CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỰC HIỆN
30 – 60P

PHƯƠNG PHÁP
GÂY TÊ

THỰC HIỆN
TẠI BỆNH VIỆN

PHỤC HỒI
5-7 NGÀY

Điều trị nám bằng tế bào sinh học đang là xu hướng được ưa chuộng của phái đẹp

Ngày đăng: 19/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 22/12/2018

Trị nám bằng tế bào sinh học là một thành tựu của ngành Y khoa thế giới. Việc sử dụng tế bào sinh học trong điều trị đã được nghiên cứu từ rất lâu, nhưng phải cho đến thời điểm hiện tại, khi mà đã trải qua kỳ kiểm định gắt gao của Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và CE của Châu Âu, thì công nghệ này mới được phép lưu hành rộng rãi trên toàn thế giới.

 

Tế bào sinh học được sử dụng trong điều trị nám chính xác là các huyết tương chứa tiểu cầu. Trong máu có chứa các thành phần huyết tương, tiểu cầu, bạch cầu và hồng cầu, thì huyết tương tiểu cầu đóng vai trò làm đông máu, cầm máu.

Máu được lấy ra khỏi cơ thể và cho vào bộ kit chờ quay ly tâm

Với chức năng đặc biệt đó, huyết tương tiểu cầu sẽ được chiết tách bởi một thiết bị quay ly tâm chuyên dụng. Sau khi huyết tương tiểu cầu được chiết tách, hàm lượng của chúng cũng được tăng lên so với ban đầu khá nhiều và được tiêm trở lại cơ thể tới vùng da cần điều trị nám.

Do sử dụng nguyên liệu từ chính cơ thể của khách hàng, nên huyết tương giàu tiểu cầu khi tiêm vào lành tính với cơ thể và phát huy tác dụng nhanh hơn. Hiện tượng rát, tổn thương da cũng vì thế không xảy ra so với khi dùng các phương pháp điều trị nám khác, cũng như thời gian điều trị nám cũng giảm đi một nửa.

TRỊ NÁM BẰNG TẾ BÀO SINH HỌC CHO HIỆU QUẢ TỚI 90%

Do sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu có chứng năng tái tạo da, xóa tan tận gốc vết nám, nên công nghệ sinh học này cho hiệu quả tới 90% tùy vào cơ địa của từng người.

Để có thể đạt được hiệu quả như vậy, công nghệ sinh học này còn kết hợp với một hệ thống thiết bị điều trị nám như: Laser, Ipeel, Mesogun,… có tác dụng làm sạch da và thúc đẩy huyết tương giàu tiểu cầu vào tới vùng hạ bì của da – nơi chứa chân nám.

ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ ĐÔNG Á

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong rất ít những địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ sinh học vào điều trị nám. Tại đây công nghệ điều trị nám sinh học có tên là Bio Melasma.

Để có thể điều trị nám bằng công nghệ sinh học Bio Melasma, tại đây phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất, công nghệ, dịch vụ và nhân lực. Cụ thể:

  • Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có một đội ngũ bác sĩ điều trị da hùng hậu, với chuyên môn sâu, tay nghề vững vàng, công với Y đức của người làm nghề. Mỗi địa chỉ của Đông Á luôn có bác sĩ túc trực, và thực hiện việc thăm khám và điều trị nám.
  • Hiện tại, 7 cơ sở TMV cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều nằm tại những vị trí trung tâm của từng vùng nên khách hàng khi điều trị nám không mất quá nhiều thời gian đi lại, dễ tiếp cận dịch vụ.
  • Mỗi địa chỉ của Đông Á đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất và máy móc điều trị hàng đầu. Không gian, phòng khám, phòng điều trị luôn được sắp xếp theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Thiết bị điều trị nám luôn được bảo dưỡng và chuẩn bị chu đáo để không làm ảnh hưởng tới quá trình điều trị của khách hàng.
  • Sau khi điều trị, khách hàng được cấp thẻ bảo hành, đó như thể hiện sự quan tâm và sự bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Cũng như sau quá trình điều trị nám, khách hàng có thể đến bất cứ địa điểm nào của Đông Á để thăm khám lại.
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
x
ĐĂNG KÝ MESSENGER