Tôi là ca sỹ - doanh nhân Nguyễn Thu Trang. Tôi đã có hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí Việt Nam. Tôi đã đóng góp thành công vào nghệ thuật hát phòng trà, đạt được giải nhì Giọng hát hay Hà Nội và có những thành công trong hoạt động kinh doanh của mình.

Nhìn hình ảnh của bản thân hiện tại, tôi nghĩ nếu không theo dõi thường xuyên các bạn sẽ không biết rằng tôi từng là một bệnh nhân mắc ung thư vú.

Tôi đã phải trải qua 33 mũi xạ trị. Nhờ tinh thần lạc quan và chế độ tập luyện thể thao, tuân thủ điều trị nghiêm khắc tôi đã chiến thắng căn bệnh. Tôi cảm thấy mình thực sự may mắn.

Tuy nhiên, do bị ảnh hưởng của nhiều lần xạ trị mà tôi phải cắt bỏ 1 bên ngực khiến tôi cảm thấy không còn tự tin vào ngoại hình của mình khi xuất hiện trước đám đông.

Tôi luôn quan niệm rằng: "Sống phải đẹp". Vì thế, tôi đã quyết định thay đổi bản thân để trở nên trẻ trung, xinh đẹp và tự tin hơn.

Khi quyết định làm đẹp, tôi đã tìm hiểu kỹ các Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng hiện nay. Là người của công chúng, tôi đã được rất nhiều thẩm mỹ viện gửi lời mời. Tuy nhiên, tôi đã quyết định chọn Đông Á.

Để có thể xem xét tình trạng hiện tại thì tôi có buổi hẹn tư vấn với bác sĩ Robert Nguyễn - người thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cho các sao nổi tiếng.

Tư vấn miễn phí cùng
BS. ROBERT NGUYỄN

t

Ngoài vấn về về ngực, do tuổi tác, mắt của tôi thì cũng đã bị sụp mí và nhiều mỡ thừa. Cùng với đó do chế độ sinh hoạt và tiếp đối tác mà vùng bụng thừa mỡ, vùng mông nhỏ và hóp.

Bác sĩ có tư vấn cho tôi sử dụng dịch vụ Treo sa trễ cho bên ngực trái, Cấy mỡ ngực phải, Hút mỡ bụng, Cấy mỡ hõm mông và Cắt mí trên

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay

Tôi được khám nghiệm lâm sàng đầy đủ như lấy mẫu máu, điện tâm đồ, siêu âm, chụp x-quang...tại Đông Á. Chất lượng dịch vụ và quy trình an toàn giúp tôi an tâm trước cuộc đại phẫu.

Sau khi nhận được kết quả các chỉ số an toàn, đạt điều kiện phẫu thuật, tôi được dẫn đi thay đồ vô khuẩn. Không khí trước mổ vô cùng thoải mái, tôi không bị căng thẳng chút nào.

Tại phòng phẫu thuật bác sĩ Robert Nguyễn thực hiện thiết kế dáng ngực và xác định những khu vực cần hút mỡ cũng như phần hõm mông cho tôi.

BẠN MUỐN NÂNG CẤP VÒNG 1 CÙNG BS. ROBERT NGUYỄN ?

Liên hệ ngay

Sau khi bác sĩ đo vẽ xong, tôi bắt đầu vào cuộc phẫu thuật combo HÚT MỠ - CẤY MỠ NGỰC - CẤY MỠ MÔNG - CẮT MÍ. Khi tỉnh dậy, tôi thực sự hồi hộp và mong chờ biết được diện mạo mới của mình.

Sau 9 ngày tôi đã tự tin đến công ty hay đi gặp gỡ khách hàng. Ai gặp tôi cũng khen dạo này trông tôi xinh đẹp, trẻ ra rất nhiều sau PTTM. Hơn nữa, tôi cũng đã tự tin mặc những bộ váy gợi cảm.

XINH ĐẸP NHƯ DOANH NHÂN THU TRANG CÙNG COMBO THẨM MỸ

Đặt lịch tư vấn ngay

Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ đó chỉ là 1 giấc mơ. Tôi nghĩ là phụ nữ cần phải biết làm đẹp cho bản thân. Tôi cũng hy vọng các bạn có thể sống mạnh mẽ và hãy yêu bản thân mình nhiều hơn.

Đặt lịch tư vấn thẩm mỹ

cùng bác sĩ đông á