện đại, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

– Trang thiết bị, máy móc hiện đại chất lượng

Nếu như là địa chỉ thẩm mỹ uy tín chắc chắn sẽ công khai thông tin về các loại máy móc cũng như nguồn nhập khẩu. Việc đầu tư vào máy móc hiện đại chính là yếu tố để thẩm mỹ viện đó muốn mang một dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

thẩm mỹ viện cần thơ tốt nhất

Trang thiết bị là yếu tố quan trọng để lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín

– Chế độ bảo hành dài hạn

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn cần phải tìm hiểu về chế độ chăm sóc cũng như bảo hành của cơ sở đó. Với chính sách bảo hành dài hạn, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đó.

– Được đánh giá tốt trên nhiều phương tiện truyền thông, mạng xã hội.

Những lời review của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất để bạn biết được đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Từ đó bạn sẽ có những đánh giá khách quan nhất về địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

II. Địa chỉ thẩm mỹ viện ở Cần Thơ nào tốt?

Cần Thơ là khu vực loại I – Trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, thương mại và giáo dục của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Vậy nên chất lượng đời sống của người dân tại Cần Thơ đang ngày được nâng cao hơn.

Chính sự phát triển như vậy, Cần Thơ đang ngày càng xuất hiện các cơ sở làm đẹp lớn nhỏ để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

thẩm mỹ cần thơ

Thẩm mỹ Đông Á Cần Thơ – 28 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều

Và sự phổ biến khiến nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện đi vào hoạt động “xổi” mà chưa được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động. Vậy nên khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Cần Thơ, bạn phải thật sáng suốt tìm hiểu thông tin.

Thẩm mỹ viện Đông Á chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ gì đối với những tín đồ làm đẹp. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp không của riêng ai, Đông Á đã xây dựng chi nhánh tại Cần Thơ mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất.

thẩm mỹ viện đông á ở cần thơ

Với việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại, tân tiến, Đông Á tự tin đem lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất cũng như có được kết quả như mong muốn.

Sau gần 10 xây dựng thương hiệu, thẩm mỹ viện Đông Á tự tin là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu cho tất cả công dân Việt Nam cũng như nước ngoài.

III. Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ có gì khác biệt?

Giữa muôn vàn những địa chỉ làm đẹp ở khu vực phía Nam thì thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ có gì khác biệt?

Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu chuỗi bệnh viện, thẩm mỹ lớn nhất với 9 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam. Việc liên tục mở rộng quy mô chứng tỏ rằng thẩm mỹ viện Đông Á nhận được sự tin tưởng của khách hàng khắp cả nước.

Ngoài ra, với thế mạnh đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thẩm mỹ Đông Á chi nhánh Cần Thơ đảm bảo mang đến cho hội chị em khu vực một diện mạo tự tin nhất.

đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ viện cần thơ

 

Là một cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng tại Cần Thơ, Đông Á ứng dụng những công nghệ hiện đại để quá trình thẩm mỹ được thực hiện nhanh chóng nhưng hiệu quả và đặc biệt rút ngắn thời gian hồi phục.

Tại Đông Á Cần Thơ, khách hàng sẽ được “đắm chìm” trong không gian rộng rãi, thoáng mát với sự phục vụ nhiệt tình đội ngũ tư vấn.

Chắc chắn thẩm mỹ viện Đông Á chi nhánh Cần Thơ sẽ là địa chỉ làm đẹp mà các chị em khu vực không thể bỏ qua để được biến hóa trở nên xinh đẹp hơn.

IV. Dịch vụ thẩm mỹ Cần Thơ đẳng cấp tại Đông Á

Đông Á chi nhánh Cần Thơ mang đến nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau để mọi người có thể khắc phục được tất cả yếu điểm trên cơ thể.

Nếu còn cảm thấy tự ti, bạn hãy tham khảo những dịch vụ làm đẹp của Đông Á dưới đây:

1. Phẫu thuật thẩm mỹ

Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Đông Á chi nhánh Cần Thơ khá đa dạng, có thể nói sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người.

Thẩm mỹ mũi

– Nâng mũi là một dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay. Đông Á mang đến nhiều dịch vụ nâng mũi như: nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc A Shape, nâng mũi sụn sườn, bán sụn sườn, nâng mũi Nano Form, chỉnh hình mũi – vách ngăn.

– Dịch vụ nâng mũi được ứng dụng theo công nghệ Hàn Quốc với chất liệu sụn sinh học Biosoft, sụn sinh học Nano Form, sụn tự thân,… đảm bảo an toàn và có khả năng tương thích với cơ thể 100%.

nâng mũi thẩm mỹ viện cần thơ

Nâng mũi A Shape tại Đông Á

– Sau khi nhận được tư vấn của bác sĩ về phương pháp nâng mũi, sau quá trình thực hiện bạn sẽ có một dáng S-line hoặc L-line như mong muốn.

– Mỗi phương pháp sẽ có mức độ can thiệp khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng cũng như yêu cầu của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp.

Thẩm mỹ vòng 1

– Đối với thẩm mỹ nâng ngực Y Shape được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, hạn chế xâm lấn giúp chị em có thời gian phục hồi nhanh. Đặc biệt với công nghệ mô phỏng Vectra XT 3D để mọi người có thể hình dung được kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật.

Nâng ngực thẩm mỹ viện cần thơ

– Cấy mỡ nâng ngực BioFat đến từ Mỹ sử dụng mỡ tự thân và công nghệ tế bào gốc để nâng cao tỷ lệ mỡ sống lên đến 60%. Đây là phương pháp nâng ngực được các bác sĩ thế giới khuyên dùng.

– Ngoài ra, thẩm mỹ viện Đông Á còn có những dịch vụ khác như cắt mí, hút mỡ, hàm mặt, nâng mông,… Tất cả đều được thực hiện theo công nghệ hiện đại nhất để giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

2. Điều trị da

Điều trị da là một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay. Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ điều trị da nổi tiếng với dịch vụ nổi bật như:

Trẻ hóa chuẩn Nhật

– Thẩm mỹ viện Đông Á cập nhật nhiều phương pháp trẻ hóa da (Bio Young, Thermage, Hifu) đều được FDA chứng nhận có hiệu quả. Trong đó:

– Bio Young tích hợp công nghệ phân tách tế bào sinh học Nhật Bản giúp ngăn chặn quá trình trình lão hóa cùng như các yếu tố hình thành nám, sạm da ở phụ nữ độ tuổi 25-35 tuổi.

trẻ hóa da thẩm mỹ viện cần thơ

 

– Thermage là công nghệ điều trị căng da không phẫu thuật mà sử dụng máy sóng tần số vô tuyến để làm căng và săn chắc da.

– Hifu là công nghệ sử dụng sóng Laser tác động sâu đến lớp biểu bì để khắc phục tình trạng chảy xệ, tái tạo làn da căng tràn đầy sức sống.

Điều trị nám

– Đông Á mở dịch vụ điều trị nám theo công nghệ Nano Cell hàng đầu Nhật Bản. Đây là sự kết hợp giữa các phân tử sinh học tự thân và ánh sáng Nano Light để làm mờ các đốm nâu và cải thiện vùng da hư tổn.

– Công nghệ Nano Cell được chứng nhận an toàn và có hiệu quả lên đến 96% cùng với việc rút ngắn thời gian điều trị để khách hàng nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp không tì vết.

điều trị da thẩm mỹ đông á cần thơ

Bên cạnh đó, tại Đông Á còn có các dịch vụ làm đẹp phổ biến khác như trị sẹo (lồi, lõm), điều trị mụn, triệt lông,…

V. Khách hàng thay đổi sắc đẹp thành công cùng TMV Đông Á Cần Thơ

Với tuyên ngôn “ Tự tin vẻ đẹp Á Đông”, thẩm mỹ viện Đông Á đã giúp những người “yêu cái đẹp) trở nên tự tin hơn.

Với dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp, Đông Á sẽ là địa chỉ làm đẹp an toàn, đáng tin cậy cho người Việt Nam.

nâng mũi đông á cần thơ

Sửa mũi và hàm cho khách hàng tại Đông Á

cắt mí tại thẩm mỹ viện cần thơ

Khách hàng với diện mạo mới sau khi cắt mí tại Đông Á

làm đẹp đông á cần thơ

Xử lý răng hô , cắt mí tại Đông Á

Hy vọng với những thông trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc địa chỉ thẩm mỹ viện Cần Thơ uy tín. Và quan trọng hơn hết bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sẽ là một “điểm dừng chân” hoàn hảo để bạn có thể cải thiện nhan sắc cũng như ngoại hình một cách toàn diện hơn. Hãy đến ngay Đông Á để được tư vấn chi tiết về từng dịch vụ phù hợp nhu cầu của bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Đông Á có uy tín không
Thẩm mỹ viện Đông Á có uy tín không

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là cơ sở làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Thế nhưng, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết Thẩm mỹ viện Đông Á có uy tín không? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợ

Khám phá TOP 1 địa chỉ thẩm mỹ viện lớn, uy tín nhất tại Hà Nội
Khám phá TOP 1 địa chỉ thẩm mỹ viện lớn, uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm các thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội của khách hàng gia tăng. Mặc dù spa. địa chỉ làm đẹp tại Hà Nội có số lượng lớn nhưng ít cơ sở đủ điều kiện thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ c

TOP 1 Thẩm mỹ viện uy tín và tốt nhất tại Sài Gòn bạn nên biết
TOP 1 Thẩm mỹ viện uy tín và tốt nhất tại Sài Gòn bạn nên biết

Hiện nay các cơ sở làm đẹp ở TP Hồ Chí Minh ra đời với quy mô và cơ sở vật chất hiện đại. Vậy đâu là thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn để khách hàng đến làm đẹp? Tiêu chí để xác định địa chỉ làm

Top đầu Thẩm mỹ viện Bắc Ninh uy tín chất lượng nên lựa chọn
Top đầu Thẩm mỹ viện Bắc Ninh uy tín chất lượng nên lựa chọn

“Thưa bác sĩ , hiện em đang sống tại Bắc Ninh và muốn lựa chọn 1 thẩm mỹ viện Bắc Ninh uy tín để cải thiện một số khuyết điểm trên gương mặt. Nhưng hiện nay có quá nhiều thẩm mỹ viện mới ra đời, cùng với những luồng

Có 0 bình luận bài Top 1 địa chỉ thẩm mỹ viện Cần Thơ làm đẹp đáng tin cậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact