CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỰC HIỆN
120P

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

PHỤC HỒI
5-7 NGÀY

Bật mí phương pháp làm đầy thái dương bị hóp chỉ có tại Đông Á

Ngày đăng: 22/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 07/06/2019

Trán cao, mũi dọc dừa thanh tú, mắt phượng, môi tim… tất cả những yếu tồ này dù đẹp đến mấy cũng chẳng thể làm tổng thể gương mặt bạn hoàn hảo bởi vùng thái dương bị hóp. Bạn đau đầu vì không tìm ra cách làm đầy thái dương hiệu quả, bạn chán nản khi nghĩ đến những kiểu tóc che đi vùng khuyết điểm mỗi ngày? Vậy giải pháp nào dành cho người thái dương hóp như bạn?!

1/ Thái dương bị hóp ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn thế nào?

 Do yếu tố bẩm sinh (cơ địa) hay thậm chí sự tàn phá của thời gian khiến mỗi chúng ta dễ dàng giảm hụt lượng collagen, khiến càng có tuổi, vùng thái dương, hõm má càng dễ hóp vào, khiến gương mặt trở nên hốc hác, già nua.

Với nhiều người, huyệt thái dương (vị trí 2 bên trán, nơi cuối chân mày và khá gần não) nếu bị lõm biểu hiện cho người đầu óc kém linh hoạt, do đó trong công việc và cuộc sống, đôi khi không kết giao được nhiều bạn bè bởi chính ấn tượng ban đầu này.

Cách làm đầy thái dương bị hóp hiệu quả SỐ 1 hiện nay tại Đông Á

Thái dương bị hóp khiến bạn trở nên già nua, gương mặt thiếu hài hòa

Thái dương bị hóp khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiểu tóc phù hợp, đồng thời khiến bạn kém tự tin trong cuộc sống, gương mặt bạn luôn trở nên khó gần, thiếu sức sống vì nhược điểm gương mặt.

2/ Những phương pháp làm đầy thái dương bị hóp an toàn và hiệu quả tại Đông Á không thể bỏ qua

Nói đến những cách làm đầy thái dương, hẳn bạn đang nghĩ đến phương pháp tiêm Filler phổ biến? Tuy nhiên đừng lắc đầu ngao ngán vội, bởi công nghệ được giới thiệu sắp tới đây sẽ khiến bạn muốn thẩm mỹ thái dương ngay lập tức.

Lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ làm đẹp thái dương bởi thương hiệu Đông Á có uy tín nhất định trong ngành thẩm mỹ. Hơn nữa công nghệ tại Đông Á cực kỳ đa dạng, với 2 công nghệ tác động đến vùng thái dương chủ yếu là độn thái dương và cấy mỡ thái dương.

 • Độn thái dương tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

Cách làm đầy thái dương bị hóp hiệu quả SỐ 1 hiện nay tại Đông Á 1

Làm đầy vùng thái dương sử dụng miếng độn silicon đảm bảo an toàn

Cấy mỡ tự thân vào thái dương là phương pháp bác sĩ sử dụng chất liệu độn để đưa vào hai bên thái dương, mục đích của việc làm này giúp cho vùng thái dương đạt kích thước tối ưu, phù hợp nhất.

Theo đó, quy trình được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đo vẽ các tỷ lệ tại vùng thái dương

Cách làm đầy thái dương bị hóp hiệu quả SỐ 1 hiện nay tại Đông Á 2

Bác sĩ đo vẽ là cắt gọt độn silicon

 • Bước 2: Bác sĩ tạo 1 đường rạch nhỏ tại huyệt thái dương
 • Bước 3: Bác sĩ cắt gọt chất liệu độn cao cấp – sụn nhân tạo Silicon tùy theo độ dày mong muốn của khách hàng cũng như tỷ lệ hài hòa với gương mặt. Sau đó đưa chất liệu độn vào bên trong, căn chỉnh vị trí sao cho đồng đều
 • Bước 4: Đóng kín điểm rạch khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ sinh học Nano.

>>>Xem thêm: Cấy mỡ thái dương duy trì được bao lâu? Nghe chuyên gia giải đáp!

Mọi thủ thuật làm đầy thái dương bằng chất liệu độn rất nhẹ nhàng, đơn giản, có tính định hình cao, nhờ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm hiệu quả cải thiện khác biệt sau thẩm mỹ vị trí này.

 • Cấy mỡ thái dương BioGen

Cách làm đầy thái dương bị hóp hiệu quả SỐ 1 hiện nay tại Đông Á 3

Cách làm đầy  vùng thái dương bị hóp bằng công nghệ BioGen

Nếu như Filler được sử dụng trên cơ chế tiêm vào vùng hóp để gia tăng thể tích vùng thái dương, cấy mỡ thái dương cũng hoạt động dựa trên nguyên lý đó. Tuy nhiên điểm khác biệt chính là nguyên liệu thẩm mỹ của cả 2: Một bên là chất liệu nhân tạo, một bên là cấy mỡ tự thân.

Cấy mỡ tự thân là gì? Đây là phương pháp mà mỡ tự thân được lấy từ chính những vùng dư thừa mỡ như eo, mông, đùi… để cấy vào điểm thiếu mỡ, hốc hác như thái dương. Đây là giải pháp được nhiều chị em yêu thích bởi không chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho gương mặt, còn giảm thiểu lượng mỡ thừa đáng ghét mà chúng ta luôn tìm cách loại bỏ.

Khi bắt đầu hút mỡ, bác sĩ sẽ sát khuẩn sạch sẽ, bác sĩ tạo một điểm mở nhỏ khoảng 0.4cm, sau đó đưa đầu ống hút Vaser Lipo vào để hóa lỏng lượng mỡ. Sau đó bác sĩ sẽ hút một lượng mỡ trong khoảng dự kiến. Thông thường quá trình hút mỡ cấy mỡ trán diễn ra rất nhanh gọn bởi lượng mỡ sử dụng cho vị trí này tương đối ít và không đòi hỏi chất lượng quá cao như cấy lượng lớn ở vùng ngực và mông. Sau bước này, bác sĩ sẽ tiến hành lọc ly tâm với máy BioGen chuyên dụng.

Cách làm đầy thái dương bị hóp hiệu quả SỐ 1 hiện nay tại Đông Á 4

Quy trình xử lý mỡ tự thân rất nghiêm ngặt

Với tốc độ 3000 vòng/phút, bác sĩ sẽ tiến hành quay 10  – 15 phút để đạt lượng mỡ tinh chất nhất, sau đó tiến hành cấy một lượng vừa đủ vào vùng thái dương của khách hàng.

Ưu điểm cấy mỡ tự thân nhanh chóng có thể cảm nhận như đặt chất độn, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên là điều nhiều người rất thích công nghệ này.

>>>Xem thêm: [So sánh] Liệu có nên cấy mỡ tự thân? Hay tiêm chất làm đầy thì hiệu quả hơn

3/ Cách làm đầy vùng thái dương bị hóp nào được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay?

Không bàn đến tiêm Filler với rất nhiều biến chứng có thể xảy ra, đồng thời làm tăng tỷ lệ căng cứng vùng mặt, khiến bạn khó  khăn trong việc biểu lộ cảm xúc, vấn đề nhiều tín đồ quan tâm đó là giữa 2 công nghệ có những ưu điểm riêng như cấy mỡ làm đầy trán và đặt chất độn, nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào ở Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đây?

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ, cấy mỡ tự thân là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Cách làm đầy thái dương bị hóp hiệu quả SỐ 1 hiện nay tại Đông Á 4

Cấy mỡ làm đầy thái dương bị hóp được rất nhiều chị em tin tưởng

Nhờ sử dụng lượng mỡ lấy từ chính cơ thể người, nên phương pháp này có tính an toàn rất cao, mỡ tự thân tương thích 100% với da mặt, do đó khi đưa vào cơ thể, sẽ nhanh chóng liên kết với các tế bào mô xung quanh, và tồn tại như một khối tổ chức thống nhất. Nhờ đó khi chạm, sờ vào bạn không thấy hiện tượng nổi cục, cũng không thấy độ nhô quá cao, gây mất thẩm mỹ, thiếu tự nhiên.

Hơn nữa tiêm mỡ tự thân không sử dụng dụng cụ phẫu thuật để bóc tách lớp da thái dương, vậy nên bạn chẳng hề sợ sẹo xấu, hay chịu bất kỳ đau đớn, thương tổn nào trong quá trình thẩm mỹ. Mọi thao tác cấy mỡ làm đầy thái dương bị hóp sẽ nhẹ nhàng, nhanh gọn, mang đến sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng.

Cách làm đầy thái dương bị hóp hiệu quả SỐ 1 hiện nay tại Đông Á 5

Phẫu thuật làm đầy thái dương làn da vị trí này căng lên thấy rõ

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mỡ tự thân có thể tồn tại lâu dài trên cơ thể người bởi đây cũng là một trong những nguồn tế bào gốc đã được đưa vào ứng dụng trong y học từ lâu. Nhờ hiệu quả tương thích nên mỡ tự thân không gây ra biến chứng như những chất nhân tạo khác, đặc biệt hiệu quả thẩm mỹ tự thân có thể kéo dài vĩnh viễn, trừ các lý do ngoại cảnh như cách bạn chăm sóc vùng mặt hay tác động lão hóa của cơ thể.

Hiện nay công nghệ cấy mỡ thái dương bằng phương pháp tự thân BioGen là giải pháp độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, đã có rất nhiều khách hàng thẩm mỹ thành công, bạn có thẻ tham khảo ngay sau đây:

Cách làm đầy thái dương bị hóp hiệu quả SỐ 1 hiện nay tại Đông Á 6

Cách làm đầy thái dương bị hóp hiệu quả SỐ 1 hiện nay tại Đông Á 8

Hy vọng với những chia sẻ về cách làm đầy thái dương bị hóp ở trên, bạn sẽ an tâm hơn khi thực hiện giải quyết khuyết điểm thái dương hóp, lõm, gầy gò trên gương mặt. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cũng như muốn được tư vấn chi phí làm đầy vùng hóp phù hợp, vui lòng để lại tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp đến số 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí!

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER