VÒNG 1 CĂNG TRÒN
ĐẸP TỰ NHIÊN

THỜI GIAN THỰC HIỆN
90-120 PHÚT

PHƯƠNG PHÁP
GÂY MÊ

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

THỜI GIAN CẮT CHỈ
10 NGÀY

NÂNG NGỰC BIOFAT PLUS

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC
BIOFAT PLUS

Nâng ngực BioFat Plus là sự kết hợp hoàn hảo “2 trong 1” giữa phương pháp nâng ngực bằng túi độn Nano Perfect và phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Công nghệ thẩm mỹ này giúp mang đến cho chị em đôi bầu ngực căng tròn, đầy đặn, quyến rũ nhưng lại mềm mại và tự nhiên.

Với công nghệ nâng ngực này, mỡ tự thân sẽ được cấy vào vùng xung quanh ngực và tạo hình. Sau đó tùy vào tình trạng ngực mà  túi Nano Perfect sẽ được đặt vào dưới hoặc trên cơ ngực lớn.

Túi độn Nano Perfect được sản xuất bởi hãng Motiva – địa chỉ hàng đầu thế giới về sản xuất túi ngực. Với cấu tạo 7 lớp siêu bền, độ bám dính cao và khả năng đổi dáng linh hoạt theo mọi vận động của cơ thể. Túi độn Nano Perfect được đưa vào trong cơ thể bằng kĩ thuật nâng ngực nội soi nên sự xâm lấn là rất ít, điều đó giúp hạn chế tổn thương và sẹo để lại, thời gian phục hồi cũng nhanh hơn.

Những ưu điểm nổi trội của túi ngực Nano Perfect:

  • Công nghệ True Monobloc tạo kết cấu lớp vỏ 7 lớp dẻo dai, siêu bền giúp túi độn có độ đàn hồi đặc biệt để dễ dàng đưa vào cơ thể chỉ với vết mổ cực nhỏ.
  • Công nghệ Blueseal tạo lớp thứ 5 màu xanh nhạt vừa bảo vệ túi độn không bị vỡ vừa là một lớp rào cản giảm thiểu silicone gel khuếch tán vào cơ thể.
  • Túi độn Nano Perfect là loại túi đầu tiên được làm đầy 100% gel giúp chống nhăn hiệu quả đồng thời ngăn cản tình tình trạng bao xơ, co thắt.
  • Công nghệ True Tisue & Ergonomi giúp túi linh hoạt xoay chuyển , hình dáng của túi độn Nano sẽ thay đổi theo tư thế cử động của chị em mà không tạo cảm giác lộ liễu.

Mỡ tự thân sẽ được lấy từ những vùng dư thừa trên cơ thể như bụng, mông, đùi, bắp tay. Sau đó, mỡ được đưa đem vào hệ thống lọc chuyên dụng để loại bỏ tạp chất và chiết tách ra các tế bào mỡ nguyên chất, tinh khiết nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP
NÂNG NGỰC BIOFAT PLUS

GIỮ NGUYÊN CẢM GIÁC CỦA BẦU NGỰC
GIỮ NGUYÊN CẢM GIÁC CỦA BẦU NGỰC

Việc kết hợp giúp tăng lớp mô đệm và gắn kết cùng với các mô mỡ quanh ngực tạo cảm giác mềm mại, giữ nguyên cảm giác như ngực thật khi tiếp xúc, và đảm bảo không lộ túi sau quãng thời gian dài.

CẢM GIÁC NHẸ NHÀNG, THOẢI MÁI
CẢM GIÁC NHẸ NHÀNG, THOẢI MÁI

Kết hợp túi độn và mỡ tự thân giúp giảm thể tích và trọng lượng túi độn, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhất trong mọi vận động và sinh hoạt thường ngày, chị em sẽ không phải lo lắng về tình trạng chảy xệ.

ĐỘ TƯƠNG THÍCH CAO, KẾT QUẢ LÂU DÀI
ĐỘ TƯƠNG THÍCH CAO, KẾT QUẢ LÂU DÀI

Mỡ tự thân từ chính cơ thể đảm bảo độ tương thích cao, kết hợp túi ngực Nano Perfect có độ bám tốt duy trì kết quả lâu dài.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP
NÂNG VÒNG 1 BIOFAT PLUS

QUY TRÌNH NÂNG VÒNG 1
BIOFAT PLUS

  • Bước 1. Tiến hành thăm khám, tư vấn
  • Bước 2. Đo vẽ, kiểm tra sức khỏe và vùng mỡ cần lấy
  • Bước 3. Gây mê và thực hiện kỹ thuật nâng ngực BioFat Plus
  • Bước 4. Chăm sóc hậu phẫu

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
TRƯỚC & SAU NÂNG VÒNG 1
BIOFAT PLUS

CHI PHÍ THỰC HIỆN
NÂNG NGỰC BIOFAT PLUS

DỊCH VỤ NÂNG NGỰC CHI PHÍ
(Dolla)
ƯU ĐÃI
Nâng ngực BioFat Plus (túi Nano Perfect + cấy mỡ tự thân) 5000 30%
Nâng ngực BioFat lần 1 3000 30%
Nâng ngực BioFat lần 2, 3 2000 30%
Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 7/11 đến 30/11/2018

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ
HÀNG ĐẦU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Dịch vụ liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ