Menu
đẹp theo cách bạn muốn
Trang chủ » Tin tức » Top 5 bác sĩ PTTM chuyên môn cao tại thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương 
Banner

Top 5 bác sĩ PTTM chuyên môn cao tại thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương 

Thẩm mỹ Đông Á Bình Dương là nơi quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi PTTM với bác sĩ của TMV Đông Á Bình Dương, dưới đây là thông tin công khai chi tiết về quá trình học tập và công tác của các bác sĩ. 

I. Tiêu chí đánh giá bác sĩ PTTM 

Để đánh giá và lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, khách hàng cần cân nhắc trên tất cả các yếu tố sau đây:

1. Tốt nghiệp đại học chính quy, có chứng chỉ hành nghề

Tiêu chí cơ bản nhất cần phải đánh giá, đó chính là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có học qua trường lớp bài bản không, có chứng chỉ hành nghề không. Đây là tiêu chí cơ bản nhưng vô cùng quan trọng để khách hàng nhận biết người thực hiện dịch vụ thẩm mỹ cho bạn có phải là bác sĩ thật không, hay chỉ là một kỹ thuật viên cắt tóc, kỹ thuật viên da liễu chuyển qua làm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ trái phép. Trên thực tế, có rất nhiều thẩm mỹ viện không được cấp phép do người thực hiện dịch vụ không có đủ năng lực, không có chứng chỉ hành nghề. Nếu khách hàng PTTM với những bác sĩ “dởm” này, hậu quả để lại không thể lường trước được, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng. 

Tại thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương, đội ngũ y bác sĩ đều là những người đã tốt nghiệp đại học chính quy ở các trường y danh tiếng trong và ngoài nước, đã có chứng chỉ hành nghề. Vì thế, khách hàng có thể an tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ với bác sĩ của Đông Á. 

2. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Một bác sĩ để trở thành một người giỏi cần có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Về cơ bản, một bác sĩ giỏi phải có ít nhất 8 năm kinh nghiệm trong nghề. 

Bên cạnh đó, trước khi được trực tiếp chịu trách nhiệm cho ca phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ đã có thời gian hỗ trợ bác sĩ chính trong phòng phẫu thuật. Trong thời gian này, các bác sĩ mới dần hoàn thiện kỹ năng của mình. 

Các bác sĩ phẫu thuật giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Các bác sĩ phẫu thuật giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Sau đó, khi đã đủ chín chắn, có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, bác sĩ mới trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật. Qua mỗi ca phẫu thuật, bác sĩ lại có thêm kinh nghiệm, từ đó giúp những khách hàng tiếp theo có những thay đổi ấn tượng về ngoại hình sau phẫu thuật thẩm mỹ. 

Theo đó, bác sĩ của Thẩm mỹ Đông Á đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có uy tín trong nghề. Sự dày dặn trong kinh nghiệm làm việc đã giúp cho các bác sĩ hoàn thiện hơn về kỹ năng nghề nghiệp, từ đó mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

3. Có đạo đức nghề nghiệp 

Đạo đức nghề nghiệp là một trong những tiêu chuẩn cần có ở một người làm bác sĩ. Dù là bác sĩ chuyên khoa nào cũng cần phải có đạo đức hành nghề, không bán rẻ lương tâm, không vì lợi ích của bản thân mà làm nguy hại đến sức khỏe, tính mạng của khách hàng. 

Bác sĩ có đạo đức hành nghề, không bán rẻ lương tâm

Bác sĩ có đạo đức hành nghề, không bán rẻ lương tâm

Ở thẩm mỹ Đông Á Bình Dương, chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực để mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất. Theo đó, ngoài lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ có năng lực thực sự, đội ngũ bác sĩ làm việc tại Đông Á cũng phải luôn tử tế khi làm dịch vụ, chỉ sử dụng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn để cung cấp đến cho khách hàng.

Bên cạnh đó, quy trình thẩm mỹ chuẩn y khoa giúp đảm bảo quá trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật diễn ra an toàn, đảm bảo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. 

4. Tận tâm, nhiệt tình với khách hàng

Bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Bình Dương được đào tạo về thái độ làm việc, kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Do đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ Đông Á được các bác sĩ hỏi han ân cần, tận tâm và nhiệt tình. 

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng đồng hành cùng khách hàng cho đến khi vết thương sau phẫu thuật lành hẳn, tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sức khỏe tại nhà phù hợp để có được kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất. Nhờ đó, quá trình chăm sóc tại nhà diễn ra thuận lợi, an toàn, không có biến chứng khác sau thẩm mỹ. 

Tận tâm với khách hàng trong từng dịch vụ

Tận tâm với khách hàng trong từng dịch vụ

Thực tế, có nhiều khách hàng đã gửi đến bác sĩ của thẩm mỹ Đông Á lời cảm ơn chân thành bởi thái độ tận tâm, nhiệt tình của bác sĩ đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Đông Á. 

II. 5 bác sĩ PTTM giỏi tại thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương

Các bác sĩ thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại chi nhánh Bình Dương hiện nay đều là những bác sĩ giỏi từ chi nhánh Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á Hồ Chí Minh về hỗ trợ. Dưới đây là thông tin của bác sĩ phẫu thuật:

1. Bác sĩ Felix Nguyễn

Bác sĩ Felix Nguyễn là một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, nổi tiếng tại khu vực Miền Nam. Hiện nay, bác sĩ đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á và là một trong những bác sĩ chuyên hỗ trợ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương. 

Bác sĩ Felix Nguyễn là một trong những bác sĩ chuyên hỗ trợ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương

Bác sĩ Felix Nguyễn chuyên hỗ trợ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương

Dưới đây là quá trình học tập và công tác của bác sĩ Felix Nguyễn: 

 • 2000 Tốt nghiệp Y trường ĐH Y Khoa
 • 2012: Tốt nghiệp CKI chuyên ngành CTCH trường ĐH Y Dược TpHCM
 • 2013: Hoàn thành khóa học Định hướng chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ
 • 7/2022: Tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên HSAPS lần thứ 22 & VSAPS lần thứ 5
 • 8/2022: Tham dự Hội thảo khoa học Báo cáo các nghiên cứu và chuyển giao công nghệ về các kỹ thuật mới trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt – mũi – ngực – hút mỡ & tạo hình cơ thể
 • 9/2022: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi tái cấu trúc nâng cao 2022
 • 12/2022: Tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS lần thứ 6
 • Từ 2002 – 2014: Bệnh viện đa khoa Lộc Ninh, Bình Phước
 • Từ 2015 đến 2018: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
 • Từ 2018 đến nay: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, bác sĩ Felix Nguyễn có thể đảm nhận cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ đến khách hàng: 

 • Phẫu thuật cắt mí, phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏng, mũi dị tật bẩm sinh
 • Phẫu thuật Nâng ngực bằng phương pháp nội soi
 • Phẫu thuật treo sa trễ, cắt tuyến vú, thu nhỏ quầng vú, đầu ti
 • Hút mỡ và Phẫu thuật tạo hình thành bụng bằng phương pháp siêu âm
 • Phẫu thuật tạo hình thành bụng: Tạo hình thành bụng mini, toàn phần
 • Phẫu thuật hút cấy mỡ: Hút mỡ, cấy mỡ tạo hình đường nét cơ thể

2. Bác sĩ Kevin Phạm

Bác sĩ Kevin Phạm là một trong những bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hiện đang là Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Bác sĩ thường xuyên có lịch công tác tại thẩm mỹ viện tại Bình Dương của hệ thống Đông Á, đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho khách hàng trong khu vực. 

Bác sĩ Kevin Phạm đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho khách hàng

Bác sĩ Kevin Phạm đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho khách hàng khu vực Bình Dương

Dưới đây là thông tin về quá trình học tập, công tác của bác sĩ Kevin Phạm:

 • 2005-2012: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Hải Phòng
 • 2012-2015: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình gương mặt – Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
 • 2015-2016: Hoàn thành khóa học phẫu thuật nâng mũi cấu trúc – Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
 • 2017-2018: Hoàn thành khóa học phẫu thuật tạo hình vi phẫu – tại Hiệp hội thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc KAFPRS
 • 2015-nay: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình gương mặt cấp cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Các dịch vụ thẩm mỹ chuyên môn của bác sĩ Kevin Phạm bao gồm:

 • Phẫu thuật dị tật bẩm sinh vùng đầu – cổ, dị tật tai nhỏ, phẫu thuật vi phẫu bàn tay, phẫu thuật di chứng bỏng, sứt môi, hở hàm ếch, dị tật sọ mặt phức tạp, chấn thương ổ mắt…
 • Phẫu thuật cắt mí lấy bỏ da mỡ thừa, phục hồi cơ nâng mi sa trễ mi phức tạp kĩ thuật cao. Lấy bọng mỡ, căng da mí dưới. Phẫu thuật sửa mí hỏng.
 • Phẫu thuật thẩm mỹ mũi: Nâng mũi cấu trúc dựng trụ mũi + nâng sống mũi silicon bọc sụn tai + Sửa đầu mũi + Thu nhỏ cánh mũi + Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi khó dị tật biến dạng và sau chấn thương.
 • Phẫu thuật cấy mỡ toàn mặt + căng chỉ trẻ hóa khuôn mặt toàn diện.
 • Phẫu thuật tạo hình môi: Phẫu thuật cắt niêm mạc vùng hàm môi trên điều trị cười hở lợi, tạo hình môi trái tim, sa trễ môi dưới.
 • Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

3. Bác sĩ Raymond Dan 

Bác sĩ Raymond Dan nổi bật là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức vụ Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. 

Bác sĩ Raymond Dan nổi bật là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, được nhiều khách hàng tại Bình Dương đánh giá cao

Bác sĩ Raymond Dan nổi bật là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, được nhiều khách hàng tại Bình Dương đánh giá cao

Với tài năng của mình, bác sĩ đã tham gia vào các tổ chức thẩm mỹ uy tín trên thế giới nhằm giao lưu, học hỏi xu hướng thẩm mỹ mới. Một số tổ chức uy tín mà bác sĩ đang được là thành viên bao gồm: 

 • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc
 • Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
 • Ủy viên hội nghiên cứu chỉnh hình mũi – Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ như sau:

 • 2005-2012: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Tây Nguyên
 • 2012-2015: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình gương mặt – Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
 • 2015-2018: Hoàn thành khóa học phẫu thuật tạo hình vi phẫu – tại Tổ chức giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc
 • 2017-nay: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình gương mặt cấp cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có:

 • 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình gương mặt cùng các chuyên gia Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc, chuyên gia của Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc
 • 11 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ (mắt, mũi, hàm mặt, …) và dị tật bẩm sinh vùng đầu – mặt – cổ cùng chuyên gia ……

4. Bác sĩ Garic Hoàng 

Bác sĩ Garic Hoàng hiện là Trưởng chuyên khoa Đại phẫu của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Với những ca phẫu thuật thẩm mỹ độ khó cao, yêu cầu chuyên môn kỹ thuật tốt, bác sĩ Garic Hoàng trực tiếp là người hỗ thực hiện dịch vụ cho khách hàng nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bác sĩ Garic Hoàng hiện là Trưởng chuyên khoa Đại phẫu của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bác sĩ Garic Hoàng hiện là Trưởng chuyên khoa Đại phẫu của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

 

Dưới đây là thông tin về quá trình học tập và công tác của bác sĩ Hoàng:

 • 2011: Tốt nghiệp Cử nhân Đại học – Đại học Y Hà Nội 
 • 2011-2013: Bác sĩ khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm – Hưng Yên 
 • 2013-2014: Bác sĩ Khoa ngoại Bệnh viện Bắc Thăng Long – Hà Nội 
 • 2014-2016: Bác sĩ Khoa ngoại BV Đông Đô – Hà Nội
 • 2019: Hoàn thành chứng chỉ Định hướng Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình, Thẩm mỹ và tái tạo

Ngoài ra, bác sĩ Garic Hoàng cũng là một trong những bác sĩ thẩm mỹ thường xuyên về chi nhánh Đông Á Bình Dương làm việc, hỗ trợ chi nhánh. Vậy nên, khách hàng tại khu vực có nhu cầu làm đẹp tại thẩm mỹ Đông Á thường được gặp bác sĩ Garic Hoàng. 

5. Bác sĩ Minhoo

Bác sĩ Minhoo là một trong những bác sĩ thẩm mỹ gương mặt khu vực Miền Nam của hệ thống Thẩm mỹ Đông Á. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ so với những bác sĩ khác tại Đông Á nhưng bác sĩ Minhoo đã chứng minh được thực lực của mình, là một người có kinh nghiệm, đã có cơ hội làm đẹp cho hàng trăm khách hàng tại Thẩm mỹ Đông Á Bình Dương, mang đến kết quả ưng ý cho khách hàng. 

Bác sĩ Minhoo là bác sĩ thẩm mỹ gương mặt khu vực Miền Nam của hệ thống Thẩm mỹ Đông Á

Bác sĩ Minhoo là bác sĩ thẩm mỹ gương mặt khu vực Miền Nam của hệ thống Thẩm mỹ Đông Á

Dưới đây là thông tin về quá trình học tập và công tác của bác sĩ Minhoo:

 • 2018 Tốt nghiệp Y Trường ĐH Tây Nguyên
 • 8/2020: Hoàn thành chương trình Định hướng chuyên khoa PTTH, thẩm mỹ và tái tạo
 • 7/2022: Tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên HSAPS lần thứ 22 & VSAPS lần thứ 5
 • 8/2022: Tham dự Hội thảo khoa học Báo cáo các nghiên cứu và chuyển giao công nghệ về các kỹ thuật mới trong PTTM vùng mặt – mũi – ngực – hút mỡ & tạo hình cơ thể
 • 9/2022: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi tái cấu trúc nâng cao 2022
 • 12/2022: Tham dự Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên VSAPS lần thứ 6

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện ở Bình Dương thuộc hệ thống Đông Á đều là những người giỏi, có chuyên môn và tận tâm với khách hàng. Vậy nên, khách hàng có thể an tâm với chất lượng bác sĩ của Đông Á. 

[regist_button_1_0_2 url=”/wp-content/themes/donga/Module/Post/regist_button_1_0_2/images/dang-ky-goi-lai.png” type=”bvda_call” title=”Liên hệ ngay để chuyên gia để giải đáp mọi thắc mắc” note=”Đăng ký để được tư vấn” ]

Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương, vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6499 để được tư vấn miễn phí.

Có 0 bình luận bài Top 5 bác sĩ PTTM chuyên môn cao tại thẩm mỹ viện Đông Á Bình Dương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

Đông Á hợp tác chiến lược toàn diện cùng Kangnam phát triển hệ thống viện thẩm mỹ trên toàn quốc

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN VỚI BVTM KANGNAM

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Bác sĩ hút mỡ Đông Á: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Việt Nam

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm meso

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

Tiêm meso Đông Á ở Nghệ An có tốt không

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact