CHUỖI THẨM MỸ
LỚN NHẤT VIỆT NAM

LÀM VIỆC
CHUYÊN NGHIỆP

CƠ HỘI THĂNG TIẾN
CAO

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
HẤP DẪN

ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU
VỀ NGHIỆP VỤ

TUYỂN DỤNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ ĐÔNG Á

Tác giả: Hải Nguyễn - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 13/10/2018 | Lần cập nhật cuối: 08/11/2018

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI ĐÔNG Á

1. CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI
1. CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI
Xác định được tầm quan trọng của nhân lực đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á nồng nhiệt chào đón những ứng viên tiềm năng, luôn hăng say làm việc bằng chính trí tuệ, tài năng và phẩm chất đạo đức của mình.
Tại Đông Á, chúng tôi áp dụng chế độ lương, thưởng đặc biệt đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, nhằm giữ chân CBNV lâu dài đồng thời “chiêu hiền đãi sĩ”, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau.
2. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
2. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Tại BVTM Đông Á bạn sẽ được làm việc trong một môi trường minh bạch và chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh việc tuân thủ các quy tắc ứng xử và cố gắng hết mình trong công việc, mọi thành viên BVTM Đông Á đều đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, góp phần tạo ra không khí tươi vui và hạnh phúc nhờ đó có thể phát huy tối đa khả năng và chuyên tâm hơn trong công việc.

3. CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI
3. CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI
Trong định hướng phát triển bền vững và lâu dài, BVTM Đông Á tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài, chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả để đề xuất chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn.
Cụ thể, BVTM Đông Á xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CBNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CBNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.
Riêng việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp được BVTM Đông Á thực hiện nghiêm túc, theo đúng quy định của pháp luật.

 

HÌNH ẢNH LÀM VIỆC CỦA ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký để được đội ngũ bác sĩ tư vấn miễn phí!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Thông tin liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER