Tips nhỏ kiếm ngay triệu like, nhận lượt bình chọn cao khi tham gia chương trình

Tips nhỏ kiếm ngay triệu like, nhận lượt bình chọn cao khi tham gia chương trình

Bạn đã đăng kí tham gia chương trình Tái Sinh Nhan Sắc, nhưng bạn không biết làm cách nào để hạ gục hàng ngàn thí sinh khác để nhận tấm vé vàng lọt vào vòng trong, có cơ hội thẩm mỹ miễn phí. Vậy thì đọc ngay bài viết dưới đây và “bỏ túi” những tips nhỏ này nhé.

1/ Hãy tạo sự khác biệt qua câu chuyện của mình

“Tái sinh nhan sắc” mang đến cơ hội thẩm mỹ miễn phí lớn nhất chưa từng có

Trước hết bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin mà Ban tổ chức yêu cầu bao gồm: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Tình trạng hôn nhân, Chiều cao, Cân nặng, Số đo Vòng 1 – Vòng 2 – Vòng 3, Link facebook. Và cung cấp 4 ảnh không qua Photoshop (Chất lượng ảnh rõ nét) bao gồm: 01 ảnh toàn thân từ trên xuống dưới, 01 ảnh chân dung chính diện, 01 ảnh chân dung nghiêng trái, 01 ảnh chân dung nghiêng phải. Đặc biệt bạn nên dành chút thời gian viết một đoạn văn ngắn hoặc video để mô tả về câu chuyện của bản thân, lý do bạn đến với chương trình, vì sao bạn muốn thay đổi diện mạo để ban tổ chức biết được bạn hoàn toàn xứng đáng.

2/ Vận động người thân vào website để bình chọn

Sau khi hồ sơ của bạn đạt yêu cầu và được đăng tải trên website Taisinhnhansac.vn, tại vòng bình chọn online các tiêu chí chấm điểm như sau:
– 1 lượt share: 2 điểm
– 1 lượt coment: 1 điểm
– 1 lượt like: 1 điểm

Thật dễ dàng để “ăn” được số điểm lớn trong vòng này, vậy nên bạn đừng ngần ngại kêu gọi người thân vào bình chọn cho mình nhé.

3/ Share hồ sơ trên mạng xã hội

Những nhân vật đã được “tái sinh” trong mùa 1

Câu chuyện của bạn dù hay đến bao nhiêu, hoàn cảnh của bạn có đặc biệt đến thế nào nhưng nếu ít người biết đến thì cơ hội bước vào vòng trong của bạn rất thấp. Vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ hồ sơ của bản thân lên facebook cá nhân và các group facebook, đặc biệt là group về thẩm mỹ.

4/ Thể hiện tài năng trong vòng phỏng vấn trực tiếp

Sau khi đánh bại các đối thủ khác ở vòng online và nhận được tấm vé vào vòng trong, tại vòng phỏng vấn trực tiếp hãy chia sẻ câu chuyện của mình chân thành và đúng sự thật sau đó thể hiện tài năng của mình thật tốt nhé.

Chỉ cần “bỏ túi” ngay những tips nhỏ này là cơ hội bước vào vòng trực tiếp của bạn đã đến rất gần. Chúc bạn may mắn và hẹn gặp lại bạn tại Tái Sinh Nhan Sắc mùa 2.

Tác giả: Thùy Linh - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 07/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/03/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN