Trang chủ » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi ăn chân gà được không? Tại sao cần kiêng thịt gà
Banner Kangnam

Nâng mũi ăn chân gà được không? Tại sao cần kiêng thịt gà

Một chế độ chăm sóc sau nâng mũi giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo. Trong đó dinh dưỡng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, bạn còn phải kiêng một số thực phẩm nhất định. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “ Nâng mũi ăn chân gà được không? Cùng Đông Á tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

I. Nâng mũi ăn chân gà được không?

Chân gà là món ăn khoái khẩu của không ít người. Chân gà có thể biến thành nhiều món gây nghiện như chân gà sốt thái, chân gà ngâm sả tắc,…

Tuy nhiên, với câu hỏi nâng mũi có ăn chân gà được không? Các chuyên gia chia sẻ rằng, bạn nên kiêng món ăn này cho đến khi mũi hồi phục hoàn toàn. Ăn chân gà sau khi nâng mũi sẽ khiến vùng da mũi mới hồi phục sáng màu hơn, gây mất thẩm mỹ.

Hơn nữa ăn chân gà có thể khiến vết thương dễ bị mưng mủ, chảy dịch hoặc nhiễm trùng,… Ngoài ra, chân gà còn có kết cấu khá dai vì vậy ăn chân gà có thể gây ra những tiêu cực lên vùng mũi dẫn đến một số hệ lụy như rách vết mổ, lệch cấu trúc mũi.

Nâng mũi ăn chân gà được không?

Nâng mũi ăn chân gà được không?

II. Sau nâng mũi nên kiêng ăn chân gà bao lâu?

Nâng mũi bao lâu được ăn chân gà phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Với những người có cơ địa lành, có thể ăn chân gà sau 2 tuần.

Với những người có cơ địa dữ, nhạy cảm, nên kiêng chân gà ít nhất 1 tháng sau khi nâng mũi để đảm bảo mũi được an toàn và không xuất hiện những biến chứng.

Nâng mũi kiêng chân gà bao lâu?

Nâng mũi kiêng chân gà bao lâu?

III. Top thực phẩm nên kiêng sau khi nâng mũi?

Không chỉ chân gà, một số món ăn sau đây cũng không còn phù hợp để ăn sau khi nâng mũi vì khiến mũi dễ bị dị ứng, nổi mẩn quanh khu vực mổ. Dưới đây là những thực phẩm bị liệt vào danh sách không nên ăn sau khi nâng mũi:

  • Thịt đỏ: Thịt bò, thị dê,… Thịt có thể tăng sắc tố, từ đó gây ra tình trạng sẹo thâm, tối màu.
  • Hải sản: Những thực phẩm như tôm hùm, cá ngừ, cua,…dễ gây kích ứng, mẩn ngứa cho vết thương hở.
  • Rau muống: Các món ăn chế biến từ rau muống rất dễ gây sẹo lồi, sẹo xấu làm mất thẩm mỹ.
  • Đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ: Những thực phẩm này gây tích tụ nhiệt độc bên trong cơ thể, làm vết mổ trở nên nhạy cảm hơn và dễ bị viêm nhiễm.
  • Chất kích thích: Rượu, bia, thuốc lá,… có thể làm giảm hiệu quả tối đa của thuốc kê đơn sau phẫu thuật.
Ngoài chân gà, sau nâng mũi không nên ăn gì?

Ngoài chân gà, sau nâng mũi không nên ăn gì?

IV. Tìm kiếm địa chỉ nâng mũi chất lượng

Nâng mũi là dịch vụ siêu hot, là một trong những xu hướng thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo nhất.

BVTM Đông Á tự hào là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu được nhiều chị em lựa chọn. Khi thực hiện nâng mũi tại Đông Á bạn sẽ được:

  • Thực hiện nâng mũi tại cơ sở được cấp phép hoạt động: BVTM Đông Á là địa chỉ nâng mũi được cấp phép của Bộ Y tế theo Thông tư 41/2011/TT-BYT, vào sổ số 238/BYT – GPHĐ.
  • Đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi: Các bác sĩ Đông Á đều tốt nghiệp tại các trường Y danh giá, được học tập, tu nghiệp tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Đều có chứng chỉ hành nghề bộ y tế cấp và trên 10 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành, đã thực hiện dịch vụ nâng mũi cho hàng ngàn khách hàng.
  • Công nghệ nâng mũi hiện đại: BVTM Đông Á sở hữu công nghệ nâng mũi Nano giúp tái cấu trúc mũi toàn diện, mũi bền đẹp, rút ngắn thời gian thực hiện và phục hồi, tạo dáng mũi hài hòa, tự nhiên.
Dáng mũi đẹp hoàn hảo diễn viên Hoàng Yến nâng mũi tại Đông Á

Dáng mũi đẹp hoàn hảo diễn viên Hoàng Yến nâng mũi tại Đông Á

  • Quy trình nâng mũi an toàn, chuẩn y khoa: Quá trình nâng mũi an toàn với đầy đủ các bước, không bỏ bước. Tại Đông Á khách hàng sẽ trải qua đầy đủ quy trình: Thăm khám tư vấn – Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe – Đo lường, lên thiết kế mũi mới – Sát khuẩn gây tê – Mổ xẻ bóc tách – Lấy sụn – Chỉnh hình nâng mũi – Khâu vết mổ – Chăm sóc hậu phẫu.
  • Chất liệu nâng mũi chất lượng: Chất liệu sụn nâng mũi Đông Á sử dụng 3 dòng Biosoft, Nanoform, Surgiform, hàng chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, Mỹ, đã qua kiểm định, đạt chuẩn FDA, an toàn và hiệu quả trong phẫu thuật.
Feedback nâng mũi Nano sau 7 ngày khách hàng tại Đông Á

Feedback nâng mũi Nano sau 7 ngày khách hàng tại Đông Á

  • Cơ sở vật chất 5 sao: Cơ sở vật chất cao cấp, phòng phẫu thuật vô trùng, khu hồi phục 5 sao đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Chế độ bảo hành và chăm sóc sau phẫu thuật.

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết giúp bạn có được câu trả lời ”nâng mũi có ăn chân gà được không”. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ theo hotline 1900.6499 để được đội ngũ Đông Á tư vấn nhé.

Banner Hỏi Đáp
Có 0 bình luận bài Nâng mũi ăn chân gà được không? Tại sao cần kiêng thịt gà

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
Câu hỏi được xem nhiều nhất
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Hệ thống Thẩm mỹ Đông Á sáp nhập vào Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Hệ thống Thẩm mỹ Đông Á sáp nhập vào Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
Phone Message Zalo Contact