Trang chủ » Thẩm mỹ vòng 1 » Treo ngực sa trễ là gì? Giá bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

Treo ngực sa trễ là gì? Giá bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

Treo ngực sa trễ là công nghệ thẩm mỹ cải thiện vòng 1 “xập xệ” trở nên căng tròn, săn chắc được phái nữ quan tâm. Giá treo ngực sa trễ hiện nay trong khoảng 70.000.000 triệu – 115.000.000 triệu đồng tùy vào từng mức độ sa trễ. Vậy kỹ thuật này cụ thể như thế nào? Có khác biệt so với nâng ngực hay không? Theo dõi ở bài viết sau đây!

I. Phẫu thuật treo ngực sa trễ là gì?

Bộ ngực căng đầy, săn chắc là biểu tượng quyến rũ và thu hút của phái nữ. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà khách hàng gặp tình trạng vòng 1 mềm nhão, chảy xệ. Điều này khiến chị em phụ nữ tự ti về ngoại hình mà không dám lựa chọn những bộ đồ đồ bó sát.

Hiện nay treo ngực sa trễ là một trong những phương pháp cải thiện vòng 1 nhiều khuyết điểm như: chảy xệ, nhão, không săn chắc,… Làm “núi đôi” trẻ lại hài hòa, vừa vặn với cơ thể.

treo vòng 1 sa trễ

Vòng 1 chảy xệ là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

Bác sĩ thực hiện thủ thuật cắt bỏ mô mỡ thừa khiến vòng 1 bị chảy xệ. Tiếp đó đặt lại vị trí núm vú và quầng vú sao cho phù hợp với vóc dáng cơ thể. Khi cắt sa trễ, bạn có thể kết hợp thêm biện pháp như: thu nhỏ hoặc nâng ngực nội soi để bầu ngực săn chắc, quyến rũ.

Vậy đâu là “ứng cử viên sáng giá” cho loại hình thẩm mỹ treo ngực sa trễ này?

    nâng ngực sa trễ là như thế nàoVòng 1 đẹp, săn chắc sau khi được tái sinh

– Phụ nữ sau sinh có vòng 1 chảy xệ

– Ngực kém săn chắc do lão hóa

– Thay đổi kích thước và hình dáng bầu ngực do tăng cân

– Ngực chảy nhão do di truyền, phì đại tuyến vú mức độ nhẹ

II. Treo ngực sa trễ và nâng ngực khác gì nhau?

Nâng ngực nội soi là sử dụng kỹ thuật rạch 1 đường nhỏ tại vùng nách, đường quầng vú hay chân ngực để tiến hành cải thiện vòng 1. Phương pháp này không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bộ ngực sau khi nâng có tính thẩm mỹ cao, đẹp tự nhiên.

Trong khi đó, kỹ thuật treo ngực thì bác sĩ tiến hành phẫu thuật ở vùng quầng thâm quanh núm vú.

Ngoài ra, 2 phương pháp tạo hình vòng 1 này còn khác nhau ở một số đặc điểm như:

Tiêu chí

Treo ngực sa trễ

Nâng ngực

Đối tượng

  • Người có vòng 1 chảy xệ
  • Người có ngực nhỏ hoặc không cân đối

Kỹ thuật thực hiện

  • Cắt bỏ mỡ thừa, mô chảy xệ tại bầu ngực sau đó đặt lại núm vú, quầng vú
  • Tạo vết rạch nhỏ ở vị trí phù hợp sau đó đưa túi độn có kích thước phù hợp vào khoang ngực

Kết quả mang lại

  • Ngực cao và săn chắc hơn, kích  thước nhỏ hơn 1 chút cho với ban đầu
  • Bầu ngực được tăng kích thước, tròn đều và đẹp hơn

III. Phân loại cấp độ treo ngực sa trễ

Treo sa trễ là kỹ thuật tái tạo vòng 1 hiệu quả, an toàn bậc nhất hiện nay. Khách hàng được bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ sa trễ để đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Hiện nay, phẫu thuật ngực chảy xệ chia thành 4 cấp độ như sau:

3.1 Ngực sa trễ cấp độ 1

– Nhận dạng

Đây là cấp độ nhẹ nhất, bởi lúc này núm vú mới chỉ hơi chúc xuống, nằm cách vị trí trung tâm khoảng 2 – 3 cm. Trạng thái này không khác quá nhiều so với khi bình thường, do đó bạn có thể lựa chọn phẫu thuật hoặc không.

treo ngực sa trễ bao lâu lành

Treo ngực sa trễ cấp 1 được tiến hành đơn giản, hiệu quả

– Phương pháp xử lý

Bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh dọc theo nửa đường tròn phía trên quầng nhũ hoa. Một phần da và mô mỡ sẽ được loại bỏ bớt sau đó khâu lại một cách khéo léo để nâng bầu vú lên cao hơn.

3.2 Ngực sa trễ cấp độ 2

– Nhận dạng:

Sa trễ loại 2 có núm vú tụt xuống sâu hơn so với cấp độ 1 khoảng 2cm, tức tụt khỏi vị trí ban đầu khoảng 4 – 5cm.

Lúc này bầu vú đã xệ thấy rõ, tuy nhiên vẫn có được che giấu bằng cách sử dụng các loại áo lót có tác dụng nâng ngực thông thường.

treo ngực sa trễ có đau không

Núm vú tụt sâu xuống so với cấp độ 1 khoảng 2cm

– Phương pháp xử lý:

Lúc này đường rạch sẽ chạy tròn xung quanh rìa ngoài của quầng vú để cho tác dụng nâng đỡ bầu ngực tốt hơn. Bác sĩ cũng thực hiện những thao tác tương tự như ở cấp độ trước, tuy nhiên sẽ loại bỏ nhiều mô và da hơn.

3.3 Ngực sa trễ độ 3

– Nhận dạng:

Bầu ngực lúc này đã “chạy” xa khỏi vị trí trung tâm khá xa khoảng 6 – 10cm, càng ngày càng gần rốn hơn. Ở cấp độ này những chiếc áo ngực thông thường cũng không thể “cứu rỗi” cho vòng 1 của bạn. Lựa chọn duy nhất mà bạn có đó chính là thực hiện phẫu thuật treo ngực sa trễ.

treo ngực sa trễ ở đâu tốt

Bầu ti nằm cách xa khỏi vị trí trung tâm

– Kỹ thuật thực hiện:

Bác sĩ sẽ rạch 2 đường chính: 1 đường xung quanh quầng nhũ hoa như ở cấp độ 2. Đường tiếp theo sẽ kéo dài dọc xuống nửa bầu ngực phía dưới, tạo nên hình dạng tương tự như chiếc kẹo mút.

Từ 2 đường cắt này sẽ tiến hành loại bỏ khuyết điểm và định hình lại toàn bộ bầu ngực sau đó khâu lại một cách khéo léo để “ẩn” vết sẹo.

3.4 Ngực sa trễ độ 4

– Nhận dạng:

Đây chính là mức độ chảy xệ nặng nhất, lúc này đầu ngực của bạn đã tuột ra xa khỏi vị trí trung tâm hơn 10cm. Bầu ngực trông như bị kéo giãn ra và chảy xuống, khiến nó có chiều dài gần như gấp đôi so với ban đầu.

Vòng ngực “xập xệ” ở mức độ này sẽ gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Không có giải pháp nào có thể cải thiện dáng ngực này ngoài can thiệp dao kéo để treo ngực sa trễ.

treo ngực sa trễ giá bao nhiêu

Ngực chảy xệ nặng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cuộc sống

– Kỹ thuật thực hiện:

Ở mức độ 4, số vết rạch sẽ tăng thêm 1 so với trước đó, tức bác sĩ sẽ rạch thêm 1 đường dọc theo nếp gấp dưới của bầu ngực. 3 vết rạch này sẽ tạo thành một hình dáng tương tự như mũi neo, giúp “chống đỡ” bầu ngực hiệu quả hơn.

IV. Các phương pháp treo/nâng cải thiện ngực sa trễ

Ngực bị sa trễ chia thành 4 cấp độ chính với hiện trạng, hướng khắc phục khác nhau. Căn cứ vào yếu tố đó, bác sĩ đưa ra hướng khắc phục phù hợp nhất. Ngày nay để cải thiện vòng 1 chảy xệ, đơn vị thẩm mỹ áp dụng 4 phương pháp treo ngực chảy xệ như sau:

4.1 Treo ngực sa trễ bằng chỉ

Kỹ thuật cải thiện vòng 1 bằng chỉ sinh học phù hợp với khách hàng có mức độ sa trễ loại 1 và 2. Loại chỉ dùng để nâng mô cơ có thành phần chủ yếu từ PGA, Poly Lactic, Polydioxan, Polyglycolic,…

Các nguyên liệu này tương thích với cơ thể, thúc đẩy tổng hợp collagen, elastin hiệu quả. Bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua vết rạch nhỏ ở bầu ngực. Khung chỉ được móc nối khoa học để kéo căng các mô cơ, định vị lại vị trí vòng 1.

treo ngực  bằng chỉ

Phương pháp treo ngực sa trễ bằng chỉ sinh học

Đây là loại chỉ tự tiêu biến khi xâm nhập vào cơ thể trong thời gian 1 – 2 năm. Trường hợp ngực sa trễ nghiêm trọng không thích hợp ứng dụng phương pháp này để cải thiện bầu ngực.

Khách hàng có cơ địa mẫn cảm cần thực hiện treo ngực tại đơn vị uy tín để không gây kích ứng.

4.2 Treo ngực sa trễ không đặt túi

Treo ngực chảy xệ không đặt túi là kỹ thuật cải thiện vòng 1 chùng nhão mà không dùng túi độn. Phương pháp kéo ngực chảy xệ này phù hợp với khách hàng sa trễ độ 2, 3 và dị ứng túi độn. 

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ da thừa, kéo căng mô cơ để có vòng 1 cân đối với cơ thể. Dao chuyên dụng Plasma làm nhiệm vụ bóc tách, loại bỏ lớp mỡ thừa dưới ngực. Tiếp đó định vị, cấu trúc lại nhũ hoa giúp bầu ngực thu gọn về mức bình thường.

treo ngực không đặt túi

Quá trình treo ngực không dùng túi dành cho tình trạng ngực chảy xệ nghiêm trọng

Phương pháp treo ngực chảy xệ tạo nên vết thương hở với độ xâm lấn tương đối. Vì vậy khách hàng mất thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe lâu hơn.

4.3. Phương pháp treo sa trễ mỏ neo

Treo ngực sa trễ mỏ neo là kỹ thuật mổ hình chữ T ngược với đường ngang lằn vú và đường dọc từ quầng đến chân ngực. Mặc dù vết mổ không thẩm mỹ nhưng khách hàng ngực chảy xệ độ 3, độ 4 khi tìm hiểu về thủ thuật đều hài lòng về kết quả thẩm mỹ.

phẫu thuật treo ngực chảy xệ

Vết mổ mỏ neo tựa như hình chữ T lộn ngược

Bác sĩ mổ sẹo mỏ neo sẽ bóc tách da thừa, mô mỡ cứng đầu triệt để. Mô vú được tính toán và lấy đi với lượng phù hợp nhất. Vì vậy khách hàng sau phẫu thuật có màn lột xác vòng 1 ấn tượng và hợp thẩm mỹ nhất.

4.4. Treo sa trễ đường quầng

Phương pháp treo ngực sa trễ đường quầng hợp với người ngực sa trễ nặng đáng ra phải treo mỏ neo. Bác sĩ tạo 1 đường rạch ở quanh quầng vú sau đó loại bỏ mô mỡ, da thừa quanh ngực. Bầu ngực được tạo hình, nâng cao hơn và dùng chỉ thẩm mỹ để cố định khoa học.

V. Quy trình treo vòng 1 chảy xệ an toàn

Phẫu thuật treo ngực sa trễ là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối. Khi thực hiện chỉ cần 1 sai sót nhỏ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe và thẩm mỹ.

Vì vậy thẩm mỹ vòng 1 kém săn chắc cần tuân thủ các bước theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế như sau:

Bước 1: Đánh giá tình trạng sức khỏe

Chuyên gia thẩm mỹ thăm khám để đánh giá hiện trạng ngực của khách hàng. Đơn vị thẩm mỹ đưa ra phương pháp điều trị, báo giá và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Khách hàng được chỉ định kiểm tra sức khỏe như: đo huyết áp, nhịp tim, xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc. Dựa trên chỉ số sức khỏe bác sĩ đưa ra thời gian phẫu thuật phù hợp.

khám vòng 1

Bác sĩ tiến hành thăm khám trước khi tạo hình vòng 1

Bước 2: Tạo hình vùng ngực sợ bộ với bút, thước

Bác sĩ tính toán mức độ sa trễ, đánh dấu vị trí trọng yếu trên vùng ngực. Cố định các điểm phẫu thuật bằng các ký hiệu chuyên ngành. Khâu đo vẽ đòi hỏi tính chính xác cao để tạo nên bầu ngực đẹp sau khi “cải tạo”.

Bước 3: Khử khuẩn và gây mê nhẹ

Sử dụng dung dịch sát khuẩn để vệ sinh quanh bầu ngực nhằm loại bỏ vi khuẩn, hạn chế nhiễm trùng. Ekip gây mê tiến hành đưa dung dịch vào cơ thể để hạn chế đau đớn cho khách hàng khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành treo ngực sa trễ

Sử dụng dao plasma rạch nhẹ ở vị trí đã đánh dấu trên ngực trước đó. Sử dụng dụng cụ để bóc tách, lọc bỏ lượng mô mỡ gây chùng nhão vòng 1. Tiếp đó, đưa chất liệu độn hoặc luồn chỉ để kéo căng, nâng các mô chảy xệ.

quy trình treo vòng 1 chảy xệ

Quy trình treo vòng 1 sa trễ chuẩn y khoa

Thực hiện khâu treo căng cơ, cố định đầu vú để có kích thước cân đối. Dùng chỉ sinh học khâu lại vết rạch trước đó thật khéo léo để không xuất hiện sẹo.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau treo ngực

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng lựa chọn áo ngực định hình phù hợp sau khi treo ngực. Đưa ra phác đồ hồi phục, cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng phù hợp. Thông báo lịch tái khám với khách hàng để theo dõi kết quả sau treo ngực.

VI. Phẫu thuật treo ngực sa trễ giá bao nhiêu tiền?

Đứng trên lập trường của khách hàng, sau chất lượng thẩm mỹ thì giá cả là yếu tố tiếp theo mà đơn vị quan tâm. Nhân tố này có tác động đến quyết định khách hàng có nên sử dụng dịch vụ đó hay không.

Thông thường khi treo vòng 1 sa trễ các đơn vị thẩm mỹ uy tín dựa trên tình trạng và phương pháp thực hiện. Mức giá cho dịch vụ cải thiện vòng 1 đạt tiêu chuẩn dao động trong khoảng từ 70.000.000 – 115.000.000 đồng.

Bạn vui lòng theo dõi bảng giá chi phí chi tiết được chúng tôi cập nhật dưới đây:

DỊCH VỤCHI PHÍ (VNĐ)
Combo Treo ngực sa trễ + Thu quầng + Nâng ngực K-nature 4D95.000.000
Thu quầng vú + Treo ngực/Treo ngực sa trễ70.000.000
Tạo Hình Vú (Combo Thu gọn vú + Treo ngực sa trễ + Thu quầng)95.000.000

Bạn không thể đòi hỏi dịch vụ cao cấp, hiệu quả thẩm mỹ cao lại có giá rẻ. Vì vậy khách hàng cần tỉnh táo trong mọi quyết định để tránh những hậu quả đáng tiếc.

VII. Giải đáp thắc mắc liên quan khi treo vòng 1 sa trễ

Vòng 1 sa trễ là điểm trừ về vóc dáng khiến chị em không tự tin diện những bộ đồ bó sát. Nâng ngực nội soi để cải thiện kích thước, hình dáng ngực là ưu tiên hàng đầu.

Sau khi tìm hiểu về phương pháp thực hiện, khách hàng có những băn khoăn, trăn trở. Nắm bắt được băn khoăn, chúng tôi đã tổng hợp và giải đáp cụ thể dưới đây:

7.1. Treo ngực sa trễ có đau không?

Treo ngực chảy xệ là kỹ thuật cao cấp để bóc tách mỡ thừa, định hình lại núm ti hoàn chỉnh. Tuy nhiên quá trình thực hiện treo ngực không gây cảm giác đau đớn, khó chịu. Khi kéo ngực khách hàng được tiêm thuốc mê nên vùng ngực mất cảm giác tạm thời.

phẫu thuật treo ngực chảy xệ

Thủ thuật treo ngực không gây đau đớn

Sau khi thuốc mê hết tác dụng bạn được kê thuốc giảm đau, chống viêm từ bác sĩ. Điều này khiến cơn đau giảm mức độ và rút ngắn thời gian tạo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

7.2. Nâng ngực sa trễ có nguy hiểm không?

Hiện nay chưa có nghiên cứu khoa học nào khẳng định nâng ngực sa trễ gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Bác sĩ căn cứ trên mức độ ngực xệ để đưa ra phương hướng khắc phục phù hợp. Tuy nhiên tùy theo mức độ sa trễ mà tính thẩm mỹ bị suy giảm rõ rệt.

Theo chuyên gia, treo ngực và đặt túi bảo tồn chức năng sinh lý tự nhiên của nữ giới. Tác động lên ngực thực hiện cách xa tuyến vú nên không tổn thương mạch máu và dây thần kinh.

Trường hợp treo ngực sa trễ kèm đặt túi có khoảng cách xa tuyến vú để tránh ngực bao xơ, tổn thương.

7.3. Treo vòng 1 sa trễ có để lại biến chứng, ảnh hưởng không?

Treo ngực sa trễ là kỹ thuật thẩm mỹ vòng 1 có nguy cơ biến chứng, ảnh hưởng cực thấp. Nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi, quy trình chính xác sẽ hạn chế tối đa nguy hiểm. Khách hàng sa trễ cấp 4 chỉ để lại sẹo siêu mảnh, chăm sóc sau treo ngực lâu hơn chút.

Tuy nhiên nhiều khách hàng vì ham rẻ, tin lời quảng cáo mà kéo ngực tại địa chỉ kém chất lượng. Hậu quả để lại là những biến chứng nguy hiểm mà khách hàng dễ gặp phải như:

treo vòng 1 sa trễ

Vòng 1 được cải thiện về hình dáng và kích thước

– Sốc phản vệ, rối loạn hệ tuần hoàn và thần kinh.

– Xuất huyết trong khiến khối máu bầm hình thành kéo theo tình trạng đau nhức kéo dài.

– Sẹo lồi xuất hiện sau khi hồi phục do đường may kém tinh tế của bác sĩ.

– Quầng vú, núm vú có tình trạng mất cân đối, xô lệch về 1 phía.

– Vị trí vết thương bị hoại tử nghiêm trọng thậm chí phải cắt bỏ để không ảnh hưởng sức khỏe.

– Rối loạn xúc giác sau phẫu thuật dẫn đến tê liệt, mất chức năng nhạy cảm ở đầu ti.

7.4. Treo ngực sa trễ có để lại sẹo không?

Treo ngực sa trễ là kỹ thuật xâm lấn để bóc tách, định hình cấu trúc bầu ngực. Vì vậy nhiều khách hàng lo lắng sau khi hồi phục sẽ xuất hiện sẹo xấu ở ngực. Đối với treo ngực chảy xệ, vết mổ sau hồi phục chỉ là đường mờ nhạt rất khó để quan sát.

Tuy nhiên treo vòng 1 sa trễ có sẹo hay không phụ thuộc vào cơ địa, cách chăm sóc và tay nghề bác sĩ. Trong quá trình hậu phẫu bạn sử dụng thực phẩm dễ kích ứng, sinh nhiệt thì chắc chắn sẹo sẽ hình thành.

nâng ngực sa trễ

Treo ngực tại địa chỉ uy tín không gây đau đớn kéo dài

Bác sĩ có chuyên môn kém tiến hành khâu vết thương vụng về, thực hiện đường mổ kém tinh tế. Hậu quả để lại là sẹo lồi xuất hiện ngay sau khi vùng ngực ổn định. Vì vậy cần thận trọng chọn đơn vị treo vòng 1 để không xuất hiện sẹo xuất khi ổn định.

7.5. Treo sa trễ được bao lâu?

Tuổi thọ của thủ thuật treo ngực sa trễ được bao lâu dựa trên cách chăm sóc và cơ địa khách hàng. Thông thường, treo sa trễ duy trì khoảng 5 – 10 năm hoặc lâu hơn khi tuân thủ hướng dẫn từ bác sĩ.

Để có vòng 1 đẹp tự nhiên, săn chắc bạn hãy chú ý đến đến giai đoạn hậu phẫu nhé!

7.6. Treo sa trễ mặc áo định hình bao lâu?

Khách hàng treo ngực sa trễ cần mặc áo ngực định hình trong 3 – 4 tuần để hạn chế nhiễm trùng. Áo định hình có nhiệm vụ lên form ngực đều, đẩy nhanh quá trình hồi phục và giúp bạn dễ vận động.

treo sa trễ mặc áo định hình bao lâu

Thời gian mặc áo định hình phục thuộc vào tốc độ hồi phục của khách hàng

Trường hợp khách hàng ngực xệ quá  mức nên mặc áo định khoảng 3 – 6 tháng. Bạn cần mặc cả lúc nằm để vòng 1 không xô lệch và chịu sức ép lớn. Đừng quên chọn áo định hình với size số phù hợp, chất liệu mềm mịn để không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Tuy nhiên thời gian mặc áo định hình ngực phụ thuộc vào tốc độ hồi phục của khách hàng. Bạn nên tham vấn ý kiến từ bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất. Tránh tình trạng bỏ áo quá sớm gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

VIII. Địa chỉ treo ngực sa trễ “HÓT HÒN HỌT” hiện nay

Để có kết quả thẩm mỹ như ý thì bạn phải lựa đúng nơi để “chọn mặt gửi vàng” chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ treo vòng 1 sa trễ đang được chị em “săn đón” nhất? Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á nhận được đánh giá cao về dịch vụ thẩm mỹ vòng 1.

cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại của BVTM Đông Á

Trong đó công nghệ treo ngực sa trễ được các mẹ bỉm yêu thích và đưa ra phản hồi tích cực. Vậy yếu tố nào làm nên danh tiếng cho thương hiệu Đông Á mà được chị em “ưu ái” đến thế?

8.1. Quy trình phẫu thuật an toàn, đạt chuẩn Bộ Y Tế

Treo ngực sa trễ là thủ thuật can thiệp, sắp xếp lại cấu trúc bầu ngực. Vì vậy quá trình phẫu thuật có độ xâm lấn cao đòi hỏi mọi bước thực hiện cần đảm bảo khoa học. Để hạn chế rủi ro mất cảm giác ở đầu ngực bạn cần thẩm mỹ tại vị có quy trình khoa học.

phẫu thuật treo ngực sa trễ

Các bước treo ngực sa trễ khoa học tại BVTM Đông Á

Đông Á khi cung cấp dịch vụ treo ngực chảy xệ đã hoàn thiện và chuẩn hóa mọi bước. Quy trình treo ngực đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo hiệu quả và an toàn. Từ việc thăm khám đến khi phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu được triển khai đồng bộ.

Điều này tạo sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện treo ngực ở Đông Á.

8.2 Đội ngũ bác sĩ kéo ngực trễ tay nghề cao

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện kỹ thuật treo ngực sa trễ, tái tạo vòng 1 cho khách hàng. Vì vậy tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Nhận thức tầm quan trọng đó, Đông Á chiêu mộ thành công ekip bác sĩ giỏi chuyên môn, vững kinh nghiệm.

Bác sĩ Đông Á đều là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ vòng 1. Họ tốt nghiệp trường Y danh giá và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Ekip gây mê, chăm sóc sức khỏe đều là chuyên viên cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Đội ngũ bác sĩ Đông Á có số lượng nhiều, chuyên môn cao

Dưới đôi bàn tay “khéo léo” của bác sĩ, dấu vết thẩm mỹ được “giấu nhẹm” và không để lại vết sẹo nào. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm, bác sĩ Đông Á kịp thời giải quyết phát sinh trong lúc phẫu thuật tốt nhất.

8.3. Dàn thiết bị, hệ thống cơ sở tiêu chuẩn cao

Treo ngực chảy xệ là một kỹ thuật tương đối phức tạp, do vậy sẽ cần đến sự hỗ trợ của hệ thống các trang thiết bị hiện đại. Tại Đông Á, tất cả máy móc phục vụ cho quy trình phẫu thuật đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Trong đó, máy nội soi với đầu gắn camera và màn hình full HD hỗ trợ đắc lực khi làm ngực. Ngoài ra, cơ sở vật chất đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cao cấp, không thua kém cơ sở thẩm mỹ lớn trên thế giới.

IX. Kết quả trước – sau treo ngực sa trễ – Thách thức mọi ca khó tại BVTM Đông Á

Những ưu thế vượt trội về công nghệ, con người, quy trình giúp BVTM Đông Á tạo được vị thế trên thị trường thẩm mỹ. Suốt thời gian qua, Đông Á đã mang đến vòng 1 đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng. Nếu chưa tin, bạn hãy chiêm ngưỡng hình ảnh treo sa trễ với màn lột xác ngoạn mục từ khách hàng dưới đây:

vòng 1 đẹp tự nhiên

Ngực lép, chảy xệ được tái tạo hoàn hảo nhất

phẫu thuật treo ngực chảy xệ

Vòng 1 kém săn chắc được khắc phục hoàn hảo

người bị sa trễ

Người bị sa trễ vòng 1 được bác sĩ Đông Á khắc phục nhanh

hình ảnh treo sa trễ

Kéo sa trễ mang đến vòng 1 đẹp cuốn hút

nâng sa trễ

Vòng 1 kém săn chắc được khắc phục nhanh nhất

X. Review khách hàng sau khi treo ngực sa trễ tại BVTM Đông Á

Chất lượng “thật” từ những trải nghiệm “thật” là đánh giá khách quan về thủ thuật treo ngực tại Đông Á. Những lời ca ngợi, tôn vinh sẽ thiếu thuyết phục nếu không có chia sẻ, hình ảnh từ khách hàng. Dưới đây là 1 trong số hàng nghìn feedback dành cho Đông Á:

vòng 1 đẹp tự nhiên

Khách hàng sa trễ cấp 1 có phản hồi với Đông Á

sa trễ ngực

Vòng 1 chảy xệ, kém săn chắc được cải thiện nhanh chóng

đánh giá khách hàng

Phản hồi tích cực từ khách hàng

nâng ngực sa trễ

Khách hàng có màn biến hình ấn tượng với vòng 1

ngực bị sa trễ

Khách hàng review về chất lượng sau khi làm ngực tại Đông Á

Phẫu thuật treo ngực sa trễ là cách đem lại vòng 1 săn chắc, đẹp tự nhiên dành cho khách hàng. Phụ nữ sau sinh vì vòng 1 “sồ sề” “chảy mỡ” sau phẫu thuật có thể tự tin về vóc dáng bóng bóng, quyến rũ. Đừng quên BVTM Đông Á luôn đồng hành với chị em trên hành trình tái tạo vòng 1 đẹp hoàn hảo nhé!

Treo sa trễ được bao lâu, hiệu quả có vĩnh viễn không?
Treo sa trễ được bao lâu, hiệu quả có vĩnh viễn không?

Treo sa trễ được bao lâu, tính hiệu quả dài lâu của phương pháp định hình vòng 1 chảy xệ này như thế nào? Làm sao để giữ dáng ngực sau chỉnh sửa săn chắc gọn gàng, không tái sa trễ trở lại? Cùng Đông Á tìm câu trả

Treo sa trễ mặc áo định hình bao lâu để ngực vào form ổn định
Treo sa trễ mặc áo định hình bao lâu để ngực vào form ổn định

Treo ngực sa trễ là giải pháp xử lý các khuyết điểm như vòng 1 chảy xệ, chùng nhão kém săn chắc. Do có tác động dao kéo và chỉnh hình, sau phẫu thuật, cần có thời gian nghỉ ngơi, mặc áo định hình để ngực hồi phục và

Treo ngực sa trễ mỏ neo “tái tạo” bầu ngực đẹp tự nhiên, săn chắc
Treo ngực sa trễ mỏ neo “tái tạo” bầu ngực đẹp tự nhiên, săn chắc

Treo sa trễ mỏ neo là kỹ thuật khắc phục bầu ngực chảy xệ, kém săn chắc an toàn nhất hiện nay. Thủ thuật thực hiện bóc tách mô mỡ, da chùng trong thời gian ngắn để có vòng 1 ấn tượng nhất. Vậy đối tượng phù hợp để

Treo sa trễ đường quầng vú không đau, hạn chế để lại sẹo xấu
Treo sa trễ đường quầng vú không đau, hạn chế để lại sẹo xấu

Ngực sa trễ là điều khiến nhiều chị em phụ nữ tự ti, e ngại khi diện đồ. Phương pháp treo sa trễ đường quầng biện pháp tốt nhất nhằm cải thiện ngực xệ kém thẩm mỹ. Vậy kỹ thuật xâm lấn ở quầng vú có đau đớn, nguy

Có 0 bình luận bài Treo ngực sa trễ là gì? Giá bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact