Trang chủ » Địa chỉ thẩm mỹ » 5 Bác sĩ phẫu thuật trên 15 năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh

5 Bác sĩ phẫu thuật trên 15 năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh

Thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ là người có chuyên môn cao, kỹ thuật tốt, đã từng thực hiện thành công hàng trăm ca “tái sinh nhan sắc”. Dưới đây là profile của bác sĩ được thẩm mỹ viện Đông Á đăng tải công khai trong bài viết dưới đây. 

I. Tiêu chí đánh giá đội ngũ bác sĩ của một cơ sở thẩm mỹ

1. Bằng cấp, chứng chỉ

Một trong những tiêu chí cơ bản và cũng là quan trọng nhất để đánh giá đội ngũ bác sĩ của một cơ sở thẩm mỹ, đó là tiêu chí về bằng cấp và chứng chỉ hành nghề. 

Để trở thành bác sĩ, một sinh viên trường y phải trải qua quá trình học tập, rèn luyện tại trường đại học trong suốt từ 6-7 năm. Trong thời gian này, sinh việc được tiếp xúc với kiến thức nền tảng về y học, được kiến tập tại các bệnh viện lớn, được hướng dẫn bởi những bác sĩ có kinh nghiệm trong nghề. 

Sau khi tốt nghiệp, để được trực tiếp chịu trách nhiệm cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ mới ra trường cần tiếp tục thực tập tại các bệnh viện đúng chuyên ngành mà mình định hướng. Sau từ 1-2 năm, khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí, bác sĩ mới được cấp chứng chỉ hành nghề. 

Quá trình học tập và lấy chứng chỉ hành nghề không hề dễ dàng. Nhưng đối với một bác sĩ, đây chỉ là là sự khởi đầu cho hành trình trở thành bác sĩ giỏi.

Các bác sĩ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh hiện tại đều đã tốt nghiệp trường đại học y danh tiếng trong và ngoài nước, đã có chứng chỉ hành nghề đúng với chuyên ngành. Do đó, khách hàng khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ với bác sĩ của thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bác sĩ. 

2. Kinh nghiệm trong nghề

Để trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi cần có ít nhất trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Theo đó, trước khi trở thành bác sĩ chính, trực tiếp thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thuộc ekip bác sĩ phẫu thuật, nhận nhiệm vụ hỗ trợ bác sĩ chính trong quá trình thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ. Trong quá trình hỗ trợ, các bác sĩ sẽ quan sát, học hỏi cách làm, kinh nghiệm từ bác sĩ chính. 

Bác sĩ thẩm mỹ là người có nhiều năm trong kinh nghiệm thẩm mỹ

Bác sĩ thẩm mỹ là người có nhiều năm trong kinh nghiệm của PTTM

Khi đã có kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ được trao cơ hội trực tiếp phẫu thuật dưới sự giám sát, hỗ trợ của bác sĩ chính. Qua nhiều năm, các bác sĩ dần đúc kết kinh nghiệm cho chính mình, trở thành bác sĩ phẫu thuật giỏi, có kinh nghiệm trong nghề. 

Vậy nên, một bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ là một bác sĩ giỏi nếu các bác sĩ thực sự nỗ lực, cố gắng để phát triển bản thân. Phải trải qua quá trình rèn luyện, đúc kết kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ mới có đủ kỹ năng để chịu trách nhiệm thực hiện tốt một ca phẫu thuật thẩm mỹ. 

3. Thái độ làm việc  

Thái độ làm việc của mỗi bác sĩ rất quan trọng. Với một khách hàng sử dụng dịch vụ tại một cơ sở thẩm mỹ, thái độ của bác sĩ quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng. Vậy nên, một bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ phải là người có cách làm việc chuyên nghiệp, ân cần, tử tế với khách hàng của mình. 

Tại thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh, khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ sẽ được đảm bảo các quyền lợi, được bác sĩ có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Các bác sĩ đều rất nhiệt tình, ân cần với khách hàng. Chính những điều này đã tạo thiện cảm, khiến khách hàng ấn tượng với dịch vụ thẩm mỹ tại Đông Á. 

Bác sĩ tận tâm với khách hàng

Bác sĩ tận tâm với khách hàng

II. 5 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi của Thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh

Thẩm mỹ viện Đông Á không có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm việc cố định tại cơ sở. Thay vào đó, đội ngũ bác sĩ giỏi thuộc hệ thống thẩm mỹ Đông Á sẽ luân phiên nhau về thăm khám và thực hiện dịch vụ cho khách hàng tại cơ sở. Dưới đây là thông tin về các bác sĩ phẫu thuật công tác tại thẩm mỹ Đông Á:

1. Bác sĩ cố vấn Park Hyo Jin

Bác sĩ cố vấn Park Hyo Jin là hiện là cố vấn chuyên môn Thẩm mỹ Gương mặt tại hệ thống thẩm mỹ Đông Á. Trước khi về công tác tại thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ Park Hyo Jin đã có kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu, điều hành các viện thẩm mỹ, tập đoàn thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ và những người cộng sự của mình đã nghiên cứu, phát triển nhiều phương pháp, công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp rút ngắn thời gian, tăng hiệu quả thẩm mỹ. 

Bác sĩ cố vấn Park Hyo Jin là hiện là cố vấn chuyên môn Thẩm mỹ Gương mặt tại hệ thống thẩm mỹ Đông Á

Bác sĩ cố vấn Park Hyo Jin là hiện là cố vấn chuyên môn Thẩm mỹ Gương mặt tại hệ thống thẩm mỹ Đông Á

Dưới đây là Profile của bác sĩ Park Hyo Jin:

 • Viện trưởng Viện thẩm mỹ Dr Coco Plastic Surgery Korea (2167, Dalgubeol-Daero, Jung-gu, Thành phố Daegu, Hàn Quốc)
 • Phó chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS)
 • Thành viên sáng lập Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) 
 • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ thế giới 
 • Giáo sư bệnh viện Asan Medical Center 
 • Nguyên chủ nhiệm chuyên khoa Mũi Bệnh viện thẩm mỹ Wonjin Plastic Surgery
 • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ American Society of Aesthetic Plastic Surgery
 • Giám đốc hợp tác quốc tế Hiệp hội Thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc Korean Academy of Facial Plastic and Reconstructive Surgery
 • Giám đốc đào tạo Hiệp hội Thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc Korean Academy of Facial Plastic and Reconstructive Surgery
 • Phó chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc Korean Academy of Facial Plastic and Reconstructive Surgery
 • Nhận bằng tiến sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Hoa Kỳ.
 • Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ IFace Plastic Surgery.
 • Hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và một số nước châu Á.

Hiện nay, bác sĩ đang làm cố vấn các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cho thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh. Với những ca phẫu thuật đặc thù, yêu cầu kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ sẽ trực tiếp đánh giá, tư vấn và hỗ trợ các bác sĩ tại cơ sở trong quá trình thực hiện dịch vụ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đồng thời mang đến kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất. 

2. Bác sĩ Galvin Nguyễn

Bác sĩ Galvin Nguyễn là chuyên gia, giám đốc chuyên môn PTTM Miền Bắc của hệ thống thẩm mỹ Đông Á, trong đó có Thẩm mỹ viện tại Bắc Ninh. Sau khi tốt nghiệp đại học Y Dược Thái Bình chuyên ngành bác sĩ đa khoa, bác sĩ Galvin Nguyễn đã lựa chọn phát triển bản thân trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn 20 năm trong nghề, bác sĩ luôn trau dồi kiến thức, học thêm chứng chỉ đào tạo để hoàn thiện kỹ năng làm nghề. 

 • CCHN số 0001315/QNI-CCHN Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Ngoại
 • Chứng chỉ định hướng chuyên khoa phẫu thuật tạo hành và thẩm mỹ
 • Chứng chỉ Phẫu thuật Nội soi can thiệp qua đường Niệu đạo
 • Chứng chỉ Đào tạo Kỹ năng trong Phẫu thuật cấp cứu Tim mạch và Lồng ngực
 • Giấy chứng nhận Siêu âm tổng quát
 • Chứng chỉ Đào tạo liên tục Ứng dụng Laser trong điều trị
 • Chứng chỉ Phẫu thuật Nội soi cơ bản
Bác sĩ Galvin Nguyễn là chuyên gia, giám đốc chuyên môn PTTM Miền Bắc của hệ thống thẩm mỹ Đông Á, trong đó có Thẩm mỹ viện tại Bắc Ninh

Bác sĩ Galvin Nguyễn là chuyên gia, giám đốc chuyên môn PTTM Miền Bắc của hệ thống thẩm mỹ Đông Á, trong đó có Thẩm mỹ viện tại Bắc Ninh

Bên cạnh hàng loạt những chứng chỉ này, bác sĩ Galvin Nguyễn có quá trình học tập và công tác như sau:

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ Galvin Nguyễn như sau:

 • 1995-2002: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa – Đại học Y Thái Bình
 • 2008 – 2010: Tốt nghiệp định hướng chuyên khoa PTTM – Đại học Y Hà Nội 
 • 2017-2019: Bảo vệ thành công Thạc sĩ PTTM Đại học Y Hà Nội 
 • Thành viên hiệp hội Thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc  (KAFPRS)
 • Thành viên hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam  (VSAPS)
 • 2017: Bác sĩ PTTM Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Sài Gòn 
 • 2022: Giám đốc chuyên môn PTTM Miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có hơn 6 năm công tác tại hệ thống thẩm mỹ Đông Á, đã có cơ hội cung cấp dịch vụ thẩm mỹ cho hàng trăm khách hàng khác nhau trên cả nước. Tại chi nhánh Thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh, nhiều khách hàng đánh giá bác sĩ Galvin Nguyễn rất “mát tay”, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý. 

3. Bác sĩ Felix Trần

Bác sĩ Felix Trần là Giám đốc chuyên môn Phẫu thuật thẩm mỹ toàn hệ thống Thẩm mỹ Đông Á. Hiện nay, bác sĩ Felix Trần đang chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ dịch vụ liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ tại tất cả chi nhánh, trong đó có chi nhánh thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh. 

Bác sĩ Felix Trần là người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã từng thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng, giúp rất nhiều người trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Bác sĩ Felix Trần là Giám đốc chuyên môn Phẫu thuật thẩm mỹ toàn hệ thống Thẩm mỹ Đông Á

Bác sĩ Felix Trần là Giám đốc chuyên môn Phẫu thuật thẩm mỹ toàn hệ thống Thẩm mỹ Đông Á

Dưới đây là quá trình học tập, công tác của bác sĩ Felix Trần:

 • 2000 Tốt nghiệp Y trường ĐH Y Khoa
 • 2012: Tốt nghiệp CKI chuyên ngành CTCH trường ĐH Y Dược TpHCM
 • 2013: Hoàn thành khóa học Định hướng chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ
 • 7/2022: Tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên HSAPS lần thứ 22 & VSAPS lần thứ 5
 • 8/2022: Tham dự Hội thảo khoa học Báo cáo các nghiên cứu và chuyển giao công nghệ về các kỹ thuật mới trong PTTM vùng mặt – mũi – ngực – hút mỡ & tạo hình cơ thể
 • 9/2022: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi tái cấu trúc nâng cao 2022
 • 12/2022: Tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS lần thứ 6
 • Từ 2002 – 2014: BVĐK Lộc Ninh, Bình Phước
 • Từ 2015 đến 2018: BVTM Kangnam
 • Từ 2018 đến nay: BVTM Đông Á

Với kinh nghiệm của mình, bác sĩ Felix Nguyễn có thể thực hiện thành thạo nhiều dịch vụ thẩm mỹ. Trong đó, thẩm mỹ vóc dáng là thế mạnh của bác sĩ Felix Nguyễn. 

4. Bác sĩ Henry Nguyễn

Bác sĩ Henry Nguyễn là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, bác sĩ Henry Nguyễn thường xuyên về cơ sở Thẩm mỹ viện tại Bắc Ninh của hệ thống Đông Á để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng tại cơ sở. 

Bác sĩ Henry Nguyễn là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Bác sĩ Henry Nguyễn là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Dưới đây là quá trình học tập và công tác của bác sĩ:

 • 2003-2010: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Hà Nội
 • 2010-2014: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình gương mặt – Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
 • 2014-2016: Hoàn thành khóa học phẫu thuật nâng mũi cấu trúc – Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
 • 2017-2018: Hoàn thành khóa học phẫu thuật tạo hình vi phẫu – Hội phẫu thuật thẩm mỹ và y học Hàn Quốc
 • 2013-nay: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình gương mặt cấp cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Về kinh nghiệm làm việc, bác sĩ Henry Nguyễn đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

 • 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình gương mặt cùng các chuyên gia của Hội phẫu thuật thẩm mỹ và y học Hàn Quốc
 • 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình mắt mũi cùng chuyên gia Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
 • 11 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ (mắt, mũi, hàm mặt, …) và dị tật bẩm sinh vùng đầu – mặt- cổ cùng chuyên gia ……

5. Bác sĩ Thế Anh

Bác sĩ Thế Anh hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Gương mặt – Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội. Hiện nay, bác sĩ vẫn thường xuyên về chi nhánh thẩm mỹ Đông Á Bắc Ninh và hỗ trợ chi nhánh cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao đến khách hàng. 

Bác sĩ Thế Anh hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Gương mặt - Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội

Bác sĩ Thế Anh hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Gương mặt – Thẩm mỹ viện Đông Á Hà Nội

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Thế Anh có thể đảm nhiệm nhiều dịch vụ thẩm mỹ như: 

 • Phẫu thuật dị tật bẩm sinh vùng đầu – cổ, dị tật tai nhỏ, phẫu thuật vi phẫu bàn tay, phẫu thuật di chứng bỏng, sứt môi, hở hàm ếch, dị tật sọ mặt phức tạp, chấn thương ổ mắt…
 • Phẫu thuật cắt mí lấy bỏ da mỡ thừa, phục hồi cơ nâng mi sa trễ mi phức tạp kĩ thuật cao. Lấy bọng mỡ, căng da mí dưới. Phẫu thuật sửa mí hỏng.
 • Phẫu thuật thẩm mỹ mũi: Nâng mũi cấu trúc dựng trụ mũi + nâng sống mũi silicon bọc sụn tai + Sửa đầu mũi + Thu nhỏ cánh mũi + Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi khó dị tật biến dạng và sau chấn thương.
 • Phẫu thuật cấy mỡ toàn mặt + căng chỉ trẻ hóa khuôn mặt toàn diện.
 • Phẫu thuật tạo hình môi: Phẫu thuật cắt niêm mạc vùng hàm môi trên điều trị cười hở lợi, Tạo hình môi trái tim, sa trễ môi dưới.

[regist_button_1_0_2 url=”/wp-content/themes/donga/Module/Post/regist_button_1_0_2/images/tu-van-mien-phi.png” type=”bvda_tv” title=”Bạn muốn đặt lịch thăm khám với bác sĩ” note=”Đăng ký để được tư vấn” ]

Trên đây là tổng hợp thông tin 5 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đang hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ tại chi nhánh Đông Á Bắc Ninh. Tất cả các bác sĩ đều là những người giỏi, có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Do đó, khách hàng khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại chi nhánh Đông Á Bắc Ninh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các bác sĩ tại đây. 

Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh, vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6499 để được tư vấn miễn phí.

Có 0 bình luận bài 5 Bác sĩ phẫu thuật trên 15 năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Đông Á Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact