Trang chủ » Thẩm mỹ vòng 1 » Nâng ngực Đông Á có tốt không? Chi phí nâng ngực tại Đông Á

Nâng ngực Đông Á có tốt không? Chi phí nâng ngực tại Đông Á

Nâng ngực Đông Á có tốt không, nâng ngực Đông Á có đẹp không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Để đánh giá chính xác về dịch vụ thẩm mỹ tại Đông Á, tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Nâng ngực tại Đông Á - Đẹp mọi tư thế

Nâng ngực tại Đông Á – Đẹp mọi tư thế

I. Dịch vụ nâng ngực Đông Á có tốt không?

Dịch vụ nâng ngực Đông Á có tốt không? Nâng ngực tại Đông Á là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín nhất hiện nay mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn. Theo review nâng ngực thẩm mỹ viện Đông Á tại các hội nhóm, diễn đàn thẩm mỹ uy tín, khách hàng đã có phản hồi tích cực, đánh giá cao về dịch vụ, chất lượng thẩm mỹ tại Đông Á. Dưới đây là thông tin chi tiết về những điểm khác biệt trong dịch vụ mà khách hàng sẽ được trải nghiệm khi nâng ngực tại Đông Á:

1. Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động

Một trong những điểm khác biệt trong dịch vụ thẩm mỹ của Đông Á, đó là cơ sở thẩm mỹ có đầy đủ giấy tờ pháp lý được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Giấy phép được cấp cho thẩm mỹ Đông Á là giấy phép kinh doanh và giấy phép hoạt động khám chữa bệnh. Theo đó, thẩm mỹ Đông Á có đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực cho khách hàng. 

Hàng năm, cơ quan chức năng vẫn thanh tra, kiểm tra hoạt động thẩm mỹ tại Đông Á. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện nâng ngực tại Đông Á.

2. Bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 15 năm

Bác sĩ phẫu thuật của bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 15 năm. Hiện nay, tất cả bác sĩ phẫu thuật làm việc tại Đông Á đều phải tốt nghiệp trường đại học y, đã có chứng chỉ hành nghề đúng lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã có ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Với những tiêu chí trên, các bác sĩ của Đông Á có đủ năng lực để tư vấn, thiết kế dáng ngực, phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng, cam kết đảm bảo an toàn, không gây biến chứng. 

Bác sĩ 15 năm kinh nghiệm là người trực tiếp tư vấn dịch vụ, thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ 15 năm kinh nghiệm là người trực tiếp tư vấn dịch vụ, thực hiện phẫu thuật

3. Ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tân tiến

Công nghệ cao, kỹ thuật tân tiến được ứng dụng vào quy trình nâng ngực nhằm tối ưu quy trình, rút ngắn thời gian thực hiện, tăng hiệu quả nâng ngực. Hiện nay, công nghệ nâng ngực Nano không chạm đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những công nghệ tân tiến nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ, kết quả thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao, hiệu quả sau nâng ngực duy trì lâu dài. Thông tin cụ thể về công nghệ nâng ngực Nano không chạm sẽ được đề cập đến ở phần II của bài viết.

4. Quy trình thực hiện chuẩn y khoa

Quy trình nâng ngực tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ luôn đảm bảo các bước đúng theo quy trình chuẩn. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về quy trình nâng ngực tại Đông Á.

Các bước trong quy trình nâng ngực tại Thẩm mỹ Đông Á như sau:

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Bước 3: Thiết kế dáng ngực cân đối và chuẩn tỷ lệ vàng vóc dáng
 • Bước 4: Sát khuẩn vùng phẫu thuật
 • Bước 5: Tiến hành gây tê cục bộ
 • Bước 6: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực
 • Bước 7: Hậu phẫu
 • Bước 8: Tiến hành chiếu tia Plasma
 • Bước 9: Dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng phù hợp

5. Bảo hành kết quả sau thẩm mỹ

Mỗi khách hàng sau thực hiện thẩm mỹ nâng ngực tại Đông Á được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại phòng khám và tại nhà. Theo đó, khi sức khỏe của khách hàng đã ổn định, bác sĩ dặn dò về chế độ chăm sóc, chế độ dinh dưỡng phù hợp để vết thương nhanh lành, ngực vào form ổn định. Đồng thời, điều dưỡng của Đông Á sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7, sẵn sàng tư vấn cho bất kỳ lúc nào khách hàng cần hỗ trợ. 

Bên cạnh đó, khách hàng được đảm bảo kết quả sau thẩm mỹ. Mỗi khách hàng thực hiện nâng ngực tại Đông Á đều được cam kết bảo hành bằng văn bản. Trong văn bản có ghi rõ thời gian bảo hành và các điều khoản liên quan. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng nâng ngực tại Đông Á. Khách hàng có thể sử dụng thẻ bảo hành này tại tất cả thẩm mỹ thuộc hệ thống Đông Á trên toàn quốc. 

Kết quả sau nâng ngực siêu ưng ý

Kết quả sau nâng ngực siêu ưng ý

II. Công nghệ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Như đã giới thiệu ở trên, thẩm mỹ Đông Á hiện nay đang ứng dụng công nghệ nâng ngực cao cấp, tân tiến nhất trên thị trường, đó là công nghệ Nano không chạm. Công nghệ này sở hữu những ưu điểm vượt trội, là sự tích hợp của nhiều công nghệ thẩm mỹ khác nhau, từ đó tạo hình dáng ngực căng mọng, tròn đầy vô cùng quyến rũ cho khách hàng. Dưới đây là ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng ngực Nano không chạm tại Đông Á: 

 • Thiết kế khuôn ngực chuẩn tỷ lệ vàng với 2 bầu ngực cân đối, khe sâu quyến rũ. Trông quá trình thiết kế, bác sĩ sẽ cân đối dáng ngực sao cho phù hợp với vóc dáng, chiều cao, cân nặng của cơ thể khách hàng. 
 • Dao mổ Plasma được bác sĩ sử dụng trong quá trình nâng ngực. Loại dao này có khả năng khóa đông mạch máu (không gây chảy máu) hạn chế tối đa xâm lấn, giảm sưng nề, rút ngắn thời gian phục hồi chỉ còn từ 7-10 ngày. 
 • Kỹ thuật Dry Pocket được sử dụng giúp bóc tách khoang ngực mà không gây chảy máu. Bác sĩ theo dõi không gian bóc tách qua thiết bị Full HD, từ đó bóc tách chuẩn đến từng mi-li-met, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác ngực. 
 • Phễu đặt túi ngực được sử dụng để đưa túi ngực vào trong khoang ngực nhằm hạn chế túi ngực tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Khi sử dụng phễu, bác sĩ chỉ cần mổ một đường rất nhỏ để đưa túi ngực vào trong khoang, hạn chế xâm lấn tối đa. 
 • Chỉ vi phẫu kích thước siêu nhỏ (0,01mm) được sử dụng để khâu vết thương. Do chỉ có cơ chế chống sẹo, lại được khâu thẩm mỹ nên sau khi phục hồi, sẹo gần như tàng hình. Cụ thể, khoảng 1 tháng sau nâng ngực, ngực dần vào form ổn định, vết sẹo mờ dần và biến mất hoàn toàn như chưa từng tác động dao kéo. 
 • Phương pháp nâng ngực Dual Plane – đặt túi ngực dưới cơ ngực được ứng dụng giúp túi ngực định hình tốt hơn, chống xô lệch, giảm tình trạng bao xơ, không ảnh hưởng tuyến sữa và cảm giác vùng ngực.
 • Công nghệ Plasma Med được ứng dụng để chiếu tia Plasma lạnh giúp diệt khuẩn, tăng sinh tế bào, tăng khả năng phục hồi vết thương gấp 2 lần. 
Tia plasma lạnh được sử dụng nhằm diệt khuẩn, rút ngắn thời gian phục hồi

Tia plasma lạnh được sử dụng nhằm diệt khuẩn, rút ngắn thời gian phục hồi

 • Sử dụng túi ngực Nano chính hãng Motiva Hoa Kỳ với 3 loại túi độn: Nano không chip, Nanochip, Nanochip linh hoạt có kết cấu vỏ 7 lớp chịu lực tốt, độ bền cao, khoảng 49.000 tiếp điểm túi tích hợp chip an toàn. Túi ngực Motiva Hoa Kỳ đã được chứng nhận kiểm định, chứng nhận an toàn bởi FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Việt Nam. 
Loại túi độn được sử dụng để nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Loại túi độn được sử dụng để nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

III. Bác sĩ nâng ngực tại TMV Đông Á

Bác sĩ nâng ngực tại thẩm mỹ viện Đông Á là bác sĩ phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Một số bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng trong ngành, được khách hàng review tốt trên các hội nhóm, diễn đàn uy tín về thẩm mỹ như: Bác sĩ Felix Trần, bác sĩ Henry Nguyễn, bác sĩ Robert Nguyễn,..Dưới đây là Profile “khủng” của các bác sĩ nâng ngực của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

1. Bác sĩ Felix Trần

Bác sĩ Felix Trần hiện là Giám đốc chuyên môn phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Bác sĩ đã có quá trình học tập tại trường đại học y danh tiếng, tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Theo đó, hàng trăm ca phẫu thuật nâng ngực đã được bác sĩ Felix Trần thực hiện thành công. 

Profile bác sĩ nâng ngực Felix Trần

Profile bác sĩ nâng ngực Felix Trần

Dưới đây là quá trình học tập, công tác của bác sĩ: 

 • 1994-2000:Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa Đại học Y Dược HCM
 • 2001-2003: Hoàn thành khóa học phẫu thuật hút mỡ Vaser Lipo – Newport Beach, California, Hoa Kỳ.
 • 2004 -2005: Hoàn thành khóa học Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt- Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
 • 2009 – 2011: Tốt nghiệp chuyên khoa cấp 1 trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh
 • Chứng chỉ chuyên khoa cấp 1 chấn thương chỉnh hình
 • Chứng chỉ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ & hàm mặt
 • 2012- nay: Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

2. Bác sĩ Henry Nguyễn

Bác sĩ Henry Nguyễn là một trong những chuyên gia phẫu thuật ngực giỏi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Bác sĩ đã có thành tích học tập và tu nghiệp ấn tượng, đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thành công.

Hiện nay, bác sĩ đang giữ chức vụ bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình của Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là thành viên của các tổ chức thẩm mỹ uy tín trên thế giới như: Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc KAFPRS, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, Hội nghiên cứu chỉnh hình mũi – Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc.

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ Henry Nguyễn như sau:

 • 2003-2010: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Hà Nội
 • 2010-2014: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình gương mặt – Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
 • 2014-2016: Hoàn thành khóa học phẫu thuật nâng mũi cấu trúc –  Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
 • 2017-2018: Hoàn thành khóa học phẫu thuật tạo hình vi phẫu – Hội phẫu thuật thẩm mỹ và y học Hàn Quốc
 • 2013-nay: Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình gương mặt cấp cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

3. Bác sĩ Robert Nguyễn

Bác sĩ Robert Nguyễn là một bác sĩ phẫu thuật tạo hình giỏi, đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cho hàng trăm khách hàng khác nhau. Tại Thẩm mỹ Đông Á, bác sĩ Robert Nguyễn được khách hàng đánh giá là “mát tay”, mang đến cho chị em dáng ngực như ý mà không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. 

Hiện nay, bác sĩ Robert Nguyễn đang giữ chức vụ Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình vóc dáng – Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, là thành viên của các tổ chức thẩm mỹ uy tín trên thế giới như: Thành viên Hiệp hội Tạo hình – Thẩm mỹ Hàn Quốc, Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, Thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á – Thái Bình Dương,…

Profile Bác sĩ nâng ngực Robert Nguyễn

Profile Bác sĩ nâng ngực Robert Nguyễn

Quá trình học tập và công tác của bác sĩ Robert Nguyễn Nguyễn như sau:

 • 1998-2005: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa –  Đại học Y Dược
 • 2005-2008: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS
 • 2008-2009: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật nâng ngực – Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc
 • 2009-2012: Hoàn thành khóa học Phẫu thuật Hút mỡ tạo hình tại Đại học  Y Hà Nội 
 • 2012- 2019: Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vóc dáng tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà
 • 2019-nay: Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vóc dáng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

IV. Bảng giá nâng ngực

Giá nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tương xứng với chất lượng dịch vụ, kết quả sau thẩm mỹ. Dưới đây là bảng giá chi tiết về dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Thẩm mỹ Đông Á:

Dịch vụ

Chi phí (VNĐ)

Nâng ngực Bio Fat*60.000.000
Nâng ngực K-Nature 4D69.000.000
Nâng ngực 6D79.000.000
Nâng ngực 6D – VIP109.000.000
Nâng ngực Nano Fat Extra* (Combo đặt túi + cấy mỡ)98.000.000
Nâng ngực 6D Nano Fat (Combo đặt túi + cấy mỡ + Lấy mỡ nách)120.000.000
Nâng ngực Y-Line*(Combo đặt túi + cấy mỡ 2 lần)114.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên là giá dịch vụ gốc, không bao gồm giá khuyến mãi. Để nhận báo giá chính xác tại thời điểm sử dụng dịch vụ, khách hàng nên đến chi nhánh thẩm mỹ Đông Á gần nhất hoặc liên hệ qua hotline.

V. Khách hàng hài lòng sau nâng ngực

Khách hàng sau khi nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã có review chân thực về trải nghiệm của mình. Theo đó, hầu hết khách hàng đều bày tỏ thái độ hài lòng với kết quả thẩm mỹ. Dưới đây là review nâng ngực thẩm mỹ viện Đông Á của một số khách hàng:

Ngực căng mềm đẹp tự nhiên sau nâng tại Đông Á

Ngực căng mềm đẹp tự nhiên sau nâng tại Đông Á

Ngực sau nâng mềm mại, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài

Ngực sau nâng mềm mại, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài

Trên đây là thông tin về dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, kèm theo đó là review nâng ngực ở Đông Á của những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ. Theo đó, hy vọng khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi Nâng ngực Đông Á có tốt không. Đồng thời, nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ nâng ngực chuẩn y khoa, an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao, vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á qua hotline 1900 6499 để đặt lịch tư vấn, thăm khám với bác sĩ và sử dụng dịch vụ nâng ngực với chi phí tốt nhất. 

Có 0 bình luận bài Nâng ngực Đông Á có tốt không? Chi phí nâng ngực tại Đông Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài tin liên quan
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG
tin tức mới nhất
Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

Siêu Sự Kiện Sinh Nhật Kỷ Niệm 11 Năm Đông Á Forever Love – Làm Đẹp Từ 11K

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

CÔ GÁI “MẶT QUẶP” TƯỜNG VY – HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC TẠI THẨM MĨ VIỆN ĐÔNG Á

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Người mẫu Trần Thùy Vân nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á Nghệ An

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Tiêm meso Đông Á Gia Lai có tốt không?

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Cách lựa chọn địa chỉ tiêm meso Đồng Nai uy tín nhất

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ tiêm meso Hạ Long ở đâu tốt nhất?

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin
icon
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CÙNG BÁC SĨ

Gửi thông tin

Hotline MIỄN PHÍ hỗ trợ 24/7: 1900 6499
Phone Message Zalo Contact