CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỰC HIỆN
30 – 60P

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN
TẠI BỆNH VIỆN

PHỤC HỒI
5-7 NGÀY

Những thuận lợi khi trị nám Bio Melasma tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Ngày đăng: 18/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2018

Bio Melasma là công nghệ trị nám “số 1” thế giới. Đây là công nghệ Tế bào sinh học do PGS.TS Bác sĩ Koji Kanno – chủ tịch Yuki Medical Group và hiện đang sở hữu ngân hàng Tế bào gốc lớn nhất thế giới nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm.

Công nghệ Tế bào sinh học Bio Melasma được cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ – FDA, CE của Châu Âu kiểm định và chứng nhận an toàn trong quá trình tiếp xúc với làn da của con người.

Tế bào sinh học mà công nghệ này sử dụng chính là huyết tương giàu tiểu cầu được chiết tách từ máu của cơ thể bằng máy quay ly tâm và sau đó đưa trở lại cơ thể. Đồng thời ánh sáng vi điểm, ánh sáng siêu âm, điện di sẽ hỗ trợ quá trình loại bỏ lớp da sần sùi và thay thế bằng lớp da mới, loại bỏ nám từ tận gốc và tái tạo lớp da bị tổn thương.

So với những công nghệ điều trị nám cũ, gây nhiều thương tổn và khả năng điều trị bị hạn chế, thì Bio Melasma cho hiệu quả điều trị nám lên đến 90%, thời gian điều trị được tối ưu, kết quả thấy ngay sau mỗi lần điều trị, hạn chế đau rát, tổn thương da.

Hiện Bio Melasma được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại Việt Nam được chuyển giao trực tiếp và độc quyền vào năm 2018 tại tất cả các địa chỉ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trên toàn quốc.

2. BÁC SĨ TRỰC TIẾP THỰC HIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CHO KHÁCH HÀNG

Đảm nhiệm điều trị nám Bio Melasma tại các cơ sở của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là chính tay các bác sĩ chuyên khoa Da liễu.

Tiêu chuẩn để trở thành bác sĩ điều trị da ở Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á bao gồm: có kiến thức chuyên sâu về da và các bệnh về da; tốt nghiệp từ các trường Y khoa hàng đầu Việt Nam và thế giới; có sức khỏe tốt; luôn cẩn thận, tỉ mỉ, cần cù trong điều trị da; yêu nghề và hết lòng vì khách hàng; luôn nêu cao tinh thần Y đức của người làm nghề.

Điểm đặc biệt của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á so với các địa chỉ thẩm mỹ khác đó chính là sở hữu một đội ngũ bác sĩ hùng hậu, tại tất các chi nhánh luôn có bác sĩ túc trực để thực hiện thăm khám và điều trị da cho khách hàng. Khi khách hàng có bất kỳ những phản hồi về kết quả của buổi điều trị da, bác sĩ sẽ là người nhận trách nhiệm trực tiếp.

3. HỆ THỐNG ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ NÁM TRÊN TOÀN QUỐC

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang sở hữu một hệ thống chuỗi cơ sở làm đẹp, điều trị trải đều trên toàn quốc, bao gồm các địa chỉ được phân bố hợp lý nhằm giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận điều trị nám nhanh hơn, không phải đi xa, tiết kiệm được thời gian.

Với 7 cơ sở TMV và 1 địa chỉ Bệnh viện, Đông Á không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, còn rất chú trọng đến sự trải nghiệm của khách hàng.

Tại đây không gian được thiết kế vô cùng hài hòa, sang trọng, mang đẳng cấp quốc tế. Không gian tiếp đón, thăm khám và điều trị da được tách biệt rõ ràng, có phòng vô trùng đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Mỗi cơ sở của Đông Á đều tọa lạc tại những vị trí trung tâm, là tuyến đường huyết mạch, do đó khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng. Đồng thời không phải đi ra tận Hà Nội hay vào TP. Hồ Chí Minh để thực hiện điều trị như những địa chỉ thẩm mỹ khác.

4. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHI ĐIỀU TRỊ NÁM

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, khách hàng khi đến thực hiện điều trị nám Bio Melasma sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nhằm đảm bảo đúng quyền lợi mà khách hàng được hưởng. Và thẻ bảo hành có hiệu lực tại tất cả 7 TMV và Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, nên dù khách hàng có bận rộn hay phải đi xa cũng không phải lo lắng.

Dịch vụ trị nám Bio Melasma được Đông Á mong mỏi là có thể tiếp cận tới mọi khách hàng, không phân biệt địa vị xã hội. Tại đây, thường xuyên có những chương trình ưu đãi để hỗ trợ những khách hàng chưa có đủ điều kiện.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER