Nâng mông nội soi được bao lâu? Chuyên gia chia sẻ

Nâng mông nội soi hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng vì là giải pháp thẩm mỹ nhanh chóng, ít gây thương tổn và giải quyết được nhiều tình trạng vòng 3. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nâng mông nội soi được bao lâu, nếu bạn cũng đang quan tâm đến dịch vụ này, hãy theo dõi ngay bài viết sau.

1/ Chuyên gia giải đáp nâng mông nội soi được bao lâu?

Hiện nay nhu cầ thẩm mỹ tăng lên, điều đó khiến nhiều tín đồ càng có đòi hỏi cao hơn về công nghệ mình sẽ thực hiện, như hiệu quả thẩm mỹ liệu duy trì được bao lâu. Với công nghệ nâng mông nội soi cũng vậy, bạn không thể tránh khỏi thắc mắc “nâng mông nội soi được bao lâu?”

Nâng mông nội soi được bao lâu? Chuyên gia chia sẻ 1

Liệu bạn đã biết nâng mông nội soi được bao lâu?

Nhờ tác động kỹ thuật sâu đến khoang mông, ngoài ra dựa vào cơ liên mông để tạo đường dẫn đưa dụng cụ nội soi vào. Do đó công nghệ nâng mông nội soi được chuyên gia đánh giá cao, được xếp vào 1 trong những công nghệ nâng mông có hiệu quả thẩm mỹ ổn định, an toàn.

Đẹp là 1 chuyện, nhiều khách hàng không khỏi thắc mắc liệu đây có phải 1 giải pháp bền lâu.

Với nghi vấn này, chúng tôi đã tham vấn y khoa chuyên gia Park Hyo Jin hiện là Phó giám đốc Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KAFPRS) và đồng thời là cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cho biết: “Đối với công nghệ nâng mông nội soi, thông thường thời gian trung bình để bạn hồi phục từ 7 – 10 ngày.

Trong đó thời gian để vòng 3 đẹp hoàn hảo nhất là 1 tháng và kết quả nâng mông có thể kéo dài từ 15 – 25 năm tùy theo cơ địa từng người. Tuy nhiên vẫn có khách hàng chia sẻ giữ được kết quả lâu hơn nhờ chăm sóc và tin tưởng lựa chọn địa chỉ đạt chuẩn để thẩm mỹ.”

2/ Nâng mông nội soi được bao lâu? Khách hàng đã nâng mông chia sẻ

Lê Hồng Kim Bảng, 30 tuổi, Thái Bình
Lê Hồng Kim Bảng, 30 tuổi, Thái Bình

Mình đã nâng mông được 8 tháng rồi, trong thời gian đầu rất ưng ý vì được bác sĩ tại Đông Á thực hiện khéo léo các dịch vụ. Bản thân mình đã từng có bạn bè nâng mông tại đây rồi nên mình biết nâng mông nội soi duy trì hiệu quả rất lâu dài. Đó cũng là điều đáng mừng cho khách hàng yêu thẩm mỹ như mình.

Hà Thị Hương Tràm, 29 tuổi, Sài Gòn
Hà Thị Hương Tràm, 29 tuổi, Sài Gòn

Chỉ cần kiêng khem và chăm sóc mông hợp lý thì việc nâng mông nội soi giữ được 20 năm là điều hoàn toàn bình thường. Thậm chí nhiều người sau khi nâng mông vẫn tập gym bình thường và giờ khó phân biệt mông đẹp do tập luyện hay do kỹ thuật nâng mông đỉnh cao.

Chu Thị Thắm, 28 tuổi, Vinh
Chu Thị Thắm, 28 tuổi, Vinh

Nâng mông nội soi được bao lâu cũng liên quan nhiều đến loại túi độn bạn sử dụng đấy. Hiện tại 2 loại túi có độ bền, dai và được đánh giá cao là túi Microthane và túi Nano Chip. Sắp tới mình định qua Đông Á nâng mông Nano Chip đây, mong là sẽ thành công và có được diện mạo đẹp.

3/ Ngoài nâng mông nội soi được bao lâu, khách hàng quan tâm nâng mông có đau không

Như vậy với những chia sẻ nêu trên, hẳn bạn không còn lo lắng nâng mông nội soi được bao lâu nữa rồi phải không nào? Ngoài băn khoăn đó, nhiều người cũng không tránh khỏi nâng mông nội soi có đau không.

Với câu hỏi này bạn có thể yên tâm vì bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật gây mê cho bạn trước khi làm mông, do đó toàn bộ quá trình không đau đớn và gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Nâng mông nội soi được bao lâu? Chuyên gia chia sẻ 2

Nâng mông nội soi không chỉ bền, còn hạn chế đau đớn đấy bạn nhé

Thêm vào đó công nghệ nội soi từ trước đến nay đều nổi tiếng vì can thiệp xâm lấn ít, và hạn chế tạo ra sẹo xấu. Nhờ đó bạn có thể yên tâm nâng mông nội soi không chỉ bền, còn không đau đớn và gây tổn thương, mất máu cơ thể quá nhiều nữa.

>> Xem thêm: >> Xem thêm: Chăm sóc sau khi nâng mông thế nào để cho kết quả thẩm mỹ lâu dài

Nâng mông nội soi được bao lâu

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn sẽ không còn lo lắng nâng mông nội soi được bao lâu. Bạn nên đặc biệt lưu ý rằng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất, máy móc và công nghệ nâng mông đạt chuẩn sẽ giúp bạn giữ được cặp mông lâu bền theo năm tháng hơn.

Hiện Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang độc quyền công nghệ nâng mông nội soi cực hiện đại, với khả năng hạn chế xâm lấn cùng với sự can thiệp từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiêm và chuyên môn, chắc chắn sẽ giúp bạn phá giải nghi ngờ và thắc mắc về giải pháp làm đẹp này.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ nâng mông túi độn tại Đông Á, đừng ngại ngần ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tác giả: Hương Giang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Ngày đăng: 15/10/2019 | Lần cập nhật cuối: 27/12/2019
Bài viết này có hữu ích cho bạn không? 0 0
Dịch vụ liên quan

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
ĐẶT HẸN