10 Ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận THÀNH CÔNG cùng Đông Á

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những cách nhanh chóng nhất để thay đổi hoàn toàn ngoại hình của một người, chỉnh sửa những khiếm khuyết giúp bạn hoàn thiện mình hơn. Đặc biệt, một trong điểm khác mà phẫu thuật thẩm mỹ mang đến cho cuộc sống chúng ta mà nhiều người thường không nghĩ đến, đó chính là phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận. Rất nhiều người khi có ngoại hình hoàn hảo hơn, họ cũng có một cuộc sống khác mới mẻ và gặp nhiều may mắn hơn. Nếu bạn không tin, hãy theo dõi ngay bài viết sau nhé!

10 Ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận THÀNH CÔNG cùng Đông Á 1

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận dường như là một trong những điều chúng ta thường nghĩ đến với những ca thẩm mỹ thành công

1/ Mười ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận tại Việt Nam

“Tái sinh Nhan sắc” – Chương trình thẩm mỹ miễn phí hàng đầu Việt Nam đã tạo nên một làn sóng thẩm mỹ đối với rất nhiều chị em đam mê làm đẹp với sự thành công từ mùa 1 trong năm 2018 vừa qua.

Một trong những điều này không thể kể đến những ca tái sinh ngoạn mục không chỉ ngoại hình mà còn trên phương diện cuộc sống, họ chính là những “Nhân chứng sống”, truyền lại niềm cảm hứng cho rất nhiều người có ngoại hình kém may mắn nhưng luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống.

Hãy lắng nghe chia sẻ của họ sau 1 năm thẩm mỹ thành công nhé!

a, Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận của Lương Thị Hà

10 Ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận THÀNH CÔNG cùng Đông Á 2

 Thật may mắn vì đôi mắt 1 mí, díp bé của mình, đã được đổi thành đôi mắt 2 mí to tròn – Lương Thị Hà (Hà Ny) chia sẻ

“Qủa thực chưa bao giờ Hà Ny nghĩ rằng có được ngoại hình như hiện tại. Nghĩ đến những bất công trước đây như việc mắt 1 mí và gò má cao, khiến gia đình người yêu luôn khinh miệt. Mình nhớ mãi cái lần ra mắt họ hàng nhà người yêu, nhưng thực sự chẳng ai ngờ đó cũng chính là lần gặp gỡ khiến mình quyết định chia tay người mình yêu hoàn toàn vì không chịu nổi áp lực ngoại hình. Họ nói mình “Gò má cao sát chồng!” hay “Ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”, cô bỏ bùa mê thuốc lú gì con tôi để nó chấp nhận yêu người ngoại hình đã xấu còn gian xảo như cô chứ? Nếu cô còn chút tự trọng thì tránh xa nó ra!” Thực sự vì những câu nói khiếm nhã đó, và cả những lời khuyên từ bạn bè rằng mình làm ngành thẩm mỹ, nếu không có ngoại hình đẹp rất khó tạo được niềm tin cho người khác đẹp hơn. Mình đã tìm đến chương trình “Tái sinh Nhan sắc” do Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tổ chức. Thật may mắn vì đôi mắt 1 mí, díp bé của mình, đã được đổi thành đôi mắt 2 mí to tròn, sống mũi thấp bè được ‘tân trang” cao ráo hơn và hài hòa với gương mặt, vùng gò má cũng không còn nhô cao, làn da sạm đen, sần sùi cũng được thay thế thành nước da trắng ngần và mịn màng, chỉ những điều ấy cũng đủ khiến mình lột xác thành một con người hoàn toàn khác.

10 Ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận THÀNH CÔNG cùng Đông Á 3

(Hà Ny, thí sinh cắt mí, nâng mũi, hạ gò má, chữa mụn, Tái sinh Nhan Sắc 2018)

>>>Xem thêm: “Cô gái mắt lươn” Lương Thị Hà – Đập tan xiêng xích trói buộc định kiến mắt lươn

b, Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận của Hoàng Kim Phượng

Trước đây mình không tin phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận đâu, vì mình nghĩ con người sướng khổ là do bản thân mình hết. Thế nên từ trước đến nay mình luôn nỗ lực cố gắng để đạt được ước mơ trở thành bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên khi có ngoại hình đẹp hơn, thực sự mình đã có suy nghĩ khác, “Sướng khổ là do nỗ lực bản thân mình, nhưng việc bạn may mắn đạt được thành công nhanh hay chậm, ngoại hình cũng là một trong những ưu ái”. Mình được nhiều bạn bè và thầy cô trong trường hỏi han, bắt chuyện hơn. Chưa kể khi đi thực tập tại các Viện thẩm mỹ hoặc Trung tâm thẩm mỹ, khách hàng cũng quan tâm và niềm nở với mình hơn. Đặc biệt mình không còn nghe thấy bất kỳ bình luận ác ý nào từ khách hàng và doanh thu của viện cũng không “mang tiếng” vì mình mà sụt giảm nghiêm trọng nữa!”

10 Ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận THÀNH CÔNG cùng Đông Á 4

Từ trước đến nay mình đã biết là phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận rồi nên mình luôn cố gắng làm lụng và dành dụm tiền để tiến hành làm đẹp – Hoàng Kim Phượng

“Từ trước đến nay mình đã biết là phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận rồi nên mình luôn cố gắng làm lụng và dành dụm tiền để tiến hành làm đẹp. May mắn khi biết đến chương trình Thẩm mỹ miễn phí của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, mình đã tiến hành đến casting và thăm khám, được lọt vào vòng trong, trải qua những ca phẫu thuật khắc nghiệt nhất, nhưng mình vẫn vững tin vào tay nghề và trình độ đội ngũ bác sĩ. Nhiều người cứ sợ thẩm mỹ sẽ biến chứng, về già bị ảnh hưởng rồi nhiều điều tiêu cực khác, nhưng mình đã theo dõi và biết đến Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á từ lâu, nếu bạn thực hiện thẩm mỹ tại 1 địa chỉ uy tín, đạt chuẩn từ Bộ Y tế thì chẳng việc gì phải sợ những rủi ro sau này cả.

10 Ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận THÀNH CÔNG cùng Đông Á 5

(Hoàng Kim Phượng, thí sinh nâng mũi, chỉnh hàm hô, Tái sinh Nhan sắc 2018)

>>>Xem thêm: “Cô gái mặt vượn” Hoàng Thị Phương – Đẹp để được sống là chính mình được làm điều mình thích thì có gì sai

Khuyết điểm lớn nhất của mình là phần hàm hô và mũi hếch, vì thế các bác sĩ tại Đông Á đã tiến hành trượt hàm và chỉnh lại để gương mặt mình hài hòa hơn, phần mũi hếch không chỉ làm gương mặt mình xấu hơn, mà cũng không tốt cho phong thủy, do đó bác sĩ đã áp dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc Model 4D kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi. Sau khi thẩm mỹ xong, ngoại hình khác biệt thực sự giúp mình đổi vận, mình đã ký được 1 hợp đồng bất động sản trị giá 1 tỷ, mang về doanh thu lớn cho công ty, dường như con đường tiền tài và công danh của mình cũng xán lạn hơn khi mình sở hữu ngoại hình sáng hơn vậy”

c, Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận của Đào Văn Tuấn

10 Ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận THÀNH CÔNG cùng Đông Á 6

Trước đây mặt bị chàm lớn, đường nét lại thô, nên chưa bao giờ Tuấn dám mơ ước được làm một công việc gì được tiếp xúc với người khác cả – Đào Văn Tuấn

“Có lẽ với nhiều người, phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp chỉ dành cho chị em phụ nữ, nhiều người nghĩ đàn ông con trai ai lại đi thẩm mỹ. Nhưng thực sự, xét trên mọi phương diện cuộc sống, bạn không thể phủ nhận rằng ngoài sự khác biệt về ngoại hình, phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận chúng ta thực sự, với hướng tích cực hơn.

Trước đây mặt bị chàm lớn, đường nét lại thô, nên chưa bao giờ Tuấn dám mơ ước được làm một công việc gì được tiếp xúc với người khác cả, luôn phải ngày ngày làm công việc telesale nhàm chán.

10 Ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận THÀNH CÔNG cùng Đông Á 7

(Đào Văn Tuấn, thí sinh độn cằm, trị nám, nâng mũi, cắt mí, Tái sinh Nhan sắc 2019)

>>>Xem thêm: Đào Văn Tuấn – Ca “dậy thì” thành công của Hotboy The Face khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Tuy nhiên nhờ “phép màu” của “Tái sinh nhan sắc”, mình đã có ngoại hình ưa nhìn hơn, chưa kể tương lai cũng rộng mở với mình nhờ những hợp đồng quảng cáo, lời mời phỏng vấn,… Hiện giờ khó ai tin được mình lại làm nghề người mẫu, một công việc được phô bày vẻ đẹp ngoại hình, khác xa với việc che giấu diện mạo bản thân trước đây.

Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, nó thực sự là đòn bẩy mà những ai biết trân trọng sẽ đạt được mơ ước của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn!”

2/ Địa chỉ thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận thành công trên

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, tái sinh cuộc đời một lần nữa với cuộc sống được trân trọng, trọng dụng hơn.

>> Xem thêm những câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thành công của rất nhiều khách hàng thực tế TẠI ĐÂY

Thật may mắn khi địa chỉ tiến hành thẩm mỹ cho 3 nhân vật kể trên là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Đây là địa chỉ làm đẹp hàng đầu lọt Top 50 thương hiệu thẩm mỹ vững mạnh quốc gia, được trao bằng khen vào ngày 5/5/2019 vừa qua.

10 Ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận THÀNH CÔNG cùng Đông Á 8

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được công nhận à 1 trong những thương hiệu mạnh quốc gia

Đông Á là thương hiệu thẩm mỹ duy nhất sở hữu tơi 8 chi nhánh trên cả nước, từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Hồ Chí Minh… Với quy mô lớn cùng hệ thống trải dài, cho phép khách hàng từ khắp nơi trên cả nước có thể dễ dàng tiến hành thẩm mỹ mà không sợ địa điểm xa xôi sẽ cản trở quá việc di chuyển khi tái khám hay kiểm tra tình trạng vết thương hậu phẫu.

10 Ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận THÀNH CÔNG cùng Đông Á 9

Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á có trình độ và chuyên môn cao

Thêm vào đó, đội ngũ bác sĩ tại Đông Á có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, toàn bộ bác sĩ đều có bằng chứng nhận là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KAFPRS, cùng với sự tận tình và cái tâm với nghề, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu kết quả thẩm mỹ như ý, giải quyết hoàn toàn những khiếm khuyết trên cơ thể và không hề để lại biến chứng hay rủi ro nào.

Đặc biệt cơ sở vật chất tại Đông Á rất hiện đại, với các trang bị nhập khẩu 100% nước ngoài và hoàn toàn vô trùng, vô khuẩn. Nhờ những ưu điểm này mà mỗi ca thẩm mỹ sẽ đảm bảo tính an toàn và vệ sinh nhất có thể, tránh những trường hợp nhiễm trùng, sưng, đỏ kéo dài do dụng cụ thiếu tính vệ sinh.

10 Ca phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận THÀNH CÔNG cùng Đông Á 10

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đông Á thực sự mang tính thay đổi số phận cho rất nhiều người

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu nước ngoài, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hài lòng khi mang đến kết quả làm đẹp như ý cho hàng ngàn khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận. Tại đây bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm, 100% là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KAFPRS).

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn các dịch vụ tại thương hiệu thẩm mỹ uy tín Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, vui lòng liên hệ tới số Hotline 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ngay hôm nay

Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 16/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 14/10/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN