GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NÂNG NGỰC

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Thẩm mỹ vòng 1 được đánh giá là giải pháp hoàn hảo giúp mang đến cho chị em đôi gò bồng đảo căng tròn, hấp dẫn chỉ sau thời gian ngắn thực hiện, cam kết an toàn, duy trì kết quả ổn định lâu dài và bảo hành túi độn trọn đời.

CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

1. NÂNG VÒNG 1 NANO PERFECT
1. NÂNG VÒNG 1 NANO PERFECT

Nâng vòng 1 Nano Perfect là giải pháp hoàn hảo giúp phái Đẹp sở hữu ngay vòng 1 đẹp hoàn hảo, nóng bỏng ở mọi tư thế, thoải mái vận động, trọn vẹn cảm xúc nhờ sử dụng túi độn hàng đầu của hãng Motiva. Cam kết an toàn, đẹp tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ sau này.

 2. NÂNG VÒNG 1 MICROTHANE
2. NÂNG VÒNG 1 MICROTHANE

Nâng vòng 1 Microthane là công nghệ sử dụng túi độn an toàn bề mặt xốp của tập đoàn Polytech là giải pháp được chuyên gia đánh giá cao giúp mang đến cho khách hàng đôi gò bồng đảo căng tròn, mềm mại, đẹp chuẩn như ý.

3. NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ
3. NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ

Nâng vòng 1 chảy xệ là công nghệ giúp loại bỏ triệt để tình trạng chảy xệ, chùng nhão, nhăn nheo…mang đến cho chị em một đôi gò bồng đảo nở nang, săn chắc và tràn đầy sức sống.

4. THU GỌN VÒNG 1 PHÌ ĐẠI
4. THU GỌN VÒNG 1 PHÌ ĐẠI

Với thẩm mỹ thu gọn vòng 1 phì đại, tình trạng thể tích vòng 1 vượt quá mức bình thường sẽ được khắc phục tối đa, giúp chị em có được vòng 1 cân đối, căng tròn và đẹp tự nhiên.

5. PHẪU THUẬT THU NHỎ NHŨ HOA
5. PHẪU THUẬT THU NHỎ NHŨ HOA

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là giải pháp khắc phục tối đa tình trạng kích cỡ nhũ hoa quá to, tái tạo hình dáng nhũ hoa sao cho hài hòa, cân đối với quầng nhũ hoa và tổng thể vòng 1.

6. THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA
6. THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA

Phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa là giải pháp thẩm mỹ đang được rất nhiều chị em ưa chuộng khi muốn lấy lại cho mình đôi gò bồng đảo với quầng nhũ hoa hài hòa, cân đối.

7. KÉO NÚM NHŨ HOA BỊ TỤT
7. KÉO NÚM NHŨ HOA BỊ TỤT

Kéo núm nhũ hoa bị tụt là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao giúp khắc phục triệt để tình trạng nhũ hoa tụt vào trong và mang đến cho chị em cặp nhũ hoa đẹp tự nhiên, hài hòa với vòng 1.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn
Tác giả: Thu Ngân - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 09/05/2018 | Lần cập nhật cuối: 27/10/2018
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN