Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Chuyên gia giải đáp

Ngày đăng: 18/06/2020 | Lần cập nhật cuối: 08/07/2020

Mất 30 giây để đọc

rao đổi với chúng tôi, chuyên gia Koji Kanno cho biết phụ nữ Nhật Bản nói riêng và rất nhiều tín đồ thẩm mỹ trên thế giới nói chung rất yêu thích nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi những ưu điểm tuyệt vời. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều thắc mắc về dịch vụ này, cùng điểm qua 3 câu hỏi được nhiều tín đồ thẩm mỹ quan tâm nhất về nâng ngực bằng mỡ tự thân dưới đây:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Nghe chuyên gia giải đáp

Chuyên gia Koji Kanno trong buổi trò chuyện với các khách hàng quan tâm đến cấy mỡ ngực

1/ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Chuyên gia giải đáp 1

Khách hàng Hồng Loan trước và sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Chuyên gia giải đáp 2

Khách hàng Thúy Trà trước và sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Chuyên gia giải đáp 3

Khách hàng Kiều Diễm trước và sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Chuyên gia giải đáp 4

Khách hàng Vũ Thị Cài Then trước và sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

2/ NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN ĐƯỢC BAO LÂU?

Khác với những phương pháp như nâng ngực bằng túi độn hay bằng gel silicon, nâng ngực bằng công nghệ cấy mỡ tự thân được sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ cơ thể người. Do đó hiệu quả duy trì thẩm mỹ chắc chắn có sự khác biệt.

Khác biệt thứ nhất, tỷ lệ tương thích của nguyên liệu giúp cho vùng ngực được định hình dễ dàng hơn, tránh gặp phải tình trạng đào thải chất liệu về lâu dài.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Chuyên gia giải đáp 5

Mỡ được lấy từ những vùng dư thừa

Mỡ tự thân được lấy từ phần dư thừa mỡ như vùng má đùi, bụng, eo, sau đó trải qua quy trình ly tâm nghiêm ngặt với máy quay ly tâm Bio Gen để đạt được lượng mỡ tinh chất và khỏe mạnh nhất. Mỡ tự thân tương thích 100% với cơ thể người, nhờ đó khi cấy một lượng vừa đủ vào vùng ngực, sẽ mang đến hiệu quả lâu dài và không sợ biến chứng hay đào thải.

Khác biệt thứ hai, mỡ tự thân có chứa những sợi liên kết chặt chẽ với mô tế bào. Khác với túi độn làm từ gel silicon với cấu tạo hoàn toàn bằng hợp chất nhân tạo, do đó khi đưa vào cơ thể, sẽ khó có khả năng bám dính chắc chắn vào các cơ vùng ngực.

Thậm chí với nhiều bác sĩ, nếu không có kỹ thuật chính xác sẽ làm ảnh hưởng đến đường tuyến vú, làm tắc sữa, ảnh hưởng chức năng phụ nữ của các chị em. Trong khi đó với cấu tạo sinh học gồm những sợi liên kết xoắn mảnh, lại là nguyên liệu từ chính cơ thể, nhờ đó khi đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng dàn đều, bám dính và trở thành 1 thể thống nhất với các tế bào lân cận. Nhờ đó nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng tạo ra vẻ ngoài tự nhiên, có độ mềm, xốp, không bị nổi cục hay lệch vẹo.

Tóm lại, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp duy trì được dài lâu, thời gian trung bình ở khoảng 10 – 15 năm, sau đó mỡ sẽ xẹp dần theo mức độ lão hóa của cơ thể.

3/ KỸ THUẬT CỦA BÁC SĨ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN ĐƯỢC LÂU KHÔNG?

Khác với suy nghĩ của nhiều người rằng phương pháp cấy mỡ tự thân rất đơn giản, chỉ cần đưa mô mỡ vào cơ thể là có thể hoàn tất một quy trình cấy mỡ. Tuy nhiên sự thực là nếu so sánh với nâng ngực bằng túi độn, mỡ tự thân có thủ thuật thực hiện khó hơn rất nhiều, bởi bản chất công nghệ này cần đến công đoạn hút – cấy mỡ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Chuyên gia giải đáp 6

Mỡ được hút qua dụng cụ chuyên dụng, thu được lượng mỡ đặc thù

Như đã chia sẻ phía trên, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ của khách hàng thông qua dụng cụ chuyên dụng. Lúc này kỹ thuật hút mỡ sẽ phản ánh lượng mỡ đưa ra có đúng tỷ lệ cho phép không. Với máy hút thông minh Vaser Lipo, lượng mỡ đưa ra vào khoảng 80% tổng lượng dung dịch đào thải.

Nếu lượng mỡ ít hơn, chứng tỏ lượng tạp chất, máu, chất xơ cũng bị đưa ra nhiều không kém. Sau đó bác sĩ cần chia ngay lượng mỡ này vào những ống nghiệm, và tiến hành quay ly tâm để đạt được lượng mỡ tinh chất và tốt nhất. Nếu không đạt được lượng mỡ tốt, khi cấy vào cơ thể sẽ không tiếp nhận mỡ mới.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ cấy mỡ vào ngực qua ống xi lanh đầu nhỏ, vừa cấy, bác sĩ cần chỉnh hình ngực để đạt được phom tròn, đều đặn. Kỹ thuật này cũng có tác động rất lớn đến việc nâng ngực bằng mỡ tự thân có được lâu không, bởi nếu cho quá ít sẽ làm ngực nhanh xẹp, còn cấy quá nhiều ngực sẽ bị căng quá mức và cũng không thể duy trì được lâu dài. Vì vậy có thể nói bác sĩ cần có trình độ.

4/ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ ĐỂ KHÔNG CÒN LO LẮNG NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN ĐƯỢC BAO LÂU

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Chuyên gia giải đáp 7

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau khi nâng

Chế độ chăm sóc rất quan trọng đối với những khách hàng đã nâng ngực bằng mỡ tự thân. Theo đó, bạn nên lưu ý thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ, từ 1 – 7 ngày đầu, tránh để nước tiếp xúc vào vùng cấy mỡ, đồng thời chườm đá nếu thấy tình trạng sưng nhức.

Trong 3 tháng đầu, bạn nên dùng áo định hình ngực để ngực vào phom chuẩn, đẹp nhất. Ngoài ra để duy trì hiệu quả bền lâu, trong giai đoạn ngực đang vào dáng, tránh hoạt động mạnh, các hoạt động thể chất như chạy, nhảy, bơi lội đều nên hạn chế trong thời gian này.

5/ NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN ĐƯỢC BAO LÂU – NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG

Chị Mai Trang, khách hàng nâng ngực mỡ tự thân BioFat tại Đông Á chia sẻ: “Trang đã nâng ngực mỡ tự thân từ năm 2017, đến giờ đã 2 năm rồi. Lúc trước cũng khá lo lắng vì không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu, nhưng qua tư vấn và chia sẻ của bác sĩ, mình rất tin tưởng có thể duy trì được vòng 1 quyến rũ thêm lâu hơn nữa”

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Chuyên gia giải đáp 8

Chị Mai Trang nâng ngực bằng mỡ tự thân cực kỳ an toàn

Nguyễn Thu Minh (32 tuổi, Cần Thơ) không giấu nổi sự hài lòng: “Thời điểm Minh nâng ngực bằng mỡ tự thân, khi đó mình là một du học sinh mới về nước, ở lứa tuổi rất trẻ, 25 tuổi. Tính đến nay đã 7 năm rồi, khi đó phương pháp nâng ngực túi độn rất thịnh hành, vì biết được công nghệ nâng ngực tự thân từ hồi học ở Mỹ, nên Minh quyết tâm về nước sẽ tìm một địa chỉ thẩm mỹ để làm dịch vụ mới mẻ này. Lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh là quyết định sang suốt nhất của mình. Ngực đến nay vẫn giữ được độ mềm mại, căn và hoàn toàn không chảy xệ. Rất cảm ơn các bác sĩ tại Đông Á đã tư vấn tận tình cho mình từ những cách chăm sóc cụ thể nhất.”

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu? Chuyên gia giải đáp 9

Chị Thu Minh đã tự tin hơn khi sở hữu những bầu ngực tròn đầy

Hiện tại, công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân Bio Fat vẫn được độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, đây là địa chỉ vàng cho rất nhiều tín đồ thẩm mỹ nhờ hiệu quả làm đẹp vượt trội, an toàn, không để lại sẹo hay biến chứng.

Những thông tin trên có lẽ đã phần nào giải đáp giúp bạn câu hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu rồi phải không nào? Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cũng như muốn tham vấn phương pháp phù hợp với cơ thể mình, bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện đến Hotline 19006499 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp!

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Hệ thống chi nhánh toàn quốc
Hệ thống 8 chi nhánh 8:00 - 18:00

TP. HCM :

Số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Q5

TP. HCM :

Số 69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

Hà Nội :

Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

Đà Nẵng :

Số 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Hải Phòng :

Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

Nghệ An :

Số 148 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Phúc, TP. Vinh

Cần Thơ :

Số 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều

Bình Dương :

12 Lô NP1, TTTM Becamex Đại Lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một