HỆ THỐNG CHUỖI BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á CÓ TỐT KHÔNG?

Tổng quan về chuỗi Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á

Chuỗi Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ là đẹp không còn quá xa lạ đối với các chị em nhưng liệu chuỗi Bệnh viện – thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không hay chỉ là những lời quảng cáo và pr đường mật từ truyền thông? Nếu bạn muốn biết câu chuyện này là như thế nào thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu xem bài viết nói gì về Đông Á.

Một khuôn mặt xinh đẹp, một vóc dáng “đồng hồ cát” là niềm ao ước của rất nhiều cô gái. Nhưng, không phải ai cũng có tất cả những vẻ đẹp hoàn hảo như vậy, yếu tố bẩm sinh, tai nạn đã khiến nhiều người đều không hài lòng với diện mạo của bản thân. Thậm chí, tiêu chuẩn vẻ đẹp của mỗi thời kỳ mỗi khác, làm không ít chị em đều không hài lòng với diện mạo hiện tại của bản thân.Đông Á ra đời với công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại trở thành nơi cứu cánh cho nỗi lo lắng này của chị em phụ nữ.

Mang sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”, Chuỗi Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á ra đời nhằm giúp cho chị em được tiếp cận gần hơn với công nghệ làm đẹp, tự tin hơn khi thể hiện bản thân và giúp những số phận “Thị Nở”, “Trương Chi” được “lột xác”.

Để trả lời câu hỏi “Chuỗi Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không?”, hãy dựa trên 4 tiêu chí sau đánh giá:

1. Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn có trình độ chuyên môn sâu

Tại Chuỗi Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn có trình độ chuyên môn sâu, với nhiều năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị các bệnh về da.

Đặc biệt, cố vấn chuyên môn cấp cao Dr. Park Hyo Jin:

Hệ thống chuỗi Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không?

 

Tiến sĩ – Bác sĩ Dr. Park

Tiến sĩ – bác sĩ Dr. Park đến từ Hàn Quốc với trên 30 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, và đã có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực này, như: nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật Dr. Park, cắt mí Dr. Park,…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu, chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tốt nghiệp từ các trường đại học và học viện về Y học lớn hàng đầu cả nước và quốc tế, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

2. Cơ sở vật chất, máy móc điều trị tân tiến tại chuỗi Bệnh viện - thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không?

Nhìn vào hệ thống cơ sở vật chất cũng như máy móc điều có thể biết được chuỗi bệnh viện – thẩm mỹ viện Đông Á có tốt hay không? Hệ thống các phòng điều trị, phẫu thuật tại Đông Á đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam. Hệ thống phòng Spa được thiết kế theo phong cách hoàng gia nhằm mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất.

Hệ thống máy móc điều trị về da và phẫu thuật thẩm mỹ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA và CE của Châu Âu kiểm định và chứng nhận là an toàn với sức khỏe người.

Đặc biệt, tại Đông Á sở hữu chuỗi công nghệ thẩm mỹ độc quyền từ Tiến sĩ – Bác sĩ Dr. Park, như công nghệ Nâng mũi Dr. Park Sline, Cắt mí Dr. Park và Bấm mí Dr. Park.

Hệ thống chuỗi Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? 1

Công nghệ điều trị nám, tàn nhang hiện đại

Các công nghệ điều trị về Da liễu hàng đầu tại nước ta như: Trị nám Bio Melasma, trị tàn nhang Yellow Laser Advanced….

Hệ thống chuỗi Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? 2

Công nghệ điều trị cấy tóc tự thân Bio Hair

3. Hệ thống cơ sở trải dài trên toàn quốc

Trong 4 năm hình thành và phát triển, từ cơ sở đầu tiên đặt tại phố Kim Mã (Hà Nội), hiện chuỗi Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á  đang sở hữu chuỗi 8 cơ sở trải đều trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Trong đó, ở Tp. Hồ Chí Minh có 1 cơ sở là Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á và 1 cơ sở nữa là Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh. Mỗi cơ sở đều nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch của từng vùng miền tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hệ thống chuỗi Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? 3

Sơ đồ các cơ sở của Chuỗi Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á

4. Dịch vụ và chế độ bảo hành tốt

Tất cả các dịch vụ tại chuỗi Bệnh viện – thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? Tại Đông Á các dịch vụ làm đẹp đều hướng tới khách hàng, chi phí điều trị, các chương trình ưu đãi đều nhằm mang lại cơ hội công bằng cho tất cả khách hàng. Trước, trong và sau điều trị tại đây khách hàng sẽ được bác sĩ, và nhân viên tậm tình chăm sóc, giúp đỡ. Khách hàng sau khi điều trị tại Đông Á sẽ được cấp thẻ bảo hành, bảo vệ quyền lợi một cách rõ ràng.

Hệ thống chuỗi Bệnh viện - Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? 4

Thẻ bảo hành dịch vụ tại chuỗi Bệnh viện – thẩm mỹ viện Đông Á

Với 4 tiêu chí trên đây, hy vọng sẽ cho khách hàng những thông tin hữu ích để biết được chuỗi Bệnh viện – thẩm mỹ viện đông á có tốt không cũng như lựa chọn làm đẹp tại Đông Á.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

>> Để lại thông tin để được chuyên gia hàng đầu tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 21/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 26/05/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Chủ đề:
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN