Trang chủ » Địa chỉ thẩm mỹ » Top 5 bác sĩ nâng mũi đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

Top 5 bác sĩ nâng mũi đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

Nâng mũi là dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Thế nhưng, một ca nâng mũi có thành công hay không phụ thuộc lớn vào bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có kỹ năng và chuyên môn cao. Vậy nên chọn bác sĩ nâng mũi đẹp dựa vào những yếu tố nào? Dưới đây là tiêu chí đánh giá và lựa chọn bác sĩ nâng mũi. Đồng thời gợi ý top 5 bác sĩ nâng mũi đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng.

I. Tiêu chí đánh giá bác sĩ nâng mũi đẹp?

Thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng mũi. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng chất lượng, an toàn.

Mặc dù nâng mũi là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, kỹ thuật tốt để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thời điểm hiện nay, có rất nhiều bác sĩ, phẫu thuật viên tại các spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ là những người thiếu kiến thức, kinh nghiệm non nớt. Thậm chí, tại những cơ sở thẩm mỹ không được cấp phép còn có người không có bằng cấp. Vì vậy, tăng nguy cơ xảy ra biến chứng khi nâng mũi đang tăng cao.

Với vai trò là người tạo nên dáng mũi mới cho khách hàng. Vì vậy, trình độ và tay nghề của bác sĩ chiếm đến 80% khả năng thành công của 1 ca nâng mũi.

Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại hiệu quả thẩm như mong muốn khách hàng nên lựa chọn kỹ càng người trực tiếp thẩm mỹ cho mình.

Nếu bạn đang không nên lựa chọn thế nào, hãy tham khảo một số tiêu chí đánh giá năng lực chuyên môn, độ uy tín của bác sĩ thẩm mỹ viện tốt nhất Đà Nẵng:

1. Có trình độ chuyên môn, học vấn tốt

Nền tảng học vấn cũng phần nào đánh giá được năng lực của bác sĩ. Với những bác sĩ. Với những bác sĩ tốt nghiệp tại các trường Y danh giá, nổi tiếng, có kết quả học tập tốt phần lớn những người này có trình độ chuyên môn giỏi thực sự.

Do hầu hết các trường Đại học có chương trình đào tạo chuyên sâu, chi tiết, tổ chức nhiều kỳ thi gắt gao liên tục qua các năm, nhằm đánh giá khách quan và chính xác nhất năng lực của sinh viên.

Chính vì vậy, khách hàng có thể phần nào yên tâm khi họ đã được đào tạo về kỹ năng và kiến thức chuyên môn, có đủ khả năng thực hiện nâng mũi cho bạn an toàn, hiệu quả.

2.Được cấp chứng chỉ hành nghề

Yếu tố bạn nên quan tâm chính là bác sĩ có được cấp chứng chỉ hành nghề hay không. Bên cạnh quá trình học tập, rèn luyện tại các trường y bác sĩ phải trải qua thời gian dài làm việc, cọ xát thực tế, thi cử và trải qua kỳ đánh giá nghiêm ngặt.

Giai đoạn này sẽ mất từ 3 – 5 năm kể từ khi tốt nghiệp. Ngoài ra, bác sĩ còn phải tiếp tục rèn luyện và tu nghiệp tại nước ngoài hoặc học lên nội trú cần thêm nhiều thời gian.

Để trải qua quá trình rèn luyện lấy chứng chỉ hành nghề, các bác sĩ đã được tôi luyện và có nền tảng kiến thức chuyên môn, cũng như kinh nghiệm nhất định, có thể đáp ứng được yêu cầu của một ca PTTM nói chung và nâng mũi nói riêng.

3. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM nâng mũi

Dân gian có câu “trăm hay không bằng tay quen”, vì vậy tiêu chí đánh giá năng lực của bác sĩ thì yếu tố kinh nghiệm là vấn đề bạn không nên bỏ qua.

Có những bác sĩ mặc dù không tốt nghiệp các trường Y top đầu nhưng trong quá trình làm việc họ đã không ngừng học hỏi, tiếp thu, tìm tòi và sửa đổi. Chỉ sau một thời gian, trình độ chuyên môn và tay nghề đã có sự tiến bộ vượt bậc và trở thành bác sĩ giỏi, đáng để cho bạn tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Bác sĩ nâng mũi có nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng đạt hiệu quả như mong muốn

Bác sĩ nâng mũi có nhiều năm kinh nghiệm giúp khách hàng đạt hiệu quả như mong muốn

lựa chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc nâng mũi Do đó, họ trở thành những người rất giỏi cả về chuyên môn lẫn tay nghề, đáng để cho bạn tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng”.

Theo đó, các bác sĩ nâng mũi tại Thẩm mỹ Đông Á Đà Nẵng đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Đà Nẵng thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á đều có ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề, có kỹ năng, chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi cho các khách hàng khác nhau.

4. Tận tâm với công việc và khách hàng.

Bên cạnh những tiêu chí kể trên, một bác sĩ phẫu thuật nâng mũi đẹp phải là người có tâm với công việc và khách hàng. Đây cũng chính là điều khách hàng luôn mong muốn khi được nâng mũi với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Làm việc từ cái tâm giúp khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái hơn khi thực hiện dịch vụ nâng mũi. Do đó, khi lựa chọn bác sĩ nâng mũi, khách hàng cũng rất quan tâm đến tiêu chí này. 

Tại bệnh viện thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng, bác sĩ nâng mũi đều là những người có tâm, tử tế, ân với khách hàng. Ngoài ra, bác sĩ còn luôn ân cần, chu đáo và cẩn thận trong mọi dịch vụ, hỗ trợ khách hàng tối đa. Với những trường hợp khách hàng chưa đủ điều kiện sức khoẻ, chưa đáp ứng được các tiêu chí để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ khuyên khách hàng về nhà theo dõi sức khỏe thêm, không nên thực hiện phẫu thuật ngay vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. 

II. Top 5 bác sĩ nâng mũi đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

1. Bác sĩ Kevin Pham

Bác sĩ Kevin Phạm hiện đang làm việc tại chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Kevin Phạm đã thực hiện nâng mũi thành công cho hàng trăm khách hàng tại các chi nhánh thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á, trong đó có bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Đà Nẵng.

Hiện nay, bác sĩ đang là thành viên của một số tổ chức thẩm mỹ uy tín để cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới như:

 • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc KAFPRS
 • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
 • Ủy viên hội nghiên cứu chỉnh hình mũi – Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc

Ngoài ra, trong quá trình học tập, công tác trong nghề bác sĩ Kevin Phạm còn không ngừng nỗ lực cống hiến để trở thành một trong những bác sĩ phẫu thuật nâng mũi giỏi tại thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng.

Kevin Phạm - một trong số bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Đà Nẵng

Kevin Phạm – một trong số bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Đà Nẵng

 • 2005-2012: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Hải Phòng
 • 2012-2015: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình gương mặt – Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
 • 2015-2016: Hoàn thành khóa học phẫu thuật nâng mũi cấu trúc –  Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
 • 2017-2018: Hoàn thành khóa học phẫu thuật tạo hình vi phẫu – tại Hiệp hội thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc KAFPRS
 • 2015-nay: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình gương mặt cấp cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. 

2. Bác sĩ Raymond Dan

Bác sĩ Raymond Dan hiện đang là bác sĩ trưởng khoa chuyên môn thẩm mỹ gương mặt tại khu vực miền Nam và thường xuyên bay vào thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng để hỗ trợ phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng. Với sự tài năng, chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ thường thực hiện các ca nâng mũi khó, phức tạp tại thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng.

 

Bác sĩ Raymond Dan chuyên thực hiện những ca nâng mũi khó tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

Bác sĩ Raymond Dan chuyên thực hiện những ca nâng mũi khó tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

Trong quá trình học tập, làm việc của mình Bác sĩ Raymond Dan chứng minh sự tài năng của một bác sĩ nâng mũi giỏi:

 • 2016 Tốt nghiệp Y Trường ĐH Tây Nguyên

 • 8/2019: Hoàn thành chương trình Định hướng chuyên khoa PTTH, thẩm mỹ và tái tạo

 • 7/2022: Tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên HSAPS lần thứ 22 & VSAPS lần thứ 5

 • 8/2022: Tham dự Hội thảo khoa học Báo cáo các nghiên cứu và chuyển giao công nghệ về các kỹ thuật mới trong PTTM vùng mặt – mũi – ngực – hút mỡ & tạo hình cơ thể

 • 9/2022: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi tái cấu trúc nâng cao 2022

 • 12/2022: Tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS lần thứ 6

Từ năm 2017 cho đến nay, bác sĩ vẫn đang làm việc tại hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á, là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình gương mặt cấp cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

3. Bác sĩ Henry Nguyễn

Bác sĩ Henry Nguyễn đang là bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Bác sĩ Henry có quá trình học tập, rèn luyện chuyên môn tại trường đại học danh giá trong nước. Đồng thời, bác sĩ cũng từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Vì vậy, bác sĩ Henry Nguyễn là một trong những bác sĩ nâng mũi giỏi được nhiều khách hàng tại khu vực Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn khi làm đẹp tại Thẩm mỹ Đông Á Đà Nẵng. 

Bác sĩ Henry Nguyễn chuyên gia nâng mũi hàng đầu tại Đông Á

Bác sĩ Henry Nguyễn chuyên gia nâng mũi hàng đầu tại Đông Á

Dưới đây là thông tin quá trình học tập, công tác của bác sĩ trong suốt thời gian vừa qua: 

 • 2003-2010: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Hà Nội
 • 2010-2014: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình gương mặt – Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
 • 2014-2016: Hoàn thành khóa học phẫu thuật nâng mũi cấu trúc – Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
 • 2017-2018: Hoàn thành khóa học phẫu thuật tạo hình vi phẫu – Hội phẫu thuật thẩm mỹ và y học Hàn Quốc
 • 2013-nay: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình gương mặt cấp cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

4. Bác sĩ Galvin Nguyễn 

Bác sĩ Galvin Nguyễn – đang là Giám đốc chuyên môn PTTM Miền Bắc là một trong những nhân tố không thể vắng mặt trong Top các bác sĩ nâng mũi giỏi tại Thẩm mỹ Đông Á Đà Nẵng. 

Bác sĩ Galvin Nguyen được mệnh danh là “cây đa, cây đề" trong ngành thẩm mỹ

Bác sĩ Galvin Nguyen được mệnh danh là “cây đa, cây đề” trong ngành thẩm mỹ

Với hơn 20 năm công tác trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Galvin Nguyễn một trong những chuyên gia có tiếng trong ngành, chuyên thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi khó, đòi hỏi những kỹ năng, chuyên môn cao. Tính đến nay, bác sĩ Galvin Nguyễn đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp nhiều chứng chỉ như:

 • CCHN số 0001315/QNI-CCHN Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Ngoại
 • Chứng chỉ định hướng chuyên khoa phẫu thuật tạo hành và thẩm mỹ
 • Chứng chỉ Phẫu thuật Nội soi can thiệp qua đường Niệu đạo
 • Chứng chỉ Đào tạo Kỹ năng trong Phẫu thuật cấp cứu Tim mạch và Lồng ngực
 • Giấy chứng nhận Siêu âm tổng quát
 • Chứng chỉ Đào tạo liên tục Ứng dụng Laser trong điều trị
 • Chứng chỉ Phẫu thuật Nội soi cơ bản

Bên cạnh đó, quá trình học tập, công tác của bác sĩ cũng được công khai, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi được bác sĩ Galvin Nguyễn phẫu thuật nâng mũi:

 • 1995-2002: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa – Đại học Y Thái Bình
 • 2008 – 2010: Tốt nghiệp định hướng chuyên khoa PTTM – Đại học Y Hà Nội 
 • 2017-2019: Bảo vệ thành công Thạc sĩ PTTM Đại học Y Hà Nội 
 • Thành viên hiệp hội Thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc  (KAFPRS)
 • Thành viên hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam  (VSAPS)
 • 2017: Bác sĩ PTTM Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Sài Gòn 
 • 2022: Giám đốc chuyên môn PTTM Miền Bắc

5. Bác sĩ Thế Anh

Bác sĩ Thế Anh chính là thành viên cuối cùng trong Top 5 bác sĩ nâng mũi giỏi, có tiếng tại hệ thống thẩm mỹ Đông Á và thường xuyên về thẩm mỹ viện uy tín ở Đà Nẵng – thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng để hỗ trợ những ca nâng mũi khó tại chi nhánh. Theo đó, hàng trăm khách hàng đã được bác sĩ Thế Anh nâng mũi, mang lại kết quả ưng ý.

Bác sĩ Thế Anh nổi tiếng là một trong những bác sĩ nâng mũi “mát tay" có tiếng tại Đông Á

Bác sĩ Thế Anh nổi tiếng là một trong những bác sĩ nâng mũi “mát tay” có tiếng tại Đông Á

Ngoài ra, bác sĩ Thế Anh đã không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn bằng việc tham gia học tập tại các trường đại học lớn. Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, bác sĩ Thế Anh đã đạt được thành tích nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

III. Một số review của khách sau khi được bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Đà Nẵng nâng mũi

Dưới đây là một số review của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi với bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng.

Những feedback này cho thấy sự tài năng, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của các bác sĩ tại Đông Á

Khách hàng Trang Lương hài lòng về dịch vụ nâng mũi tại Đông Á

Khách hàng Trang Lương hài lòng về dịch vụ nâng mũi tại Đông Á

Khách hàng Anh Đào feedback sau gần 1 tháng nâng mũi

Khách hàng Anh Đào feedback sau gần 1 tháng nâng mũi

Feedback khách hàng nâng mũi tại Đông Á

Feedback khách hàng nâng mũi tại Đông Á

Top bác sĩ nâng mũi của thẩm mỹ viện tốt ở Đà Nẵng – Thẩm mỹ viện Đông Á đều là những người có chuyên môn cao, có tâm và nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến nâng mũi tại Thẩm mỹ Đông Á Đà Nẵng về chất lượng bác sĩ, chất lượng dịch vụ thẩm mỹ. 

Nếu khách hàng có nhu cầu nâng mũi tại Thẩm mỹ Đông Á Đà Nẵng, vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6499 để được tư vấn miễn phí. 

Có 0 bình luận bài Top 5 bác sĩ nâng mũi đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact