Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Nâng mông nội soi là dịch vụ mang đến vòng 3 căng đầy, bốc lửa cho rất nhiều Eva. Tuy nhiên tìm hiểu tất tần tật thông tin rồi, đã bao giờ bạn ngỡ ngàng nhận ra riêng việc nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hay chưa? Bài viết sau đây sẽ mang đến bảng giá và giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

1/ Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Để xác định nâng mông nội soi bao nhiêu tiền mới xứng đáng thực sự là câu hỏi khó, tuy nhiên vẫn có lời giải nếu bạn tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện thẩm mỹ.

Việc tìm hiểu mức giá xứng đáng cũng giúp bạn giải tỏa lo lắng, căng thẳng, đồng thời tự tin và có sự chuẩn bị tài chính ở mức tốt nhất.

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 1

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu là hợp lý? Không phải ai cũng biết điều đó

Mức chi phí nâng mông nội soi hợp lý cần đảm bảo 4 tiêu chí sau đây:

Chi phí nằm trong mặt bằng chung các địa chỉ thẩm mỹ lớn:

Việc so sánh chi phí nâng mông là điều không tránh khỏi, tuy nhiên bạn hãy đặt niềm tin vào những công nghệ và dịch vụ từ thương hiệu thẩm mỹ có tên tuổi. Việc lựa chọn địa chỉ nhỏ lẻ sẽ có giá rẻ nhưng bù lại chất lượng không đảm bảo. Để tìm ra mức giá chung, hãy liệt kê khoảng 5 – 6 thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ lớn. Sau đó đặt chi phí nâng mông nội soi tại những địa chỉ này lên bàn cân.

Chi phí công khai, niêm yết, không phát sinh: Càng những địa chỉ dám công khai nâng mông nội soi giá bao nhiêu càng chứng tỏ được sự minh bạch và chuyên nghiệp của dịch vụ. Hãy tránh những địa chỉ không cung cấp chi phí cụ thể và lấp lửng khoảng giá, cẩn thận với những chiêu trò lừa đảo của họ và khi đến địa chỉ làm đẹp nghèo nàn, lạc hậu, có lẽ bạn sẽ phải khóc thét.

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 2

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu, cần lựa chọn địa chỉ uy tín

Chi phí tương xứng với sự hiện đại của công nghệ: Tại sao ban cần tìm hiểu nâng mông nội soi giá bao nhiêu tại những địa chỉ lớn, vì bạn đang trả tiền cho sức khỏe, tính mạng của bản thân với công nghệ tối tân, cập nhật hàng ngày. Trái lại, những địa chỉ nhỏ thường có công nghệ và thiết bị thẩm mỹ kém đảm bảo. Đây cũng là vấn đề nghiêm trọng dễ gây biến chứng cho khách hàng.

 Hãy nghĩ đến chi phí lâu dài: Tâm lý ai cũng muốn chi trả ít cho thẩm mỹ, nhưng những tín đồ thẩm mỹ thông minh biết rằng việc bạn tiết kiệm lúc này kỳ thực lại là hình thức “moi tiền” của bạn vào thời điểm khác. Bạn tiếc sự chênh lệch 10 triệu đồng để chọn nâng mông tại thẩm mỹ viện không tên tuổi. Sau đó khi mông có biến chứng, bạn phải bỏ ra nhiều hơn khoản tiền đó để thuốc thang, chỉnh sửa, tái thẩm mỹ.

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 3

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu, bạn nên nhìn về những gì trước mắt

2/ Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền

Công nghệ Giá (Triệu đồng)
Nâng mông BioFat Plus (50% mỡ + 50 túi độn) 104 (4500 USD)
Nâng mông BioFat Extra (100% túi độn) 82 (3500 USD)

Hiện có 2 công nghệ nâng mông nội soi rất được lòng giới làm đẹp. Và với mỗi dịch vụ nâng mông nội soi giá bao nhiêu cũng khác nhau, bạn hãy theo dõi trong bảng sau:

Như vậy với công nghệ nâng mông nội soi 100% túi độn BioFat Extra, bạn sẽ sở hữu dáng mông như ý với bất kỳ dung tích túi độn nào với chi phí 82 triệu.

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 4

Nâng mông nội soi công nghệ BioFat Plus có giá thành đắt hơn do ứng dụng kỹ thuật cao hơn

Trong khi đó công nghệ nâng mông 50% mỡ tự thân và 50% túi độn BioFat Plus cần chi phí nhiều hơn là 104 triệu.

3/ Phân tích từng dịch vụ nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền

Nhiều người băn khoăn tại sao chỉ sử dụng 50% túi độn nhưng mỗi dịch nâng mông nội soi bao nhiêu tiền khác nhau. Thực chất chi phí nâng mông BioFat đã 70 triệu đồng cho lần thực hiện đầu tiên.

Do đó khi thêm túi độn, thay vì cộng dồn thành hơn 150 triệu đồng. Giải pháp nâng mông bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn có mức chi phí combo hợp lý hơn rất nhiều, chỉ từ 104 triệu.

Điểm đặc biệt khi nâng mông nội soi BioFat Plus và BioFat Extra tại Đông Á, đó là bạn được trải nghiệm công nghệ hiện đại hàng đầu, ngoài ra toàn bộ quá trình thẩm mỹ thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại.

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 5

Nâng mông nội soi được đặt tại khe liên mông, giúp hạn chế sẹo, sưng và xâm lấn sâu

Thông qua khe liên mông (vị trí chính giữa mông), bác sĩ sẽ tạo 1 đường dẫn nhỏ 3 – 4 cm, sau đó đưa dụng cụ nội soi vào khoang mông và đưa túi độn cao cấp vào vị trí này. Phương pháp nâng mông nội soi rất chính xác, nhờ camera quan sát đặt ở thiết bị nội soi chuyên dụng.

Như vậy với những thông tin nêu trên, hẳn bạn đã không còn thắc mắc về việc nâng mông nội soi bao nhiêu tiền rồi phải không nào, hãy cùng lắng nghe chia sẻ khách hàng qua những chia sẻ sau đây.

>> Xem thêm: Nâng mông nội soi được bao lâu? Chuyên gia chia sẻ

4/ Chia sẻ khách hàng nâng mông nội soi tại Đông Á

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 6

Trước đây khi bắt đầu có ý định nâng mông nội soi, mình cũng thắc mắc không biết nâng mông nội soi giá bao nhiêu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, mình thật sự hài lòng vì kết quả an toàn, vòng 3 căng đẹp, có hiệu quả cao hơn mình nghĩ.

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 7

Làm đẹp bằng công nghệ nâng mông nội soi BioFat Extra rồi mới thấy nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền cũng là xứng đáng. Kết quả có độ mềm tự nhiên, ngoài ra bạn có thể cảm nhận được mọi va chạm hết sức bình thường, không hề cứng, cộm vòng 3 như nhiều người chia sẻ.

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 8

Mình thấy rất may mắn vì thời gian mình thẩm mỹ vào đúng dịp ưu đãi lớn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, chỉ với 57 triệu đồng mình đã có kết quả như ý. Sắp tới Đông Á cũng đang giảm sâu tới 70%, không biết dịch vụ khác ngoài nâng mông có giảm không? Rất khuyến khích các chị em nên trải nghiệm làm đẹp.

>> Xem thêm: Công nghệ nâng mông BioFat – Cho vòng 3 căng tròn đẹp quyến rũ

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ nâng mông nội soi an toàn, hiện đại được nhiều người ưa chuộng và tiến hành thẩm mỹ. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, bất kỳ khách hàng đến nâng mông cũng chẳng cần lo lắng nâng mông nội soi giá bao nhiêu vì sự hài lòng và tin tưởng vào thương hiệu.

Nếu bạn cũng có quan tâm về chi phí tại Đông Á, còn ngần ngại gì mà không ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 29/11/2019 | Lần cập nhật cuối: 30/11/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN