Tôi là diễn viên Đào Hoàng Yến. Tôi đã có hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí Việt Nam, từng góp mặt trong các bộ phim:"Đi qua bóng tối", "Chủ tịch tỉnh", "Về nhà đi con", "Hướng dương ngược nắng"...

Tôi luôn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Vì vậy, với tôi, dù bất cứ lý do gì hay trong hoàn cảnh nào cũng cần phải xinh đẹp, còn không thà chết chứ không muốn xuất hiện với vẻ ngoài thiếu chỉn chu.

Tôi luôn chăm chút kỹ lưỡng hình ảnh của bản thân. Tuy nhiên, ở độ tuổi u50 và đã có 3 người con, tôi cảm thấy mình cần thay đổi. Để đẹp hơn, để trẻ trung hơn chứ hoàn toàn không phải để quyến rũ đàn ông. Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đã được rất nhiều người yêu quý rồi.

Khi quyết định làm đẹp, tôi thực sự nghiêm túc lựa chọn các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hiện nay. Là người của công chúng, có rất nhiều thẩm mỹ viện đã gửi lời mời cho tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ lựa chọn Đông Á như là một "nhân duyên".

Ngày 7/2, tôi có buổi hẹn tư vấn NÂNG NGỰC - NÂNG MŨI cùng bác sĩ Garrick Hoàng - người thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cho các sao nổi tiếng. Tôi đã đặt rất nhiều câu hỏi cho bác sĩ vì nói là quyết định đi làm đẹp nhưng tôi vẫn rất sợ đau.

Tư vấn miễn phí cùng BS. Garrick Hoàng

Tôi luôn trăn trở về phần đầu mũi. mỗi khi tôi quay phim, góc nghiêng mũi tôi rất gãy, không có độ cao. Phần ngực thì sau 3 lần sinh con và cho bé bú đã hoàn toàn bị teo lép, đầu ti to.

Bác sĩ có tư vấn cho tôi Nâng mũi cấu trúc Nanoform kết hợp chỉnh xương và Nâng ngực Nanochip linh hoạt, thu nhỏ nhũ hoa. Sau khi được test chất liệu túi ngực. tôi đã đặt lịch phẫu thuật thực hiện ngay trong ngày hôm sau với bác sĩ.

Nhận tư vấn nâng mũi - thẩm mỹ vòng 1 miễn phí

<< Đăng ký ngay>>

Ngày 8/2, tôi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á xét nghiệm và bắt đầu thực hiện Phẫu thuật. Đồng hành cùng tôi chính là cô con gái thứ 2 và cô bạn thân lâu năm. Bé gái thương mẹ rất nhiều, cố gắng sắp xếp công việc qua với mẹ. Bé nói:"Con thương mẹ lắm, con còn lo hơn mẹ, con sợ mẹ đau" làm tôi rất cảm động. Mọi thứ tôi làm bây giờ cực kỳ xứng đáng.

Các y tá, điều dưỡng dẫn tôi đi lấy mẫu xét nghiệm. Đầy đủ các công đoạn khám nghiệm lâm sàng như lấy mẫu máu, mẫu nước tiểu, điện tâm đồ, siêu âm, chụp x-quang...tại Đông Á khiến tôi an tâm về sự chuyên nghiệp của họ.

Sau khi nhận được kết quả các chỉ số an toàn, đạt điều kiện phẫu thuật, tôi được các y tá, điều dưỡng dẫn đi vệ sinh, thay đồ vô khuẩn chuẩn bị phẫu thuật. Không khí trước mổ vô cùng thoải mái, tôi không bị căng thẳng chút nào.

Tại phòng phẫu thuật, bác sĩ Garrick Hoàng đã có mặt và thực hiện thiết kế dáng ngực cho tôi. Như lời tư vấn, bác sĩ sẽ tạo cho tôi dáng ngực sexy tự nhiên, Size túi ngực đặt khoang là 355cc.

10h sáng, tôi bắt đầu vào cuộc phẫu thuật combo NÂNG NGỰC - NÂNG MŨI. Hiện tại tôi vẫn nghĩ đây như là một giấc mơ - một giấc mơ đẹp. Khi tỉnh dậy tôi đã có diện mạo mới, khác hoàn toàn so với hình ảnh bây giờ.

Cuộc phẫu thuật của tôi kéo dài 4 tiếng. Bác sĩ di chuyển tôi sang nằm nghỉ tại phòng hậu phẫu 6-8 tiếng rồi tôi đã được về phòng nghỉ cá nhân. Tại đây, các bác sĩ, y tá, điều dưỡng thăm bệnh, chăm sóc tôi rất nhiệt tình.

Tôi không cảm thấy mình đang nằm viện. Tôi nghĩ mình đang ở trong một khách sạn 5 sao đầy đủ tiện nghi. Có lẽ đây là khoảng thời gian thư giãn hiếm hoi của tôi sau thời gian quay phim, kinh doanh lâu dài.

Sau 10 ngày, tôi đã tự tin đi đóng phim trở lại. Mọi người trong đoàn làm phim cũng khen tôi trẻ đẹp ra rất nhiều sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Với hình ảnh mới, tôi cũng được công đồng mạng đặc biệt quan tâm. Tối 23/2, tôi có livestream công khai thừa nhận mình có "dao kéo", phẫu thuật thẩm mỹ mũi và ngực. Tôi khẳng định "Mình làm đẹp để hoàn thiện bản thân mình hơn. Làm đẹp để tự tin chứ không phải vì bất kỳ người đàn ông nào, càng không phải để quyến rũ đàn ông".

Phẫu thuật thẩm mỹ không đau như tôi tưởng. Tôi nghĩ là phụ nữ cần phải biết làm đẹp cho bản thân. Hãy yêu thương bản thân mình đầu tiên.

Đặt lịch tư vấn
Nâng mũi - Thẩm mỹ vòng 1

cùng bác sĩ đông á