Trang chủ » Thẩm mỹ vòng 1 » Treo sa trễ không đặt túi thế nào? Đẹp không? Giá bao nhiêu?

Treo sa trễ không đặt túi thế nào? Đẹp không? Giá bao nhiêu?

Treo sa trễ không đặt túi là phương pháp bóc tách mô ngực, thu gọn quầng vú để có vòng 1 săn chắc tự nhiên. Bác sĩ thực hiện cố định ngực bằng chỉ hoặc cấy mỡ tự thân từ cơ thể để đạt hiệu quả thẩm mỹ. Kỹ thuật treo ngực không đặt túi có để lại biến chứng không? Thời gian duy trì hình dạng của bầu ngực trong bao lâu? Cùng đi tìm đáp án chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

I. Phẫu thuật treo ngực sa trễ không đặt túi là gì?

Treo ngực sa trễ không đặt túi là thao tác cải thiện ngực chùng nhão để có vòng 1 to đẹp săn chắc hơn. Bác sĩ treo ngực lên cao bằng cách can thiệp lên bầu ngực để bỏ mô mỡ chùng nhão và kéo căng cơ ngực.

Thao tác không sử dụng túi độn nhưng giúp “đôi gò bồng đảo” đẹp quyến rũ.

Kỹ thuật treo sa trễ không đặt túi được triển khai thành 2 dịch vụ treo bằng chỉ và cấy mỡ tự thân. Mỗi thủ thuật điều chỉnh ngực chảy xệ hướng đến đối tượng khách hàng khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu 2 dịch vụ sửa ngực chảy xệ dưới đây:

treo sa trễ không đặt túi

Thao tác xâm lấn trên ngực để khắc phục tình trạng chảy xệ

– Treo sa trễ bằng cấy mỡ tự thân: Bác sĩ dùng dụng cụ lấy mỡ từ cơ thể sau đó chiết tách để chọn ra tế bào mỡ khỏe mạnh nhất. Dùng tế bào mỡ đã chọn bơm vào ngực để vòng 1 to, quyến rũ nhất. Phương pháp có nguyên liệu từ cơ thể nên không biến chứng, độ tương thích cao.

– Treo sa trễ bằng chỉ: Kỹ thuật dùng chỉ sinh học đính vào bầu ngực và kéo căng để khắc phục da chùng nhão, chảy xệ. Phương pháp thích hợp với người có vú xệ nhẹ cần treo sa trễ để có bầu ngực ưng ý.

II. Nâng ngực sa trễ không đặt túi phù hợp với ai?

Phương pháp treo sa trễ không đặt túi thực hiện định hình lại bầu ngực để khắc phục tình trạng chảy xệ. Vòng 1 sẽ được bóc tách bỏ mỡ thừa và cố định lại núm vú để hợp với vóc dáng cơ thể.

đối tượng nâng ngực sa trễ không đặt túi

Khách hàng có mức độ sa trễ nhẹ và sẵn mô vú nên treo ngực không dùng túi độn

Treo ngực không dùng túi phù hợp với khách hàng sa trễ ở cấp độ nhẹ. Đó là đối tượng đã có sẵn mô ngực, cơ chảy xệ ít chỉ cần bóc tách mỡ thì ngực săn chắc, đẹp tự nhiên. Hiện nay khi treo ngực sa trễ bác sĩ phức hợp quầng để kéo núm vú, thu gọn quầng về vị trí lý tưởng.

Nâng vòng 1 sa trễ thực hiện nhanh chóng, đơn giản hơn so với treo sa trễ đặt túi. Tuy nhiên hiệu quả mà 2 kỹ thuật này được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

III. Treo vòng 1 sa trễ không đặt túi có đẹp không?

Treo ngực sa trễ ứng dụng kỹ thuật hiện đại để tái cấu trúc bầu ngực “xập xệ” trở nên săn chắc, quyến rũ. Sau khi thực hiện, vòng 1 chùng nhão được thay thế trở nên đẹp mềm mại, ấn tượng hơn.

Quá trình treo sa trễ không đặt túi bác sĩ tạo đường rạch nhỏ ở bầu ngực để loại bỏ mô mỡ, da thừa khiến ngực biến dạng. Tiếp đó đặt bầu ngực về vị trí cân đối với cơ thể để có diện mạo ấn tượng nhất.

Kết thúc thủ thuật, bác sĩ dùng chỉ sinh học cố định vết thương để vòng 1 nhanh hồi phục.

vòng 1 đẹp

Sau khi treo ngực khách hàng có vòng 1 đẹp tự nhiên, săn chắc

Đường khâu được thực hiện khéo léo nên không để lại sẹo mờ, sẹo lồi. Khách hàng sau thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc có vòng 1 đẹp tự nhiên, cuốn hút. Bạn tự tin diện trang phục để khoe trọn vóc dáng nóng bỏng của mình.

IV. Giá treo ngực sa trễ không đặt túi bao nhiêu?

Treo ngực sa trễ không đặt túi chỉ định cho trường hợp ngực chảy xệ nhẹ và có sẵn form tuyến vú. Khi đó bác sĩ thực hiện bóc tách mỡ thừa và cố định quầng ngực phù hợp với vóc dáng.

Vì vậy chi phí treo sa trễ không đặt túi rẻ hơn so với thủ thuật treo ngực đặt túi.

treo vòng 1 sa trễ không đặt túi

Chi phí treo vòng 1 sa trễ không đặt túi phù hợp với túi tiền khách hàng

Mức giá trung bình cho ca phẫu thuật treo ngực không đặt túi an toàn khoảng 70 – 80 triệu đồng. Giá treo sa trễ biến đổi dựa trên tình trạng sa trễ thực tế của khách hàng. Sau khi thực hiện khách hàng có vóc dáng nóng bỏng, vòng 1 căng tràn như thời thiếu nữ.

📢📢📢 XEM THÊM: Treo sa trễ đường quầng, không đau, hạn chế sẹo

V. Nâng sa trễ không đặt túi ở đâu đẹp an toàn?

Treo sa trễ không đặt túi được xếp trong danh sách dịch vụ phẫu thuật có độ khó cao. Các đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động phải có đủ: cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, …

Những yếu tố này đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cho khách hàng khi làm đẹp.

phẫu thuật treo sa trễ không đặt túi

Phẫu thuật treo sa trễ không đặt túi tại Đông Á an toàn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ đủ điều kiện thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp. Trong đó nâng sa trễ không đặt túi là dịch vụ thẩm mỹ được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Đông Á khẳng định chất lượng thẩm mỹ với thế mạnh gồm:

– Bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm thực chiến phong phú. Ekip bác sĩ tốt nghiệp trường Y danh giá và tham gia khóa tu nghiệp chuyên môn tại nước ngoài.

– Kỹ thuật nâng sa trễ với kỹ thuật hiện đại với dao mổ Plasma, thiết bị nội soi full HD,… Thiết bị hỗ trợ phẫu thuật hiện đại đảm bảo thao tác diễn ra chính xác, hiệu quả cao.

chăm sóc sau sửa ngực

Chế độ chăm sóc chu đáo sau nâng ngực chảy xệ không đặt túi

♻️♻️♻️ TÌM HIỂU THÊM: Treo ngực sa trễ chảy xệ bằng chỉ

– Quy trình treo ngực sa trễ không đặt túi thực hiện chuẩn Y khoa với bước thăm khám, sàng lọc sức khỏe cẩn thận. Khâu chuẩn bị an toàn nhằm hạn chế tối đa rủi ro sau khi phẫu thuật.

– Chính sách bảo hành, chế độ chăm sóc chu đáo để nâng cao trải nghiệm khách hàng.

VI. Hình ảnh khách hàng treo ngực sa trễ không đặt túi tại Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phát huy những thế mạnh để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Các trường hợp sa trễ dưới bàn tay “phù phép” của bác sĩ Đông Á đã lột xác ngoạn mục. Ngực chảy xệ, đầu ti tụt xuống được khắc trở nên căng tròn, đẹp săn chắc hơn.

treo ngực sa trễ không đặt túi

Khách hàng nâng cấp vòng 1 đẹp tự nhiên, cân bằng vóc dáng

Những đánh giá về chất lượng dịch vụ sẽ thiếu thuyết phục khi không có trải nghiệm, hình ảnh từ khách hàng. Nắm được vấn đề đó, Đông Á đã tổng hợp feedback chất lượng để mang đến cái nhìn tổng quan nhất.

Dưới đây là những đại diện tiêu biểu có màn biến hóa ấn tượng sau khi treo sa trễ không đặt túi:

treo sa trễ vòng 1

Khuôn ngực được tạo hình mang đến vóc dáng cuốn hút

nâng ngực sa trễ

Treo sa trễ không đặt túi an toàn, hiệu quả cao

VII. Giải đáp thắc mắc khi treo sa trễ không đặt túi

Kỹ thuật treo ngực không đặt túi đạt hiệu quả vượt mang đến vóc dáng nóng bóng, cuốn hút. Thủ thuật treo ngực có mức độ xâm lấn lớn nhưng mọi quy trình thực hiện an toàn, hạn chế biến chứng nguy hiểm.

Một số câu hỏi xoay quanh kỹ thuật treo sa trễ được chúng tôi tổng hợp chi tiết dưới đây:

7.1 Nâng ngực sa trễ không đặt túi duy trì bao lâu?

Tuổi thọ bầu ngực treo sa trễ không đặt túi duy trì dài lâu nếu tối ưu các nhân tố ảnh hưởng. Trong đó, tốc độ lão hóa và trọng lượng của ngực là 2 yếu tố trực tiếp tác động đến dáng ngực.

Nếu khách hàng treo ngực tại cơ sở uy tín có: kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ tay nghề giỏi, chăm sóc khoa học sẽ duy trì kết quả bền vững. Sau khi nâng sa trễ bạn cần duy trì thể trạng ổn định để cân nặng không biến đổi.

treo ngực sa trễ không đặt túi có đẹp không

Tuổi thọ bầu ngực treo sa trễ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Ngoài ra để phẫu thuật treo sa trễ không đặt túi đẹp bền vững bạn cần chọn thời điểm thực hiện phù hợp. Phụ nữ có mong muốn sinh con hay giảm cân nên hoàn thành kế hoạch mới cần sửa ngực. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc để không sửa ngực nhiều lần.

7.2 Treo sa trễ không đặt túi cần mặc áo định hình bao lâu?

Sau khi phẫu thuật vòng 1, khách hàng cần mặc áo định hình trong 3 – 4 tuần. Áo có khả năng giảm sưng nề, tránh nhiễm trùng giúp vết thương hồi phục nhanh. Bạn nên chọn size áo phù hợp, chất liệu mềm nhẹ để giữ form ngực và vận động linh hoạt nhất.

mặc áo định hình ngực bao lâu

Thời gian mặc áo định hình khi treo ngực không đặt túi khoảng 1 tháng

Khách hàng cơ địa hồi phục chậm nên mặc áo định hình lâu hơn so với thông thường. Hạn chế thực hiện cử động mạnh khiến tình trạng sa trễ quay lại.

Để biết chính xác thời gian cởi bỏ áo định hình ngực sau khi treo sa trễ không đặt túi bạn nên tham vấn ý kiến từ bác sĩ.

7.3 Nên treo sa trễ đặt túi hay không đặt túi là tốt nhất?

Để khắc phục “ngực mướp” bác sĩ sẽ ứng dụng 1 trong 2 kỹ thuật treo vòng 1 sa trễ không đặt túi và đặt túi. Theo chuyên gia BVTM Đông Á, việc treo ngực đặt túi hay không túi dựa trên tình trạng sa trễ của từng khách hàng.

Nếu khách hàng có mô vú từ trước với độ sa trễ nhẹ thì chỉ cần nâng cơ ngực và cố định bầu ngực về vị trí ban đầu. Thủ thuật không cần đặt túi nhưng có độ cao tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ. Chi phí nâng ngực sa trễ không đặt túi rẻ, hợp với túi tiền của khách hàng.

nâng ngực đặt túi

Kỹ thuật treo sa trễ phụ thuộc vào hiện trạng của khách hàng

Trường hợp ngực không cân đối, ngực lép với mô tuyến chảy xệ nghiêm trọng bạn cần đặt túi. Khi đó bác sĩ kết hợp treo sa trễ và đặt túi độn để ngực săn chắc, đẹp quyến rũ. Vì vậy trước khi phẫu thuật ngực khách hàng bắt buộc thăm khám tại cơ sở uy tín, chất lượng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Kỹ thuật điều chỉnh ngực khoa học giúp khắc phục khuyết điểm vòng 1 và tạo bầu ngực đẹp săn chắc, cuốn hút nhất.

Treo sa trễ không đặt túi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á khắc phục ngực xệ hiệu quả. Đối với trường hợp ngực xệ nghiêm trọng bác sĩ sẽ kết hợp thêm thủ thuật đặt túi độn để có vòng 1 tròn trịa, săn chắc. Khách hàng có nhu cầu làm đẹp vui lòng liên hệ BVTM Đông Á qua Hotline 1900 6499 để được đặt lịch tư vấn nhé!

Treo sa trễ được bao lâu, hiệu quả có vĩnh viễn không?
Treo sa trễ được bao lâu, hiệu quả có vĩnh viễn không?

Treo sa trễ được bao lâu, tính hiệu quả dài lâu của phương pháp định hình vòng 1 chảy xệ này như thế nào? Làm sao để giữ dáng ngực sau chỉnh sửa săn chắc gọn gàng, không tái sa trễ trở lại? Cùng Đông Á tìm câu trả

Treo sa trễ mặc áo định hình bao lâu để ngực vào form ổn định
Treo sa trễ mặc áo định hình bao lâu để ngực vào form ổn định

Treo ngực sa trễ là giải pháp xử lý các khuyết điểm như vòng 1 chảy xệ, chùng nhão kém săn chắc. Do có tác động dao kéo và chỉnh hình, sau phẫu thuật, cần có thời gian nghỉ ngơi, mặc áo định hình để ngực hồi phục và

Treo ngực sa trễ mỏ neo “tái tạo” bầu ngực đẹp tự nhiên, săn chắc
Treo ngực sa trễ mỏ neo “tái tạo” bầu ngực đẹp tự nhiên, săn chắc

Treo sa trễ mỏ neo là kỹ thuật khắc phục bầu ngực chảy xệ, kém săn chắc an toàn nhất hiện nay. Thủ thuật thực hiện bóc tách mô mỡ, da chùng trong thời gian ngắn để có vòng 1 ấn tượng nhất. Vậy đối tượng phù hợp để

Treo sa trễ đường quầng vú không đau, hạn chế để lại sẹo xấu
Treo sa trễ đường quầng vú không đau, hạn chế để lại sẹo xấu

Ngực sa trễ là điều khiến nhiều chị em phụ nữ tự ti, e ngại khi diện đồ. Phương pháp treo sa trễ đường quầng biện pháp tốt nhất nhằm cải thiện ngực xệ kém thẩm mỹ. Vậy kỹ thuật xâm lấn ở quầng vú có đau đớn, nguy

Có 0 bình luận bài Treo sa trễ không đặt túi thế nào? Đẹp không? Giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact