ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Xóa xăm môi không Sưng Đau - Lấy lại màu môi thật chỉ sau 1 lần

Không giống với những vị trí khác trên cơ thể, vùng môi sẽ đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn hơn rất nhiều. Nếu bạn không muốn sau xóa xăm môi để lại các vết thâm, màu mực loang lổ hay sưng nề, bong tróc thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Xóa xăm môi là phương pháp loại bỏ màu mực xăm ra khỏi vùng da môi chứ không phải là phủ một màu khác lên như nhiều bạn thường lầm tưởng.

Có rất nhiều cách để có thể xóa màu của hình xăm cũ như đốt điện, hoá chất, laser hay những phương pháp sử dụng nguyên liệu thiên nhiên,… 

phun xăm pha lê lấy lại màu môi

Ruby Laser – Công nghệ xóa xăm môi tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, cách tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng đó là Laser. Bởi những phương pháp thông thường chỉ có thể tác động lên lớp bề mặt da, không thể loại bỏ màu mực nằm sâu bên trong tầng hạ bì.

Laser là công nghệ xóa xăm môi hiện đại nhất, giúp bạn có thể xóa những màu xăm đậm, hình xăm có kích thước lớn ngay cả tại vùng da nhạy cảm như da môi.

II. Xóa xăm môi có nguy hiểm không?

xóa xăm môi có nguy hiểm không

Xóa xăm môi có nguy hiểm không? – Sẽ nguy hiểm nếu như bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không an toàn

Về bản chất, việc xóa xăm môi không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Tuy nhiên, đây là vị trí đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn của người thực hiện.

Bởi môi là vị trí có cấu trúc niêm mạc và bán niêm mạc rất nhạy cảm. Nếu người thực hiện không nắm vững kỹ thuật sẽ vô tình gây bỏng rát, bong tróc, thậm chí sưng nề kéo dài.

Tùy từng màu xăm và kích thước của hình xăm, liệu trình xóa xăm môi sẽ từ 2-3 lần, khoảng cách giữa các lần điều trị khoảng 3-4 tuần để da môi được phục hồi hoàn toàn. 

III. Những ai nên thực hiện xóa xăm môi?

  • Người có màu môi đã bị bay mực, nhợt nhạt 
  • Màu môi đã lỗi mốt, biến đổi sang màu khác do đã phun quá lâu
  • Người bị dị ứng với màu mực xăm
  • Trường hợp không hài lòng với màu môi trước đó

IV. Công nghệ xóa xăm môi tốt nhất hiện nay

Hiện nay, phương pháp xóa xăm môi được các chuyên gia khuyên dùng hàng đầu là công nghệ Ruby Laser thế hệ mới.

Với bước sóng thông minh linh hoạt được sử dụng cho vùng da môi, giúp mực xăm bị loại bỏ dần dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô da.

công nghệ xóa xăm môi

Ruby Laser – Công nghệ xóa xăm môi giúp loại bỏ hoàn toàn mực xăm

Một trong số những ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm Ruby Laser phải kể đến như: 

Bước sóng linh hoạt: Bác sĩ có thể điều chỉnh tần số bước sóng xóa xăm sao cho phù hợp với từng làn da của khách hàng. Đặc biệt bước sóng 1064nm là tần số an toàn cho làn da môi, giúp xóa sạch tận chân gốc màu mực xăm ở lớp hạ bì mà không gây tổn thương cho da.

Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Không gây đau đớn, không sưng nề: Công nghệ xóa xăm môi Ruby Laser không hề gây bất kỳ đau đớn nào cho vùng da môi. Ngoài ra, trước khi xóa xăm, bạn đã được ủ tê khoảng 15 phút.

V. Chi phí xóa xăm môi giá bao nhiêu?

Dịch vụ xóa xăm Chi phí (Triệu đồng/ lần)
Xóa xăm cả môi trên + dưới 6
Xóa xăm viền môi trên/ dưới 2
Xóa xăm mí trên/dưới 6
Xóa xăm đuôi/đầu lông mày 3
Xóa xăm lông mày 6

Hình xăm dù ở vị trí khó khăn đến mấy thì với bàn tay vàng của các bác sĩ cùng công nghệ Ruby Laser hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á giúp bạn đánh bay hình xăm nhạt màu, loang lổ hay màu mực xăm đã lỗi thời, mất thẩm mỹ trả lại bạn đôi môi cong mềm mại như chưa hề đi xăm.

Hãy xóa bỏ những hình xăm thiếu thẩm mỹ trên đôi môi của bạn bằng cách gọi ngay tới số 1900.6499 hoặc ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ngay tại đây để các bác sĩ chuyên môn của Đông Á tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

Rate this post
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA