ĐÔNG Á - ĐẸP THEO CÁCH BẠN MUỐN

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2022

Ngày nay, triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu không chỉ được hội chị em mà cả các đấng mày râu cũng rất quan tâm. Bởi triệt lông và tạo hình thẩm mỹ đang trở thành xu hướng và nhu cầu của tất cả mọi người. Vậy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là hợp lý, đảm bảo thực sự mang lại hiệu quả? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau.

I. Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Đông Á?

Tại BVTM Đông Á, chi phí triệt lông vĩnh viễn cùng bác sĩ da liễu sẽ có giá dao động từ 600 nghìn đồng tới 16 triệu đồng, tùy thuộc vào phạm vi triệt lông của khách hàng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết khi triệt lông tại Đông Á:

Công nghệ Giá (triệu đồng)
Triệt lông vùng mặt vĩnh viễn 1.5
Triệt ria mép vĩnh viễn 0.8
Triệt râu vĩnh viễn 1.2
Triệt lông nách vĩnh viễn 0.9
Triệt lông bikini vĩnh viễn 1
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 1.2
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1.5
Triệt lông ngón tay/ dưới rốn 0.6
Triệt lông bàn chân vĩnh viễn 0.8

Chi phí triệt lông tại một bệnh viện thẩm mỹ chuyên nghiệp hay các spa nhỏ lẻ sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Bởi ngoài bộ phận/ vị trí triệt lông, còn có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới mức giá của loại hình làm đẹp này.

II. Giá triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như đã chia sẻ ở trên, chi phí triệt lông vĩnh viễn sẽ khác nhau ở mỗi cơ sở thẩm mỹ.

Cụ thể việc triệt lông vinh viễn giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào vị trí, diện tích triệt lông, công nghệ triệt lông, cơ sở vật chất và trình độ của bác sĩ da liễu tại cơ sở triệt lông.

1. Vị trí và diện tích triệt lộng

Vị trí và diện tích triệt lông ảnh hưởng tới chi phí triệt lông như sau:

 • Triệt lông ở các vị trí da nhạy cảm, khó triệt sạch 100% và lông dễ mọc lại như nách, bikini, cằm, mép thì chi phí triệt vinh viễn sẽ cao hơn.
 • Triệt lông ở các vùng da càng rộng, càng nhiều lông thì thời gian triệt sẽ càng lâu và chi phí triệt càng đắt.
 • Triệt càng nhiều vị trí thì chi phí sẽ càng cao. Tuy nhiên nếu đang ký combo triệt nhiều vùng thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với việc bạn triệt tất cả các vung riêng lẻ.

2. Công nghệ triệt lông được áp dụng

Công nghệ triệt lông cũng ảnh hưởng tới chi phí triệt vì mỗi công nghệ sẽ mang lại hiệu quả khác nhau và đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ hoặc kỹ thuật viên ở mức độ khác nhau.

Công nghệ triệt lông phổ biến nhất hiện nay là công nghệ Laser và Elight.

Nguyên tắc hoạt động của các phương pháp này là sử dụng các bước sóng ánh sáng tác động trực tiếp vào các nang lông, phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sống chúng khiến các nang lông yếu dần, lông sẽ tự rụng và hạn chế khả năng mọc lại.

công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Vậy nên nếu lông mọc lại sau mỗi lần triệt sẽ nhỏ, mảnh và nhạt màu hơn.

Tuy nhiên, nhiệt năng của các tia sáng có thể khiến da bị bỏng, gây cảm giác đau rát, đặc biệt là các vùng da nhạy cảm, da mỏng, dễ tổn thương như nách, mặt.

Công nghệ triệt lạnh Ice Laser Diode hiện đang được BVTM Đông Á áp dụng trong trị liệu triệt lông có thể khắc phục được mọi hạn chế của các phương pháp triệt lông cũ.

Sử dụng đầu lạnh Sapphire làm dịu mát vùng da triệt ngay trong quá trình triệt lông, giúp khách hàng giảm cảm giác đau rát hay châm chích.

3. Tay nghề bác sĩ, chuyên gia

Tuy nhiên để quá trình triệt lông diễn ra không đau rát và mang lại hiệu quả cao thì phụ thuộc 50% vào tay nghề của bác sĩ hoặc các kỹ thuật viên.

Các bác sĩ và chuyên gia da liễu giỏi khi thăm khám sẽ xác định được chính xác tình trạng da và lựa chọn được bước sóng ánh sáng phù hợp cho quá trình trị liệu.

yếu tố ảnh hưởng triệt lông vĩnh viễn

Nếu thao tác của kỹ thuật viên lóng ngông, lựa chọn sai bước sóng, không những gây cảm giác châm chích, đau rát cho khách hàng mà còn khiến lông mọc lại nhanh hơn.

Vậy nên trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên cũng sẽ ảnh hưởng tới mức chi phí.

4. Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất

Trang thiết bị và cơ sở vật chất của nơi thực hiện triệt lông cho bạn cũng là một phần quyết định mức giá triệt "vi ô lông" vĩnh viễn.

Bởi khi có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và hiện đại mới có thể áp dụng các công nghệ tiên tiến trong trị liệu.

trang thiết bị triệt lông vĩnh viễn

Nếu trang thiết bị được vệ sinh thường xuyên sẽ hạn chế các nguy cơ nhiễm trùng, viêm nang lông, phát ban, dị ứng,…

III. Giải đáp thông tin về chi phí triệt lông vĩnh viễn tại Đông Á

Chi phí triệt lông ở các bệnh viện thẩm mỹ có cao quá không? Triệt lông ở những BVTM chuyên nghiệp như Đông Á có phải là lãng phí không khi chi phí triệt lông ở các spa nhỏ rẻ hơn rất nhiều?

Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích xem nên triệt lông tại BVTM hay ở các spa.

1. Bảng giá triệt lông ở Đông Á là đắt hay rẻ?

Mức kinh phí để triệt lông vĩnh viễn tại BVTM Đông Á rơi vào tầm trung, chỉ đắt hơn chi phí ở các spa một chút, nhưng mang lại hiệu quả khác biệt.

Các vi-ô-lông sẽ được triệt sạch 100% sau buổi trị liệu đầu tiên. Trong vòng vài tháng sau đó, lông gần như không mọc lại nữa, những sợi lông mới cũng mảnh và nhạt màu hơn rất nhiều.

Chỉ cần khoảng 4-7 lần triệt, lông sẽ được dọn sạch vĩnh viễn, kể cả ở những người lông rậm rạp và sẫm màu.

triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Ngoài ra, khi tới BVTM Đông Á, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế:

 • Công nghệ triệt lông ICE DIODE LASER tiên tiến.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu 100%.
 • Phòng trị liệu vô trùng, sang trọng, chuẩn 5 sao.

Bác sĩ da liễu của Đông Á sẽ thăm khám miễn phí và trực tiếp thực hiện thao tác triệt lông cho khách hàng. Không như ở các spa nhỏ lẻ chỉ có các kỹ thuật viên, thậm chí tay nghề còn chưa thành thạo trị liệu.

Như vậy, mức giá triệt lông vĩnh viễn tại BVTM Đông Á là hoàn toàn hợp lý khi khách hàng được đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

2. Mức giá tẩy lông có bao gồm ưu đãi gì không?

BVTM Đông Á thường có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn (giảm 50-70%) cho dịch vụ triệt lông. Bạn có thể áp dụng các khuyến mãi này hoặc đăng ký combo trọn đời (khoảng 10 buổi) để tiết kiệm chi phí.

ưu đãi triệt lông vĩnh viễn

Tùy từng thời điểm cũng như chương trình ưu đãi mà bạn áp dụng, giá triệt lông vĩnh viễn cũng sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Để không bỏ lỡ các cơ hội “giảm áp lực” cho chiếc ví yêu thì bạn nên theo dõi, cập nhật thông tin thường xuyên từ các kênh truyền thông như website, fanpage… của Đông Á.

3. Triệt lông có bảo hành hay cam kết gì không?

Nếu đăng ký gói trọn đời, khách hàng sẽ được cam kết duy trì kết quả vĩnh viễn, hỗ trợ trị liệu cho tới khi lông biến mất 100% trong vòng 1 năm.

Đông Á là bệnh viện thẩm mỹ tiên phong trong việc cấp bảo hành cho khách hàng tới sử dụng dịch vụ.

Khi gặp bất cứ vấn đề hay vướng mắc nào trong quá trình điều trị, khách hàng có thể tới bất cứ cơ sở nào của BVTM Đông Á trên toàn quốc để được xử lý ngay lập tức.

IV. Mối nguy hại tiềm ẩn khi triệt lông giá rẻ

Hiện nay, nhiều nơi có mức giá triệt lông vô cùng gây sốc, quảng cáo hiệu quả "trên trời" nhưng mức giá chỉ có vài trăm ngàn, thậm chí còn là vài chục ngàn.

Chi phí này có thể nói là rẻ đến cả chục lần so với việc tẩy lông tại các địa chỉ lớn, Bệnh viện thẩm mỹ cao cấp.

Tuy dịch vụ triệt lông tại các spa nhỏ lẻ có mức giá vô cùng hấp dẫn nhưng, nó lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm, cụ thể là:

 • Công nghệ triệt lông cũ không mang lại hiệu quả lâu dài, lông mọc lại nhanh và không bao giờ có thể triệt hoàn toàn.
 • Kỹ thuật viên không có tay nghề khiến khách hàng bỏng rát, khó chịu trong khi triệt lông.
 • Nguy hiểm nhất là xuất hiện tình trạng viêm nang lông, da nổi các nốt thâm tím gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng sau khi triệt lông giá rẻ.

hậu quả triệt lông vĩnh viễn không uy tín

Chúng ta vẫn thường chủ quan nghĩ rằng triệt lông là kỹ thuật đơn giản, không cần được chăm sóc bởi các bác sĩ da liễu nên lựa chọn các spa nhỏ, các cơ sở triệt lông không chuyên nghiệp.

Tuy nhiên liệu trình này tiềm ẩn những nguy cơ, những vấn đề về da dai dẳng, rất khó điều trị dứt điểm.

Để đảm bảo lông không quay trở lại và không gặp phải các rủi ro không đáng có thì bạn nên tìm tới các thương hiệu thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp.

Triệt lông đầu lạnh DIODE LASER tại BVTM Đông Á tự hào là một lựa chọn hàng đầu của hội chị em khi có ý định đi dọn dẹp vi-ô-lông bởi những ưu điểm như:

 • Công nghệ vượt trội, rút ngắn thời gian trị liệu.
 • Hiệu quả rõ rệt, bảo hành trọn đời.
 • Không gây nóng rát, tổn thương da như các công nghệ cũ.

Trên đây là tất cả những thông tin về chi phí triệt lông mà bạn cần tìm hiểu, trước khi lựa chọn một địa chỉ để "tân trang" làn da của mình. Hy vọng, sau bài viết này, bạn có thể biết được triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu sẽ mang lại hiệu quả và tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín để đanh bay mãi mãi đám vi ô lông đáng ghét.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
call BVTM DA