Những quyền lợi có 1-0-2 khi tham gia chương trình Tái Sinh Nhan Sắc

Những quyền lợi có 1-0-2 khi tham gia chương trình Tái Sinh Nhan Sắc

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện 1 chương trình thẩm mỹ miễn phí với tổng tài trợ lên tới 23 tỷ đồng, đây sẽ là cơ hội có 1-0-2 cho những bạn trẻ kém may mắn về ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn nhưng trên hết muốn vượt lên định kiến của xã hội và tỏa sáng.

Người xưa có câu: Cái nết đánh chết cái đẹp, thế nhưng đối với cuộc sống hiện đại bây giờ thì cây nói ấy đã không còn đúng 100% nữa. Bạn xấu về tâm hồn, có thể không ai biết thế nhưng chỉ cần bạn có 1 chút khiếm khuyết trên gương mặt hay vóc dáng thì bạn nghiễm nhiên trở thành chủ đề bàn tán của dư luận, hay chúng ta còn gọi là body shaming (miệt thị ngoại hình).

Bạn định sống trong định kiến của xã hội đến bao giờ? Hãy dừng lại, bạn không có quyền lựa chọn ngoại hình khi mình sinh ra nhưng bạn có quyền thay đổi nó, vì 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đó cũng chính là ý nghĩa của chương trình Tái Sinh Nhan Sắc – Một chương trình thẩm mỹ miễn phí mang tới vẻ đẹp xuyên Việt cho những người kém may mắn. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên, không phân biệt nam, nữ, có khiếm khuyết về ngoại hình: Khuôn mặt, vóc dáng, làn da và mong muốn thay đổi diện mạo nhưng không có đủ khả năng chi trả chi phí.

Chương trình có tổng tài trợ lên tới  23.000.000.000 (1 triệu $) sẽ mang đến rất nhiều cơ hội “tái sinh” cho bạn:

 • Giải đặc biệt: 20 suất thẩm mỹ toàn diện, trị giá lên đến 500 triệu/suất
 • Giải nhất: 30 suất thẩm mỹ miễn phí 1 dịch vụ trị giá 100 triệu/suất
 • Giải nhì: 50 suất giảm 50% chi phí dịch vụ trị giá 50 triệu/suất
 • Giải ba: 375 suất giảm 30% chi phí dịch vụ trị giá 20 triệu/suất

Đặc biệt, thí sinh tham gia chương trình còn có cơ hội được xuất hiện trên hệ thống website và fanpage của chương trình và của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Hệ thống thẩm mỹ lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Một số lưu ý khi tham dự chương trình Tái Sinh Nhan Sắc mùa 2:

 • Cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trong 05 năm.
 • Giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng cho người khác và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.
 • Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ Hotline: 098.626.6499 – 1900.6499.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
 • Nhà tài trợ có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình truyền thông quảng bá mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.
 • Câu chuyện và hình ảnh của ứng viên sẽ được đăng tải trên website của chương trình và các website của Hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.
 • Khách hàng chịu toàn bộ chi phí liên quan đến buổi tuyển chọn trực tiếp: đi lại, ăn ở, phát sinh (nếu có).
 • Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị công nghệ cao sẽ được thực hiện theo tư vấn của chuyên viên tư vấn và bác sĩ phẫu thuật tại Hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Vậy là chương trình của chúng tôi đã chính thức khởi động, thật dễ dàng để “săn” ngay những giải thưởng thẩm mỹ hấp dẫn. Hãy cùng Tái Sinh Nhan Sắc “tái sinh” vẻ đẹp xuyên Việt.

Tác giả: Thùy Linh - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 07/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 09/03/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN